profile: parae
parae
ติดตาม
icon 02 พ.ย. 2016
icon 1
icon 5.1K
25 ไอเดียสวยคลาสสิคด้วยลายเพ้นท์เล็บสีขาว สง่า ดูดี มีมูลค่า! (1)

25 ไอเดียสวยคลาสสิคด้วยลายเพ้นท์เล็บสีขาว สง่า ดูดี มีมูลค่า! (1)

ลายเพ้นท์เล็บสีขาวจะมาเขย่าใจสาวๆ ให้หวั่นไหวไปกับลุคชิคๆ คลาสสิคก็ได้ สตรีทแฟชั่นก็ดี แถมยังพกความดูดีมีสกุล เพิ่มมูลค่าให้มือเราสวยได้ แบบไม่ธรรมดา

เลือกอ่านตามหัวข้อ


การทาเล็บสีขาว ให้ทั้งความรู้สึกสะอาดตา ไม่ต้องใช้เวลามากและสร้างลุคชิคๆ ขึ้นมาได้แทบจะทันที และเมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดอยากจะฉีกความซ้ำซากจำเจในชีวิตประจำวันนั้นทิ้งไป ลายเพ้นท์เล็บสีขาวก็จะเป็นสีและลายประจำชาติของลุคที่ให้ความสดชื่นและความรู้สึกสดใหม่ได้ภายในพริบตาด้วย ไม่ว่าจะเพ้นท์เล็บสีขาวสไตล์ไหน จะมินิมอลหรือเฟมินีน จะสวยยาวนาน มีความคลาสสิค หรือมาไวไปไวแบบสตรีทแฟชั่น ก็สามารถบันดาลลุคเก๋ๆ ให้กับสาวๆ ได้ทุกอย่าง

และนี่ไงล่ะทำให้เราเห็นแฟชั่น เพ้นท์เล็บ สีขาวสไตล์ต่างๆ อยู่ในเทรนด์ของทุกซีซั่น งั้นมาดูกันเลยว่าไอเดียลายเพ้นท์เล็บสีขาวครึ่งแรกจะมีลายให้สลับสับเปลี่ยนสนุกสนานได้ทุกวันด้วยลายอะไรบ้าง

ลายเพ้นท์เล็บ สีขาว

สีขาวเป็นสีโทนสว่าง ดังนั้นเวลาทำลายเพ้นท์เล็บเก๋ๆ จึงใช้สีอื่นๆ มาตัดให้มีความเก๋ไก๋ได้หลากหลายสไตล์เลยล่ะค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

1. ลายเพ้นท์เล็บ เรขาคณิตสีขาว


ณ จุดนี้ ลายปรินท์รูปเรขาคณิตเป็นลายฮอตฮิตที่พบเห็นได้ทุกหนทุกแห่ง และก็ช่างดูดี๊ดูดีเหลือเกินเมื่อนำมาทำเป็น ลายเพ้นท์เล็บ ถ้าสาวๆ ลองเติมลูกเล่นด้วยการวาด ลายเพ้นท์เล็บรูปเรขาคณิต นี้ลงไปที่ accent nail หรือเน้น ลายเล็บ นั้นที่นิ้วนาง และให้นิ้วอื่นๆ เป็น สีทาเล็บ สีขาวสีพื้นธรรมดา รับรองว่าสวยเตะตาที่สุด

ลายเพ้นท์เล็บ Geometric

เคล็ดลับของลุคก็คือใช้เทปทำเป็นลายกราฟฟิกนะคะจะได้สวยเป๊ะ

- ที่มารูป: images.more.mdpcdn.com

2. ลายเพ้นท์เล็บ Day of the Dead Sugar Skulls


ลายเพ้นท์เล็บ รูป Sugar Skull คือสัญลักษณ์รูปหัวกะโหลกที่มีการแต่งแต้มให้ดูมีสันเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่คนที่รักที่จากไปแล้วได้กลับมา เราเรียกเทศกาลนี้ว่า Day of the Dead สำหรับลายหัวกะโหลกหวานแหววนี้ เราสามารถใช้ไม้จิ้มฟันวาดรูปหัวกะโหลกและตกแต่งสีให้มีความสดใสได้แบบง่ายๆ สนุกด้วยค่ะ

ลายเพ้นท์เล็บ Sugar Skulls

ลายเพ้นท์เล็บหัวกะโหลกลายนี้หวานแหววเชียว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

3. ลายเพ้นท์เล็บดอกไม้สีขาว


ลายเพ้นท์เล็บ สีขาวให้ความรู้สึกอ่อนโยน ลองทำลายฉลุดอกไม้สีขาวทึบลงไปบนยาทาเล็บเนื้อวาวที่ทารองพื้นอยู่ ก็จะได้ลุคของเล็บที่ดูมีมิติ ให้ความรู้สึกสดชื่น เบิกบานใจแก่เจ้าของเล็บอย่างดี ดูอีกทีก็เหมือนลายลูกไม้สีขาวที่ให้ความรู้สึกผู้ยิ๊งผู้หญิงนั่นเอง

ลายเพ้นท์เล็บ ดอกไม้สีขาว

อยากเป็นสาวหวานก็ทำลายเพ้นท์เล็บลุคนี้ไปเลยค่า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

4. ลายเพ้นท์เล็บ Sweet Script


ทำ ลายเพ้นท์เล็บ นี้ก็เพียงสร้างลุคของ สีทาเล็บ สีขาว สะอาดๆ เรียบ สบายตา จากนั้นก็เลือกใช้คำเก๋ๆ ที่สื่อถึงความมุ้งมิ้งหรือความเก๋ชิคของผู้หญิงเพ้นท์ลงไปซักหนึ่งนิ้ว เพียงเท่านี้ก็จะได้ ลายเล็บเรียบหรู ที่สวยเก๋จนไม่อยากจะล้างออกเลยล่ะ

ลายเพ้นท์เล็บ Sweet Script

ข้อความน่ารักๆ บนเล็บสีขาว ไอเดียลายเพ้นท์เล็บนี้ต้องซื้อเลยจริงๆ ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

5. ลายเพ้นท์เล็บลายเสือกลิตเตอร์


ด้วยยาทาเล็บสีเงินและสีขาว ทำให้เล็บสีพื้นๆ อย่างสีขาวธรรมดาดูมีลูกเล่นขึ้นมาได้ และทำให้ ลายเพ้นท์เล็บ ที่ได้ดูมีอะไรดีๆ แถมยังได้ฟีลเหมือนเป็นแม่เสือสาวซุกซนก็ได้ด้วยอ่ะ

ลายเพ้นท์เล็บ ลายเสือ

ลายเพ้นท์เล็บลายเสือที่รองพื้นด้วยสีขาว แล้วทำลายด้วยสีเงินกากเพชรนี่ก็สวยไม่เบาเลยค่ะ ดูไฮโซมาก

- ที่มารูป: images.more.mdpcdn.com

6. ลายเพ้นท์เล็บสไตล์ปิกัสโซ่


ถ้าสาวๆ ได้ลองลงลายเส้นแบบศิลปะของศิลปินเอกอย่าง ปิกัสโซ่ ลงบนเล็บที่ทารองพื้นสีขาวเอาไว้ล่ะก็ สาวๆ จะต้องหลงรัก ลายเพ้นท์เล็บ นี้แน่ๆ เพราะแม้ลายจะดูง่ายๆ แต่ได้อารมณ์อาร์ทติสสุดๆ แถมยังได้ฟีลราวกับว่ามีงานศิลปะมาอยู่บนมือสวยๆ ของเรา รู้สึกดีเวอร์อ่ะค่ะ

ลายเพ้นท์เล็บ ปิกัสโซ่

งานศิลปะชิ้นโบว์แดง เราก็เป็นเจ้าของได้ด้วยลายเพ้นท์เล็บนี้นี่เอง

- ที่มารูป: images.more.mdpcdn.com

7. ลายเพ้นท์เล็บเส้นสีดำตัดพื้นขาว


สีทาเล็บ พื้นขาวพอมาตัดกับลายเส้นเล็กๆ อย่างสีดำก็สามารถให้ลุคสาวรันเวย์ได้อย่างง่ายๆ แต่หากใครอยากจะใช้ลายเส้นสีอื่นตัดก็ไม่ผิดนะคะ ขอเพียงแค่เป็นสีที่ตัดกับสีขาวและสามารถทำ ลายเพ้นท์เล็บด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงลากเส้น แค่นั้นก็เวิร์คละ

ลายเพ้นท์เล็บ สีดำแถบเล็ก

ลายเพ้นท์เล็บนี้เก๋ตรงที่ลากเส้นสีไว้ข้างใดข้างหนึ่งของเล็บนี่ล่ะค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

8. ลายเพ้นท์เล็บสไตล์ Gradient French Manicure


ถ้าอยากได้ลุคเบาๆ สวยใส ให้ลองทำ ลายเพ้นท์เล็บ สไตล์คลาสสิคอย่าง Gradient French Manicure ดู ทารองพื้นด้วยยาทาเล็บสีนู้ด และใช้เพียงฟองน้ำแตะยาทาเล็บสีขาวมาแตะๆ ที่ปลายเล็บ ลุคนี้สามารถเอาไปใช้ในวันพิเศษของสาวๆ ได้ด้วยนะ

ลายเพ้นท์เล็บ Gradient French

ลายเพ้นท์เล็บนี้เหมาะกับลุคเจ้าสาวไม่น้อยเลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

9. ลายเพ้นท์เล็บสไตล์ Black Border Nails


ไม่ว่ายังไง สีขาวและสีดำก็เป็นอมตะ ยิ่งถ้าทำ ลายเพ้นท์เล็บ ที่เน้นตรงริมขอบเล็บด้วยสีดำ พื้นที่สีดำเพียงน้อยนิดแต่มีฤทธิ์มหาศาล อยากรู้ว่าทำยังไงให้สวยเป๊ะง่ายๆ ก็ต้องลองทำเองกันไปเลย

ลายเพ้นท์เล็บ Black Border

การที่ขอบสีดำกับพื้นสีขาวตัดกันนั้นทำให้ลายเพ้นท์เล็บสีขาวดูไม่ธรรมดา ชิคขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

10. ลายเพ้นท์เล็บหินอ่อน


สารภาพกันมาเถอะว่าสาวๆ ยังแอบหลงใหลใน ลายเพ้นท์เล็บหินอ่อน กันอยู่ใช่มั้ยล่ะ แม้ว่าลายเพ้นท์เล็บนี้จะป๊อปปังมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ลายหินอ่อนก็ยังเป็นลายยอดนิยมไว้สร้างลุคหรูให้สาวๆ ได้อยู่ตลอด และถ้าจะให้ดีสาวๆ ต้องทำลายหินอ่อนด้วยยาทาเล็บสีขาวและตกแต่งลวดลายด้วยพู่กันหัวเล็กค่อยๆ ลากสีเทาเป็นลายลงไป ดูแพงมากขอบอก

ลายเพ้นท์เล็บ ลายหินอ่อน

ลายเพ้นท์เล็บยอดฮิตติดชาร์จมาหลายปี ลายหินอ่อนนี่เอง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

11. ลายเพ้นท์เล็บตัดเฉียงด้วยสีขาว


หรือถ้าใครรู้สึกว่าทาเล็บด้วยสีขาวนี่ช่างล้าสมัยไปซะแล้ว สาวๆ ก็แค่ลองเปลี่ยนรูปแบบการเพ้นท์ดูก็ได้ค่ะ ลองทำ ลายเพ้นท์เล็บ โดยใช้สีขาวเพ้นท์เพียงครึ่งเล็บ ทาในแนวเฉียง เพียงเท่านี้เล็บชิคๆ ก็จะมาแมตช์กับลุคได้อีกหลายลุคได้ง่ายๆ  อ้ออย่าลืมใช้สก็อตเทปในการแบ่งครึ่งเล็บนะคะ ลายจะได้คมกริบสวยกริ๊บเลยล่ะ

ลายเพ้นท์เล็บ สีขาวตัดเฉียง

ลายเพ้นท์เล็บสีขาวธรรมดา แต่ทาให้ดูไม่ธรรมดาได้ แค่มีเทปซักอันก็ได้ลายเพ้นท์เล็บเก๋ๆ แบบนี้แล้วค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

12. ลายเพ้นท์เล็บลายแพทเทิร์นเก๋ๆ


สร้างลุคเก๋ๆ สว่างๆ ให้เล็บมือ ด้วยสีสันซักนิ้วสองนิ้ว และลองเพิ่มทักษะด้านความครีเอทีฟให้ตัวเองด้วยการวาดลวดลายเพ้นท์เล็บ ที่เป็นแพทเทิร์นลงไป ทั้งสนุก ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ แล้วยังสวยมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย ดีเวอร์

ลายเพ้นท์เล็บ ลายแพทเทิร์น

ลายเพ้นท์เล็บที่ผสานทั้งความฮิปและอาร์ตได้อย่างลงตัว

- ที่มารูป: images.more.mdpcdn.com


ผ่านไปเพียง 12 สไตล์ เท่านั้นเองค่ะ ยังมี ลายเพ้นท์เล็บเรียบหรู ด้วยสีขาวอีกมากมายมาให้เก็บเป็นไอเดียในบทความหน้า สำหรับใครที่ชอบ ลายเพ้นท์เล็บ ครึ่งแรกนี้ก็ลองทำล่วงหน้าไปก่อนได้เลยนะคะ เดี๋ยวมาทำทีหลังแล้วจะตามเค้าไม่ทันเอานะ วันนี้เราไปก่อนแล้วค่ะ เจอกันบทความหน้า บ๊ายบาย :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง