ส่อง 'Koko Kollection Lipsticks' จากบ้านคาร์เดเชี่ยนก่อนใคร บอกเลยว่าปังมาก!

ส่อง 'Koko Kollection Lipsticks' จากบ้านคาร์เดเชี่ยนก่อนใคร บอกเลยว่าปังมาก!

ส่อง Koko Kollection Lipsticks คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากไคลี่ เจนเนอร์ ผนวกกำลังบ้านคาร์เดเชี่ยนที่คราวนี้ใครๆ ก็บอกว่า มันปังมากค่ะ

10 November 2016
friday
10 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ยังกดซื้อคอลเลคชั่นที่แล้วไม่ทัน
ไคลี่ เจนเนอร์ เซเลบคนดังเจ้าของแบรนด์ Kylie Cosmetics
ก็ประกาศออกคอลเลคชั่นใหม่มาสั่นกระเป๋าเงินกันอีกแล้ว

หลังจากความสำเร็จของแบรนด์ Kylie Cosmetics ของสาวน้อยเซเลบจากบ้านคาร์เดเชี่ยนอย่างไคลี่ เจนเนอร์ ที่ออกอะไรมาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เว็บไซต์แตกทุกครั้งที่ออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ หลังจากประกาศคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงไปหมาดๆ กระเป๋าสาวๆ ยังไม่ทันจะหายแห้ง น้องไคลี่ก็ประกาศออกคอลเลคชั่นใหม่กันอีกแล้ว !! 

image_247057

ไคลี่ เจนเนอร์ กับพี่สาว โคลอี้ คาร์เดเชี่ยน

- ที่มารูป: images.fashionnstyle.com


คราวนี้น้องไคลี่ขอจับมือพี่สาวร่วมบ้านอย่าง โคลอี้ คาร์ดาเชี่ยน มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ออกมาเป็นคอลเลคชั่นลิขวิดลิปสติกสุดปัง ที่เห็นแล้วสายลิปสติกนู้ดต้องกรี๊ดสลบ สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Koko Kollection Lipsticks ที่ยังคงเป็นคอลเลคชั่นของลิควิคลิปสติกและลิปกลอสเช่นเคย แต่สำหรับคราวนี้ สีจะปังขนาดไหน มาส่องกันเลย !

มาส่องกัน เริ่มที่แพ็กเกจกันเถอะ !

 

image_247058
- ที่มารูป: www.luxecohair.com


ตัวแพ็กเกจยังคงความเป็นสไตล์ของแบรนด์ คือ กล่องสีขาว และเน้นตัวอักษรสีทอง เน้นความหรูหราสไตล์สาวๆ บ้านนี้นี่ล่ะค่ะ และโชว์ผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้น ไว้ยั่วน้ำลายอีกด้วย

image_247059
- ที่มารูป: www.luxecohair.com


เปิดออกมาจะเป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มจำนวน 4 แท่ง โดยตัวปลอกเหมือนคอลเลคชั่นวันเกิดของไคลี่ในเดือนสิงหาคม ที่ตัวแพ็คเกจเป็นสีทองเมทัลลิค แวววาว เน้นดูแพง

image_247061
- ที่มารูป: www.luxecohair.com


ลองเอาลิปสติกมาเรียงถ่ายคู่กับกล่อง ค่อนข้างเห็นได้ชัดว่าแตกต่างกับคอลเลคชั่นวันเกิดของไคลี่ที่ออกมาในช่วงสิงหาคม ซึ่งจะเน้นสีทองอร่ามมากๆ แต่อันนี้เพิ่มสีขาวเข้าไป ทำให้ดูหรูไปอีกแบบ

image_247062
- ที่มารูป: www.luxecohair.com


ลองมาเรียงดู แพ็คเกจนี่แทบจะทองทั้งแท่ง โดยในคอลเลคชั่นนี้มีลิปแบบเนื้อแมท 3 สี และเนื้อกลอส 1 สี ถึงคราวนี้จะดูทองอร่าม แต่ก็ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ลายเนื้อลิปสติกไหลเยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลย

ลองมาสวอชสีกัน ว่าคราวนี้จะปังขนาดไหน

 

image_247065
- ที่มารูป: www.luxecohair.com


อย่างที่บอกไปว่าคอลเลคชั่นนี้ยังคงเป็นลิขวิดลิปสติก ซึ่งเป็นสินค้าขึ้นชื่อของแบรนด์ โดยคราวนี้ผลิตออกมา 4 สีด้วยกัน โดยสามสีเป็นเนื้อแมท และอีกหนึ่งสีเป็นเนื้อกลอส โดยมีชื่อดังนี้ค่ะ

Gorg (Matt) - สีม่วงอมแดง

Okurr (Matt) - สีชมพูช็อกกิ้งพิงค์

Khlo$ (Matt) - สีชมพูนู้ด

Damn Gina (Gross) - สีชมพูนู้ดผสมชิมเมอร์สีเงิน

ไม่พูดมากแล้วละกัน ไปดูสวอชสีกันเล๊ย !

image_247066


เป็นสวอชจากไคลี่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นอกจากแสงสะท้อนจากแพ็กเกจที่ทองอร่ามเอามากๆ จนแสบตา สีของลิปสติกก็ยังคงเผ็ดซี๊้ดเหมือนเคย มาดูกันทั้งชุดเลยว่าแต่ละสีสวยกันขนาดไหน

image_247067
- ที่มารูป: ugc.reveliststatic.com


Okurr ( Matte ) - สีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ เห็นสีแล้วผงะไปนิดนึง อะไรจะชมพูกันขนาดนั้น แต่ก็สมเป็นไคลี่ที่จะมีสีที่เหมาะกับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะออกมาหนึ่งสีต่อหนึ่งคอลเลคชั่น สีนี้เป็นสีที่สนุกมาก สาวๆ ทุกสีผิวทาแล้วขึ้นค่ะ 

Khlo$ ( Matte ) - สีชมพูนู้ด อันนี้เป็นนู้ดแบบนู้ดจริงๆ ใครที่ชอบนู้ดก็คงจะตกหลุมรักเอามากๆ แน่ๆ ใครที่เป็นสาวผิวขาวทาแล้วขึ้นแน่นอนค่ะ แต่สำหรับสาวผิวแทนหรือเข้มนิดๆ อันนี้อาจจะไม่รอดนะคะ

Damn Gina ( Gross ) - สีชมพูนู้ดผสมชิมเมอร์สีเงิน เนื้อกลอสแท่งเดียว ตอนเห็นประกายชิมเมอร์สีเงินแล้วกรี๊ดมาก เป็นกลอสที่ขึ้นกับทุกสีผิว ใครชอบลุคที่มีชิมเมอร์แนะนำเลยค่ะ

image_247069
- ที่มารูป: ugc.reveliststatic.com


Gorg ( Matte ) - สีม่วงอมแดง ที่ตอนแรกคิดว่า อุ้ยตายทำไมมันเหมือนสี Leo ของคอลเลคชั่นวันเกิดจัง แต่พอดูดีๆ แล้ว สี Gorg ดูจะออกในโทนม่วงมากกว่า ใครที่ชอบลิปสติกโทนแดง สีนี้ก็สวยมากๆ เหมือนกัน ผิวไหนก็ทาขึ้นเช่นเคยค่า

 
ดูคลิปรีวิวจากไคลี่ชัดๆ อีกที ใครชอบไปรอที่หน้าเว็บเลย เริ่มขายวันที่ 9 พ.ย. นี้ เวลาบ่ายสามโมง ( อเมริกา ) หรือจะรอจากแม่ค้าสายพรีออเดอร์ก็ได้ เห็นว่าช่วงๆ นี้เริ่มมีตั้งโปรขึ้นมาแล้ว สุดแท้แต่ความสามารถจะแสวงหามานะคะ > < 

แต่ช่วงนี้ฟรายเดย์ขอเตือนไว้ก่อนว่า ใกล้ช่วงแบล็คฟรายเดย์ของตปท.
จะใช้จ่ายซื้ออะไร ก็ดูเรื่องโปรโมชั่นลดราคาดีๆ นะคะ
เดือนนี้ยังมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราอีกเพียบ

แล้วเจอกันใหม่นะคะทุกคน
บะบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @