ตามมาดู 8 ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิวที่ดีที่สุด ใครมีปัญหาสิว มามุงได้เลย!!

ตามมาดู 8 ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิวที่ดีที่สุด ใครมีปัญหาสิว มามุงได้เลย!!

ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิวที่ดีที่สุด มีอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

10 November 2016
INSH
10 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อสาวคนไหนเป็นสิวยกมือขึ้น!! ตื่นเช้ามาเห็นสิวเม็ดใหญ่ หรือเม็ดเล็กถึงแค่จะเพียงเม็ดเดียวที่ส่วนใดก็ตามบนใบหน้า

เชื่อว่าสาว ๆ แทบอยากจะร้องกรี๊ดให้บ้านแตกกันเลยใช่ไหมคะ แบบนี้ไม่ดีแน่!! แต่อย่ากังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามี ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ดีที่สุด 8 ผลิตภัณฑ์มาแนะนำกันค่ะ

ตามมาดูกันเลย!!1. Tea Tree Fights Inflammation And Bacteria

 

image_247426
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวชั้นเยี่ยมจาก The Body Shop ที่จะทำให้สิวยุบอย่างรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดชาเขียวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว พร้อมต้านเชื้อต่าง ๆ ที่จะทำให้สิวเกิดอักเสบได้ดีมาก เพราะตัวน้ำมันชาเขียวจะช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิวให้ลดลง ลดการอุดตัน เป็นส่วนผสมที่บริสุทธิ์ไม่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน ตัวผลิตภัณฑ์เป็นส่วนของการล้างหน้าเพื่อฆ่าเชื้อสิว สามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างล้ำลึก แต่ก็สามารถขจัดออกได้อย่างอ่อนโยน


2. Dr. Berry's Multi-Purpose Sulfur Cream

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
Victoria's secret กลิ่น pure seduction หอมหวาน สวย น่ารัก
5
3
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า]☀️กันแดด Non-Chemical ผิวแพ้ง่ายใช้ได้🕶 | Cute Press
0
0
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ยิ่งทายิ่งฟิน | ผิวแห้ง แพ้ง่าย เชิญทางนี้ค่ะ
1
0
image_247428
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

สารกำมะถัน หรือ Sulfur For Exfoliation And Oil Balance มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดความมันส่วนเกินและทำให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์เป็นสารซัลเฟตที่ผสมกับสารสกัดจากเบอร์รี่ที่ปลอดภัย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดผื่นผิวหนัง และทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เป็นพิษต่อผิว เนื่องมาจากตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีการผสมน้ำมันหอมระเหยที่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือสามารถช่วยสมานแผลจากสิวได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังช่วยปรับสีผิวที่เกิดจากแผลสิวได้ดีขึ้นอีกด้วย


3. Eminence Clear Skin Willow Bark Booster

 

image_247429
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

สารสกัดจากเปลือกไม้วิลโลว์ที่ให้กรดซาลิไซลิ ที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ 100% ที่จะช่วยลดอาการอักเสบของผิวและช่วยในการผลัดซลล์ผิวตามธรรมชาติ เป็นตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มบูสเตอร์ที่ดีที่สุดของคนที่ผิวแพ้ง่าย ที่สามารถช่วยในเรื่องสิว ลดรอยแดงและลดการอักเสบของสิวที่จะทิ้งรอยแดงต่าง ๆ เอาไว้อีกด้วย


4. Vidazen Organic Face Wash

 

image_247430
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com

ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกไม้วิลโลว์อบแห้งที่มีสารอินทรีย์ และว่านหางจระเข้จากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวเกิดความสมดุล รักษาน้ำหล่อเลี้ยงจากธรรมชาติได้ดี และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ได้ดี และตัวว่านหางจระเข้ยังช่วยสร้างฤทธิ์เย็นที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของแผลสิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวเสียอีกด้วย


5. Calming Green Tea Facial Toner

 

image_247432
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

สารสกัดจากชาเขียวจะช่วยปรับให้สภาพผิวกลับมาสดใสอีกครั้ง และช่วยระงับสิวได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในผู้ที่มีสิวอักเสบจำนวนมาก มีสารสกัดจากชาเขียวที่สามารถต้านสารอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยลดการผลิตน้ำมัน และลดการอักเสบของสิวได้ดีที่สุด ทั้งยังมีความอ่อนโยนสูง เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้เป็นอย่างดี


6. Skin By Pom French Green Clay Mask

 

image_247434
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

มาส์กโคลนจากฝรั่งเศสที่สามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าลงได้ดี และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยสารสกัดจากชาเขียวและโปรไบโอติก ที่จะช่วยในเรื่องการปรับสมดุลแห่งผิวให้กลับมาสดใสขึ้น และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียจากสิวได้ดี พร้อมด้วยการทำให้ผิวสดใสขึ้นอีกด้วย


7. Nature's Gate Colloidal Oatmeal Moisturizing Lotion

 

image_247435
- ที่มารูป: ep.yimg.com

บางครั้งสิวก็อาจจะเกิดจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น ครีม โลชั่น หรือน้ำยาทำความสะอาดต่าง ๆ ที่เมื่อใช้แล้วก็ทิ้งสารพิษที่ทำให้เกิดอาการแพ้ไว้บนผิวหนัง ดังนั้นผลิตภัณฑ์จากข้าวโอ๊ตตัวนี้จึงจะช่วยลดการอักเสบได้ดีกว่าเดิม มีสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยลดรอยแดงและอาการระคายเคืองต่าง ๆ พร้อมให้ความชุ่มชื่นจากน้ำมันตามธรรมชาติและวิตามินที่จะช่วยบรรเทาผิวจากอาการระคายเคือง โดยที่จะไม่ก่อให้เกิดสิวทิ้งไว้บนผิวของเราอย่างแน่นอน


8. ORIGINS Out of Trouble 10 Minute Mask

 

image_247436
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

มาส์กหน้าจากธรรมชาติแท้ 100% ที่จะช่วยทำให้สิวยุบลงได้อย่างรวเร็ว และสามารถล้างความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะในสาว ๆ ที่มีผิวผสมและมีปัญหาสิวในส่วน T-Zone หรือส่วนที่มีเหงื่อในจำนวนมากจนอาจจะทำให้เชื้อแบคทีเรียไปรวมอยู่ตรงจุดนั้น แล้วกลายเป็นสิวขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย


***************************************************************************************************************

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และทำให้ผิวลดอาการอักเสบลงได้ดีที่สุด ทั้งยังลดสิวและรอยแผลเป็นได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังไม่ทิ้งสารพิษเอาไว้บนผิวของสาวๆ ให้ต้องกลายเป็นสิวที่เรื้องรังอีกด้วยแหละค่ะสาวๆ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @