profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 09 ธ.ค. 2016
icon 2
icon 657.6K
เอาเงินฉันไป! 13 บิวตี้ไอเทม ถูกและดี!! ควรค่าแก่การสอยมาครอบครอง ในร้าน EVEANDBOY

13 บิวตี้ไอเทม ถูกและดี!! ควรค่าแก่การสอยมาครอบครอง ในร้าน "EVEANDBOY"

ของเริ่ดๆ ราคาโดนใจ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_261935
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-7.fna.fbcdn.net


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

นาทีนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสร้าน  " EVEANDBOY " มาแรงมากจริงๆ ค่ะ เพราะถือเป็นร้านที่ได้รวบรวมเอาบิวตี้ไอเทมเริ่ดๆ มากมายมาให้สาวๆ ได้เลือกช็อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทยจนไปถึงเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังของต่างประเทศ ที่สำคัญเลยคือ ราคาถูกมากแต่คุณภาพเยี่ยม!! แถมยังจัดโปรโมชั่นมากมายเอาใจสาวนักช็อปๆ ไปอีก รับรองว่าสาวๆ ไปที่ร้านEVEANDBOY " ร้านเดียวออกมาคือได้เครื่องสำอางมาใช้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ


ปัจจุบันร้าน EVEANDBOY " มีทั้งหมด 7 สาขานะจ๊ะ ใครสะดวกที่ไหนไปร้านนั้นเลยจ้า


1. Mega Bangna ชั้น 1 เปิด 10.00- 21.30น.


2. สาขา Zpell @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น1


3. อโศก อาคาร BB Building ติดกับ GMM Grammy เวลาทำการ 9.30-20.30 น.


4. สยามสแควร์ ซอย 1 เวลาทำการ 10.30-21.30น.


5. ในเมืองขอนแก่น เวลาทำการ 10.00-21.00น.


6. กังสดาล มข. เวลาทำการ 11.00-22.00น.


7. มหาสารคาม เวลาทำการ 9.00-20.00น.


แต่สาวๆ คนไหนไม่สะดวก สามารถสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ด้วยนะจ๊ะ

 

image_261936
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-7.fna.fbcdn.net


พูดมาขนาดนี้ สาวๆ หลายคนคงอยากไปช็อปที่ร้าน
EVEANDBOY " กันแล้วแน่ๆ แต่จะไปช็อปทั้งที เราก็ต้องเก็บข้อมูลกันหน่อย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม บิวตี้ไอเทมถูกและดี ที่ควรค่าแก่การสอยมาครอบครอง!! ในร้าน " EVEANDBOY " มาฝากสาวๆ กันด้วย

ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย ว่ามีอะไรกันบ้าง!!

1. cute press bye bye oil acne clear powder

image_261938
- ที่มารูป: online.cutepress.com


ใหม่ล่าสุด กับ บ๊าย บาย ออยล์ แอคเน่ เคลียร์ พาวเดอร์ แป้งฝุ่นโปร่งแสงสีขาวที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าจากคิวท์เพรส ด้วยเนื้อแป้งฝุ่นที่มีความละเอียดสูง ทำให้เกลี่ยง่าย ช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดวัน และที่สำคัญยังทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูเรียบเนียน และยังมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการสิวด้วยนะจ๊ะ บอกเลยว่าน่าสอยมาลองใช้มากๆ


ราคา 12x บาท

 

2. Fresh Drop Pure Mineral Spray

image_261949
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเทมคุณภาพเยี่ยมแต่ราคาเบาๆ ควรค่าแก่การสอยมาใช้มากๆ สำหรับสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ ผสานคุณค่าจากมะเขือเทศสด Tomato Extract ที่มี ไลโคปีน, วิตามิน C , สารต้านอนุมูลอิสระ และ Licopersioin ที่จะเข้าไปช่วยลดแบคทีเรียต้นเหตุสำคัญของการเกิดสิวให้สาวๆ ได้ 


เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะสเปรย์น้ำแร่นี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนแต่งหน้ายังทำให้เมคอัพติดทนนาน ลดความมันบนใบหน้าได้ด้วย เห็นทีต้องไปสอยมาใช้แล้วล่ะ!!


ราคา 19x บาท แต่ช่วงจัดโปรโมชั่นจะลดเหลือเพียง 9x บาทเท่านั้น!!

 

3. Nu Formula Mineral Cleansing Water

image_261950
- ที่มารูป: da.lnwfile.com

สาวผิวแพ้ง่ายที่กำลังมองหาคลีนซิ่งวอเตอร์สำหรับเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้า ต้องห้ามพลาด NuFormula Mineral Cleansing Water เลยจ้าเพราะเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ล้ำลึก โดยไม่ต้องล้างออกแม้จะแต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหนก็ตาม 


และยังเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน และสารกันเสียชนิดพาราเบน แถมยังช่วยปรับสมดุลให้ผิว รวมทั้งเติมน้ำให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วยนะจ๊ะสาวๆ!!


ราคา 19x บาท

 

4. HATOMUGI Skin Conditioner ( โลชั่นน้ำลูกเดือย )

image_261951
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชันเนอร์ โลชั่นบำรุงผิวหน้าสุดฮิตของญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้บำรุงผิวหน้าของสาวๆ ให้ชุ่มชื่น นุ่มนิ่ม ส่วนสาวๆ คนไหนที่หน้ามีผดผื่นเม็ดเล็กๆ ก็สามารถใช้โลชั่นลูกเดือยมามาส์กหน้าได้ด้วย 


เพียงแค่เอาสำลีชุบโลชั่นให้เปียกแล้ววางไว้บนหน้า รับรองว่าจะทำให้ผิวหน้าของสาวๆ เรียบเนียน นุ่มเด้ง ดูสดใสแน่นอน และสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องห่วงเลยจ้ะเพราะว่าเป็นโลชั่นที่ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม รับรองอ่อนโยนต่อผิวหน้าแน่นอนจ้า


ราคา 350 บาทช่วง

โปรโมชั่นเหลือเพียง 250 บาท

  

5. Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint

image_261952
- ที่มารูป: dev.karmarts.co.th

Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint ที่เขียนคิ้วในรูปแบบทินท์ แถมเขายังบอกอีกว่า ทาปุ๊ปแห้งปั๊บ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่มีหลุด ไม่มีจางแน่นอน!! ซึ่งเป็นทินท์สักคิ้วที่มีหัวแปรงเมจิกคิ้วสะบัด 4 แฉก

 

เขียนแล้วคิ้วสาวๆ จะสวยเหมือนไปสักคิ้ว 4 มิติ เพราะเนื้อทินท์จะช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติเหมาะมากๆ สำหรับสาวคนไหนที่มีคิ้วบางไม่เป็นทรง วาดคิ้วใหม่ก็ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ดี !!เห็นแล้วน่าสอยมาลองมากๆ


ราคา 13x บาท

  

6. EVEANDBOY Beauty Blender Sponge

image_261953
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาฟองน้ำสำหรับเกลี่ยรองพื้นให้เนียนกริบอยู่ล่ะก็ แนะนำเลย จ้า EVEANDBOY Beauty Blender Sponge ฟองน้ำรูปไข่ที่มีเนื้อฟองน้ำแน่นๆ ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือมือโปร ก็สามารถใช้ฟองน้ำรูปไข่ได้หมด รับรองว่าเกลี่ยรองพื้นง่าย เกลี่ยได้ทุกจุด หน้าเนียนกริบแน่นอน 


นอกจากนี้ยังช่วยสาวๆ ประหยัดรองพื้น เพราะว่าตัวฟองน้ำไม่กินรองพื้นนะจ๊ะ


ราคา 29x บาท

 

7. estro lip exfoliator & Lip Revital Treatment

image_261954
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-7.fna.fbcdn.net

ริมฝีปากที่เนียนนุ่ม อมชมพู ดูอวบอิ่มก็สำคัญไม่แพ้กันนะจ๊ะสาวๆ เพราะฉะนั้นต้องห้ามพลาด estro lip exfoliator & Lip Revital Treatment ลิปสครับพร้อมการบำรุงริมฝีปากในตลับเดียว เริ่ดไหมล่ะสาวๆ 


โดยช่องแรกจะเป็นช่อง Lip Exfoliator ใช้สำหรับสครับริมฝีปาก ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมลดความหมองคล้ำของริมฝีปากได้ด้วย ต่อมาต้องมาใช้ช่องที่เป็น Lip Revital reatment ซึ่งจะช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิวกันเลย ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น อมชมพู ดูสุขภาพดี เห็นแล้วน่าจุ๊บสุดๆ


ราคา 39x บาท

 

8. Catrice Camouflage Cream Concealer

image_261955
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นคอลซีลเลอร์ปกปิดสูงอีกตัว Catrice Camouflage Cream Concealer ที่สาวๆ หลายคนบอกว่าเป็นตัวตายตัวแทนของ MAC Studio Fix Concealer แต่ราคาถูกกว่ามากถึง 5 เท่า!! แต่รับรองคุณภาพคุ้มเกินราคา เพราะปกปิดรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รวมไปถึงรอยคล้ำใต้ตาได้อยู่หมัด ไม่มีหลุด เป็นคราบ เป็นรอยแตกระหว่างวันแน่นอนค่ะสาวๆ และยัง Made in Germany ด้วยนะจ๊ะ


ราคา 16x บาท

 

9. FAX Liquid Soap

image_261960
- ที่มารูป: cdn1.n11.com.tr

อาบน้ำแต่ละที สาวๆ หลายคนก็อยากจะให้ตัวหอมๆ จริงไหมคะ? ถ้างั้นต้องไปสอย FAX Liquid Soap มาใช้ด่วนๆ เลยจ้า ซึ่ง FAX Liquid Soap เป็นสบู่เหลวกลิ่นหอมละมุน ที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาเวลาที่ได้อาบน้ำ ด้วยสารสกัดจากดอกไม้จริง ทำด้วยกลีเซอรีน ยิ่งทำให้ผิวของสาวๆ ชุ่มชื่น สุขภาพดีอีกต่างหาก 


ราคา 13x บาท

  

10. Go Hair Silky Seaweed Nutrients

image_261964
- ที่มารูป: th-live-03.slatic.net

มากันที่บิวตี้ไอเทมชิ้นสุดท้าย!! นั้นก็คือ โกแฮร์ ซิลกี้ สาหร่ายทะเล แชมพูสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย รวมไปถึงผมไร้น้ำหนัก ให้กลับมานุ่มสลวยสวยเก๋ได้อีกครั้ง 


โดยแชมพูโกแฮร์ ซิลกี้ มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด จึงช่วยในการปรับสภาพและฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดด้วยนะจ๊ะ 


ราคา 32x บาท ช่วงจัดโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 13x บาท

 

11. The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99%

image_261965
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

สาวๆ คนไหนที่มีผิวแห้ง ผิวไหม้จากแสงแดด ขาดความชุ่มชื่น ต้องไปสอย The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% เพราะเป็นเจลว่านหางจระเข้สูตรออร์แกนิค ที่สามารถใช้กับผิวหน้าก็ได้ ผิวกายก็โอเคนะจ๊ะ 


ซึ่งตัวนี้ยังช่วยสมานผิว ทำให้รอยแผลเป็นให้นุ่มขึ้นได้อีกด้วย เอาเป็นว่าสาวๆ ที่อยากมีผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ดูเปล่งปลั่ง แนะนำตัวนี้เลยจ้า 


ราคา 20x บาท

 

12. Archita perfect shadow

image_261966
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-7.fna.fbcdn.net

มาต่อกันที่ อายแชโดว์เนื้อครีมละเอียด ของ Archita perfect shadow กันค่ะ บอกเลยว่าเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมที่เกลี่ยง่ายมากๆ แต่ที่สาวๆ หลายคนชอบเป็นเพราะว่าทาแล้วติดทนนาน ไม่หลุด ไม่จางระหว่างวันเลย แถมทาแล้วรู้สึกว่าเนื้อเนียนเรียบ สีสวยสุดๆ 


อย่างสีนี้ที่สาวๆ เห็น คือสีแชมเปญค่ะ เป็นสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ทาแล้วช่วยให้ดวงตามีเสน่ห์ขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ


ราคา 39x บาท

 

13. coldyaqua cooling spray antibacterial

image_261979
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-7.fna.fbcdn.net

coldyaqua cooling spray antibacterial สเปรย์ฉีดตัวที่ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ แม้อยู่กลางแดดร้อน แถมยังช่วยขจัดแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อ กลิ่นกายที่ไม่พึ่งประสงค์ หรือถ้าเสื้อผ้ามีกลิ่นอับก็ฉีดลงบนเสื้อผ้าได้รับรองว่ากลิ่นอับบนเสื้อผ้าหายไปแน่นอน 


และที่สำคัญไม่กลัวว่าฉีดแล้วจะเหนียวเหนอะหนะด้วยนะจ๊ะ บอกเลยว่าคุ้ม สาวๆ จะใช้เองก็ได้ แบ่งให้แฟนใช้ก็เริ่ดอยู่นะ


ราคา 25x บาท


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ บิวตี้ไอเทมแต่ละชิ้นของร้าน " EVEANDBOY " ถูกและดีจนห้ามใจไว้ไม่ไหวกันเลยใช่ไหม?  แถมมีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น รับรองว่าไปสอยมาใช้แล้วคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง