เคล็ดไม่ลับ วิธีทาครีมให้เห็นผลภายใน 7 วัน สวยแบบทันใจ

เคล็ดไม่ลับ วิธีทาครีมให้เห็นผลภายใน 7 วัน สวยแบบทันใจ

สวัสดีค่ะพบกับแป้งอีกแล้วววว วันนี้ใครอยากรู้วิธีทาครีมบ้างเอ่ย?? อะงั้นเราไปดูกันเลยค่ะสาวๆ^^

29 December 2016
thitirose
29 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ หลายคนคงสงสัยว่าทำไมทาครีมแล้วถึงไม่เห็นผลอะไรเลย การทาครีมก็ถือเป็นสิ่งสำคัญนะคะ ที่มันไม่เห็นผลลัพธ์อะไรเลยอาจจะเกิดจากค่านิยมการทาครีมผิดๆ ของสาวๆ "ฉันจะทาครีมยังไงก็ได้ แต่เธอจะทาแบบนั้นไม่ได้ ! "  แต่ไม่ต้องกังวลแล้วล่ะค่ะเพราะ
วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆในการทาครีมมาบอกค่ะ 

image_263375

 

1. ล้างหน้า

image_273737

ทำไม ?? ล้างหน้าเสร็จแล้วต้องรีบทาครีม เพราะเวลาล้างหน้ารูขุมขนของเราจะเปิดกว้างค่ะพอล้างเส็จจึงต้องรีบทาครีมเพิ่มให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวและเห็นผลได้ไวค่ะสาวๆ อ้อที่สำคัญเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวของสาวๆ ด้วยนะคะ

 

2. เซรั่มบำรุงผิว

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
image_273756

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความชุ่มชื่นสูงที่สุดในบรรดาครีมบำรุงค่ะ เพราะซึมได้เร็วกว่าครีมบำรุงดังนั้นสาวๆ ควรทาเซรั่มก่อนครีมบำรุงทุกชนิดค่ะเพื่อหน้าจะได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนและเห็นผลไวค่ะสาวๆ แล้วอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิวด้วยนะคะ

 

3. ไวท์เทนนิ่ง

image_273762

การทาไวท์เทนนิ่งเป็นการทาทับหลังจากที่ทาเซรั่มค่ะ เพราะไวท์เทนนิ่งจะช่วยให้ผิวหน้าของเราขาวเร็วขึ้นค่ะ อีกอย่างจะได้ผลลัพล์ที่รวดเร็วด้วยค่ะ^^ แล้วอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งให้เหมาะสมกันผิวด้วยนะคะ

 

4. โลชั่น

image_273767

การทาโลชั่นเป็นขั้นที่ 3 จะช่วยเพิ่มความชุมชื่นให้ผิวค่ะ ทำให้ผิวไม่แตกด้วยน้า และยังทำให้ผิวหน้าดูสดใสเปร่งปรั่งนุ่มชุ่มชื้นด้วยนะคะ อ้อ! แล้วอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นให้เหมาะสมกับผิวด้วยนะคะ

 

5. ครีม

image_273785

การทาเนื้อครีมควรไว้ทีหลังเพราะเนื้อครีมส่วนมากมี่ลักษณะเป็นแบบเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างแห้งค่ะ เพราะฉะนั้นเราจึงควรทาครีมไว้ทีหลังไวทีหลังค่ะ เนื้อครีมเหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากกว่าค่ะ และต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการและสภาพผิวของเราค่ะ สาวๆ sista

 

6. ครีมมาร์คหน้าข้ามคืน

image_273799

การทามาร์คข้ามคืน คือขั้นตอนสุดท้ายค่ะ การทามาร์คข้ามคืนนี้จะทำใหผิวของเราได้รับการบำรุงเต็มที่ค่ะและยังทำให้หน้าของเราสดใสดูไบร์ทสุดๆ เลยค่ะ

อ้อลืมบอกไป อย่าลืมทา มอสเจอไรเซอก่อนทาเซรั่มด้วยน้ะค้ะจะได้เห็นผลเร็วๆ

หรือเข้าไปดูในคลิปนี้เลยก็ได้น้ะค้า

 

image_273810

เป็นไงบ้างค้ะ สำหรับบทความนี้ถ้าอยากมีผิวขาวเร็วๆก็ต้องหมั่นบำรุงน้ะค้ะสาวๆ และที่สำคัญต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับสภาพผิวของเราด้วยน้า เเล้วพบกับบทความใหม่ๆได้เร็วๆนี้น้ะค้ะ สำหรับวันนี้ บ้ายบายยยค้าาา ^3^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @