profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 14 ธ.ค. 2016
icon 0
icon 3K
หนาวนี้ Poke Cakes แบบไหนถึงกินแล้วเข้ากับฤดูกาล มาดูกัน!

หนาวนี้ Poke Cakes แบบไหนถึงกินแล้วเข้ากับฤดูกาล มาดูกัน!

Poke Cakes ที่เข้ากับฤดูหนาว

เลือกอ่านตามหัวข้อ


การจะหยิบเหล่าขนมหวานขึ้นมากินกันสักชิ้นหนึ่ง
มันไม่จำเป็นต้องดูฤดูกาล เวลาหรือโอกาสอะไรหรอก ขอแค่ใจมันนึกอยากจะกินก็สามารถไปหาซื้อหรือหยิบขึ้นมากินกันได้ในทันที ทว่าสำหรับสาวคนไหนที่ชื่นชอบของหวานกันเป็นพิเศษ คงไม่ได้คิดอย่างนั้นกันอย่างแน่นอน

บางคนเพราะเป็นห่วงว่าถ้าปล่อยตัวมากเกินไป น้ำหนักอาจจะขึ้นโดยไม่รู้ตัว การมองหาโอกาสพิเศษหรือข้ออ้างต่างๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นกันไปโดยปริยาย หรือบางคนรู้สึกว่า ขนมหวานประเภทนี้แหละ กินกับหน้านี้มันถึงเหมาะ! ก็มีแบบนี้อยู่เช่นกัน และสำหรับบทความนี้คงเป็นอย่างหลังกันเสียมากกว่า

image_264731
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


ช่วงฤดูกาลในตอนนี้คือหน้าหนาว
ดังนั้นขนมที่ต้องหามาทานคู่กันก็ต้องเหมาะกับฤดูกาลนี้ด้วยเช่นกัน สำหรับงานนี้เราก็ขอยกเป็นเหล่าเค้ก Poke Cakes ขึ้นมาเสนอสัก 5 ไอเดียก็แล้วกัน ว่าเค้กไอเดียแบบไหนบ้างที่เหมาะกินกับหน้าหนาวนี้เพื่อทำให้รสชาติของมันดีขึ้น! ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราก็รีบไปรับชมกันเลยดีกว่าค่ะ

Tres Leches Poke Cake

image_264741
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


อากาศหน้าหนาวแบบนี้ได้กินอะไรที่มันนุ่มๆ และมีรสหอมหวานของนมผสมปนมาให้ได้กลิ่นด้วย คงถือได้ว่าเป็นอะไรที่ยอมเยี่ยมมากเลยสำหรับสาวๆ ที่ชอบพวกนมทั้งหลาย เพราะไอเดียเค้กตัวนี้ นอกจากรูปร่างภายนอกที่ดูขาวสะอาด ชวนลองตักเข้าปากกันดูแล้ว มันก็ยังเต็มไปด้วยกลิ่นหอมหวานของนมและครีมกันอีกด้วย

Red Velvet Poke Cake With Cream Cheese Frosting

image_264746
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


หน้าหนาวก็มีเทศกาลที่ชวนทำให้นึกถึงเป็นอันดับแรกๆ อย่างคริสต์มาส การนำสีแดงที่ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลเอง ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียสุดแสนสร้างสรรค์เช่นกัน แถมยังเข้ากับตัวงานกันอีกด้วย และด้วยความรู้สึกเหล่านี้เองที่คิดว่าเค้กแบบนี้ เข้ากับงานดีนะ ก็จะทำให้เค้กมีรสชาติอร่อยขึ้นโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ

White Chocolate Cranberry Poke Cupcakes

image_264751
- ที่มารูป: www.shugarysweets.com


เค้กสุดนุ่มอย่าง Poke งวดนี้ก็มาในรูปแบบขนาดเหมาะมือกันบ้างอย่างคัพเค้กนั่นเอง ทำให้สามารถจัดแต่งรูปร่างภายนอกของมันได้อย่างสวยงามด้วยครีมสดๆ และ Cranberry ค่ะ และแน่นอนว่ารสชาติของมันจะต้องดีมากแน่ด้วยอย่างแน่นอนเลย!

Skinny Red Velvet Poke Cake

image_264756
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


เนื้อเค้กกลายเป็นสีแดงกันอีกแล้วแต่งวดนี้หน้าเค้กเปลี่ยนกันไปนิดหน่อย สำหรับคนที่ไม่อยากกินช็อกโกแลตชิพ หรืออยากให้มีช็อกโกแลตชิพมาโรยหน้ากัน งานนี้ก็เอาคุกกี้มาโรยหน้ากันไปแทนสิ รับรองว่าต้องเข้ากับตัวเค้กแน่

Turtle Chocolate Poke Cake

image_264760
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


ความหอมหวานที่เข้ากันได้อย่างลงตัวระหว่างถั่วและช็อกโกแลต งานนี้ใครที่ชื่นชอบสองสิ่งนี้เป็นพิเศษก็อย่าได้พลาดที่จะลองมันกันเชียวล่ะ โดยเพราะสำหรับคนที่ชอบกินของหวานๆ อย่างช็อกโกแลต 

หอมหวานและมีหน้าตาที่ดูน่ากิน!

image_264768

งานนี้สาวคนไหนกำลังมองหาเค้กที่ดูเหมาะกับหน้าหนาวแบบนี้อยู่ การหาเค้กสุดนุ่มอย่างพวก Poke Cakes หลากหลายรสชาติเหล่านี้ มาลองนั่งกินดูก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะถ้าเอาไปกินควบคู่กับเครื่องดื่มอุ่นๆ สักแก้ว คงถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของพวกเราเลยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง