profile: parae
parae
ติดตาม
icon 04 ม.ค. 2017
icon 2
icon 141.3K
ชนให้รู้กันไป 7 สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี แบบไหนเด่น จนต้องไปโดน!

ชนให้รู้กันไป 7 สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี แบบไหนเด่น จนต้องไปโดน!

มาดูข้อเด่นและข้อด้อยของสปอร์ตบรา 7 ยี่ห้อ จะได้รู้กันไปว่าสปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนโดน เตรียมตังค์มาโอนไปซะให้รู้แล้วรู้รอด!

เลือกอ่านตามหัวข้อ
สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ถึงจะใส่สวย แซ่บ ดูดีขนาดนี้คะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อยากซื้อ สปอร์ตบรา ดีๆ คุ้มราคา มาใส่ออกกำลังกายซักตัว แต่จะเลือกซื้อ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ล่ะ งานนี้ก็เลยต้องจับ สปอร์ตบรา ยี่ห้อยอดนิยมแบรนด์ต่างๆ มาประชันกันซะหน่อย ว่าแต่ละยี่ห้อดีไซน์โดดเด่นตรงไหน มีอะไรที่ยังบกพร่อง และแบบไหนต้องลองหามาใส่ให้ได้ซักครั้งนึงในชีวิต ไปเช็คลิสต์สปอร์ตบรา ทั้ง 7 ยี่ห้อพร้อมๆ กัน จะได้รู้ซักที จะซื้อ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดีน้า

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี – Nike


คำตอบแรกที่มักจะได้ยินบ่อยที่สุดเวลามีคำถามว่า สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ก็มักจะหนีไม่พ้น Nike นี่เอง โดยที่มักจะได้ยินบ่อยๆ ก็คือ Nike Pro ที่ดี๊ดีก็เพราะ

- เป็นแบบ dri-fit เนื้อผ้าลื่น ทำให้ใส่สบาย คล่องตัว ใส่เหมือนไม่ได้ใส่
- ดูดซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี จึงไม่มีกลิ่นมากวนใจ
- มีแถบแบนรอบใต้อกที่ฐานสปอร์ตบราค่อนข้างกว้าง ทำให้กระชับและ Support ดี
- สร้างความมั่นใจแก่ผู้สวมใส่ ทรงสวย ใส่ได้นาน 

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี Nike

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ร้อยละ 90 ตอบไปแทบจะทันทีค่ะว่า Nike ไปเลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


และอีกรุ่นหนึ่งคือ Nike Victory Shape Bra ที่ตอบโจทย์สาวนักวิ่งได้ดีสุดๆ ชนะเลิศไปด้วยความสามารถในการ support ดูดซับ และระบายเหงื่อได้ดีที่สุด แต่หาซื้อได้จากเว็บไซต์ไปก่อนนะจ๊ะ
ถึง Nike จะเป็นคำตอบของ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้ยินบ่อยๆ แต่ก็ไม่วายมีปัญหาจนสาวๆ หลายคนต้องตั้งกระทู้ถามก็มีนะคะ นั่นก็คือ ความกระชับมากจนอึดอัด ถอดออกได้ยาก ถอดทีเส้นพลิก ปวดตัวกันไป ได้แผลบ้างก็มี บางทีก็จะทำให้เล่นกีฬาไม่สนุกไปได้ แต่สาวบางคนก็ถอด – ใส่จนเชี่ยวชาญ ทำให้การถอดยากใส่ยาก ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ส่วนราคาของไนกี้นั้นก็กำลังดี อยู่ที่ 1,000-2,000 บาท เวลาหาซื้อตามงานสปอร์ต หรือช่วงที่มีโปรโมชั่นต่างๆ ทั้งตามร้านในออนไลน์และช็อปข้างนอกทั่วไป ก็จะยิ่งคุ้มเชียวล่ะค่ะ

8 Best Sports Bras 2016

 

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี – Adidas


อีกยี่ห้อหนึ่งที่มักจะเป็นยี่ห้อยอดนิยม เวลาใครถามว่าซื้อ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ก็มักจะมี Adidas ติดโผมาด้วยทุกครั้ง ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดัง ทั้งยังมี

- ดีไซน์สวย หาซื้อได้ง่าย มีแบบให้เลือกเยอะ
- เนื้อผ้าดี ใส่สบาย และกระชับดีไปจนถึงค่อนข้างดีมาก
- ระบายเหงื่อและกลิ่นได้ดีเช่นกัน 

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี Adidas

Lee Hyori ทำสะพานโค้งมาในชุด Adidas ขนาดนี้ รู้ยังว่าสปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


นอกจาก Nike และ Adidas ก็มีแบรนด์ New Balance ที่คล้ายคลึงกันทั้งข้อดี และข้อที่เป็นปัญหาอย่างการถอดนี่ล่ะค่ะ ยิ่งกระชับมาก ก็ส่งผลให้ถอดออกยาก ถอดกันจนหมดแรงแขนไปเลยก็มี ส่วนราคาของทั้งคู่ก็ไม่ทิ้งห่างจากไนกี้มากค่ะ อยู่ที่ 1,000-2,000 บาทเช่นกัน และด้วยราคาและคุณภาพที่สมกัน สาวๆ จึงการันตีว่าใช้ดีและใส่ได้นานค่ะ

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี – VSX


ยี่ห้อ VSX อาจจะไม่คุ้นในสาวนักวิ่งบ้านเรานัก แต่สำหรับใครที่เป็นสายรักสุขภาพจริงๆ จะต้องเคยลองยี่ห้อนี้ และพอมีคนมาถามว่าจะเลือกซื้อ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ก็มักจะต้องแนะนำยี่ห้อนี้ให้กันไปเสมอ เพราะ

- โทนสีที่ค่อนข้างสดใส จี๊ดจ๊าดแตกต่างจากดีไซน์ในบ้านเรา
- มีแบบและทรงที่ทันสมัย สาวอกใหญ่ใส่สบายและยืนยันได้ว่ากระชับ ดีต่อสาวเนื้อนมไข่จริงๆ
- เนื้อผ้าเบา ยืดหยุ่นดี มีขนาดที่เท่ากับบราปกติทั่วไปที่สาวๆ สวมใส่กัน
- บางรุ่นมีตะขอและปรับสายที่ไหล่ได้ กระชับและ Support ดีมากๆ
- มีโครงบุฟองน้ำที่ฐาน ใส่แล้วทรงสวย ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี VSX

แบรนด์นางฟ้าวิคตอเรีย ยี่ห้อที่สาวๆ ทั้งหลายชอบกันนักนี่ล่ะค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


คราวนี้ถ้าสงสัยว่า สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมองหา VSX ดู แต่อาจต้องมองหาไกลหน่อยเพราะถึงจะเป็นสปอร์ตบราในสังกัดนางฟ้า Victoria’s Secret แต่ยี่ห้อนี้มักจะหายากในบ้านเรา จะมีจำหน่ายแต่ในอเมริกาเค้าล่ะค่ะ ส่วนราคาปกติก็อยู่ในระดับหลักพันทั่วไป แต่ถ้าในช่วงลดราคาก็จะลดลงมาไม่ถึงหลักพันค่ะ

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี - Marks & Spencer


ถ้ามีสาวอกไซส์ยุโรปมาถามว่าแล้วพวกเธอจะหาซื้อ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดีล่ะ เราก็ขอแนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะ Marks & Spencer เพราะเป็นแบรนด์ที่มาจากฝั่งอังกฤษ โครงก็จะใหญ่กว่าแบรนด์อื่นๆ ที่มักเน้นทำไซส์สาวใหญ่กันซะเยอะ ดังนั้นแบรนด์ Marks & Spencer จึงเป็นเหมือนสวรรค์ของบรรดาสาวหน้าอกใหญ่ ที่มีทั้งแบบและลายให้เลือกเยอะ แถมใส่ได้พอดี มีความสบายตัว เนื้อผ้าก็ระบายดี ไม่มีความอับชื้นซะด้วย ส่วนราคาของแบรนด์นี้ก็จะกลางๆ ไปถึงค่อนข้างสูงตามสไตล์เสื้อผ้าแบรนด์อังกฤษค่ะ

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี Marks & Spencer

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี สำหรับสาวไซส์ยุโรปหรือมีหน้าอกใหญ่ ใส่ Marks & Spencer แล้วสวยมีสเน่ห์แบบนี้แน่ๆ

- ที่มารูป: cliqueimg.com

 

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี - Under Armour


มาถึงสปอร์ตบรายี่ห้อ Under Armour ขอแนะนำเลยว่าถ้าสาวสายออกกำลังที่อยากได้สปอร์ตบราเนื้อผ้าดีๆ กระชับมาก แต่ก็ยืดหยุ่นได้มาก และกำลังลังเลว่าจะเลือก สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องไปซื้อ Under Amour มาลองค่ะ เพราะยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อเรื่องความใส่สบาย เนื้อผ้าโปร่งเบา และยิ่งเป็นแบบมีตะขอก็จะยิ่งยืดหยุ่นได้มาก ทั้งๆ ที่กระชับมากด้วยล่ะค่ะ เป็นสปอร์ตบราที่ฉลาดจริงๆ เลยล่ะ

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งกระชับและยืดหยุ่น ต้องยกให้ Under Armour เลยค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี – Lululemon


เอาล่ะยังถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ตอนนี้ชักจะมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นแล้ว ยี่ห้อถัดมาคือ Lululemon แบรนด์นี้จะมีความน่ารักสูง มีทั้งสีสันสดใสและสีสันเรียบง่าย แต่ดีไซน์คิ้วท์ๆ มาให้เลือกเพียบ แต่สาวๆ เค้าบอกมาว่าติดที่หาซื้อได้ยาก และมีราคาค่อนข้างสูงนี่ล่ะค่ะ

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี Lululemon

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี Lululemon เป็นคำตอบของสาวสายหวาน ชอบแบบคิ้วท์ๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี - Wacoal/Sabina


ส่วนใครที่เป็นสาวกชุดชั้นในของวาโก้ หรือซาบีน่า ก็ไม่ต้องถามแล้วว่า สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี มองที่คนใกล้ตัวนี่ล่ะค่ะ โดยทั้ง Wacoal และ Sabina เค้าผลิตมาทั้งสปอร์ตบรา และชุดชั้นในแบบสปอร์ต ไว้ให้สาวๆ เลือกได้ตามชอบ ข้อเด่นๆ ของทั้งสองแบรนด์นี้คือมีตะขอทั้งหน้าและหลัง ทำให้ถอด-ใส่ง่ายมาก  ยืดหยุ่นสูง และราคาไม่เกินหลักพัน แถมมีช่วงลดราคาบ่อย

แต่ข้อที่อาจจะต้องชั่งใจเยอะหน่อยก็คือเวลาเหงื่อออกมากจนบราเปียก เปียกแล้วก็ชุ่ม ถ้าอับมากๆ ก็อาจกลัวว่าจะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี

ไม่ต้องไปมองหาไกลว่าสปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ชุดชั้นในอย่าง Wacoal และ Sabina ก็มีนะ ราคาย่อมเยาด้วย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี

ได้คำตอบแล้วว่าสปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี งั้นก็ไปเลือกซื้อกันเล้ย!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


และแล้วสาวๆ ก็คงจะได้คำตอบว่า สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี สไตล์ไหนที่ใช่ และตัดสินใจได้ว่าจะเลือกสปอร์ตบราจากปัจจัยอะไรบ้าง ลองเปรียบเทียบจุดดีจุดด้อยของทั้ง 7 ยี่ห้อดู ค่อยๆ ลองเลือกไป ไม่ต้องรีบร้อน ของแบบนี้ต้องดูกันไปนานๆ หน้าอกเราทั้งทีก็ต้องเลือกดีๆ กันหน่อยเนอะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง