กินวนไปค่ะ!! กับ 15 ของกินแคลอรี่ต่ำ หาซื้อง่ายใน 7-Eleven

กินวนไปค่ะ!! กับ 15 ของกินแคลอรี่ต่ำ หาซื้อง่ายใน 7-Eleven

เอ้า!! สาวๆ กินวนยาวปายยยย

28 December 2016
aommmy
28 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    

สวัสดีค่าสาว SistaCafe

เคยมีคำถามนี้ในหัวกันบ้างไหม “ เย็นนี้เราจะไม่กินข้าวเย็น เราจะงดอาหาร เพื่อความผอม สวย ”  นี่คงเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนคิดอยู่ในใจเสมอในทุกๆ เย็น แต่..... พอตกดึก “ โอ๊ยยยย หิววว ทำไงดีๆๆ หิวๆๆๆ ”  และนี่คงเป็นอีกเสียงบ่นของสาวๆ หลายๆ คนเช่นเดียวกัน แต่จะทำยังดีน๊า ที่จะหาอะไรที่กินแล้วไม่ทำให้ตัวเองรู้สึกผิด พอเปิดตู้เย็นดูก็ดูจะไม่มีอะไรที่จะช่วยกระเพาะเราได้เลย ไปค่ะ !!! ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณ ที่ดึกดื่นแค่ไหนเขาก็เปิดประตูรอต้อนรับเราแน่นอน


วันนี้เราจะมาแนะนำ 15 เมนูที่รับประทานแล้วอยู่ท้อง หาได้ใน 7-11 แถมไม่ทำให้สาวๆเป็นกังวลเรื่องความอ้วนแน่นอน มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  

1. CP อกไก่นุ่ม

image_273555
- ที่มารูป: www.maamai.com

ถ้าเกิดหิวแบบจัดหนัก ต้องหาอะไรให้อยู่ท้อง ไม่งั้นกระเพาะคงร้องประท้วงไม่หยุด ขอแนะนำนี่เลย อกไก่นุ่ม ซึ่งให้พลังงานเพียงแค่ 80 Kal เท่านั้น แถมเนื้อไก่ยังมีความนุ่ม ไม่รู้สึกเหมือนกินอกไก่ทั่วไปที่เนื้อแข็งๆ แน่นอน

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

2. ไข่ต้ม / ไข่ตุ๋น

image_273559
- ที่มารูป: food.mthai.com

อีกหนึ่งเมนูที่ทำให้อยู่ท้อง อิ่มหลับสบาย คงหนีไม่พ้น ไข้ต้ม หน้าตาหน้าทานนี้ มีให้เลือกระดับความสุกได้หลายแบบอีกด้วย แต่ถ้าสาวๆ กลัวว่าการกินไข่แดงอาจทำให้ได้ปริมาณ   แคลอรี่มากเกินไป ก็เลือกกินแต่ไข่ขาวหลายๆ ฟองก็ได้นะ อิ่ม แถมได้พลังงานอีกด้วย

  

3. เมล็ดทานตะวัน

image_273560
- ที่มารูป: www.saowanee-herb-healthy.com

แต่ถ้าไม่หิวมาก  แต่อยากเพียงแค่หาของทานเล่นๆ  เมล็ดทานตะวันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสำหรับสาวๆ ยามดึกนะ นั่งดูละครไป รับประทานไป ฟินอย่าบอกใคร

  

4. เฟรชสลัด

image_273561
- ที่มารูป: static.girldaily.com

แต่ถ้าคิดว่า 2 เมนู ด้านบนดูหนักท้องเกินไป สงสารระบบย่อยอาหารตอนกลางคืน สาว Healthy อย่างเราคงต้องหันมาพึ่งพาอาหารจำพวกไฟเบอร์ ที่รับรองกินแล้วสบายใจไม่รู้สึกผิดแน่นอน อย่าง เฟรชสลัด ที่มาในรูปแบบถ้วย ทานง่าย และให้พลังงานและสารอาหารครับถ้วนอีกด้วยนะจ๊ะ

  

5. อัลมอนด์

image_273564
- ที่มารูป: secure.ap-tescoassets.com

แต่ถ้าเมล็ดทานตะวันนั้นดูเล็กเกินไปเคี้ยวได้ไม่สะใจ เราขอแนะนำอาหารว่างอีกชนิดที่ตอบโจทย์ความหิวของสาวๆ แต่ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่ม นั่นคือ ' อัลมอนด์ ' นั่นเอง
จากผลวิจัยพบว่า อัลมอนด์นั้นเป็นอาหารที่มีสรรพคุณในการควบคุมกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย และเป็นอาหารที่ได้รับการแนะนำให้รับประทานเพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างการอีกด้วย เห็นอย่างนี้อย่ารอช้า สวยด้วย อิ่มด้วย รีบไปสอยมาเลยจ้า

  

6. ถั่วแระญี่ปุ่น

image_273567
- ที่มารูป: www.cleothailand.com

อีกหนึ่งเมนูที่อยากจะขอแนะนำ แถมได้ข่าวว่าช่วงนี้ร้านสะดวกซื้อกำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย  นั่นคือ ' ถั่วแระญี่ปุ่น ' เป็นเมนูที่ทานง่าย เคี้ยวเพลินๆ อร่อยอย่าบอกใคร แถมเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางอาหารสูงให้พลังงานและไขมันต่ำ แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด รับประทานไปรับรองอิ่ม แถมหลับสบายแน่นอนจ้า

  

7. สาหร่าย

image_273568
- ที่มารูป: fs.compare.asia

ถ้าอยากหาขนมขบเคี้ยวเพลินๆ ' สาหร่าย ' ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสรรพคุณอันมากมายของสาหร่ายที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และแถมในปัจจุบันก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ออกมาให้เลือกสรรความอร่อย ทั้งแบบ ทอด แบบย่าง แบบอบ แต่ขอแนะนำว่าเราควรทานแบบย่างหรือแบบอบ ก็จะช่วยให้เราควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเลยแหละ

  

8. ปลาเส้นทาโร่

image_273569
- ที่มารูป: suwatsnack.com

อีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ Healthy คงรู้จักกันดี นั่นคือ ' ปลาเส้นอบ ' ที่เมื่อทานแล้ว อิ่มท้อง แถมได้โปรตีนจากเนื้อปลา รวมทั้งไม่มีไขมันให้กังวลใจอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปหาซื้อตุนไว้ยามดึกกันเถอะ

  

9. ผลไม้สด

image_273571
- ที่มารูป: www.kinaroi.com

สมัยนี้ร้านสะดวกซื้อไม่ได้มีแค่ของแห้ง หรือของเข้าไมโครเวฟอย่างเดียว ของสดอย่างจำพวกผลไม้ต่างๆก็มีให้เลือกสรรอีกด้วย เป็นเมนูที่รับประกันความสวย แถมอิ่มท้อง ไม่รู้สึกผิดอย่างแน่นอน แอบกระซิบนิดนึงว่า ผลไม้จำพวกแอปเปิ้ล เป็นผลไม้ที่ให้วิตามินสูง และช่วยให้อิ่มท้องยาวนาน นอนหลับสบายแน่นอนจ้า

  

10. ผลไม้อบแห้ง

image_273572
- ที่มารูป: www.cpall.co.th

แต่ถ้าใครคิดว่า ผลไม้สด อาจดูจืดชืดไปผลไม้อบแห้งตามร้านสะดวกซื้อก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่อร่อย เคี้ยวเพลินแถมอุดมไปด้วย ' ใยอาหาร '  ช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี แต่ขอให้รับประทานในปริมาณที่เหมาะสมกันด้วยนะ ตามใจปากมากเกินไปก็อาจไม่สวยสมใจนะจ๊ะ ถ้าซื้อมาทานไม่หมด ก็เก็บไว้กินวันหลังได้ด้วยน้า อย่างงี้เรียก สวยด้วย แถมประหยัดด้วยไงล่ะ

  

11. น้ำผลไม้

image_273574
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

แต่ถ้าไม่อยากรับประทานอะไรที่หนักท้องมาก เอาแค่พอมีอะไรทำให้ชื่นใจ ก็ต้องนี่เลย ' น้ำผลไม้ ' ซึ่งตามร้านสะดวกซื้อมีให้เลือกมากมายหลากลายยี่ห้อ แถมเดี๋ยวนี้ยังมีการคำนวนปริมาณแคลอรี่ ให้สาวๆ ได้มั่นใจก่อนดื่มกันอีกด้วย ถ้าอยากสดชื่นแถมได้คุณประโยชน์แบบเต็มที่ควรเลือกดื่มน้ำผลไม้แท้ 100 % นะคะ ผิวพรรณจะได้เปล่งปลั่ง มีออร่า หนุ่มๆ มองตามเหลียวหลังกันเลยล่ะค่ะ

  

12. เจเล่บิวตี้

image_273575
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ต้องบอกเลยว่า “ สวยด้วย อร่อยด้วย ”  คืออาหารจำพวกเยลลี่ผสมน้ำผลไม้ ที่ให้ปริมาณแคลอรี่ต่ำแต่ช่วยให้อิ่มยาวนาน แถมทานหลังแช่เย็น สดชื่นอย่าบอกใคร เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่สาวๆ ควรรีบไปหาซื้อมาติดตู้เย็นไว้เลย

  

13. นมเปรี้ยวประเภทไขมันต่ำ

image_273580
- ที่มารูป: www.tops.co.th

นมเปรี้ยวคงเป็นเครื่องดื่มที่สาวๆ หลายๆ คนชื่นชอบกันอยู่แล้ว ยิ่งเดี๋ยวนี้มีนมเปรี้ยวหลากหลายแบบออกมาให้เลือกสรร อร่อยด้วย มีประโยชน์ด้วย  แถมไขมันน้อยด้วย หิวยามดึกก็ไม่ต้องกลัวอ้วนแล้ว ซื้อมาตุนไว้เยอะเลยค่ะสาวๆ

   

14. โยเกิร์ตไขมันต่ำ

image_273576
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

แต่ถ้าคิดว่าควรหาอะไรที่ดูหนักท้องมากกว่านมหน่อย ก็เขยิบ เบี่ยงตัวไปอีกนิด เบนสายตาไปอีกหน่อย ข้างๆ ก็จะเจอเหล่าบรรดาโยเกิร์ตผสมผลไม้หลายหลายรูปแบบเลยทีเดียว แต่สาวๆ สวยๆ ก็ต้องเบนเข็มมาที่โยเกิร์ตไขมันต่ำหรือไขมัน 0 % อย่างแน่นอน อิ่ม หลับสบาย แถมขับถ่ายคล่องตัว สวยจากภายใน สู่ภายนอกกันเลยทีเดียว

  

15. น้ำเต้าหู้

image_273598
- ที่มารูป: msfsshop.files.wordpress.com

อีกตัวเลือกหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เหมาะกับการควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง นั่นคือ ' น้ำเต้าหู้ '  ซึ่งเราก็เพิ่งจะผ่านเทศกาลกินเจกันมาได้ไม่นาน อย่าเพิ่งเบื่อ เครื่องดื่มชนิดนี้เลย อร่อย แถมได้ประโยชน์ รูปแบบขวดก็น่ารัก เหมาะกับสาววัยใสอย่างเราเป็นไหนๆ ถ้าอยากอิ่มแบบไม่ต้องนอนคิดมากเรื่องความอ้วน พุ่งตรงไปที่ตู้แช่ได้เลย อร่อย อิ่ม ประโยชน์เหลือหลาย

  

เป็นไงละค่ะสาวๆ 15 อาหาร ที่ต้องห้ามพลาดเมื่อคุณหิวยามดึก  อย่าปล่อยให้กระเพาะเราต้องประท้วงเพราความหิวอีกเลย  นอกจากไม่ดีต่อร่างกายแล้ว ยังทำให้หงุดหงิดง่าย ไม่สวยจากภายในสู่ภายนอกอีกนะ ทางที่ดีควรรับประทานอาหารให้ครบทุกมื้อ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการควบคุมน้ำหนัก  แต่ถ้าตอนดึกเกิดหิวจนอดรนทนไม่ไหว อย่าลืมเมนูดีๆ ข้างต้นนะคะ ตรงตามคอนเซ็ป “ สวยด้วย อร่อยด้วย ” เป๊ะ !!!  ว่าแล้วก็ออกไปซื้อเลยเหอะ หิวววว...

   

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @