1545366738 05 icon love 02
ความรัก

5 สัญญาณเตือน! เจอความรักแบบนี้ ถอยๆ ออกมาเถอะนะ

ชิงออกมา ก่อนเสียเวลาไปมากกว่านี้


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รู้สึกไม่มีความสุขเอาซะเล้ย

  • 2. คุณถูกทำร้าย!?

  • 3. เขาพยายามเป็นฝ่ายควบคุมคุณ

  • 4. เคยคิดจะขอเลิกหลายครั้ง หลายคราแล้ว

  • 5. เขามีกิ๊ก มีชู้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ในเรื่องของความสัมพันธ์บางทีก็เป็นเรื่องที่พูดยาก  บางครั้งเราก็ยังรู้สึกลังเลว่าควรเลิก หรือควรไปต่อ ถ้าเลิกแล้วดีก็ดี แต่ถ้าเลิกแล้วไม่ดีล่ะ  ซึ่งสัญญาณเตือนอาจจะมาหลายครั้งแล้ว แต่เราก็ยังทำเมินเฉยไม่สนใจ เพราะอาจจะกลัวความเปลี่ยนแปลงหรืออะไรก็ตามแต่  แต่หากใครก็ตามที่กำลังประสบปัญหากับความสัมพันธ์อยู่ แล้วได้เข้ามาอ่านบทความนี้   นี่ก็คือสัญญาณเตือนที่ชัดเจนว่า คุณควรตัดสินใจออกมา

   

  1. รู้สึกไม่มีความสุขเอาซะเล้ย

  ข้อนี้จริงๆ แล้วมันง่ายมาก  ถ้าคุณไม่มีความสุขก็ออกมาซะ  ก็ใช่ที่ว่าในเรื่องของความรัก มันก็ต้องมีช่วงขึ้น และลงบ้าง ( หมายถึงกราฟความสัมพันธ์นะ ) แต่ถ้าคุณรู้สึกว่า รู้สึกทุกข์รัวๆ มากยิ่งกว่าความสุขแล้วล่ะก็ ออกมาดีกว่า เพราะคุณควรจะได้อยู่กับใครสักคน ที่อยากจะทำให้คุณมีความสุข และพยายามอย่างยิ่ง ที่จะได้เห็นคุณมีความสุขตอนอยู่กับเขา
   

  2. คุณถูกทำร้าย!?

  การถูกทำร้ายร่างกาย มันไม่ใช่แค่ร่างกายที่ถูกทำร้าย แต่จิตใจคุณก็ด้วย…  จริงๆ แล้วเรื่องนี้ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความเลย   ร่างกายที่พ่อแม่ของคุณหวงแหน แต่เขาทำร้าย   คุณรักเขา แต่เขาทำร้าย  นั่นแปลว่าเขารักคุณรึเปล่า   และถ้าคำตอบคือเขาไม่รักคุณ .. คุณจะไปอยู่กับคนที่เขาไม่รักเราทำไม   ออกมาเถอะ   เพราะคุณคู่ควรกับคนที่ดีกว่านี้

   

  3. เขาพยายามเป็นฝ่ายควบคุมคุณ

  ชีวิตของคุณ คุณควรมีสิทธิ์ที่จะได้ทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ  ฉะนั้นหากมีใครก็ตามที่จู่ๆ ก็มาทำตัวเหมือนประหนึ่งเป็นเจ้าชีวิตของคุณ  ไม่ว่าจะคอยดูว่าคุณคุยกับใคร  คุณจะไปไหน และคุณไม่มีสิทธิ์จะทำอะไรก็ตามที่เขาไม่ชอบแล้วเนี่ย  หากมันไม่ใช่ความหวังดี  มันก็คือความเห็นแก่ตัว   หากเขาห้ามอะไรเพราะความหวังดี นั่นเพราะเขาเห็นว่ามันมีประโยชน์กับคุณ แต่ถ้าเขาห้ามเพราะเขาแค่อยากควบคุมคุณเฉยๆ  นั่นก็แปลว่าเขาเป็นโรคเก็บกด แล้วมาลงกับคุณแล้วล่ะ    และขอแนะนำว่าอย่าปล่อยให้ใครมาบงการคุณ  มีแค่คุณเท่านั้นที่สามารถบงการตัวเอง

   

  4. เคยคิดจะขอเลิกหลายครั้ง หลายคราแล้ว

  ถ้าเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่า คุณไม่อยากจะอยุ่กับคนคนนี้อีกต่อไปแล้ว แต่ต้องอยู่ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างแล้วล่ะก็  ขอเชิญให้ออกมาจากคนนั้นดีกว่า   อย่าทำเหมือนคนที่เบื่องาน เบื่อเพื่อนร่วมงาน แต่ทำได้เพียงแค่บ่นว่าจะออก จะออก แต่สุดท้ายคุณก็ไม่ออก และต้องเจอกับปัญหาเดิมๆ บ่นแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ถ้าคุณไม่สามารถปรับตัวเองให้รู้สึกมีความสุขกับคนคนนั้นได้  คุณก็ควรจะออกมา หาคนที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าอยากอยู่กับเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าแทน ฟังแล้วรู้สึกดีใช่มะ

   

  5. เขามีกิ๊ก มีชู้

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe