เช็คลิสท์ด่วน! ก่อนจะตกเทรนด์ กับ 5 น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีในปี 2017

เช็คลิสท์ด่วน! ก่อนจะตกเทรนด์ กับ 5 น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีในปี 2017

มาแรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รวม 5 น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีในติดตัวไว้ปี 2017 นี้ มีไว้ไม่ตกเทรนด์แถมหอมจนคนรอบตัวต้องถาม ชัวร์!

19 January 2017
earnmss
19 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กลิ่นหอมเย้ายวนใจจากน้ำหอมผู้หญิง เป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นหลงใหลและชื่นชอบในตัวสาวๆ ยิ่งมีกลิ่นกายที่หอมหวานหรือกลิ่นที่ดึงดูดใจ ไม่เพียงแค่ทำให้อยากเข้าไปอยู่ใกล้ๆ แล้ว กลิ่นที่ดึงดูดใจยังสามารถทำให้พวกเขาอยากตัวติดเรางอมแงมได้ง่ายๆ เลย กลิ่นหอมของน้ำหอมผู้หญิงที่เป็นเอกลักษณ์ของหญิงสาวแต่ละคน นั่นถือเป็นตัวบ่งบอกถึงเสน่ห์ บอกบุคคลิก และตัวตนของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน

และเมื่อปลายปีที่ผ่านมานั้นหากใครได้ลองติดตามเหล่าแบรนด์น้ำหอมแบรนด์ดังต่างๆ เขาก็ได้กระหน่ำออกน้ำหอมผู้หญิงรุ่นใหม่ๆ ออกมาหลายๆ รุ่น หลายกลิ่น ซึ่งก็ได้ดึงเหล่าเซเลปดาราชื่อดังที่มาเป็นพรีเซนเตอร์กันมากมาย ซึ่งเราก็ได้จับตามองไว้เพื่อจะได้มาต่อบอกสาว
SistaCafe กันว่าจะมีน้ำหอมผู้ญิงที่ควรมีในปี 2017 มีตัวไหนที่น่าสนใจ และน่าจับจองกันบ้าง 

ซึ่งที่เราได้เลือกมาแล้ว ก็ตามคาดเลยค่ะ เพราะน้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีในปี 2017 นั้นก็มาจาก 5 แบรนด์ดังเจ้าเก่าเจ้าเดิม แต่จะเป็นรุ่นไหน มีความพิเศษยังไงบ้าง งั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
 

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Lancome Miracle Blossom
น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Lancome Miracle Blossom

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Lilly Collins กับ Lancome Miracle Blossom

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีติดตัวในปี 2017 ตัวแรกนี้มาจาก แบรนด์ Lancome รุ่น Miracle Blossom


น้ำหอมผู้หญิงตัวนี้จะมีกลิ่นแนว fruity floral และใส่มาในขวดใสเผยให้เห็นสีของน้ำหอมที่มีสีม่วงอ่อน ซึ่งกลิ่นนี้มีกลิ่นสัมผัสแรกคือแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธ ส้มจีน ลิ้นจี่ ที่มีกลิ่นที่ให้อารมณ์สดใส และรวมกับความสดชื่นของดอกกุหลาบ ดอกมะลิ ดอกโบตั๋น แล้วปิดท้ายกลิ่นนี้ด้วยไม้จันทน์ ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้ได้กลายมาเป็นน้ำหอม Miracle Blossom


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Chanel N°5 L'EAU's
น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Chanel N°5 L'EAU's

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Lilly Rose Depp กับ Chanel N°5 L'EAU's

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีติดตัวในปี 2017  ตัวที่สองมาจาก Chanel N°5 L'Eau Spray


กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงของตัวนี้อย่างที่เรารู้กันดีว่า Chanel No. 5 เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิก แต่เจ้าตัว Chanel N°5 L'Eau ตัวนี้ได้ถูกปรับแต่งใหม่เพื่อสาว Chanel ยุคใหม่ โดยความพิเศษของน้ำหอมตัวนี้คือ จะให้สัมผัสที่บางเบาจากความสดชื่นที่เพิ่มเติมมากขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ วัยรุ่นที่ชอบกลิ่นที่ฟีลสบายๆ เริ่มจากกลิ่นของTop Notes ด้วยกลิ่นไซตรัสจากเมลอน น้ำมันดอกส้ม ผสานกลิ่นหอมกุหลาบ May Rose และกลิ่นสัมผัสลุ่มลึกของไม้หอมซีดาร์ และไวท์มัสก์ ที่แม้จะมีความพิเศษแต่ก็ยังคงเสน่ห์กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงของตระกูล No. 5 ไว้ได้อย่างสมบูรณ์


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Coach Eau de Toilette
น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Coach Eau de Toilette

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Chloe Grace Moretz กับ Coach Eau de Toilette

- ที่มารูป: www.theperfumegirl.com


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีในปี 2017 ตัวนี้จากแบรนด์ Coach the Fragrance Eau De Parfum 


กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงนี้ ได้แรงบันตาลใจมาจากความสวยงามและความทันสมัยของของมหานครนิวยอร์ค ซึ่งจะให้กลิ่นที่ดูทันสมัย อ่อนเยาว์ และความสวยงามตามธรรมชาติ ด้วยกลิ่นที่น่ารักสดใจด้วยกลิ่นที่โดดเด่นของราสเบอร์รี่หอมฉ่ำ และยังคงความเรียบหรูตามสไตล์น้ำหอมผู้หญิงของแบรนด์ Coach แต่ที่พิเศษตัวนี้จะให้ความสดชื่น สดใส ให้ฟีลสาวที่ร่าเริงและมั่นใจ เหมาะกับสาววัยรุ่นมากๆ ค่ะ

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : MISS DIOR ABSOLUTELY BLOOMING
น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Natalie Portman MISS DIOR ABSOLUTELY BLOOMING

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Natalie Portman กับ MISS DIOR ABSOLUTELY BLOOMING

- ที่มารูป: www.dior.com


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีในปี 2017 ตัวนี้จาก MISS DIOR ABSOLUTELY BLOOMINGMiss Dior Absolutely Blooming ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่น แนว fruity floral ที่เปิดตัวด้วยความหอมหวานของกลิ่นผลไม้ที่ชุ่มฉ่ำหลายชนิด ทั้งราสพ์เบอร์รี่ ทับทิม แบล็คเคอร์แรนท์ และผสานไปด้วยกลิ่นที่อบอุ่นขึ้นกลิ่นของพริกไทยสีชมพู ปิดท้ายด้วยความสดชื่น ให้กลิ่นของน้ำหอมด้วยกุหลาบ น้ำหอมผู้หญิงจาก Miss Dior ตัวนี้จะให้ฟีลแบบสาวสดใสร่าเริง แต่ก็มีกลิ่นไอของความเซ็กซี่แฝงอยู่ด้วย 

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Estée Lauder Modern Muse Le Rouge Gloss
น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : Estée Lauder Modern Muse Le Rouge Gloss

น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 : kendall jenner กับ Estée Lauder Modern Muse Le Rouge Gloss

- ที่มารูป: www.esteelauder.co.za


น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมี 2017 จาก Estée Lauder Modern Muse Le Rouge Gloss

ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความต่างที่นุ่มลึกในคราวเดียวกัน เพราะจะให้ได้กลิ่นสัมผัสส่วนผสมของน้ำหอมที่มีความแตกต่างกันสองกลิ่นในคราวเดียวด้วยส่วนผสมของผลไม้สีแดงอย่าง กลีบกุหลาบผลิบาน และจัสมิน เพื่อสกัดเอากลิ่นแห่งความร้อนแรง และซ้อนด้วยความหอมของกลิ่นที่ให้ความนุ่มลึก มีเสน่ห์แห่งความลึกลับน่าค้นหา ด้วยกำยาน ยางไม้ วานิลลา รวมถึงฟีลน่าค้นหาและหรูหราจากกลิ่นหนัง ทำให้ดูเป็นสาวที่น่าดึงดูด น่าเข้าหา น่าค้นหายิ่งขึ้นไปอีก
 

_________________________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ น้ำหอมผู้หญิงที่ควรมีติดตัวติดกระเป๋าไว้ในปี 2017 นี้ ทั้ง  5 ตัวที่เอามาบอกต่อสาวๆ กันวันนี้ แต่ละตัวเลือกยากจริงๆ แต่จะให้พลาดก็พลาดไม่ได้ เอกลักษณ์ของน้ำหอมแต่ละตัวมีความพิเศษที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะกลิ่นและลูกเล่น ไหนจะขวดที่แสนน่ารัก น่าสะสมอีก ทำเอาสาวๆ อย่างเรานี้กุมกระเป๋าเงินกันแทบไม่อยู่เลย

เอาแบบนี้ดีกว่าค่ะ หากสาวๆ สนใจตัวไหน เล็งตัวไหนไว้ ให้ไปทดลองกลิ่นและเทสต์น้ำหอมที่หมายปองตามเคาท์เตอร์แบรนด์ก่อน แต่หากยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกน้ำหอมผู้หญิงแบบไหน หรือเลือกยังไงดี เดี๋ยวเราจะแปะเทคนิคการเลือกน้ำหอมผู้หญิงไว้ให้สาวๆ ข้างล่างนี้แล้วกันนะคะ สามารถไปตามอ่านต่อได้เลย 

แต่สำหรับวันนี้ของตัวลาไปก่อนแล้วนะคะ สวัสดีค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @