7 วิธีลัด สลัดพุง มุ่งสู่หน้าท้องเรียบแบน! พุงพลุ้ยไม่ได้แอ้มฉันหรอก!

7 วิธีลัด สลัดพุง มุ่งสู่หน้าท้องเรียบแบน! พุงพลุ้ยไม่ได้แอ้มฉันหรอก!

อยากหน้าท้องแบน ลองเคล็ดลับ 7 ข้อนี้สิจ๊ะ

09 January 2017
☆* Dream Inspired *☆
09 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

หน้าท้องเรียบๆ แบนๆ ใครๆ ก็โหยหา หลายคนหาวิธีลดหน้าท้องมาหลายท่าแล้ว แต่ก็ยังพุงพลุ้ยอยู่ดี ให้มาลองดูว่าเรา พลาด 7 ข้อนี้ไปรึเปล่า เพราะ นี่คือความลับที่ทำให้หน้าท้องแบนๆ จะมาหา ในไม่ช้าไงล่ะ!!

 

1 # โซดากับผลไม้ แทนของหวานได้นะ

image_277850
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ในวันหนึ่งๆ คนเราจะรู้สึกอยากกินของหวานขึ้นมาบ้าง ซึ่งทางออกก็คือ พวกลูกอม น้ำอัดลม ขนมหวานต่างๆ กินแล้วจะทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย อารมณ์ดีก็เลยต้องกิน แต่ของพวกนี้ นอกจากเพิ่มความสดชื่นแล้วยังเพิ่มพุงด้วยนะ!  

อีกหนึ่งวิธีที่จะ ช่วยให้เราตัดแคลอรี่ที่ไม่จำเป็นออกไปได้อย่างรวดเร็ว คือ เมื่อใดก็ตามที่ หิวน้ำอัดลมให้ดื่มโซดา อยากกินขนมหวานก็ให้กินผลไม้แทน  มันแทนกันได้จริงๆ นะ แถมตัดแคลอรี่ในวันหนึ่งๆ ได้ถึง 800-1600 แคลอรี่เลยเชียว

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

2 # เลือกของกินกันหน่อย

image_277848
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

พอหิวใช่ว่าจะกินอะไรก็ได้ เพราะอาหารบางอย่างก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากเพิ่มพุงให้ตัวเอง ใครที่ต้องการลดความอ้วน อยากให้หน้าท้องเรียบแบนต้องรู้ความลับอะไรบางอย่างก่อนว่า

- ส่วนใหญ่เราจะกินอะไรก็ตามที่อยู่ในบ้านแล้ว
- ของกินที่ถูกเลือก ส่วนมากจะเป็นอะไรก็ได้ที่ทำง่าย สะดวกและเร็ว

เมื่อรู้ความลับนี้แล้ว คนที่อยากให้ตัวเองหุ่นดี หน้าท้องแบนก็สามารถแก้ได้ด้วยการ พยายามเติมของในตู้เย็นด้วยอาหารเฮลตี้ทั้งหลายแหล่ อย่างผัก ผลไม้ อกไก่  อีกอย่างคือ พยายามทำอาหารเผื่อไว้สำหรับวันอื่นๆ ซึ่งจะทำให้เรากินได้ง่าย และดีต่อหุ่นของเราแม้ในวันเร่งรีบ 

 

3 # ยืดตัว นั่งสมาธิแก้เครียด

image_277853
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ความเครียดส่งผลต่อเราทั้งทางร่างกายและจิตใจ พอเราเครียดจะรู้สึกอยากทานอาหารมากกว่าปกติ ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมการกินได้ รู้ตัวอีกทีจากหน้าท้องแบนๆ ก็กลายเป็นพุงน้อยๆ ไปซะแล้ว ฉะนั้นความเครียดอย่าปล่อยไว้  เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกว่าพักนี้เริ่มมีเรื่องให้กังวล ให้ออกกำลังแบบยืดเหยียด อย่างโยคะ ซึ่งการยืดเหยียดนอกจากดีต่อข้อต่อ กล้ามเนื้อแล้วยังช่วยให้เราผ่อนคลายอีกด้วย  


จบการยืดเหยียดแล้ว ต่อด้วยการหายใจเข้าออกช้าๆ ลึกๆ เป็นเวลา 10 นาที รับรองนอกจากหายเครียดแล้วยังนึกวิธีรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยล่ะนะ

 

4 # ในแต่ละวันเดินให้ได้ 1-2 ชั่วโมง

image_277856
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ควรจะทำให้คุ้นชิน ทำให้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันได้เลยยิ่งดี  เพราะการเดินนั้น ถึงแม้ว่าจะเบิร์นได้ไม่มากเท่าการวิ่ง หรือการเทรนนิ่งอื่นๆ แต่ข้อดีของมันคือ มันง่าย! ทำให้เรารู้สึกว่าจะเดินสัก 1-2 ชม. ก็ไม่เป็นปัญหา ส่งผลให้เราทำได้ทุกวันโดยไม่รู้สึกว่า อืม... วันนี้งดดีกว่า เหนื่อย  

ฉะนั้นในช่วงเย็นๆ ลองเดินเล่นสัก 1-2 ชม. ร่างกายจะรู้สึกได้เลยว่าดีขึ้น ดีต่อทั้งหัวใจและการลดความอ้วนเลยด้วยนะ

 

5 # ถ้าดู TV ก็คาร์ดิโอไปด้วยได้

image_277859
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การเดินควบคุมน้ำหนักเราไม่ให้เพิ่มขึ้นได้ แต่ถ้าอยากลดความอ้วนให้ได้แบบเห็นผล การคาร์ดิโอที่เพิ่มอัตราหัวใจเราอย่างต่อเนื่อง 10-20 นาที ได้ผลดีทีเดียวนะ ใครที่ดูทีวีนิ่งๆ โดยปล่อยให้ตัวเองอ้วนโดยไม่รู้สึกอะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าใครรู้สึกผิดกับตัวเอง อยากใช้เวลาให้คุ้มค่ากว่านี้ ก็ให้ออกกำลังคาร์ดิโอไปด้วย เช่น วิ่งอยู่กับที่ หรือกระโดดเชือก หรือจะทำตามบทความด้านล่างนี้ก็ได้นะ

 

6 # เพิ่มกล้ามเนื้อ อะไรๆ ก็ดีขึ้น

image_277844
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นอกเหนือจากการเบิร์นไขมัน แคลอรี่ออกไป อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทำควบคู่กันไปด้วยเพื่อให้ได้หุ่นที่สวยที่สุดคือ เวทเทรนนิ่ง การเพิ่มกล้ามเนื้อให้กับร่างกายจะทำให้เราหุ่นดีขึ้น พุงที่หายไปไร้ไขมันบัง ก็จะได้โชว์กล้ามเนื้อท้องเซ็กซี่  แถมการมีกล้ามเนื้อจะทำให้ร่างกายสามารถเบิร์นแคลอรี่ต่อได้แม้จะพักผ่อนอยู่ก็ตามที  

จำไว้เลยว่าการเบิร์นคือการเอาออก แต่ถ้าอยากให้หุ่นสวยได้รูป ควรเพิ่มกล้ามเนื้อไปด้วยนะ การทำเวทเทรนนิ่งโดยใช้อุปกรณ์ไม่กี่อย่าง อย่างขวดน้ำหรือดัมเบล หรือใครจะเล่นบอดี้เวทที่ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์อะไรเลยก็ได้ แล้วแต่ความสะดวก

 

7 # นอนเร็วๆ หลับเน้นๆ 8 ชั่วโมง

image_277846
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การนอนเร็วทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี ไม่เครียด และช่วยทำให้ระบบเมตาบอลิซึมทำงานได้ดี ซึ่งส่งผลทำให้การกิน การเผาผลาญดี แถมมีพละกำลังทำให้ตัวเองหุ่นดีขึ้นด้วย  ส่วนใครถ้าอดนอนบ่อยๆ อย่าว่าแต่จะพาตัวเองไปออกกำลังเลย จะลุกมากินข้าวยังไม่มีแรงด้วยซ้ำ  พอรู้งี้แล้ว สาวๆ นกฮูกควรเปลี่ยนความคิดให้นอนเร็วขึ้นอีกนิด จะได้มีเวลาพักผ่อนเพียงพอนะคะ

 

พออ่านครบทั้ง 7 ข้อแล้ว สาวๆ จะรู้ว่าเคล็ดลับของหุ่นที่ดี มาจากสุขภาพที่ดี การเป็นอยู่ที่ดีและมีวินัย เรื่องกิน เรื่องเที่ยวอาจเป็นเรื่องใหญ่ก็จริง แต่หุ่นสวยๆ สุขภาพดีๆ สำคัญกว่านะจ๊ะจริงมั้ย

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @