1545366738 05 icon love 02
ความรัก

7 ข้อ ที่แฟนสาว No.1 ไม่เคยขอจากแฟนหนุ่ม รีบดูก่อนโดนทิ้ง!!!

นี่คือนิสัยที่สาวๆ ซึ่งมีแฟนแล้วควรมี จะได้มีรักยืนยาวนะจ๊ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 01 # สาวเก่งจะไม่ร้องขอให้เขาดูแลไปทุกเรื่อง

  • 02 # ไม่ขอให้เขาเลิกใช้เวลาส่วนตัว เพื่อมาใช้เวลาร่วมกัน

  • 03 # ไม่เคยบอกให้เขาทิ้งเพื่อนและครอบครัว

  • 04 # ไม่เคยบังคับให้เขาชอบในสิ่งที่เราชอบ

  • 05 # ไม่ขอให้เขาเปลี่ยนตัวเองเป็นคนอื่น

  • 06 # แฟนสาวตัวจริง จะไม่ขอให้แฟนหนุ่มเลิกมองผู้หญิงคนอื่น

  • 07 # แฟนนัมเบอร์วัน ต้องไว้ใจเขา

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  มีสาวๆ หลายๆ คนที่ตอนก่อนจีบจะทำตัวมีเสน่ห์จนผู้ชายหลงรักและได้เป็นแฟนกัน แต่หลังจากเป็นแฟนปุ๊ป เผลอทำอะไรผิดพลาดหลายๆ อย่างจนต้องเลิกกันในที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะมาพบคำตอบตอนที่สายไป

  สำหรับสาวๆ ที่กำลังอินเลิฟอยู่ ก่อนที่จะไม่ทันการรีบมาดูก่อนดีกว่าว่า ผู้หญิงมั่นๆ ที่จะได้เป็นแฟนสาว No.1 จะไม่เคยขอ 7 อย่างนี้จากแฟนหนุ่มเด็ดขาด
   

  01 # สาวเก่งจะไม่ร้องขอให้เขาดูแลไปทุกเรื่อง

  สาวๆ ที่มีแฟนส่วนใหญ่มักจะลืมตัว ออดอ้อนแฟนหนุ่มไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะให้พาไปเที่ยว ดูหนัง ไปช็อป เอาซะจนตอนแรกๆ หนุ่มๆ ก็เต็มใจให้ หลังๆ ก็เริ่มรู้สึกว่า มีแฟนเพื่ออะไรกันแน่  เป็นนิสัยอย่างหนึ่งที่ไม่น่ารักเลย  

  ก่อนอื่นให้ตั้งสติดีๆ แล้วบอกกับตัวเองว่า เราเป็นแฟนนะไม่ใช่ลูก จะเอะอะก็ร้องขอให้เขาช่วยฝ่ายเดียวไม่ได้ อย่าร้องขอเขาไปซะทุกเรื่องแล้ว รอให้เขามาช่วยดูแลเมื่ออยากจะช่วย จะดีกว่านะ
   

  02 # ไม่ขอให้เขาเลิกใช้เวลาส่วนตัว เพื่อมาใช้เวลาร่วมกัน

  ใครๆ ก็ต้องมีช่วงเวลาส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรกที่ชอบ หรืองานการที่ต้องรับผิดชอบ สาวสวยที่ควรค่าแก่การได้รับความรักจะไม่งอแงขอร้องให้เขาเลิกทำทุกๆ สิ่ง เพื่อจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นหรอก แค่คิดก็เห็นแก่ตัวแล้ว ไม่ต้องอะไรมาก ถ้าแฟนหนุ่มบอกให้เราเลิกช็อป เลิกดูซีรี่ส์จะรู้สึกยังไง?
   

  03 # ไม่เคยบอกให้เขาทิ้งเพื่อนและครอบครัว

  บางคนเข้าใจผิดว่าคนรักกันต้องเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันทุกอย่าง ก็เลยมักจะเผลอทำตัวเป็นเจ้าของเกินไป ซึ่งเป็นนิสัยผิดๆ ที่มักทำให้เลิกกันบ่อยๆ  อย่างเช่นสาวบางคนอยากจะให้แฟนมองแค่ตัวเองคนเดียว เราต้องที่หนึ่ง เพื่อนเพิ่นอะไรไม่สน มาชวนเตะบอลห้ามไป! กับพ่อแม่ไปหาแค่อาทิตย์ละครั้งก็พอ

  บอกเลยว่า เป็นนิสัยที่ขุดหลุมฝังตัวเองสุดๆ อยู่ด้วยกันนานๆ โดนสั่งนู่นนี่ซะจนเหมือนมีเจ้านายตามมาที่บ้าน คิดว่าจะอยู่กันได้นานอีกเท่าไหร่จ๊ะ? ถ้าอยากเป็นแฟนสาวที่อยากให้เขารักจริงๆ อย่าสั่ง อย่ายุ่งการใช้ชีวิตเขาเด็ดขาด
   

  04 # ไม่เคยบังคับให้เขาชอบในสิ่งที่เราชอบ

  ว่ากันว่าถ้าได้แฟนที่มีความชื่นชอบคล้ายๆ กันถือว่าโชคดีมาก แต่ถ้าเราชอบในสิ่งที่เขาไม่ชอบก็ไม่ต้องไปบังคับหรอก อย่างถ้าเราชอบดูซีรี่ส์มากกกก ดูได้ต่อเนื่องเครื่องไม่ร้อน ก็ชวนแฟนมานั่งดูโดยบอกว่าดูต่อเนื่องไปซัก 2-3 ตอนเดี๋ยวก็ติด ซึ่งระหว่างที่ดูไปเขาอาจจะนั่งนึกถึงเกมที่เขาเล่นค้างไว้อยู่ก็เป็นได้ ถ้าเราชอบอยู่คนเดียวจะยื้อให้เขามาชอบด้วยไว้ทำไมล่ะเนอะ ปล่อยให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาอยากทำดีก่วา ได้ใจกว่าเยอะ
   

  05 # ไม่ขอให้เขาเปลี่ยนตัวเองเป็นคนอื่น

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe