ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3 - 9 สิงหาคม 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3 - 9 สิงหาคม 2558

Sista's Horo Weekly

03 August 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 August 2015

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_23643

การงาน : สัปดาห์นี้มีเรื่องที่น่ายินดีเข้ามาหลายๆ อย่าง ทั้งเพื่อนร่วมงาน และบริวารต่างก็ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ คนที่ทำธุรกิจ ค้าขาย ก็ประสบความสำเร็จ รวมถึงผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงสอบแข่งขัน หรือรอฟังผล ก็จะได้รับข่าวคราวที่น่ายินดี


ความรัก : คนโสดจะมีคนที่มีฐานะ และอายุมากกว่าเข้ามาให้ความสนิทสนม ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของคุณว่าจะตอบรับหรือไม่ แต่เขาก็เป็นคนที่ดี และน่าคบหาคนหนึ่งเช่นกัน ส่วนคนมีคู่  ความรักเข้าสู่ห้วงแห่งความรื่มรมย์ อาจมีการพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากขึ้น เช่น การหมั้นหมาย แต่งงาน รวมถึงการตั้งครรภ์ มีทายาทด้วย


โชคลาภ : ในสัปดาห์นี้ โชคและลาภผลส่วนใหญ่จะมาจากงานที่คุณทำ หากประกอบอาชีพค้าขาย ทำธุรกิจ หรือมีอาชีพอิสระ ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ส่วนคนที่ทำงานประจำ และรับจ้างทั่วไปก็จะได้รับคำชื่นชมจากเพื่อนร่วมงาน หัวหน้า และผู้ว่าจ้าง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุ เภทภัยแบบเฉียบพลัน โดยเฉพาะการเดินทาง ยิ่งช่วงนี้ฝนตกก็ให้ระวังถนนลื่น ควรควบคุมความเร็ว และที่สำคัญสำหรับผู้ที่ชอบกิน ดื่ม เที่ยว ก็ให้ระวังอุบัติเหตุจากความประมาท


เคล็ดลับ : บูชาเทพนารี เพื่อคุ้มครองและเสริมส่งดวงชะตา รวมทั้งถือศีล งดเนื้อสัตว์ และอบายมุขทุกชนิด

 

 

image_23644

การงาน : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ให้ระวังการมีปากมีเสียงกับเพื่อนร่วมงาน และผู้อาวุโสที่เป็นเพศหญิง สาเหตุเกิดจากทัศนคติและความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน บางรายอาจถึงขั้นต้องการแข่งขัน หรือพยายามขัดขวางงานของคุณให้ล่าช้า


ความรัก : คนโสด คนหม้ายจะมีคนที่อายุมากกว่ามาติดพัน แต่ควรสำรวจตรวจตรา เช็คโปรไฟล์ของเขาสักนิด เพราะมีสิทธิ์ที่เขาจะมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งแบบไร้สาระ เพราะพักนี้ทั้งคุณและคนรักต่างก็อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย


โชคลาภ : หากมีปัญหา ขัดสนเรื่องเงินทอง เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือได้ แต่ก็ไม่มากมาย รวมถึงผู้ชายร่างท้วม ผิวสองสีก็ให้การช่วยเหลือได้เช่นกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังอันตรายจากการเดินทางไกล หากในการเดินทางในครั้งนั้นมีเด็กเล็กไปด้วย ต้องยิ่งระวังเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : บูชาพระพิฆเณศ ด้วยนม และดอกไม้สีขาว เพื่อขอความสำเร็จ สมปรารถนาในทุกๆ สิ่ง และถือศีลพรหมจรรย์ เจริญสติภาวนา

 

 

image_23645

การงาน : บรรยากาศการทำงานในช่วงนี้ค่อนข้างมีความสุข คนที่เป็นพนักงานออฟฟิศจะมีความสุข รื่นรมย์ และสนุกสนานกับเพื่อนฝูง คนที่ประกอบอาชีพค้าขายจะมีกำไร ประสบความสำเร็จดี ส่วนคนที่ข้องเกี่ยวกับการเดินทางก็จะมีแต่ความสุขตลอดช่วงสัปดาห์


ความรัก : คนโสดมีเกณฑ์พบเจอ และทำความรู้จักกับคนต่างถิ่น ต่างแดน รวมทั้งชาวต่างชาติ ต่างภาษา ส่วนคนมีคู่ความรักก็อยู่ในเกณฑ์ดี อยู่ในบรรยากาศที่น่าอภิรมย์


โชคลาภ : สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้ทรงศีล พระเกจิอาจารย์ ตลอดจนเด็กเล็กๆ จะให้โชค


สุขภาพ - อุบัติภัย : มารดา หรือผู้ใหญ่ในครอบครัวที่เป็นเพศหญิงจะเจ็บป่วย ควรดูแล และระแวดระวังอย่างใกล้ชิด


เคล็ดลับ : บูชาพระสังกัจจายน์ พระศรีอริยเมตไตรย เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เพื่อเสริมโชคลาภและสิริมงคล รวมถึงพระโพธิสัตว์กวนอิม เทพไท้ส่วย เทพบรรพชนฟ้า-ดิน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายตามความเชื่อของชาวจีน

 

 

image_23646

การงาน : มีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ เจ้านายหรือหัวหน้างานที่เป็นเพศหญิงจะให้การสนับสนุนดี ใครที่ทำงานอิสระหรือรับจ้างทั่วไป เพื่อนที่อยู่สายอาชีพเดียวกันจะให้คำแนะนำ และคำปรึกษาที่เป็นประโยชน์


ความรัก : คนโสดในช่วงนี้หากรักใครชอบใคร ก็ขอให้ระวังคู่แข่ง หรือบุคคลอื่นที่สนใจคนที่คุณหมายปองอยู่ ส่วนใครที่มีคู่ก็ขอให้ระวังปัญหารักซ้อน รักแทรก และมือที่สามที่จะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่


โชคลาภ : ในสัปดาห์นี้ยังไม่มีจังหวะที่ดี หรือลู่ทางที่เป็นประโยชน์ในเรื่องของเงินทอง หนำซ้ำยิ่งต้องระวังผู้ไม่ประสงค์ดี ที่จะมาล่อหลอกเอาทรัพย์สินของคุณไปด้วย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง พยายามดูแลสุขภาพร่างกายสม่ำเสมอ และหากมีเวลาก็ขอให้ไปตรวจสุขภาพประจำปี


เคล็ดลับ : บูชาพระแม่ลักษมีเพื่อขอความมั่งคั่ง และเงินทอง รวมทั้งบริจาคทาน ทุนทรัพย์ เพื่อสร้างโบสถ์ วิหาร และที่พักอาศัยแก่ผู้ยากไร้

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 3 - 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_23647

การงาน : การเจรจา ค้าขาย ส่งออก และประกอบธุรกิจส่วนตัวค่อนข้างดี ใครที่ทำงานประจำ ก็ได้หน้า มีผลงาน และผลประกอบการที่ตรงตามเป้า รวมถึงหัวหน้างานก็ให้คำนิยมยินดี และความไว้วางใจที่มากขึ้น บุคคลที่เป็นเพศชาย รูปร่างเจ้าเนื้อ จะนำความยินดีในหน้าที่การงานมาสู่คุณ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เป็นที่ถูกตาต้องใจแก่ผู้ที่อายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่ความรักเข้าใจกัน ต่างฝ่ายต่างเอาอกเอาใจกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน บรรยากาศอยู่ในช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์ มีแต่ผู้คนอิจฉา


โชคลาภ : มีภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวที่เพิ่มขึ้น สาเหตุเกิดจากมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ควรสงบสติอารมณ์กับปัญหาจุกจิกกวนใจ รวมทั้งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในระยะนี้ เพราะสถานการณ์รอบข้างในอนาคตจะดีหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับภาวะทางอารมณ์ของคุณ


เคล็ดลับ : ตักบาตร ทำบุญ ในวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์เพื่อเสริมส่งดวงชะตา รวมทั้งบริจาคทุนทรัพย์แก่มูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็ก และสตรี ตลอดจนผู้ยากไร้ ผู้ประะสบอุบัติภัย และองค์กรคุ้มครองสัตว์

 

 

image_23648

การงาน : ให้ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย อาจเกิดการกระทบกระทั่ง การเจรจาที่ไม่ลงตัว คุณควรหาพวก หรือสร้างพันธมิตรในองค์กรจะดีกว่า


ความรัก : มีเกณฑ์ได้รู้จัก และพบเจอเพื่อนใหม่ ได้สร้างมิตรสัมพันธ์ใหม่ๆ ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับบุคคลที่กล่าวมานี้ให้มากกว่าความเป็นเพื่อนด้วยก็ได้


โชคลาภ : สตรีเพศ เพื่อน และคนรัก จะนำโชคลาภ ข่าวดี หรือของมีค่ามาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : บุตร บริวาร และเด็กเล็กๆ จะสร้างความลำบากใจ และก่อเรื่องที่ไม่ดีงามให้คุณ ขอให้มีสติ อย่าถือโทษเอาความ ควรใช้หลักการที่ถูกต้องชี้แนะ สั่งสอนจะดีกว่า


เคล็ดลับ : บูชาเทพบุรุษด้วยขนม ผลไม้มงคล และเครื่องหอม เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลแก่ชีวิต ตลอดจนขจัดอุปสรรค และขอความสำเร็จในเรื่องการงาน

 

 

image_23649

การงาน : ปัญหาและความขัดแย้งจากเพื่อร่วมงานยังคงมีอยู่ ขอให้คุณสงบสติอารมณ์ไว้ และพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะที่อาจก่อให้เกิดความขุ่นข้องหมองใจกับเพื่อนร่วมอาชีพ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนสูงวัยท่าทางกรุ้มกริ่ม และไม่น่าไว้ใจมาติดพัน ส่วนคนมีคู่ให้ดูแลสุขภาพ และรูปร่างของตนให้ดูดีเสมอๆ ลองชวนคนรักของคุณไปออกกำลังกายด้วยก็ได้นะ ถือว่าได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์ไปในตัว


โชคลาภ : บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่มีอายุน้อยกว่าจะให้การช่วยเหลือ ยามที่คุณมีปัญหาขัดสน


สุขภาพ - อุบัติภัย : รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ควบคู่กับการออกกำลังกาย ในช่วงสัปดาห์นี้  สุขภาพของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด


เคล็ดลับ : นมัสการพระพรหม และพระแม่สรัสวดี เพื่อขอให้มีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเพื่อคุ้มครองดวงชะตาให้พ้นเภทภัย รวมทั้งควรถือศีล ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย

 

                                                                                              ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                     Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @