รีวิว Dead Sea Mud โคลนที่คืนชีวิตให้ผิว

รีวิว Dead Sea Mud โคลนที่คืนชีวิตให้ผิว

Dead Sea Mud โคลนที่คืนชีวิตให้ผิว

24 January 2017
mildmiew
24 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาเจออีกกันอีกเนอะ พอดีเมื่อไม่นานมานี้เราเพิ่งได้มาส์กหน้าตัวใหม่มาหนึ่งตัวค่ะ ตัวนี้เป็นมาส์กโคลนเดดซีค่ะ ให้อารมณ์ประมาณว่าเราไปทำสปาจริงๆ สีของมาส์กจะมีสีของโคลนเลยค่ะ ดูธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งดี ส่วนเรื่องกลิ่น เหมือนจะมีกลิ่นของโคลนผสมกับกลิ่นของว่านหางจระเข้อ่อนๆ กลิ่นเย็นๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ

  

image_287402
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


จุดที่น่าสนใจของมาส์กตัวนี้ก็จะเป็นในส่วนของการนำโคลนเดดซีมาใช้ เพราะโคลนเดดซีนั้นนับได้ว่าเป็นหนึ่งในสามของโคลนที่ดีที่สุดในโลก ช่วยในการดีท็อกซ์ผิว พร้อมทั้งยังดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษตกค้างจากเครื่องสำอาง ดูดจับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว สิ่งสกปรกฝังลึก คราบไขมัน คราบฝุ่น ควัน และอนุมูลอิสระต่างๆ ให้หลุดออกมากับเนื้อโคลน ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างแท้จริง ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย ให้แข็งแรงขึ้น รูขุมขนสะอาดไม่อุดตัน ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี รักษาสิวผด สิวอุดตัน ผิวแพ้สารเคมีมา หรือผิวติดสารสเตียรอยด์มาก็สามารถช่วยดีท็อกซ์พวกสารเคมีต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่ออกมาได้ ลดปัญหาการเกิดสิว ผิวไวต่อสารเคมี กระตุ้นการไหลเวียนของออกซิเจนใต้ผิวหนัง ทำให้เลือดใต้ผิวหนังทำงานได้ดีขึ้น ผิวจะดูแข็งแรง สดใส ดูอิ่มน้ำ และดูอ่อนเยาว์

image_287403
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] Treatment Pad แบบสะดวก พกพาง่าย | Claire💚
2
2
Nattapohn Chunwirat
ป้ายยาเจลล้างมือแอลกอฮอล์สุดหอม จากแบรนด์ JAPARA
12
8
Apple Chertinz
เคล็ดไม่ลับ ผิวสวยจึ้ง เพียงแค่ล้างหน้าก็ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นในทุกๆวัน
4
2
image_287405
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


เนื้อโคลนตัวนี้ทำได้ดีมากเลยค่ะ โคลนละเอียด ไม่บาดผิว ไม่แห้งเกินไป ไม่เหลวเกินไป เวลาทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวหนืด  ดีกว่ามาส์กโคลนยี่ห้ออื่นๆ ที่เคยใช้มาก่อนหน้านี้เพราะบางยี่ห้อเนื้อของผลิตภัณฑ์แห้งเกินทำให้ทายาก เวลาทาอาจพอกเกินไป หรือพอกบางเกินไป แต่ตัวนี้ไม่มีปัญหาเหล่านั้นเลย เนื้อทำออกมาได้ดีจริงๆ ค่ะ

image_287407
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ส่วนประกอบของมาส์ก


Dead Sea Mud , Bentonite , Kaolin , Aloe Vera
Dead Sea Mud ช่วยในเรื่องดูดจับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกฝังลึกต่างๆ เช่นคราบไขมัน คราบฝุ่น ควัน และเครื่องสำอาง ให้หลุดออกมากับเนื้อโคลน ทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างแท้จริง สิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนจะถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น
Bentonite ช่วยขจัดน้ำมันและสารพิษออกจากผิวได้ดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน
Kaolin ช่วยล้างพิษ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เซลล์ผิวหนังหลุดลอกและทำความสะอาดผิว

วิธีใช้
ก่อนพอกโคลนเดดซีให้ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน จากนั้นก็พอกโคลนเดดซีลงบนใบหน้าและลำคอ ตอนพอกลงบนผิวจะมีครั้งแรกจะความรู้สึกคันๆ ยิบๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะมีแร่ธาตุของเกลือมากเกินไปหรือป่าวเลยทำให้รู้สึกแบบนั้น แต่พอครั้งๆ ต่อมากลับไม่รู้สึกคันยิบ ยิ่งเอาโคลนไปแช่เย็นแล้วมาพอกยิ่งรู้สึกเย็นสบายผิวมาก เหมือนผิวได้พักผ่อน

image_287408
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


หลังจาก 10 - 15 นาทีแล้วโคลนเดดซีที่พอกไว้ก็จะแห้งค่ะ ให้เราล้างออกได้เลยคะ แต่เราจะพรมน้ำก่อนพอโคลนเริ่มเปียกก็จะใช้นิ้วค่อยๆ วนให้ทั่วใบหน้า ประมาณ 1 - 2 นาที สครับผิวไปในตัวค่ะ เพราะในเนื้อมาส์กจะมีเม็ดดินเล็กๆ ที่ละเอียดมากกว่าเม็ดสครับช่วยสครับผิว หนึ่งกระปุกได้ประโยชน์สองต่อ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

image_287409
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

หลังจากที่ล้างหน้ารู้สึกว่าโคลนเดดซีตัวนี้แตกต่างจากตัวอื่น เพราะยังมีความชุ่มชื่นทิ้งไว้อยู่บนผิว ไม่แห้งตึง แต่ก็ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีที่สำคัญยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดสิวอุดอัน สิวอักเสบได้ หน้าใส สะอาด เลิฟเลย!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @