ผมสวยด้วยส่วนผสมของธรรมชาติ กลิ่นหอมดั่งอยู่ในสปา ที่สำคัญ หลังไม่เป็นสิว!!

ผมสวยด้วยส่วนผสมของธรรมชาติ กลิ่นหอมดั่งอยู่ในสปา ที่สำคัญ หลังไม่เป็นสิว!!

สาวๆ ส่วนใหญ่เจอปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย หลังจากทำสี ฝ่าฟันมลภาวะ ในประเทศไทย จนทำให้ผมแห้ง ไม่มีน้ำหนักเอาเสียเลย แถมยังแตกปลาย เวลาหวีผมเนี่ย ลำบากชะมัด! พอบำรุงแล้วไง สิววที่หลังมาสิค่ะ T T ฮือออออ... จะเลือกผม หรือจะเลือกหลังดี

30 January 2017
nuii
30 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน

สาวๆ ส่วนใหญ่เจอปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย หลังจากทำสี ฝ่าฟันมลภาวะ ในประเทศไทย จนทำให้ผมแห้ง ไม่มีน้ำหนักเอาเสียเลย แถมยังแตกปลาย เวลาหวีผมเนี่ย ลำบากชะมัด! พอเราเจอปัญหาแบบนี้ ทางออกแรกที่คิดออกคือ.. บำรุงสิค่ะ ชโลมครีมนวด โบกทรีตเมนต์ น้ำมงน้ำมันบำรุงมันเข้าไปค่ะ แล้วไง สิววที่หลังมาสิค่ะ T T ฮือออออ... จะเลือกผม หรือจะเลือกหลังดี


image_290947

 

วันนี้ขอนำเสนอทางเลือกที่จะทำให้สาวๆ ผมสวย แถมรู้สึกเหมือนดั่งอยู่ในสปาเวลาสระผม และที่สำคัญไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิว ทำให้ผมสวย แถมโชว์หลังเนียนๆ ได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์นั้นก็คือ...ผลิตภัณฑ์จาก AESOP นั้นเอง

แบรนด์นี้เป็นสินค้าที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วนๆ จึงทำให้ไม่มีสารตกค้าง แถมบำรุงผมได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

เรามาเริ่มจากแชมพูกันเลยดีกว่า...

 

image_290946

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Sorawannashare
ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกด้วย Vistra Astaxanthin 6mg Plus Vitamin E
1 Likes
0 Comments
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
คุณเป็นซึมเศร้าไหม
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่สวยครบจบสุดปัง
0 Likes
0 Comments

แชมพูตัวนี้ชื่อว่า Classic Shampoo ตัวแชมพูของเค้าเนี่ย จะช่วยเน้นทำความสะอาดหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่สระผมค่อยข้างบ่อย เพราะด้วย texture ของแชมพูมีความเบา ใส จึงไม่ทำลายหนังศีรษะ แม้สระผมบ่อย แต่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกลิ่นหอมจากธรรมชาติ เหมือนดั่งอยู่ในสปาเลยทีเดียว

มีแชมพู ก็ต้องมีครีมนวด เราใช้แชมพูทำความสะอาดหนังศีรษะกันไปแล้ว ถึงเวลาบำรุงผมแห้งเสียของเราแล้วสิ

 

image_290948

 

ตัวนี้ชื่อว่า Nurturing Conditioner เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสียแตกปลาย ตัวเนื้อครีมนวด จะเป็นครีมเข้มข้น แต่ล้างออกง่ายมากกกกกก และยังไม่ทิ้งความเหนอะหนะ หรือสารตกค้างไว้บนผิวหนังเราอีกด้วย จึงทำให้เราไม่เป็นสิวนั้นเอง แถมผมยังได้รับการบำรุงเต็มที่อีกด้วยย...

 

image_290949

ถึงแบรนด์นี้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่ามากกก กับผมสวยๆ หลังเนียนๆ แถมเวลาสะบัด สยายผมก็ยังมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ทำให้เราดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยแบรนด์นี้เค้ายังมีเป็นเซต มีแชมพู ครีมนวด และทรีทเมนต์พร้อมครบเซต แถมกราฟฟิกลายน่ารักๆ อีกด้วย


ที่มาแนะนำในวันนี้เพราะตัวเราเองประสบปัญหาแบบนี้แต่พอใช้แบรนด์แล้วมันดีขึ้นจริงๆ เลยอยากมาบอกต่อกันนะคะ แนะนำสิ่งดีๆ ให้กันค่ะ ^ ^


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @