profile: SistaCafe Check-in
SistaCafe Check-in
ติดตาม
icon 31 มี.ค. 2017
icon 8
icon 25.1K
ปักหมุดคาเฟ่ สุขุมวิท! 'Beehive Buns Bakery' มาจิบชา ชิมขนมปังหอมกรุ่นคุณภาพดีกัน

ปักหมุด คาเฟ่ สุขุมวิท 'Beehive Buns Bakery' มาจิบชา ชิมขนมปังหอมกรุ่นคุณภาพดีกัน

สาวกขนมปังต้องรู้ว่าสวรรค์ของคนรักขนมปังมีอยู่จริง ที่คาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน 'Beehive Buns Bakery' เบเกอรี่โฮมเมดราคาดีมีคุณภาพ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ เคยได้ยินกันมั้ยว่า ถ้าเรารักหรือมีความหลงใหลในสิ่งที่เราทำมากๆ เรามักจะทำสิ่งนั้นได้ดี และทำได้เรื่อยๆ อย่างมีความสุขด้วย เช่นเดียวกันกับที่ คาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน Beehive Buns Bakery ( บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ) เพราะที่คาเฟ่ สุขุมวิทแห่งนี้ก็เป็นคาเฟ่ของคนรักขนมปังที่ตั้งใจทำขนมปังดีๆ ออกมาเพื่อคนรักขนมปังโดยเฉพาะ

อย่างขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ ก็สร้างสรรค์โดยเจ้าของร้านคือ พี่อ้อ ธัญญาพันธ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา ซึ่งมีความชอบและรักในการได้กินขนมปังอร่อยๆ คุณภาพดี รวมถึงได้แรงบันดาลใจจากความชอบกินขนมปังของคนในครอบครัว บวกกับยิ่งได้เดินทางท่องเที่ยวบ่อยก็ยิ่งได้เก็บเคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ในการทำขนมปังมามากมาย

จนเมื่อตัดสินใจไปเข้าคอร์สเรียนทำขนมปังและเบเกอรี่หลากชนิดที่ Le Cordon Bleu Dusit แล้วก็ได้ถ่ายทอดรสชาติและคุณภาพความอร่อยนั้นมาให้กับสาวกขนมปังคนอื่นๆ ได้ลองชิมของดีที่คาเฟ่ สุขุมวิทนี้กันดู

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns bakery เคาน์เตอร์

ที่น่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากก็คือวัตถุดิบทุกอย่างในคาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน Beehive Buns Bakery มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแต่ราคาไม่แพงเลย เพราะเมื่อเทียบกับรสชาติ ปริมาณและคุณภาพที่ได้รับ ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ใครได้ลองไปแล้วต้องกลับไปอีกแน่นอน


ดังนั้นคาเฟ่ สุขุมวิท Beehive Buns Bakery จึงเป็น คาเฟ่ สุขุมวิทของคนรักขนมปัง ที่ทำขนมปังขึ้นมาด้วยความรักและตั้งใจถ่ายทอดความสุขให้กับคนรักขนมปังเหมือนๆ กัน โดยพี่อ้อเลือกใช้วัตถุดิบของดีจากหลายๆ ที่ นำเข้ามาจากอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าจะให้เล่าอย่างเดียวจะอินซักแค่ไหนกันเชียว ของแบบนี้ต้องไปลองด้วยตัวเอง ตามไปปักหมุดกันไว้เลยค่ะ


ข้อมูลคาเฟ่ สุขุมวิท Beehive Buns Bakery


Location
ซอยสุขุมวิท 49/11 ( คาเฟ่ สุขุมวิท-ทองหล่อ ) https://goo.gl/maps/yz7kXYFcDku


Near by & How to go
เป็นคาเฟ่ สุขุมวิทในซอยสุขุมวิท 49/11 ( พร้อมศรี 1 ) อยู่ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์และสถานีทองหล่อ ( มาจากสถานีทองหล่อจะใกล้ที่สุด )


Open hours
ร้าน Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท-ทองหล่อ เปิดให้บริการทุกวัน  เวลา 08.00-18.00 น.


Facilities
Wifi ฟรี มีปลั๊กไฟ
ไม่มีบริการเดลิเวอรี่ แต่ใช้บริการพี่วินมอเตอร์ไซค์มาแวะซื้อหรือสั่งไว้แล้วมารับเองก็ได้นะ มีที่จอดรถหน้าร้านและสามารถจอดเพิ่มเติมได้ที่ Racquet Club ( แร็คเก็ตคลับ ) ด้วย

Media
FB  Beehive Buns Bakery https://www.facebook.com/beehivebunsbakery/?fref=ts
IG  @beehivebuns https://www.instagram.com/beehivebuns/
LINE beehivebuns
Tel 082 449 9339

Short Note
“ Beehive Buns Bakery ” อ่านว่า “ บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ” เป็นคาเฟ่ สุขุมวิทที่ไม่เพียงแต่พร้อมเสิร์ฟขนมปัง เบเกอรี่สดใหม่จากเตาทุกวัน แต่ยังมีเครื่องดื่มและอาหารกล่องสัญชาติไทยและเกาหลีคุณภาพดีให้เลือกซื้อไปทานเป็นอาหารกลางวันได้อย่างเอร็ดอร่อย ที่สำคัญคือทุกเมนูราคาไม่แพงเลย ตามมาเช็คกันว่าถ้าพกแบงค์ห้าร้อยไปแล้วจะได้อะไรติดมือกลับมาบ้าง

Location

Beehive Buns Bakery, Khwaeng Khlong Tan Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110, Thailand

 

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ที่จอดรถ

ส่วนใหญ่เวลาเดินทางมาคาเฟ่ สุขุมวิทก็มักจะอาศัยรถรับส่ง หรือขับรถเข้ามาด้วยตัวเอง ใครที่มีรถมาก็สามารถจอดได้ที่หน้าร้าน โดยทางร้านจะมีโซนจอดรถไว้ให้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือจะจอดที่ Racquet Club (แร็คเก็ตคลับ) ก็ได้ ที่คลับจะมีรถรับส่งทุกครึ่งชั่วโมงค่ะ

 

คาเฟ่โฮมเมดของคนรักขนมปังมีเมนูอะไรน่ากินกันบ้าง ? [Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท]


ถึงใครจะบอกว่าของ ถูกและดีและฟรี จะไม่มีอยู่จริง แต่ของที่ ถูกและดี คุ้มค่า ราคาย่อมเยายังมีอยู่จริงๆ นะ โดยเฉพาะใน คาเฟ่ สุขุมวิท ที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่กลับมีร้าน Beehive Buns Bakery ที่ยังคงคอนเซ็ปต์นี้เอาไว้และไม่อยากให้ลูกค้าต้องคิดเยอะ ก็เลยออกมาเป็นเบเกอรี่สไตล์ European แต่ละเมนูรสชาติอร่อย มีคุณภาพ ราคาเบาๆ แบบจับต้องได้

จะมีเมนูอะไรน่ารักน่าลองขนาดไหน ตามกลิ่นกันไปแล้วเตรียมกรี๊ดกร๊าดกันได้เลยค่ะ

คาเฟ่สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ปาร์ตี้น้ำชา

นี่ไง น่ารักใช่มั้ยล่ะ ที่ร้านนี้มีสไตล์การเสิร์ฟแบบเซ็ตปาร์ตี้น้ำชาให้สาวๆ ได้ถ่ายรูป แฮปปี้กับแก๊งเพื่อนสาวด้วยค่ะ เพียงแค่เลือกขนมที่อยากกินแล้วก็แจ้งทางร้านว่าขอเสิร์ฟแบบเซ็ต High Tea แค่นี้ก็ได้ปาร์ตี้น้ำชาน่ารักๆ ในคาเฟ่ สุขุมวิทแล้ว .. ถูกใจแน่นอน

 

คาเฟ่สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ชุด High Tea

เอาล่ะค่ะ เมื่อได้เซ็ต High Tea มาชิลล์ยามบ่ายในคาเฟ่ สุขุมวิทกันแล้ว เราก็มาละเลียดชิมขนมไปทีละชั้นแล้วชมวิวดีๆ ไปพร้อมกัน .. เริ่มจากชั้นแรก เค้กสีแดงคือ Red Velvet Mix Berry Cafe (110.-) ขอบอกว่าตัวเค้กเนื้อนุ่มชุ่มรสชาติ หอมหวานอมเปรี้ยว ดีงามมาก

  

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery เมนู signature Beehive Caramel

มาที่ผึ้งน้อยทางซ้าย Beehive Caramel (145.-) ตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ของที่คาเฟ่ สุขุมวิทร้านนี้เลยค่ะ เห็นแบบนี้อาจจะเดาไม่ถูกว่าข้างในเป็นยังไง จะเป็นช็อกโกแล็ตเข้มๆ หรือหอมหวานแค่ไหนต้องไปแอบดูในรังผึ้งแล้วล่ะ

   

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Beehive Caramel

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ข้างในคือคาราเมลคัสตาร์ด กินพร้อมกับรสชาติเข้มๆ ของแผ่นช็อกโกแล็ตด้านบนและทาร์ตด้านนอก เจือด้วยรสเลมอนเคิร์ดหอมๆ เปรี้ยวๆ ก็จะได้รสเข้มข้นหวานมันนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ เป็นรสชาติที่หยุดไม่ได้ บวกกับช็อกบอลผึ้งตัวน้อย แต่อร่อยมากก

 

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Cinnamon Pull-apart

[คาเฟ่ สุขุมวิท] มาที่ชั้นสองของเซ็ต ใครที่ชอบกินซินนามอนโรลต้องห้ามพลาด! เพราะซิกเนเจอร์อย่าง Cinnamon Pull-apart (40.-) ร้านนี้มาเป็นดอกกุหลาบได้อย่างน่ารักมากๆ ซอสคาราเมลที่มาคู่กันก็หอมหวานคาราเมล เข้ากับขนมปังที่รสไม่หวานมากได้พอดี ชอบที่สุดค่ะ

 

Cinnamon Roll Breakfast Muffins

 

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Bear Bun

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ตัวข้างๆ หน้านิ่งๆ สองก้อนนั้นคือ Bear Bun (40.-) ค่ะ หน้าตาน่ารักน่ากัด ตัวสีน้ำตาลเป็นรสชาติกาแฟ กลิ่นกาแฟหอมนวลๆ ส่วนอีกตัวรสชาติเป็นครีมวานิลลาด้านใน หวานๆ มันๆ กินไปอมยิ้มไปเลยทีนี้

  

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Scones

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ชั้นสุดท้ายเป็น Scones (40.-) ชิ้นใหญ่มาก เลือกฟินกับรสเนย (butter) เชอร์รี่ (cherry) หรือ โรสแมรี่ (rosemary) ก็ได้ ไฮไลท์อยู่ที่ clotted cream นำเข้า สูตรที่ทางร้านใช้จะอร่อย ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป ใครชอบสโคนสไตล์อังกฤษแท้ๆ ต้องลอง

  

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Croque Monsieur

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ตัดรสชาติของหวานด้วยแซนด์วิชชีสเน้นๆ ของ Croque Monsieur (160.-) รสชาติชีสข้นๆ มันๆ กับขนมปังและแฮม มันดีงามมากค่ะ กัดเข้าไปแล้วรู้สึกได้ถึงความพิเศษในวัตถุดิบที่ใช้ สมกับแป้งและเนยนำเข้าจากฝรั่งเศสจริงๆ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Smokey Bacon Jam Sandwich

[คาเฟ่ สุขุมวิท] เก๋ไปอีกกับแซนด์วิชที่มีแยมกับเบคอนอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว อย่าง Smokey bacon Jam Sandwich (90.-) กินแล้วอาจได้ฟีลของหมูหยองน้ำพริกเผาบ้านเรา ที่สำคัญคือรสแยมกับเบคอนเข้ากันได้ดี กลิ่นหอมชวนให้เจริญอาหารมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Strawberry Sparkling

[คาเฟ่ สุขุมวิท] สดชื่นกันต่อกับเครื่องดื่ม sparkling อย่าง Iced Strawberry (95.-) ซ่านิดๆ หวานอมเปรี้ยวหน่อยๆ มีเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ให้เคี้ยวเพลินๆ เกินห้ามใจ

  

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Peach Iced Tea

[คาเฟ่ สุขุมวิท] เครื่องดื่มเพิ่มความสดใสให้สาวๆ อีกตัว ใครที่ชอบรสเปรี้ยวอมหวาน และความหอมของชาพีชก็จัด Peach Iced Tea (120.-) มาดื่มให้สดชื่น มีเนื้อพีชให้กินด้วย แก้วนี้นี่หมดอย่างรวดเร็วค่ะ

   

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Viennese Coffee

[คาเฟ่ สุขุมวิท] สาวๆ ที่ติดกาแฟ หรืออยากกินกาแฟกับเบเกอรี่ให้ได้รสชาติกลมกล่อมก็มีนะ สั่ง Iced Viennese Coffee (130.-) มากินแล้วจะติดใจ มีช็อกโกแล็ตแท่งให้กินคู่ได้แบบอร่อยๆ คิ้วท์ๆ ด้วยค่ะ


ถ้าได้ยินเสียงท้องร้องของตัวเองดังออกมา หรือรู้สึกได้ว่าน้ำลายในปากกำลังทำหน้าที่ก็ไม่ต้องเขินอายกันนะคะ สารภาพว่าตอนไปลองชิมด้วยตัวเองก็ยังรู้สึกหิวได้แม้ว่าท้องจะอิ่มแล้วก็ตาม ราวกับว่าบ้านขนมปังที่ คาเฟ่ สุขุมวิท แห่งนี้มีมนต์ขลัง เป็นพลังงานลึกลับบางอย่างที่ดึงดูดเราไว้ให้อยากนั่งอยู่ที่คาเฟ่ สุขุมวิทนี้ต่อยาวๆ จริงๆ

 

คาเฟ่ขนมปังบรรยากาศสบายตา อบอุ่น หอมกรุ่นตลอดทั้งวัน [Beehive Buns Bakery คาเฟ่ สุขุมวิท]

    

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ตกแต่งร้านด้วยสีดำ

นอกจากขนมจะอร่อย เครื่องดื่มจะชื่นใจ การตกแต่งร้าน Beehive Buns Bakery ก็มีเอกลักษณ์ เป็นคาเฟ่ สุขุมวิทที่โดดเด่นอีกร้านนึงเลยล่ะค่ะ


นอกจากรสชาติขนมปัง เบเกอรี่ และเครื่องดื่มอร่อยๆ กับราคาเบาๆ และคุณภาพเยี่ยมจะดึงดูดเราไว้ได้อย่างเหนียวแน่นหนึบแล้ว บรรยากาศและการดีไซน์ของคาเฟ่ สุขุมวิทแห่งนี้ยังสะกดเราไว้ได้ได้อย่างดีทีเดียว  

ดูจากสไตล์ของร้าน ถ้าจะเรียกคาเฟ่ สุขุมวิทอย่าง Beehive Buns Bakery ว่าเป็นบ้านขนมปังก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะการตกแต่งที่นี่จะเน้นใช้โทนสีน้ำตาลครีมอ่อนๆ ซึ่งเป็นโทนสีเดียวกับขนมปังที่อบพอดีสุก เริ่มมีสีน้ำตาลครีม สวยๆ ปรากฎให้เห็น โทนสีนี้ยิ่งชวนให้นึกถึงกลิ่นขนมปังแล้วก็ยังชวนให้หิวยิ่งขึ้นไปอีก

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Bee

[คาเฟ่ สุขุมวิท] โลโก้รูปผึ้ง สัญลักษณ์น่ารักๆ และจำง่ายของ Beehive Buns Bakery

 

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ดีไซน์

[คาเฟ่ สุขุมวิท] การตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน สีของขนมปังช่วยทำให้บรรยากาศในร้านดูอบอุ่น สบายตามากๆ

  

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ชั้นสอง

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ที่ชั้นสองจะเห็นโทนของแสงไฟอบอุ่นและบรรยากาศของร้านที่ผ่อนคลายมากขึ้น โดยมีทั้งโซนนั่งกลุ่ม นั่งเดี่ยวตรงบาร์ หรือจะนั่งชมวิวริมกระจกก็ได้

   

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery โซนปาร์ตี้น้ำชา

[คาเฟ่ สุขุมวิท] โซนปาร์ตี้น้ำชา เป็นโซนใหม่ที่ทางร้านปรับให้เข้ากับเบเกอรี่ชุด High Tea จะพาแก๊งเพื่อนหรือชวนแฟนมากินขนม ชมวิว จิบชาหรือกาแฟก็อย่าลืมมานั่งโซนนี้ ได้เม้าท์กันเพลิน เห็นหน้ากันครบทุกคนแบบใกล้ชิดแน่นอนค่ะ

      

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery โซนด้านใน

[คาเฟ่ สุขุมวิท] เดินเข้าไปด้านในจะมีทั้งโต๊ะแบบนั่งคนเดียวริมผนัง หรือนั่งแบบบาร์ก็ได้ ใครอยากได้แบบ private แนะนำโซนนี้ค่ะ

     

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery Bear Bun ริมกระจก

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ที่นั่งริมกระจกอีกด้าน มีแสงธรรมชาติส่องถึง และมีที่นั่่งรองรับได้อีกหลายโต๊ะ นั่งสบายแน่นอน

         

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น

[คาเฟ่ สุขุมวิท] สีขาวกับสีน้ำตาลอ่อนของไม้ ดูเหมือนขนมปังก้อนใหญ่ๆ อีกก้อนนึงเลยค่ะ


และจากคอนเซ็ปต์ของ คาเฟ่ สุขุมวิทร้าน Beehive Buns Bakery ที่เปรียบสถานที่นี้เหมือนรังผึ้ง มีทีมผึ้งเป็นนักอบขนมปัง ชงเครื่องดื่ม ให้บริการทำงานกันเป็นทีม จึงมีการผสมผสานดีไซน์ของผึ้งและรังผึ้งอยู่ภายในร้านและเมนูของหวานต่างๆ ได้อย่างน่ารัก กลมกลืน ชวนให้รู้สึกถึงความน่ารัก ความอบอุ่นและความตั้งใจอยากเสิร์ฟขนมปังหอมอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศความสบายใจเหมือนนั่งอยู่ที่บ้านจริงๆ

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery บรรยากาศร้าน

[คาเฟ่ สุขุมวิท] มองลงมาจากด้านบน เห็นลายที่พื้นแล้วก็แอบได้ฟีลรังผึ้งน่ารักๆ ช่วยเติมความอบอุ่น และสไตล์เก๋ๆ ให้เราติดใจที่นี่กันไปอีก

           

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ตัวผึ้ง

[คาเฟ่ สุขุมวิท] ส่วนใครที่นั่งๆ ไปแล้วหิวข้าว ช่วงสายๆ ที่ร้านก็จะมีเมนูข้าวกล่องสัญชาติไทยและสัญชาติเกาหลี ในราคาดีอีกเช่นเดิม (50.- ถึง 100.-) เลือกซื้อเป็นกล่องไปกินหรือสั่งแล้วให้อุ่นร้อนกินที่ร้านก็ได้ด้วย แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะหมดไวมาก

            

คาเฟ่ สุขุมวิท ทองหล่อ Beehive Buns Bakery ข้าวกล่อง

[คาเฟ่ สุขุมวิท] นี่เลย แค่เพียงเริ่มวางขาย ก็มีลูกค้ามาอุดหนุนเรื่อยๆ แล้ว ขนาดเรายังซื้อไม่ทันเลยค่ะ เดี๋ยวคราวหน้าตั้งใจจะมาลองบิบิมบับหมูให้ได้เลยคอยดู


บอกเลยว่าตั้งแต่เข้ามานั่งสูดกลิ่นขนมปังหอมๆ ซึมซับบรรยากาศสบายตาและสบายใจเพลิดเพลินจนลืมเวลา รู้ตัวอีกทีก็ต้องออกไปธุระต่อที่อื่นแล้ว แต่ยังไงเราก็ต้องกลับมาที่ คาเฟ่ สุขุมวิท ร้าน Beehive Buns Bakery อีกแน่ๆ อย่างน้อยก็ได้สถานที่แห่งใหม่ไว้นั่งชิลล์พักผ่อน หรือไว้มานั่งทำงานในวันสบายๆ เพิ่มมาด้วย

แต่ตอนนี้ต้องขอลาไปชวนแก๊งเพื่อนสาวมาปาร์ตี้น้ำชายามบ่ายที่ คาเฟ่ สุขุมวิท Beehive Buns Bakery กันก่อน ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน ถ้าได้นัดเจอในที่แปลกใหม่ เจอเบเกอรี่คิ้วท์ๆ รสชาติเลิศๆ ราคาไม่แพงแบบนี้เข้าไปเพื่อนจะต้องถูกใจ แฮปปี้ดี๊ด๊าเม้าท์กันสนุกสนานแน่ๆ

สาวๆ ก็อย่าให้พลาดนะคะ รีบชวนแก๊งเพื่อนมาปาร์ตี้น้ำชาท่ามกลางบรรยากาศหอมๆ ของขนมปังอบใหม่กัน รับรองว่าได้เม้าท์เพลิน อัพเดตชีวิตกันได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อแน่นอน  


บทความที่เกี่ยวข้อง