profile: SistaCafe Check-in
SistaCafe Check-in
ติดตาม
icon 23 พ.ค. 2017
icon 7
icon 15.1K
*คาเฟ่เปิดใหม่* สวยชิค+หวานฟินไปกับ Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่สุดเก๋ ในสุขุมวิท 23

✨คาเฟ่เปิดใหม่ ✨ สวย อิ่ม ฟินไปกับ Cloudnine Nail Bar&Cafe คาเฟ่สุดเก๋ในซอยสุขุมวิท 23

เมื่อร่างกายต้องการเล็บสวยๆ และขนมหวานฟินๆ พร้อมกัน จึงต้องพาร่างมาที่ Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ในสุขุมวิท 23 จะได้สวย อิ่ม ฟิน ให้รู้เรื่อง!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่อารมณ์ของผู้หญิงขึ้นๆ ลงๆ แบบไม่มีสาเหตุ ให้ลองมา ดับความแปรปรวนนั้นด้วยความสวยงาม และความหวานอร่อยฟินๆ ของขนมหวานดู แล้วจะรู้ว่าอารมณ์แปรปรวนของเหล่าอาร์ตตัวแม่น่ะแก้ง่ายนิดเดียว..เหมือน คาเฟ่สุดเก๋ ที่มีไอเดียที่เก๋สุดใน สุขุมวิท 23 อย่างร้าน Cloudnine Nail Bar & Cafe นี่ยังไงล่ะ

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ทำเล็บ คาเฟ่เปิดใหม่

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] แค่บรรยากาศร้านก็ชวนให้อารมณ์ดีแล้วใช่มั้ยล่ะคะ งั้นก็ตามเรามาเลย


เพราะการมา คาเฟ่แสนเก๋ในสุขุมวิท 23 ร้าน Cloudnine Nail Bar & Cafe นี้ สาวๆ จะได้ทั้งความอร่อยฟินของเมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มรสชาติพรีเมี่ยม แถมยังได้ทั้งความสวยความงามของ เล็บ เนรมิตให้เราเป็นสาวชิคได้ทั้งมือและเท้าเลยล่ะค่ะ

เอาล่ะ เราเชื่อว่าสาวๆ คงอยากจะมาดับอารมณ์แปรปรวนและเพิ่มลุคสาวสวยชิคให้ตัวเองกันจะแย่แล้ว งั้นรีบตามมาปักหมุด Cloudnine Nail Bar & Cafe ที่สุขุมวิท 23 กันทางนี้ บอกเลยว่าดีต่อใจพวกเรามากๆ อะ

ข้อมูลคาเฟ่ Cloudnine Nail Bar & Cafe @ สุขุมวิท 23

 

Location

Sukhumvit 23 (116/9 Sukhumvit Rd. Khwaeng Khlong Toei Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110) near BTS Asoke & MRT Sukhumvit

 

 

 

  

 


Short Note

Facilities
มีปลั๊ก มีไวไฟ และกำลังจะมีบริการเดลิเวอรี่ในเร็วๆ นี้
ที่จอดรถสำหรับลูกค้า สามารถไปจอดในลานจอดของร้าน อยู่เลยจากคาเฟ่ Cloudnine Nail Bar & Cafe ประมาณ 100 เมตร จะเห็นป้ายบอกไว้ หรือช่วงเสาร์ – อาทิตย์รถไม่พลุกพล่านก็จอดบริเวณหน้าร้านได้เลยค่ะ

Media
IG @cloudnine.nailbarxcafe

Short Note
คาเฟ่ Cloudnine Nail Bar & Cafe ที่สุขุมวิท 23 นี้เป็นเหมือนสวรรค์ของสาวๆ ทุกคนจริงๆ เพราะบริการที่เราได้รับนั้นมีตั้งแต่เมนูเบเกอรี่และของว่างอร่อยๆ รสชาติดี ทำจากวัตถุดิบนำเข้าพรีเมี่ยม และบริการการทำเล็บสวยๆ ที่พิเศษสุดๆ คือสไตล์ของการทำเล็บที่นี่จะเน้นเป็นลายอาร์ตจากช่างทำเล็บที่มีฝีมือดีทุกคน แถมแต่ละลายก็สวย อินเทรนด์ อยากได้ลายไหน ช่างทุกคนทำเป็นหมด

ไอเดียคาเฟ่สุดเก๋ ของ 2 สาวคู่เพื่อนซี้ที่เข้าใจอารมณ์ผู้หญิงสุดๆ [Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23]


Cloudnine Nail Bar & Cafe เกิดจากไอเดีย คาเฟ่ และ บาร์ทำเล็บ ของ 2 สาวนักบัญชี คุณต๋าและคุณยูโด เพื่อนสนิทที่นั่งติดกันในออฟฟิศ เกิดจากความชอบทำเล็บ และอยากให้มีที่สำหรับแฮงเอาท์ของกลุ่มเพื่อน ได้มาเสริมสวย ผ่อนคลาย กินขนม ดื่มน้ำ ชิลล์ในบรรยากาศคาเฟ่กันแบบชิลล์ๆ

ความต้องการที่คล้ายๆกันของทั้งสองคน และอยากให้ทุกคนที่มาได้รับทั้งความสุขจากความสวยงามและการได้กินของอร่อยๆ ในคาเฟ่ จึงเกิดเป็น “Cloudnine Nail Bar & Cafe" ในซอย สุขุมวิท 23 มา ซึ่งที่ตรงนี้ก็ยิ่งสะดวกตรงที่ทะลุทองหล่อได้ ออกเพชรบุรีก็ได้ แถมมีรถผ่านในซอยเรื่อยๆ และที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT ด้วยพอดี

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ทำเล็บ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] ชื่อร้าน Cloudnine Nail Bar & Cafe จึงมาจากฟีลลิ่งความสุขแบบสุดๆ อารมณ์เหมือนออกจากคาเฟ่นี้แล้วจะตัวเบาๆ แฮปปี้ แบบสำนวนฝรั่ง On Cloud Nine อะไรแบบนั้นเลยค่ะ

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] ทั้งสองสาวฝึกปรือวิชามาตั้งแต่ยังทำงานประจำอยู่ ก่อนจะตัดสินใจออกมาเปิดธุรกิจสุดเก๋ร่วมกัน ร้านแบบนี้เป็นร้านในฝันของสาว ๆ หลายคนเลยใช่มั้ยล่ะคะ


อาจสงสัยและเกิดคำถามว่าการเปิด คาเฟ่ในซอยสุขุมวิท 23 พร้อมทั้งโซนร้านทำเล็บแล้วเรื่องกลิ่นล่ะจะรบกวนกันมั้ย .. บอกเลยว่ากลับกันสุดๆ เพราะกลิ่นของยาทาเล็บและการทำเล็บของที่นี่ไม่ได้รุนแรงจนมารบกวนบรรยากาศคาเฟ่อย่างที่คิด ( ทั้งสองสาวบอกว่ากลิ่นที่แรงจริงๆ เกิดมาจากการต่อเล็บมากกว่า )

และหากกลัวจะมีกลิ่นจริงๆ ก็มีประตูกระจกกั้นอีกชั้นหนึ่ง กลับกัน กลิ่นขนมอบ เบเกอรี่และเครื่องดื่มจากฝั่งคาเฟ่มากกว่าที่หอมยวนใจไปจนถึงฝั่งทาเล็บ สาวๆ ก็จะหิวๆ หน่อย

เมนูเด่นและลายเล็บเด็ดของดีของ Cloudnine Nail Bar & Cafe [คาเฟ่ สุขุมวิท 23]


เมนูเด่นและลายเล็บเด็ด ที่นี่จะเลือกสรร วัตถุดิบของดี มาใช้ทุกอย่าง รับรองว่าไม่ว่าจะเลือกชิม เลือกสั่งเมนูไหนใน Cloudnine Nail Bar & Cafe จะต้องฟิน ขอชิมอีกหลายๆ คำทุกเมนู แถมแต่ละเมนูก็ราคาย่อมเยา ขนาดเรายังอยากกลับไปกินช็อกโกแล็ตร้อนและเย็นของที่นี่อีกบ่อยๆ เลยค่ะ

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านทำเล็บ ช็อคโกแล็ตร้อน มาร์ชเมลโล่ว

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] เครื่องดื่มช็อคโกแล็ตเป็นช็อคโกแล็ตจากเบลเยี่ยม ทำจากเครื่องละลายช็อคโกแล็ต Chocolate Dispenser (เครื่องชงช็อคโกแล็ตจากอิตาลี) จะได้เป็นช็อคโกแล็ตร้อน Hot Chocolate (100.-)

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ช็อคโกแล็ตเย็น ช็อคโกแล็ตเบลเยี่ยม

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] หรือถ้าจะดื่มเย็นก็เป็น Iced Chocolate (110.-) แก้วนี้เลย อร่อย ช็อกโกแล็ตเข้มข้นมากๆ เลิฟเลย

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe Chocolate Dispenser

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] โฉมหน้าเครื่องละลายช็อกโกแล็ตจากอิตาลี ทำหน้าที่ละลายช็อกโกแล็ตเบลเยี่ยมให้สาวๆ ทุกคนติดใจตลอดทั้งวัน ย้ำว่าอร่อย เข้มข้นมากจริงๆ นะคะสาวๆ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ลาเต้ร้อน Latte Art

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] Latte หรือลาเต้ร้อน (70.-) เป็นลาเต้แต่งอาร์ตน่ารักๆ กาแฟที่ใช้เป็นกาแฟจากของไทย

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe Butter Croissant

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] Butter Croissant (55.-) ครัวซองต์เนยสด ที่นำเข้าจากฝรั่งเศสแล้วนำมาอบที่ร้าน ขายดีมากๆ หอมอร่อยสุด

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe Spinach Danish ขนมปังแดนิชหน้าผักโขม

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] Spinach Danish (70.-) ขนมปังแดนิชหน้าผักโขม ผักโขมนุ่มๆ รสชาติเนียนๆ หมดเร็วมากเหมือนกัน

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe เมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่ม คาเฟ่เปิดใหม่

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] ทั้งกลิ่นหอม รสชาติดี๊ดี แถมบรรยากาศก็สบายๆ ทุกประสาทสัมผัสในจุดนี้ ฟินไปหลายขุมแล้วค่ะสาวๆ


ส่วน Nail Bar ของ คาเฟ่สุดเก๋ในสุขุมวิท 23 นี้ก็มี ลายเล็บเด็ดๆ อินเทรนด์ทุกแบบ ไม่ว่าจะแบบติดสติ๊กเกอร์ที่กำลังฮิต และลวดลายเพ้นท์สวยๆ ลายต่างๆ จุดเด่นของที่นี่คือช่างทุกคนจะเป็นช่างฝีมือใช้พู่กันในการเพ้นท์ ซึ่งช่างที่ร้านทั้ง 4 คนจะสามารถทำลายอาร์ตสวยๆ ได้หลากหลาย บอกเลยว่าบรรยากาศน่าทำ ราคาก็ดีงาม ถูกใจสาวออฟฟิศและสาวมหา’ลัย สุดๆ

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ลายเล็บ ลายเพ้นท์เล็บ ร้านทำเล็บ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] น้ำยาทาเล็บของทางร้านใช้หลายแบรนด์ แต่หลักๆ ก็จะมี OPI และสปาที่ใช้ทำเล็บทางร้านก็จองของ OPI (USA) มาด้วยเช่นกัน

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ลายเล็บ ลายเพ้นท์เล็บสวยๆ ลายเพ้นท์เล็บใหม่ๆ ร้านทำเล็บ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] ลาย Minimal ก็มา เรียบหรูลุคฮิปสเตอร์ก็ยังได้

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ร้านทำเล็บ ลายเล็บหวานๆ ลายเล็บสวยๆ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] งานมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งก็มี ถ้าสนใจจะทำเล็บไม่ต้องรีบร้อน ควรโทรจองที่เบอร์ 062 2622692 หรือติดต่อทาง Line, Facebook จะดีกว่ามาแบบวอล์คอินนะคะทุกคน

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

   

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe ลายเล็บสวยๆ แพงๆ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] งานคุณหนูก็มา

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

 

 


นอกจากที่คาเฟ่และโซนทำเล็บใน Cloudnine Nail Bar & Cafe สุขุมวิท 23 แล้ว ก็ยังมีบริการสปามือและเท้าในราคาย่อมเยา เวลามาทำเล็บ สาวๆ จะมาทำสปาเล็บมือและเท้าด้วยก็ได้ค่ะ และเร็วๆ นี้กำลังจะมีบริการแว็กซ์แบบเต็มรูปแบบ ( บิกินี่แว็กซ์, แว็กซ์รักแร้ ) ในห้องปิดมิดชิดและราคาเบาๆ เหมือนเดิม

ฟินไปกับบรรยากาศเรียบง่ายแต่ชิคสุดย่านสุขุมวิท [Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23]

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] โซนคาเฟ่ก็มีเข้ามาทั้งหญิงและชายตลอดทั้งวัน ส่วนชาวต่างชาติที่พักอยู่แถวนี้ก็จะมาอุดหนุนบ่อย คุณแม่บ้านญี่ปุ่นก็จะมาช่วงกลางวัน เรียกได้ว่าที่นี่ไม่มีเหงาเลยค่ะ

 
วางใจได้เลยว่าสไตล์ของคาเฟ่ในสุขุมวิท 23 นั้นจะมีความเรียบหรู ดูแพงแน่นอน  แต่มีความพิเศษตรงที่คุณต๋าและคุณยูโด 2 สาวเจ้าของร้านอยากให้ได้ฟีลสะอาดๆ ไม่เหมือนร้านทำเล็บที่โดยทั่วไปมักจะของเยอะและไม่เป็นระเบียบนัก ที่ Cloudnine Nail Bar & Cafe จึงแต่งออกมาออกแนวคลีนๆ มินิมอลๆ ทั้งโซนทำเล็บและโซนคาเฟ่เลยล่ะค่ะ

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ มินิมอล

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] ร้านใช้สีขาว สีเทา สีดำและสีทองเป็นโทนสีหลัก ทำให้มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา และการใช้หินอ่อนกับสีเขียวของต้นไม้ขนาดย่อมในร้านก็รับกับโทนสีที่ใช้ได้ดี ดูสบายๆ เหมาะจะทำให้ผู้หญิงอารมณ์ดีได้ง่ายๆ ค่ะ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ร้าน

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] โซนด้านหน้าเป็นที่นั่งแบบเพลินๆ ริมกระจก จะนั่งรอ นั่งชิลล์ หรือนั่งทำงานก็สบาย มีปลั๊กให้พร้อม

  

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] ลึกเข้าไปมีโต๊ะขนาดกลางให้สามารถนั่งเป็นกลุ่ม หรือสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ก็มาใช้งานบริเวณนี้ได้

 

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ทำเล็บ virgin mojito

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] มาถึงโซนทำเล็บ ร้านมีที่นั่งสำหรับทำเล็บ 4 ที่ และมีเสิร์ฟ Virgin Mojito (85.-) เป็นมะนาวโซดาใส่ใบมิ้นต์ ไม่มีแอลกอฮอลล์ เป็นเครื่องดื่ม complimentary สไตล์รีเฟรช มีทั้งบลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ โซดาให้ด้วย

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านทำเล็บ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] กลุ่มลูกค้าทำเล็บจะเป็นผู้หญิง มีทั้งสาวออฟฟิศและสาวๆ ช่วงวัย ม.ปลาย นักศึกษา ที่ยิ่งปิดเทอมก็จะยิ่งเยอะ ที่นี่ก็มีน้ำยาทาเล็บและลายเล็บฮิตๆ สวยๆ ให้เลือกได้อีกเพียบค่ะ

 

คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านทำเล็บ แบบเล็บ

[Cloudnine Nail Bar & Cafe คาเฟ่ สุขุมวิท 23] เห็นสีสันมีให้เลือกเยอะแบบนี้ ระวังจะเลือกไม่ถูกกันนะคะ


สำหรับใครที่สนใจมาทำเล็บก็อย่าลืมโทรจองกันก่อน แต่ถ้าอยากไปชิมเบเกอรี่และเครื่องดื่มอร่อยๆ ชื่นใจก็จะไปนั่งชิลล์ที่คาเฟ่ สุขุมวิท 23 Cloudnine Nail Bar & Cafe หรือรออัพเดตติดตามบริการเดลิเวอรี่ที่กำลังจะมีได้ที่เฟสบุ๊กและอินสตาแกรม รวมถึงแพลนของการเพิ่มเมนูอาหารจานหลัก และแพลนเวิร์คช็อปเกี่ยวกับทำเล็บและอาหารของที่ร้านด้วย

สรุปง่ายๆ ได้ใจความเลยว่าเมื่อได้มาที่ คาเฟ่เปิดใหม่ ใน สุขุมวิท 23 แห่งนี้แล้วก็เลยทั้ง สวย อิ่ม และฟินสุดๆ เพราะได้รับบริการและสิ่งที่เจ้าของร้านตั้งใจทำแบบมีคุณภาพจริงๆ ในราคาไม่แพงมาก อย่างนี้ก็ได้ใจเราไปไม่ยาก ไปครั้งนึง ได้ครบทั้งภายนอกและภายในเลยล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง