ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2558

Sista's Horo Weekly

31 August 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน พ.ศ. 2558

 

 

image_31057

การงาน : สัปดาห์นี้ต้องอาศัยความมานะพยายาม และความขยันอดทน โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อนวู่วาม คนที่ทำงานประจำควรเอาใจใส่กับเนื้อหาของงานให้มากขึ้น ส่วนใครที่ทำอาชีพอิสระ หรือทำงานเป็นช่างฝีมือ ศิลปะ หรือสายงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ควรนำเสนอผลงาน และแสดงฝีมือให้เต็มที่ เพราะในช่วงนี้การงานของคุณค่อนข้างโดดเด่นมาก


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการสานสัมพันธ์กับใครสักคน ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตาเรียน หรือทำงานเก็บเงินไปก่อน ส่วนคนมีคู่ มันถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องลงหลักปักฐานกับคนรักของคุณเสียที เอาเป็นว่า!! ใครที่พร้อมแล้วก็หาฤกษ์ หายาม แล้วเตรียมตัดชุดแต่งงานกันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่พร้อมก็ควรช่วยกันทำมาหากินก่อร่างสร้างตัวกันได้แล้ว


โชคลาภ : อาคารบ้านเรือน เจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ในบ้าน หากใครอยากเสี่ยงโชค หรือรวยทางลัดก็ลองเล่นเลขที่บ้านดูนะ ( งานนี้ดวงใครดวงมันนะเธอ!! อิอิ ^ w ^)


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยที่เกิดความประมาท ความไม่ระมัดระวัง โดยเฉพาะกับของแข็ง เช่น ก้อนหิน อุปกรณ์ก่อสร้าง ของหนักๆ เป็นต้น


เคล็ดลับ : สิ่งของ หรือเสื้อผ้าที่มีสีแดง สีดำ หรือสีม่วง จะช่วยส่งเสริมเรื่องเงินทอง และโชคลาภให้คุณ แต่ในขณะเดียวกัน สีฟ้า และน้ำเงิน จะทำให้คุณเหนื่อยกาย เหนื่อยใจ และส่งอิทธิพลให้ในแง่ลบ

 

 

image_31058

การงาน : เมื่อเข้าสู่เดือนและสัปดาห์ใหม่ ระยะนี้ยังไม่มีอะไรที่วุ่นวายนัก งานค่อนข้างเนิบ หรือเฉื่อยลง ซึ่งอาจเป็นข้อดีของมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ไม่ต้องทำงานหนักตั้งแต่ต้นเดือน แต่กับมนุษย์ Freelance งานก็หาย รายได้ก็ไม่มี อาจต้องประหยัดอดออม ยอมกินแกลบไปสักพักเนอะ!!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนรักเก่า หรือคนที่เคยเข้ามาทำให้คุณปั่นป่วนหัวใจในสมัยอดีต อาจเป็น Puppy Love,  รักแรก หรือรุ่นพี่-รุ่นน้องสมัยเรียนที่คุณเคยแอบปลื้มก็ได้ ส่วนคนมีคู่ระยะนี้อาจต้องห่างไกลจากคนรัก ด้วยธุระปะปังส่วนตัว ( ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน ) ทำให้มีการน้อยอก น้อยใจกันบ้าง ก็ควรหยวนๆ กันไป ดีกว่าจะมาขุดคุ้ย หรือหาเรื่องทะเลาะกัน  


โชคลาภ : ในสัปดาห์นี้โชคลาภของคุณก็ยังคงเกิดขึ้นอยู่ในต่างถิ่นต่างแดน หากในช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไปไหน ก็ขอให้ไปเคารพสักกระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อ ประจำท้องถิ่นนั้นๆ หรือไม่ก็ลองซื้อล็อตเตอรี่จากย่านที่อยู่ไกลๆ ที่อยู่อาศัยของคุณ เพื่อเสี่ยงโชคดู


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังโรคเหน็บชา ตะคริว อาการปวดตามข้อเข่า ข้อขา หรือบริเวณตั้งแต่น่องลงไป ควรหมั่นลุกเดิน ออกกำลังกาย ไม่ควรนั่งนานๆ โดยเฉพาะกับคนที่มีรูปร่างอ้วน หรือเป็นโรคเกาท์ โรคเบาหวาน ยิ่งต้องระวังพิเศษ


เคล็ดลับ : บูชาเทพเจ้ากวนอู เพื่อขอความอดทน และการฟันผ่าอุปสรรคในเรื่องของการงาน และการเงิน อ้อ!! อย่าลืมถวายหญ้า และน้ำให้ม้าซึ่งเป็นพาหนะของเทพเจ้ากวนอูด้วยนะคะ

 

 

image_31059

การงาน : ต้องตัดสินใจให้รวดเร็วและรอบคอบ อย่ามัวแต่ลังเล เพราะอาจจะพลาดโอกาสที่สำคัญ โดยเฉพาะกับคนที่กำลังคิดการใหญ่ ต้องกล้า ต้องมั่นใจ และไม่ควรรอช้า เพราะสำหรับคุณ คำกล่าวที่ว่า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม นั้น ยังใช้ไม่ได้ในระยะนี้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ยามที่คุณพบเจออุปสรรคใดๆ คุณก็มีความเชื่อมั่นอยู่ในใจแล้วนี่ว่า จะต้องผ่านมันไปให้ได้!!!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีผู้ที่ให้ความสนใจคุณ ลักษณะเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ และความชอบใกล้เคียงกัน คือ กล้าได้ กล้าเสีย ใจนักเลง เสียงดัง ถึงไหนถึงกัน ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะให้ความสำคัญ และสถานภาพกับเขามากน้อยแค่ไหน ส่วนคนมีคู่ความรักมีอุปสรรค มักมีเรื่องที่ชวนให้เกิดการเข้าใจผิด และมีปากมีเสียงกันได้ง่าย ควรใจเย็นๆ พูดจากันให้ดีๆ


โชคลาภ : เกิดจากบิดา ญาติผู้ใหญ่ หรือบุพการีที่เป็นเพศชาย รวมทั้งคู่ครอง คนรัก ( บุรุษ ) ของคุณด้วย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากคารม การทะเลาะวิวาท การปะทะ อาจทำให้คุณต้องขุ่นข้องหมองใจกับคู่กรณีไปสักระยะหนึ่ง


เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ หรือพระนารายณ์ ด้วยภูษาผืนงาม ควรเน้นสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน เพื่อเสริมสิริมงคล บารมี โชคลาภ และเสน่ห์

 

 

image_31060

การงาน : ในสัปดาห์นี้การงานจะติดขัด มีปัญหา และอุปสรรค อนึ่ง อาจเกิดจากทุนทรัพย์ และกำลังคน โดยเฉพาะใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือทำงานเป็นทีม จะต้องประสบกับปัญหาเหล่านี้ ฉะนั้นควรคิดแผนสำรองไว้แต่เนิ่นๆ จะดีกว่า ส่วนใครที่ทำอาชีพอิสระนี่ไม่ได้บอกว่า จะเป็นเรื่องที่ดีนะ ที่คุณจะได้ทำงานคนเดียว ไม่ต้องเสียค่านายหน้า หรือหักส่วนแบ่งกับใคร แต่มันจะกลายเป็นว่า ลูกค้า หรือผู้ว่าจ้างของคุณจะอันตรธาน หรือหายไปในช่วงนี้ด้วยเหมือนกัน! //นั่งตบยุงเล่นไปพลางๆ ก่อนนะ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังไม่สมหวัง ให้รอดูไปก่อน อย่าเพิ่งรีบเร่งใจร้อนอะไร ส่วนคนมีคู่ ดูแล และระมัดระวังคนรักของคุณให้ดี เพราะอาจเกิดอุบัติภัย หรืออันตรายร้ายแรงกับเขา


โชคลาภ : ช่วงนี้ควรงดการเสี่ยงโชค เพราะยังไม่มีจังหวะเหมาะที่จะได้รับโชคลาภจากช่องทางใดๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการเจ็บป่วยจากหวัด เชื้อโรค หรือสิ่งที่เจือปนอยู่ในอากาศ


เคล็ดลับ : สมทบทุน ช่วยสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร หรือบริจาคทานแก่มูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็ก สตรี และผู้ยากไร้ เพื่อเสริมโชคลาภ การงาน และคุ้มครองดวงชะตาจากเภทภัย

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน พ.ศ. 2558

 

 

image_31061

การงาน : ในสัปดาห์คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ของผู้นำ ทั้งในเรื่องของการวางแผน ตัดสินใจ ตลอดจนภาระงานต่างๆ เพื่อให้งานนั้นลุล่วง และสำเร็จด้วยดี สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ ค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงเวลานี้คือ โอกาสทองของคุณ คุณจะมีรายได้ที่ค่อนข้างสะพัดทีเดียว


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนมากมายเข้ามารุมล้อม หลงใหลในเสน่ห์ และมันสมองของคุณ ยิ่งใครทำงานที่เกี่ยวกับการใช้สติปัญญาด้วยแล้ว คนทั่วไปจะยิ่งทึ่งในความสามารถของคุณมากๆ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของรถไฟชนกันด้วยนะ ฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องใช้เวลาดูใจใครหลายๆ คนในคราวเดียว ก็ต้องจัดสรรเวลาให้ดี ส่วนคนที่มีคู่ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คุณอาจต้องทำหน้าที่เป็นผู้นำ หรือแก้ไขปัญหาชีวิตให้กับครอบครัว หรือคู่ของคุณด้วยในยามที่เผชิญปัญหา


โชคลาภ : สัตว์เลื้อยคลาน หรือสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำจะให้โชคลาภ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือเสียโอกาสดีๆ ไป ควรมีสติ คิดและวิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วน ก่อนที่จะเลือกทำ หรือปฏิบัติอะไรลงไป


เคล็ดลับ : ไหว้บูชาพระศิวะ พระนารายณ์ และพระพรหม ตลอดจนบูรพกษัตริย์ด้วยเครื่องหอม ดอกไม้ เพื่อขอพรเรื่องการงาน และการเงิน อนึ่ง ควรสวมใส่เสื้อผ้า หรือพกพาสิ่งของที่มีสีเขียว สีเหลือง สีส้ม และสีทอง เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ และโชคลาภ

 

 

image_31062

การงาน : ใครที่ทำงานประจำ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะต้องแปลงกายเป็นพี่เลี้ยง เพื่อคอยดูแล และสอนงานกับเด็ก หรือพนักงานที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ส่วนใครที่ทำอาชีพอิสระหรือค้าขาย อาจได้พบเจอเพื่อนใหม่ที่ทำสายงานเดียวกัน เพื่อช่วยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ และเสนอช่องทางใหม่ๆ ในการประกอบอาชีพ หรือทำธุรกิจ


ความรัก : คนโสดอย่าเพิ่งไปรักใคร ชอบใครในระยะนี้เลย อยู่ห่างๆ ความรักไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะนอกจากจะไม่มีใครเข้ามาให้ชื่นฉ่ำหัวใจแล้ว ยังต้องเป็นที่ปรึกษา หรือเป็นที่ระบายแก่บุคคลรอบข้างที่มีปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อีก เข้าตามตำรา เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง แถมเอากระดูกมาแขวนคอ ด้วย ส่วนคนมีคู่ให้ระวังปัญหากระทบกระทั่งกัน ด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ดูมันจะยิ่งใหญ่มากสำหรับคุณเลยทีเดียว -_-’’


โชคลาภ : ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยแบบฟลุคๆ ในระยะนี้ ถึงจะมีก็ขึ้นอยู่กับดวงของใครของมันแล้ว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่อาจเกิดได้กับระบบสืบพันธ์ของคุณ ซึ่งรวมถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย ทางที่ดีควรป้องกันเอาไว้แต่เนิ่นๆ นะจ๊ะ


เคล็ดลับ : ถือศีลกินเจ ครองเพศพรหมจรรย์ นุ่งขาว ห่มขาว เจริญสติภาวนา หากใครมีเวลาว่างก็ลองไปบวชชีพราหมณ์ที่สำนักปฎิบัติธรรมกันดูนะคะ เผื่อใครที่กำลังเผชิญกับปัญหา วิธีนี้อาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลยก็ได้

 

 

image_31063

การงาน : อุปสรรคการทำงานยังคงมีอยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าคุณมั่นใจว่า พร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาได้เสมอ ก็ขอให้ลุยเต็มที่!! ชีวิต คือ การต่อสู้ค่ะ อย่าไปหวั่นแม้วันมามาก!!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่พูดจาตรงๆ แรงๆ มีนิสัยมุทะลุ ดุดัน ดื้อรั้น หัวแข็ง ซึ่งคุณก็อาจไม่ถูกชะตากับเขาในคราวแรก แต่หลังจากนั้น ก็คงต้องขึ้นอยู่กับบุพเพฯ ของแต่ละคนนะคะ ส่วนคนมีคู่จะมีปัญหากันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน หากมีเหตุกระทบกระทั่งควรใช้วาจาประนีประนอม เอาน้ำเย็นเข้าลูบ


โชคลาภ : เกิดจากน้ำพัก น้ำแรงของคุณเอง อย่าหวังพึ่งน้ำบ่อหน้านักเลย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการใช้ หรือหยิบจับของมีคม อาวุธ โดยไม่ระมัดระวัง อาจเกิดการบาดเจ็บ เลือดตกยางออกได้  


เคล็ดลับ : บูชาพระนารายณ์ด้วยพวงมาลัยมะลิล้วน นมสด น้ำเปล่า หรือของที่มีสีขาวบริสุทธิ์ เพื่อเสริมสิริมงคล โชคลาภ ความมีสติ และลดความแข็งกร้าวที่มีในตัวเองลง

 

                                                                                              
    ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                     Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @