ลิปสติก 3 สี ในแท่งเดียว!  ไล่สีปากแบบ 'สาวเกาหลี'

ลิปสติก 3 สี ในแท่งเดียว! ไล่สีปากแบบ 'สาวเกาหลี'

มาเป็นสาวเกาหลีกันด้วย Tint Bar ลิปสติกแบรนด์เกาหลีที่มี 3 สีในแท่งเดียวกันเถอะ

29 April 2015
Kiritan
29 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 อะไรนะลิป 3 สีในแท่งเดียว! อ่านไม่ผิดกันหรอกค่ะ  อาจจะดูแปลกตาจากลิปสติกปกติไปหน่อย แต่ ด้วยลิปสติกแบรนด์เกาหลี VDL Tint Bar นี้ จะทำให้การทาลิปไล่โทนสีที่ยุ่งยากของสาวๆ อยู่หมัดได้ในแท่งเดียว จะเป็นยังไงนั้น ไปชมกันเลยค่ะ


image_1907
- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_1905
- ที่มารูป: ch.lnwfile.com
แค่เปลี่ยนวิธีการทาก็สร้างลุคใหม่ได้!
image_1903
- ที่มารูป: o.lnwfile.com

 สิ่งพิเศษที่ทำให้ลิปสติกนี้ ทาแค่ครั้งเดียวแล้วไล่เป็นโทนสีได้ นั่นเป็นเพราะมีการแบ่งสัดส่วนทั้ง 3 สี ตามลักษณะของริมฝีปาก โดยไล่ตั้งแต่สีหลักที่เป็นสีเข้ม(a) สีรอง(b) ไปยังสีพื้นที่เป็นสีอ่อน(c) โดยไม่ต้องใช้แปรงเกลี่ยลิปสติกให้วุ่นวาย เพียงแค่ทาตามแนวนอน แล้วกลับด้านก็เติมเต็มความสวยให้กับริมฝีปากได้ในพริบตา

 นอกจากนี้ถ้าเปลี่ยนวิธีทา ลองกลับด้านเป็นแนวตั้งละก็จะได้สีMilky พาสเทลสีนมๆ ที่เกิดจากการผสมกันของทั้ง 3สีด้วยนะคะ


image_1915
- ที่มารูป: kiss0570.speedgabia.com

 และไม่ต้องห่วงเรื่องริมฝีปากแห้งเพราะ Tint barแท่งนี้มีส่วนผสมของ Royal Jellyอยู่ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นและมันวาว ไม่จำเป็นต้องทาลิปบาล์มซ้ำแต่อย่างใด แถมสวยสด สีติดทนตลอดทั้งวัน


image_1908
- ที่มารูป: image.rakuten.co.jp

 นอกจากนี้ ยังมี Tint bar จาก Etude House อีกแบรนด์หนึ่งที่สาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ลุคที่ออกมาขึ้นอยู่กับวิธีการทาที่แตกต่างกัน ถ้าต้องการไล่โทนสี ให้ทาเพียงแค่ตรงกลางแล้วเกลี่ยด้วยฟองน้ำหรือแปรงจนสีกลืนกัน หรือถ้าอยากได้สีแบบจัดจ้านหน่อยก็ทาซ้ำๆ ให้เนื้อเนียนทั่วริมฝีปาก จะได้ลุคที่ดูมีวอลลุ่มไปอีกแบบ


สาวๆที่ต้องการริมฝีปากลุคมันวาวและเนียนสวยแบบสาวเกาหลี  ลองเปลี่ยนมาใช้ Tint bar กันดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าการทาลิปเป็นเรื่องที่สนุก ซึ่งคุณจะสามารถเปลี่ยนลุคของตัวเองได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน :)


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @