profile: ✧ Soul・* Sparkling ✧
✧ Soul・* Sparkling ✧
ติดตาม
icon 06 ก.ย. 2015
icon 0
icon 44.3K
11 Channel ออกกำลังกาย บน Youtube ที่ควรค่าแก่การ ติดตาม !!

11 Channel ออกกำลังกาย บน Youtube ที่ควรค่าแก่การ ติดตาม !!

ถึงจะออกกำลังกายอยู่แต่ในห้อง ก็ได้ผลเหมือนมืออาชีพ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เราเข้าใจดีว่ามีสาวๆ หลายคนที่อยากจะลดความอ้วนแบบถูกวิธี และดีต่อสุขภาพ นั่นก็คือการควบคุมอาหารพร้อมกับการออกกำลังกายไปด้วย  สำหรับใครที่รักการวิ่ง มีสถานที่อำนวยก็คงไปออกกำลังกายกลางแจ้งกัน หรือหากใครเป็นสมาชิกฟิตเนส การไปออกกำลังกายในที่ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลนี่ก็ถือว่าดีแน่นอน  

แต่ถ้าหากเราไม่ค่อยมีเวลาไปข้างนอก
รวมทั้งไม่อยากใช้งบประมาณเยอะ อยากออกกำลังกายในบ้านตัวเองจะทำยังไงดี   ออกกำลังกายคนเดียวทำไปนานๆ เหนื่อยๆ ก็ไม่มีแรงใจทำต่อ  หากได้คนนำคงช่วยได้เยอะ    แชนแนลออกกำลังกายจาก Youtube จึงนับเป็นตัวเลือกที่ดี  เพราะมีผู้เชี่ยวชาญมานำให้  มีทั้งสไตล์เต้น และคาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง อีกมากมายให้เราเลือกตามใจชอบ   เราจึงได้ทำการรวบรวมแชนแนลออกกำลังกายดีๆ มีคุณภาพไว้ที่นี่แล้ว!! ^o^

11 Best workout channels on YouTube !!

Fitness Blender เป็นช่องออกกำลังที่ทำตามได้ง่าย ซึ่งนำการออกกำลังกายโดยคู่รักสามีภรรยานามว่า Daniel &  Kelly   โดยช่องนี้มีคลิปออกกำลังกายมากมายหลาย Routine ซึ่งมีวิดีโอใหม่ๆ ทุกอาทิตย์  ซึ่งรูปแบบหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น Pilates, HIIT, Cardio, โยคะ และอื่นๆ อีกมากมายให้เราได้เลือกตามใจชอบ   ซึ่งความยากง่ายของช่องนี้ก็จะมีการออกกำลังกายหลายเลเวลเช่นกัน   ถ้าดูจากยอดติดตามช่อง และยอดวิวก็พอจะการันตีได้แล้วว่าเป็นช่องที่มีคุณภาพและคนนิยมมากขนาดไหน


แชนแนลช่อง Popsugar Fitness นี่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคลับใน Miami และเน้นการออกกำลังกายที่จุดประกายผ่านศิลปินที่มีชื่อเสียง   ซึ่งจะทำให้เวลาที่คุณออกกำลังกายนั้นจะรู้สึกมีความมุ่งมั่น รู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์   และมีหมวดหมู่วิดีโอการออกกำลังกายหลายรูปแบบทั้งแบ่งตามระยะเวลาของการออกกำลังกายตั้งแต่  5 นาที ไปจนถึง 40 นาที นอกจากนี้ยังมีการออกกำลังกาย โดยแบ่งตามรูปร่างเซเลปขวัญใจประชาชน ที่มีหุ่นสุดสวย  แถมยังมีหมวดหมู่สอนทำอาหารสำหรับลดน้ำหนักอีกต่างหากนะ  


แชนแนล Be Fit  มีนักเทรนเนอร์ดังๆ มีชื่อเสียงมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้ออกกำลังกายอย่างมีคุณภาพแน่นอน  และวิดีโอในช่องนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่ใช้เวลาน้อย  คาร์ดิโอ, โปรแกรม Burn fat, Pilates  หรือจะเลือกออกกำลังกายเฉพาะส่วนเพื่อบริหารเฉพาะขา หน้าท้อง หลัง หรืออะไรก็ตามได้หลายอย่างมากมาย  นอกจากนี้แล้วยังมีการออกกำลังกายด้วยวิธีเต้นอยู่ด้วย สำหรับสาวๆ ที่รักการเต้น ช่องนี้ก็มีวิธีออกกำลังกายด้วยการเต้นเช่นกัน   รับรองว่าไม่มีผิดหวังและได้เหงื่อกันแน่ๆ 


หากใครติดตาม และได้ออกกำลังกายตามจากช่อง Blogilates ก็คงจะได้เห็นหน้าค่าตาสาว Cassey Ho เทรนเนอร์สาวเสียงใส บุคลิกขี้เล่น  พูดเก่ง เอนเตอร์เทนเป็นเลิศ ซึ่งถ้าหากได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับเธอแล้วล่ะก็ รับรองว่าจะไม่มีเบื่อเลยแน่นอน  เพราะเธอจะคอยช่วยบิวท์ให้เราออกกำลังกายไปเรื่อย โดยไม่มีท่าทางเหนื่อย และทำให้เราสนุกสนานไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายอย่างมีคุณภาพ ซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบการออกกำลังกายหลายแบบ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การบริหารร่างกายสำหรับโครงสร้างรูปร่างที่เซ็กซี่  ไม่ว่าจะเป็นเอว ต้นขา เรียวขา ก้น หน้าท้อง  นอกจากนี้ยังมีการออกกำลังกายแบบ HIIT   POP  Pilates และอีกมากมายรวมไปถึงสูตรอาหารสำหรับสาวนักไดเอท ที่ทั้งน่าอร่อยและสร้างสรรค์  ใครที่ชอบออกกำลังกายแนวนี้ แนะนำเลยจ้า


Body Rock เป็นแชนแนลที่เน้นไปการสร้างรูปร่างให้แข็งแรง  เหมาะสำหรับผู้ที่รักในการสร้างกล้ามเนื้อ และรับการออกกำลังกายแบบหนักๆ ได้  โดยคนก่อตั้งแชนแนล และเป็นคนนำออกกำลังกายคือ Lisa-Marie ช่วยนำทางให้คุณออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง  นอกจากนี้ยังมีการออกกำลังกายแบบ HIIT  และโยคะ สำหรับผู้ที่ไม่ได้เน้นการสร้างกล้ามเนื้อ และแน่นอนว่ามีแต่มืออาชีพระดับคุณภาพเช่นกัน ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูหุ่น
ของ Lisa-Marie สิ เพอร์เฟกสุดๆ ไปเลยไง!Amanda Russell  เคยชนะรางวัล ‘Next Up Trainer’ เธอผสมผสานความชอบส่วนตัวของเธอ ทั้งการรักในการออกกำลังกาย  การกิน  การทำอาหาร และสไตล์ของตัวเอง ลงไปในการทำแชนแนลยูทูป โดยมีเป้าหมายให้คุณฟิตแอนเฟิร์ม และต้องสุขภาพดีด้วย  โดยจุดเด่นของเธอคือเข้าใจว่าสาวๆ ควรเตรียมร่างกายยังไงสำหรับชุดบิกินี่ และเตรียมรูปร่างสำหรับฤดูโชว์หุ่นของตัวเอง  และรูปแบบการออกกำลังกายที่เธอนำเสนอคือ Bikini Body PilatesTrain like a Supermodel Workout และ Hot for the Holidays


หากคุณต้องการปั้นรูปปั้นให้ได้หุ่นออกมาตามที่ใจคุณต้องการแล้วล่ะก็ คุณต้องมีค้อนและตอก เพื่อปั้นรูปปั้นที่คุณจะต้องภูมิใจที่ได้โชว์  และสำหรับแชนแนลนี้   Trainers Sagi Kalev และ Autumn Calabrese  ก็คืออุปกรณ์ขั้นเทพที่จะช่วยปั้นให้หุ่นคุณออกมาสวยดังใจต้องการได้ ด้วยรางวัลมากมายที่พิสูนจ์ศักยภาพของพวกเขาได้  สำหรับแชนแนลนี้จะเน้นการสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง  และกำจัดไขมันออกไป เพื่อให้ได้รูปร่างที่สวยที่สุดสำหรับคุณ 


แชนแนลนี้น่าจะเป็นที่โปรดปรานของสาวๆ หลายคน เพราะรูปแบบการออกกำลังกายส่วนใหญ่นำเสนอตามสไตล์ของเซเลปดารา เพราะมีท่าบริหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเหล่าเซเลปที่มีหุ่นยอดนิยม ซึ่งสาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน อย่างคลิป Celebrity and Victoria’s Secret Model workout, Beyonce Butt Workout,  How to Get Legs like Jennifer Lawrence เป็นต้น ซึ่งนอกจากนี้ยังมีวิดีโอที่สอนบริหารร่างกายส่วนบน ส่วนล่าง หน้าท้อง ต้นแขน และเทรนเนอร์มีหลากหลายคน จะคอยมานำในสิ่งที่ตัวเองเชี่ยวชาญ  แน่นอนว่ามีคุณภาพคับแชนแนลเลยจ้า


สำหรับสาวรักโยคะ แชนแนลนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะ Tara คือนางแบบอเมริกาที่ผันตัวเองมาเป็นผู้สอนโยคะ  ซึงดูจากรูปร่างของเธอแล้ว แน่นอนเลยว่ามืออาชีพและเชี่ยวชาญสุดๆ  เพราะถึงแม้จะไม่ได้ออกกำลังกายแรงๆ แต่ก็เห็นผลได้แน่นอน  อกเป็นอก เอวเป็นเอว กระชับทุกสัดส่วนแน่ๆ เลยจ้างานนี้


สิ่งที่่โดดเด่นสุดๆ เลยของแชนแนลนี้คือ วิดีโอที่ให้อารมณ์ feel good สุดๆ แตกต่างจากแชนแนลออกกำลังกายอันอื่นๆ  ทั่วไป  ภาพในวิดีโอให้อารมณ์สบายตา สบายใจ  แถมผู้สอนยังเป็นดูโอ้สาวสวยสองคน ที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นไปอย่างเพลิดเพลินแต่ได้มารตรฐาน   การบริหารร่างกายของแชนแนลนี้จะเน้นให้รูปร่างกระชับ สวยงาม โดยเฉพาะร่างกายส่วนล่างเพื่อให้ใส่ชุดออกมาแล้วดูดี เห็นวิดีโอหวานๆ หน้าสวยๆ แบบนี้ เล่นเอาคนดูออกกำลังกายหนักๆ ตามไปได้โดยไม่รู้ตัวเลยนะ


เอาใจคอคนรักการเต้นกันซะหน่อย   สำหรับใครที่รู้สึกว่าการออกกำลังกายจริงจังรู้สึกเหนื่อยเกินไป การใช้วิธีเต้นตามถือว่าเป็นวิธีที่ดีและได้ผลสุดๆ  สำหรับแชนแนลนี้จะเป็นการสอน Cardio โดยการเต้น ซึ่งแต่ละคลิปจะใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที  แต่เต้นเพลินๆ ไปหลายเพลงก็อาจถึงชั่วโมง และการันตีเลยว่าท่าไม่ยากมาก ถึงไม่เคยเต้นมาก่อนก็เต้นตามไปเรื่อยๆ ได้ เพราะผู้สอนจะสอนท่าก่อนเริ่มเต้น ถึงแม้จะเป็นแค่การเต้น  รับรองว่าได้เหงื่อโทรมกายแน่นอน!   แนะนำว่าให้วอร์ม และยืดเหยียดร่างกายก่อนเต้นนะจ๊ะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง