รวมภาพวาด นางแบบแฟชั่นไอคอนตัวแม่ ชื่อดังระดับโลก

รวมภาพวาด นางแบบแฟชั่นไอคอนตัวแม่ ชื่อดังระดับโลก

ภาพวาดสวยๆ ของนางแบบชื่อดังระดับโลก ที่ถูกกล่าวขานว่า เป็นเหมือนกับไอค่อนของวงการแฟชั่น ไปดูกันเลยค่า ♥

14 September 2015
Popko Lukkana
14 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Long Tall Sally ร้านเสื้อผ้าสตรี ได้ปล่อยชุดภาพวาด นางแบบชื่อดังของโลก ในชุดที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นเหมือนกับไอค่อน ( Iconic Model ) ของวงการแฟชั่น เลยทีเดียว ชุดภาพวาดนี้มีชื่อว่า
" Models of the Moment " โดยมีรูปวาดของนางแบบ 27 คน จากยุค 1940 ถึงปัจจุบัน วันนี้ SistaCafe จะขอนำนางแบบทั้ง 11 คน ตั้งแต่ยุค '90 มาให้ดูกัน  ไปดูรูปกันเลยคร่าาา...

Kendall Jenner ( 2015 )
image_35256

สัดส่วน 32-24-34

- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com

Kendall Jenner ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตแห่งวงการแฟชั่นยุคใหม่ เธอได้สมญานามว่า " นางแบบแห่งยุคสมัยของโซเชียลมีเดีย " โดย Harper's Bazaar และยังได้ได้รางวัล ' The Instagirl era ' โดย Vogue เธอมียอดผู้ติดตามสูงเป็นอันดับ 1 ทาง Instagram และ Facebook ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ Kendall Jenner จะได้ตำแหน่ง " รูปที่มียอดไลค์สูงสุด " ใน Instagram ด้วยยอด 3 ล้านไลค์


Jourdan Dunn ( 2014 )
image_35255

สัดส่วน 32-23-34

- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com

ความงามเหนือกาลเวลา เธอได้ถูกประกาศว่าเป็นไอค่อนของวงการนางแบบโดย Models.com จากนางแบบระดับท็อป 50 คน เป็นเวลา 7 ปี ติดต่อกัน


Cara Delevingne ( 2013 )
Cara Delevingne

สัดส่วน 32.5–26.5–34.5

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

ถ้าพูดถึง Cara Delevingne สิ่งแรกที่คนจะนึกถึงคือ " คิ้ว " เธอมีคิ้วที่ดกหนาเป็นธรรมชาติ ซึ่งถูกพูดถึงมากกว่าตัวเธอเองเสียอีก ในปี 2013 เธอเป็นคนที่ถูก Search ทางกูเกิ้ลมากที่สุดของหมวดแฟชั่นในอังกฤษ และเป็นนางแบบที่ถูกรีบล็อคมากที่สุดใน Tumblr เรียกได้ว่า เธอเป็นนางแบบแห่งยุคอินเทอร์เน็ตเลยล่ะ


Karlie Kloss ( 2011 )
Karlie Kloss

สัดส่วน 31-23-34

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

Karlie Kloss ได้เดินแบบบนรันเวย์ที่โด่งดังมากมาย ตั้งแต่ Calvin Klein ไปจนถึง Victoria's Secret ซึ่ง Tara Banks พูดถึงเธอว่า ลุคของเธอเป็นเอกลักษณ์มากๆ Karlie Kloss ยังเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นหนึ่งในแก๊งเพื่อนของนักร้องชื่อดังอย่าง Taylor Swift อีกด้วย


Agyness Deyn ( 2008 )
Agyness Deyn

สัดส่วน 31-23-34

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

ด้วยเพราะความชอบในการปลูกพืช Agyness Deyn จึงเปรียบเสมือนลมหายใจแห่งอากาศอันบริสุทธิ์สำหรับแฟชั่นในยุคอุตสาหกรรมในช่วงปี 2008 มักจะถูกขนานนามว่าเป็น Kate Moss ยุคใหม่ เธอเป็นที่จดจำในลุคแบบคาเมเลียนสไตล์จากแฟชั่นของ Burberry ไปจนถึง Vivienne Westwood


Lily Cole ( 2004 )
Lily Cole

สัดส่วน 32-25-35

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

Lilly Cole มีส่วนผสมที่ลงตัวของผมสีแดงเพลิงกับผิวขาวแบบกระเบื้องพอร์ซเลน ด้วยลักษณะอันโดดเด่นนี้ ทำให้เธอได้รับรางวัล ' Model of The Year ' จาก The  British Fashion Awards in 2004 และได้เซ็นสัญญากับ Chanel, DKNY และ Alexander McQueen ระหว่างที่เธอทำงานเป็นนางแบบอยู่นั้น เธอก็ได้ศึกษาที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ไปด้วย

 

Gisele Bündchen ( 2000 )
Gisele Bundchen

สัดส่วน 34-24-34

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

Gisele Bündchen มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่กล่าวขานว่า เป็นนางแบบที่เดินได้สง่างามเหมือนกับการก้าวย่างของอาชา เธอมีรายได้ส่วนตัวมากถึง 150 ล้านเหรียญ ซึ่งถึงกับได้รับการจดบันทึกลงกินเนสบุ้ค ว่าเป็นนางแบบที่รวยที่สุดในโลก


Sophie Dahl (1997)
Sophie Dahl

สัดส่วน 38-31-41

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

Sophie Dahl อยู่ในยุคที่สไตล์แบบ Heroin-Chic หรือลุคสาวผอมซีด แก้มตอบ เผยชายโครงและโหนกแก้ม ขอบตาดำคล้ำ ผมฟูยุ่ง กำลังเป็นที่นิยม แต่เธอก็ฉีกภาพนิยมในสมัยนั้นด้วยรูปร่างอันแสนจะเย้ายวนเซ็กซี่ของเธอ เธอเป็นนางแบบให้กับ Versace และ Alexander McQueen แล้วยังถ่ายแบบโฆษณานู้ดให้กับ YSL ซึ่งเป็น 1 ใน 10 โฆษณาที่มีคนบ่นถึงมากที่สุดตลอดกาล


Kate Moss ( 1996 )
Kate Moss

สัดส่วน 34-23-35

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

Kate Moss ถูกจับตามองจากการปรากฎตัวที่ New York's JFK airport ด้วยวัยเพียง 14 ปี ด้วยผิวขาวซีด ขอบตาดำฟุ้งมีเสน่ห์ และโครงหน้าที่มีโหนกแก้มชัดเจน ทำให้เธอกลายเป็นราชินีของสไตล์ 'heroin chic' เทรนด์แฟชั่นที่เป็นที่นิยมในยุค 90 จนทุกวันนี้เธอก็ยังเป็นที่พูดถึงว่า มีใบหน้าแบบ Modern British และเป็นที่ชื่นชอบของบรรณาธิการนิตยสาร British Vogue


Cindy Crawford (1995)
Cindy Crawford

สัดส่วน 34-26-35

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

ด้วยลักษณะรูปร่างสุขภาพดีแบบนักกีฬา และหุ่นแบบอเมริกัน ทำให้ Cindy Crawford โดดเด่น และดูแตกต่างจากนางแบบในยุค 90 หลังจากการเซ็นสัญญามูลค่าหลายล้านดอลล่าร์กับ Revlon และ Pepsi นิตยสาร Forbes ก็ขนานนามเธอว่า เป็นนางแบบที่ค่าตัวสูงที่สุดในโลก


Naomi Campbell ( 1991 )
Naomi Campbell

สัดส่วน 34-24-34

- ที่มารูป: cdn.longtallsally.com

Naomi Campbell ปล่งประกายในวงการบันเทิงครั้งแรกในมิวสิควีดีโอของ Bob Marley ตอนนั้นเธออายุเพียง 7 ปี เท่านั้น หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตอนอายุ 15 หลังจากนั้นไม่นานเธอก็มีชื่อเสียงอย่างมากในลอนดอน เธอได้ลงปกนิตยสาร EllE อังกฤษ และยังเป็นนางแบบผิวดำคนแรกที่ได้ขึ้นปก Vogue ฝรั่งเศส


จบกันไปแล้วกับนางแบบชื่อดังระดับโลก ที่ถูกจดจำในฐานะไอค่อนแห่งวงการแฟชั่นตั้งแต่ยุค 90 จนถึงปัจจุบัน ยังมีนางแบบอีกหลายคนที่เราไม่ได้พูดถึง สามารถตามอ่านเรื่องราว และภาพวาดของนางแบบชื่อดังคนอื่นๆ อีก 16 คนที่เหลือได้ที่ลิงค์เครดิตด้านล่างเลยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @