1545366634 11 icon horascope 02
ดูดวง/ทายใจ

เชื่อหมือไร่! ' 8 ความจริง ' เกี่ยวกับ #ราศี ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

ทำไมราศีถึงบ่งบอกบุคลิกบางอย่างเราได้ ลองมาอ่านกันดูแล้วคุณอาจจะแปลกใจ!


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Fact 1 #

  • Fact 2 #

  • Fact 3 #

  • Fact 4 #

  • Fact 5 #

  • Fact 6 #

  • Fact 7 #

  • Fact 8 #

   

  ทำไมคนเราชอบดูดวงราศี?
  บางคนชอบเพราะดูเป็นเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติ บางคนก็ต้องการรู้อุปนิสัยและโชคชะตาของตัวเอง หรืออาจจะอยากรู้นิสัยของคนที่แอบปิ๊งอยู่ แล้วทำไมเราถึงเชื่อเรื่องราศี ความเชื่อนี้มันมาจากไหน แล้วทำไมราศีถึงสามารถบ่งบอกอุปนิสัยของเราได้ล่ะ?

  ถ้าใครกำลังสงสัย ลองมาดู 8 ข้อความรู้เรื่องราศี ที่เราไม่เคยรู้กันเถอะ!
   

  Fact 1 #

  ถึงแม้เราจะเรียกมันว่าเป็นดาวราศีประจำตัวเรา แต่จริงๆ แล้ว ราศีของเรานั้นได้รับอิทธิพลมาจากตำแหน่งของดวงอาทิตย์ในวันเกิดของเราต่างหาก และอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถกำหนดความเป็นตัวเราได้ก็คือตำแหน่งของดาวเคราะห์ในปีนั้นๆ ด้วย
   

  Fact 2 #

  นอกจากดวงดาวและดาวเคราะห์ที่อยู่รายล้อมโลกจะส่งผลต่อตัวเราแล้ว พระจันทร์ก็มีผลเหมือนกันนะ จากอิทธิพลของพระจันทร์ที่ทำให้เกิดน้ำขึ้นน้ำลง มันก็ยังส่งผลต่อคลื่นในร่างกายของเราเหมือนกัน ก็เลยเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคนเราถึงมีความเชื่อว่าวันที่พระจันทร์เต็มดวง อาจมีอะไรบางอย่างแปลกไปจากเดิมได้
   

  Fact 3 #

  แต่ละราศีประกอบด้วย ดิน, น้ำ, ลม และไฟ ซึ่งจะสามารถช่วยอธิบายอุปนิสัยของแต่ละราศี และบอกได้ว่าอะไรคือจุดแข็งจุดอ่อนของราศีนั้น มันก็เหมือนกับที่เราต้องใช้ธาตุทั้ง 4 ในชีวิตประจำวันนี่แหละ ราศีก็ต้องใช้เหมือนกัน
   

  Fact 4 #

  ราศีนั้นมีอิทธิพลต่อรูปลักษณ์และความเป็นตัวของเราด้วยเหมือนกัน นักโหราศาสตร์เชื่อว่าอุปนิสัยที่แท้จริงของเรานั้นจะสะท้อนให้เห็นได้จากราศีของแต่ละคน อย่างสาวชาวราศีเมถุนจะเป็นคนค่อนข้างเรียบร้อย ชาวพิจิกจะค่อนข้างกำยำ แข็งแกร่ง ส่วนสาวชาวราศีธนูจะมีความห้าวหน่อยๆ เป็นต้น
   

  Fact 5 #

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe