5 ร้านพิซซ่าในกรุงเทพฯ ที่สุดร้านอร่อย กินแล้วจะติดใจ

5 ร้านพิซซ่าในกรุงเทพฯ ที่สุดร้านอร่อย กินแล้วจะติดใจ

ใครลดความอ้วนอย่าเข้ามากันนะจ๊ะ ตบะจะแตกเอาซะได้

23 September 2015
Cherpeck
23 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาแล้วๆ
 มาพบกันอีกแล้วพวกเราชาวสายแข็ง กินทุกอย่าง อ้วนก็กลัว กินก็อยากกิน ทำไงล่ะ ก็กินสิจ๊ะ จะบอกให้ ชักช้าอยู่ใย!!! 

วันนี้นะจ๊ะสาวๆ ขอเอาใจสายกินชีส กินแป้งโดยเฉพาะเลย เพราะพี่ชีสเป๊กได้รวบรวมร้านเด็ดสุดยอดพิซซ่าที่ใครไปกินก็ติดใจ ต้องกลับมากินรอบ 2ซื้อไปฝากใครก็ไม่ผิดหวัง กินแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะผอมลง 5555+  

มาดูแต่ละร้านที่พี่ชีสเป๊กคัดสรรมาให้ดีกว่า ว่าจะน่ากินแค่ไหน

 

1. Bella Napoli

image_38055
- ที่มารูป: media-cdn.tripadvisor.com

Bella Napoli ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 31  มีชื่อเสียงร่ำลือกันเลยว่า เป็นพิซซ่าที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ!!! เพราะมันเป็นพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ เจ้าของร้านเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งสูตรที่ได้มาต้องเด็ดมากๆ  เมนูในร้านเป็นภาษาอังกฤษ รสชาติของพิซซ่าไม่มีความเลี่ยนและความมันเลย อบมาอย่างพอดีและได้กลิ่นของความหอมของขนมปังและชีสที่ใส่มา  อีกอย่างคือ ที่นี่ไม่ได้มีแค่พิซซ่าที่อร่อย ยังมีพาสต้าที่แสนจะน่ากิน 

แล้วถ้าหากเทียบราคาของพิซซ่ากับปริมาณที่ได้นี่...ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ร้านนี้พี่ชีสเป๊กขอแนะนำเมนูเป็นพิซซ่าคาโบนาร่ากับพิซซ่าเวนิสบริจ อร่อยฝุดๆ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_37873
- ที่มารูป: www.wikalenda.com

 

2. Lemoncello

image_37922
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

Lemoncello  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท11 เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนชื่อดัง ซึ่งอยู่ในเครือของ ZANOTTI  บรรยากาศภายในร้านก็เย็นๆ สบายๆ และยังได้กลิ่นอายของความเป็นอิตาเลียนสุดๆ คนที่จะมาทานร้านนี้ในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ พี่ชีสเป๊กขอแนะนำว่าต้องโทรสั่งจองล่วงหน้าก่อนจะดีมาก เพราะคนแน่นร้านมากๆ ลูกค้าก็จะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่จะบอกว่าชาวต่างชาติเยอะมากๆ ค่ะ 

เมนูที่พีชีสเป๊กจะแนะนำวันนี้ก็คือ พิซซ่าหน้า Zanotti กับพิซซ่าหน้าพาม่าแฮม อาหารอื่นก็ที่พี่ชีสเป๊กชอบก็เป็น เมนูสปาเก็ตตี้ปลาหมึก ส่วนของหวานก็มี panacotta ที่น่ากินสุดๆ เลยล่ะค่ะ

image_37919
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

 

3. Basilico

image_37963
- ที่มารูป: www.yummygallery.com

ร้าน Basilico ตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 7 ( หรือซอยอารีย์)  เรียกได้ว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังประจำซอยอารีย์เลย  เน้นอิตาเลียนเป็นหลัก ที่จริงเค้าก็มีหลายสาขานะ พิซซ่าของเค้าจะโดดเด่น ตรงที่เป็นพิซซ่าเตาถ่าน สามารถเลือกได้ 2 หน้า จุดเด่นอีกอย่างของพิซซ่าร้านนี้ ก็คือแป้งจะบางและกรอบมาก แป้งนี่หอมฝุดๆ

เมนูแนะนำของร้านนนี้ก็คือ พิซซ่า Basiico มี 2 หน้าในถาดเดียว จะมีแซลมอลกับผัก Rocket อยู่ด้วย ส่วนเมนูอื่นที่แนะนำก็จะเป็นน้ำมันมะกอกพริกทอดกระเทียม แล้วก็เมนู Porkchop ที่ย่างมาอย่างพอดี อร่อย ไม่เหนียวค่ะ แนะนำเลยนะ ลองไปแล้วจะติดใจ

image_37965
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

 

 

4. Podomoro

image_38041
- ที่มารูป: image.soidb.com

ร้าน Podomoro ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ฟู้ดฮอลล์ ห้างเอ็มโพเรียม พิซซ่ามีหลายหน้ามากๆ เลือกทานกันได้แบบฟินๆ มีเมนูอาหารอิตาเลียนเพียบ ส่วนบรรยากาศภายในร้านจะเน้นความเรียบง่าย ร้านนี้มีเมนูพิซซ่าเด่นๆ ก็คือพิซซ่าโฟร์ซีซัน แต่ที่พี่ชีสเป๊กชอบสุดๆ ไปเลยคงเป็นพิซซ่าหน้าผักโขมกับฮาวาเอี้ยน ใส่ผักโขมแบบจัดเต็มมาก แป้งนี่กรอบสุดๆ เมนูอื่นๆ พนักงานเค้าก็แนะนำว่าสปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด ซึ่งใส่เครื่องเข้ม เครื่องแน่นมาก

image_38040
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

 

5. Domino's pizza

image_38045
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ร้านดัง ร้านเด็ด ดังมากที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แป้งนี่บางมาก นุ่มสุดๆ บางทีไม่จำเป็นต้องทานคู่กับซอสเลย  รสชาติลงตัวอยู่แล้ว ชีสในพิซซ่านี่หอมสุดๆ แทบจะไม่ต้องปรุงเลย บางทีจะมีช่วงโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ต้องค่อยติดตามกันดู สาขาตอนนี้ก็ขยายไปเรื่อยๆ พิกัดร้านมีที่สุขุมวิท 103 , ลาดพร้าว 101 , ลาดพร้าว 71  คืออยากจะบอกว่าแป้งของเค้าไม่แข็งเลย ตอนนั้นซื้อมากินกับเพื่อนเยอะมาก แล้วกินไม่หมดค่ะ ทิ้งไว้เกือบครึ่งวันรสชาติยังอร่อยอยู่เลย เมนูแนะนำจริงๆ เลยก็เป็น เอ็กซ์ตร้าวากันซ่า อร่อยมากกกก ( กอไก่ล้านตัว ) ชิกเก้นบาบีคิวก็อร่อย ร้านนี่เค้ามีแบบเดลิเวอร์ลี่กันด้วยจ้า โทรสั่งกันได้เลย

image_38052
- ที่มารูป: www.ladprao71.com

 

โอ้ยยยย แต่ละร้านทั้งเลิศทั้งฟิน ราคาก็โหดๆ ทั้งนั้น ถ้าแลกกับความอร่อย นานๆ ทีกินก็เวิร์ค กินบ่อยๆ กระเป๋าจะแฟบเข้าให้ ไขมันก็ประทุเข้ามา พี่ชีสเป็กแนะนำว่าไปกินกับเพื่อนดีกว่า แล้วหารกัน สบายกระเป๋าลงหน่อย แบ่งปันไขมันกันกับเพื่อนๆ โอ้ยเขียนเองก็หิว ไปหาอะไรกินบ้างดีกว่า ชีสสสสสสส ง่ำๆ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @