วิธีออกกำลังกาย กระชับสะโพกสวยเซ็กซี่ใน 1 เดือน!(*థ౪థ)

วิธีออกกำลังกาย กระชับสะโพกสวยเซ็กซี่ใน 1 เดือน!(*థ౪థ)

เห็นนางแบบสะโพกสวย ใส่กางเกงยีนส์รัดรูปแล้วอยากดูดี เซกซี่ทะลุปรอทอย่างนั้นบ้าง แต่ไม่รู้จะออกกำลังกายยังไงให้กระชับ ลองอ่านบทความส่งตรงจากญี่ปุ่นอย่าง Candypot ที่จะช่วยแนะนำวิธีทำให้สะโพกงอนงามภายใน 1 เดือน...มาอ่านกันเล้ยย!!

18 October 2015
Mollacake
18 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ ซิสต้าคนไหนสะโพกไม่กระชับ หย่อนคล้อยบ้างยกมือขึ้น ( เชื่อว่าไม่มีใครกล้ายก ก็มันน่าอายนี่นา! ) ห่างหายการออกกำลังกาย กินตามใจปากมาแสนนาน รู้ตัวอีกทีเมื่อยืนอยู่หน้ากระจก แล้วพบว่า สะโพกหนา ย้วย ตีแล้วเด้งดึ๋งเหมือนขนมเยลลี่ ใส่กางเกงยีนส์รัดรูปไม่ได้เลย น่าอายจริงๆ (=TェT=) พอดูปฏิทินก็ตกใจ ใกล้วันสำคัญที่ต้องแต่งตัวสวยแล้ว ร่างยังเผละอยู่เลย ทำไงดี กรี๊ดดด!!!

อย่าเพิ่งตื่นตระหนกไป วันนี้เรามีหนทางสู่สะโพกสวยมานำเสนอ! เพียงเธอทำท่าออกกำลังกายอย่าง " สควอตช์ " ก็สามารถกู้หุ่นดีคืนมาได้ การันตีว่าได้ผลภายใน 1 เดือน! ถ้าอยากรู้ว่า ดียังไงก็เลื่อนลงมาอ่านข้างล่างได้เลย

 

เริ่มจากการดู " ผลลัพธ์จากผู้ทดลองจริง " ซะก่อน!

 

image_47179

จากสะโพกแบนๆ เมื่อทำท่า " สควอตช์ " แล้วกลับดูเต่งตึงสวยงามขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

- ที่มารูป: s3-candypot.cdn-donuts.jp
image_47180

ผู้หญิงคนนี้เริ่มทำท่า " สวอตช์ " ในวันที่ 1 ธันวาคม ผ่านไปครบ 25 วันก็เกิดการเปลี่ยนแปลงกับร่างกายของเธออย่างเห็นได้ชัด ได้สะโพกใหม่ต้อนรับวันคริสต์มาสเลยนะเนี่ย

- ที่มารูป: s3-candypot.cdn-donuts.jp
image_47181

สาวคนนี้มีสะโพกที่ใหญ่แต่ไม่กระชับ ค่อนข้างหย่อนคล้อย แต่เมื่อเธอทำท่า " สควอตช์ " อย่างจริงจัง รูปร่างของเธอก็เปลี่ยนไป ทั้งเอวที่คอดกระชับ สะโพกได้รูป และขาที่มีกล้ามเนื้อมากขึ้น

- ที่มารูป: s3-candypot.cdn-donuts.jp

 

เห็นกรณีตัวอย่างจาก 3 สาวด้านบนแล้ว อยากจะลองทดสอบวิธีออกกำลังกายบริหารสะโพกอย่าง " สควอตช์ " กันแล้วหรือยัง ถ้าอยากก้นเต่งตึงกระชับ ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะ (=^・ω・^)

 

การแข่งขันทำสควอตช์ครบ 30 วัน ( 30 days squat challenge )

 

image_47182
- ที่มารูป: s3-candypot.cdn-donuts.jp

 

ในสหรัฐอเมริกา เราเรียกการออกกำลังกายแบบนี้ว่า " สควอตช์ " มีการจัดโปรแกรมแข่งขันกับเพื่อนๆ ด้วยการจัดโครงการสควอตช์ให้ครบ 30 วัน ( 30 Days Squat Challenge ) ทำบล็อกออนไลน์ ( Blog ) รายงานผลความคืบหน้าของแต่ละวัน ความสนุกของการออกกำลังแบบนี้คือ มีเพื่อนร่วมแข่งด้วยหลายคน ทำให้ไม่น่าเบื่อ และผลลัพธ์คือ สะโพกกระชับสวยไปด้วยกัน!

ยิ่งถ้าเธอถ่ายรูป Before กับ After ที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด มีวิธีออกกำลังกายให้ทำตามอย่างชัดเจน เธออาจโด่งดัง มีแฟนคลับมาติดตาม ชื่นชมในวินัยและความอดทน กลายเป็น " เน็ตไอดอล " ไปโดยปริยาย

 

ท่า " สควอตช์ " แบบไหนที่ช่วยหุ่นสวยได้ ☆

 

ท่าสควอตช์แบบซูโม่ถ่างขากว้าง ( Wide Sumo ) ช่วยกระชับสะโพกได้ดี

ประโยชน์ของการสวอตช์คือ เป็นการออกกำลังกายที่กระชับสะโพกไปในตัว ช่วยยกกล้ามเนื้อส่วนที่หย่อนคล้อยให้ได้รูป หากเธอแค่ย่อหรือยืดเข่า ผลลัพธ์ที่ได้คือต้นขาหนาขึ้น แต่ไม่ช่วยให้สะโพกสวยค่ะ

ท่าสควอตช์ที่แนะนำคือ ท่านักซูโม่ถ่างขากว้าง ( Wide sumo squat ) วิธีทำก็ง่ายๆ กางขากว้างออกประมาณ 2 ช่วงไหล่ ปลายเท้าชี้ออกเป็นมุมเดียวกับเข่าตอนย่อ ย่อตรงๆ แล้วยืนขึ้น ทำซ้ำกันไปเรื่อยๆ พยายามอย่าให้เข่าบีบเข้ามาหากันตอนย่อ ตอนย่อหายใจเข้า ลุกขึ้นหายใจออก เธอจะรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณสะโพกและต้นขาได้ทำงาน เหนื่อยแต่คุ้มแน่นอน!

ต้องทำท่า " สควอตช์ " ในแต่ละวันเท่าไหร่บ้าง

 

image_47184
- ที่มารูป: s3-candypot.cdn-donuts.jp

 

หลักการง่ายๆ คือ ในวันแรกให้ทำสควอตช์ครบ 50 ครั้ง แล้วเพิ่มปริมาณวันละ 5 ครั้ง ทบต่อเนื่องไปทุกวัน ค่ะ

วันแรก 50 ครั้ง วันที่สอง 55 ครั้ง วันที่สาม 60 ครั้ง เมื่อครบสามสิบวัน ในวันสุดท้ายเธอจะทำสควอตช์ได้ถึง 250 ครั้ง! เห็นเลขเยอะไม่ต้องห่วงว่าจะเหนื่อย เพราะร่างกายจะปรับตัวให้แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ รู้ตัวอีกทีก็หุ่นสวยแล้ว ยอดเยี่ยมไปเลย 

 

ความคิดเห็นอื่นๆ ในสังคมออนไลน์ ( Twitter )

 

image_47185
- ที่มารูป: s3-candypot.cdn-donuts.jp
ฉันเข้าร่วมการแข่งขันทำท่าสควอตช์ ( squat challenge ) มาถึงวันที่ 9 แล้วค่ะ! วันนี้ฉันทำได้ครบ 100 ครั้งแล้ว ได้เหงื่อ กล้ามเนื้อกระชับและแข็งแรงขึ้นด้วย 18 สิงหาคม 2558 เวลา 02:03 น.
- ที่มา: @ Tottoko73knt ( จาก Twitter )

 

ถ้าคุณเข้าร่วมการแข่งขันทำท่าสควอตช์ ( squat challenge ) แล้วล่ะก็ ในวันรุ่งขึ้น คุณคงเลี่ยงอาการ " ต้นขาตึงจนปวด " ไม่ได้ล่ะนะ! แต่ถึงจะปวด ก็ปวดในทางที่ดีล่ะ! 18 สิงหาคม 2558 เวลา 04:40 น.
- ที่มา: @ Mikamam312 ( จาก Twitter )

 

================================

วิธีกระชับสะโพกแบบง่ายๆ และประหยัดมีอยู่จริง! แค่ออกกำลังกายด้วยการย่อและยืดเข่าอย่าง " สควอตช์ " เพียงอย่างเดียวในท่านักซูโม่ยืดขากว้าง ( Wide Sumo Squat )ให้ต่อเนื่องครบ 30 วันเท่านั้นเอง สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัยเพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม หรือมีอันตรายใดๆ ( ง่ายกว่านี้คือ นอนเฉยๆ รอความหวังแล้วล่ะ -.- )

ถ้าใครอยากมีหุ่นสวยก่อนวันสำคัญ ให้เวลาตัวเองสักเดือน บวกกับวินัยอย่างเข้มข้น เธอก็สามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างแน่นอนค่ะ ^______^

================================

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @