ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2015

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2015

Sista's Horo

14 May 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_3846

การงาน : โอกาสดีของคุณมาถึงแล้ว เป็นช่วงที่เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี มีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ลูกน้อง บริวาร และเพื่อนร่วมงานคอยให้การสนับสนุน คุณเองก็ควรจะตอบแทนและช่วยเหลือดูแลพวกเขาด้วยความเมตตาเช่นกัน


การเงิน : มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มนุษย์เงินเดือนได้ผลตอบแทนที่น่าภูมิใจ เจ้านายเพศหญิงให้ความรักใคร่ เอ็นดู ส่วนคนที่ทำมาค้าขาย และมีอาชีพอิสระในช่วงนี้ก็ได้ผลกำไรที่น่าพอใจเช่นกัน


สาวโสด : มีเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าเข้ามาทำให้คุณชื่นฉ่ำหัวใจ แต่อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความหลงใหลได้ปลื้ม อยากให้ดูกันไปนานๆ ก่อนจะดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่ามาดามไม่เตือน


สาวไม่โสด : ตั้งป้อมป้องกันหนุ่มๆ ของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะอดีตของเขาจะหวนคืนมา คุณเองก็อย่ากระโตกกระตาก หรือแสดงความไม่พอใจมากจนเกินไป ควรใจเย็นๆ แล้วรอดูสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ก่อน


หนุ่มราศีนี้ : เขาให้ความสำคัญกับเรื่องงานเสียเป็นส่วนใหญ่ สาวๆ ทั้งหลายอย่าเพิ่งไปวุ่นวายกับเขาในช่วงนี้มาก ดีไม่ดีอาจโดนปาระเบิดใส่ไม่รู้ด้วยนะ -_-'


Tip : ปัญหาที่มีอยู่ในตอนนี้กำลังค่อยๆ คลี่คลายไป แต่ปัญหาใหม่ๆ ก็กำลังจะเข้ามา เตรียมตัวเตรียมใจรับมือเอาไว้ละกัน


 

image_3848

การงาน : ปัญหาของคุณไม่ได้อยู่ที่เนื้องานหรอก แต่อยู่ที่การเดินทางไปทำงานมากกว่า คุณอาจเหนื่อยล้า กลับบ้านช้าหรือดึก จนคุณขาดแรงจูงใจในการทำงาน และมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ลองวางแผนปรับเปลี่ยนชีวิตของตนเองดู หรือเปลี่ยนทัศนคติ อาจหาแรงจูงใจให้ตนเองก็ได้นะคะ


การเงิน : ช่วงต้นปักษ์อาจต้องประหยัดสักหน่อย แต่พอช่วงปลายเดือนจึงค่อยหายใจได้ทั่วท้องขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายอยู่ดี เพราะตั้งแต่ช่วงนี้ไปจนถึงเดือนหน้า รายจ่ายยังมากกว่ารายรับ


สาวโสด : ระวังเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน ระหว่างคุณกับเพื่อนต่างเพศ โดยเฉพาะกับคนที่คุณมีใจให้ บางครั้งสิ่งที่เขาพูดหรือกระทำลงไป อาจทำให้คุณไม่พอใจโดยที่เขาไม่รู้ตัว


สาวไม่โสด : เด็กๆ ที่เป็นนลูกหลาน หรือน้องๆ ในบ้านที่คุณต้องดูแล อาจเกิดการเจ็บป่วยหรืออุบัติภัยขึ้น ต้องระมัดระวังให้ดี


หนุ่มราศีนี้ : ไม่มีสิ่งใดจะสุขใจไปกว่าการได้อยู่กับครอบครัว หรือคนที่เขารัก หากช่วงนี้เขามีทีท่าออดอ้อน หรือเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษก็ไม่ต้องแปลกใจ คุณเองก็ควรเป็นกำลังใจและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่เขาบ้างก็พอ


Tip : บริจาคเงินสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร หรือหลังคาวัด กราบนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเทวนารี เช่น พระแม่อุมา พระแม่ลักษมี พระสรัสวดี พระโพธิสัตว์กวนอิม อีกทั้งควรบริจาคสิ่งของหรือเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในต่างแดน


 

image_3849
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Gelato
โดนสิวสู้ ต้องสู้กลับ ด้วยเซรั่มสู้สิว Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ลองใช้แล้วว้าวมาก!
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
ยาสระผมสูตรเด็ดขจัดรังแค
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments

การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร หรือการต่างประเทศ จะมีอุปสรรค ถูกกดดัน และขาดที่พึ่งคอยช่วยเหลือ ขอให้คุณอดทน อดกลั้น และพยายามฝ่าฟันด้วยตนเองจึงจะดี


การเงิน : ถึงแม้ช่วงนี้รายจ่ายจะมากกว่ารายรับ แต่คุณก็ยังโชคดี หากมีเจ้านายหรือหัวหน้างานเป็นเพศหญิงก็จะคอยให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องนี้ ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงมารดา และญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงด้วยเช่นกัน หรือบางทีคุณอาจได้รับของมีค่าที่น่าพึงใจก็เป็นได้


สาวโสด : จะมีชายหนุ่มอายุมากกว่าเข้ามาตีสนิท คุณอาจรู้สึกถูกชะตา พูดจากันถูกคอ แต่หากจะคบหาเพื่อสานสัมพันธ์กัน คงเป็นแนวแอบคบกันแบบไม่เปิดเผย หรือไม่ให้บุคคลทั่วไปได้รับรู้


สาวไม่โสด : ในช่วงนี้คุณอาจหลงเสน่ห์ หรือสนิทสนมกับชายหนุ่มที่อายุอ่อนกว่า จนทำให้คนรักของคุณไม่พอใจ หรืออาจมีการหึงหวงเกิดขึ้น แต่อีกนัยน์หนึ่งก็เป็นข้อดีสำหรับสาวๆ ที่มีแฟนอายุน้อยกว่า คุณอาจติดเขาเป็นตังเมเลยเชียวล่ะ


หนุ่มราศีนี้ : ในช่วงนี้เขาค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แม้แต่กับเพื่อนด้วยกัน อาจเป็นเพราะเขาไม่พอใจในบางสิ่งบางอย่างหรือบุคคลรอบข้างก็เป็นได้ รวมไปถึงภาระงานที่ชวนปวดหัวด้วย ดังนั้นปล่อยให้เขาอยู่กับตนเองสักพัก แล้วทุกอย่างก็จะดีเอง


Tip : ใครที่ชอบมุ้งมิ้งกับแฟน แต่อยู่ในสถานะที่ยังไม่พร้อม ถ้าคิดจะเกินเลยกันก็ขอให้ระมัดระวัง และหาทางป้องกันด้วย ไม่อย่างนั้นล่ะก็...อาจเกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นมาได้ ดีไม่ดีญาติผู้ใหญ่ก็อาจรับรู้ด้วยนะ

 

image_3850

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดีจนถึงขั้นประสบความสำเร็จ และมีเกณฑ์ส่งผลไปถึงในเรื่องของการเงินด้วย หากคุณคิดอยากลงทุน หรือทำธุรกิจของตนเอง ความฝันก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ!!


การเงิน : มีรายจ่ายเข้ามาแบบกะทันหัน อย่างเช่น การซื้อของขวัญ หรือการเดินทางแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะการเดินทางทั้งแบบประจำ และแบบจร ในช่วงนี้ก็ควรระวังอุบัติภัยด้วยนะ


สาวโสด : จะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ไม่ดีเกิดขึ้น สำหรับสาวๆ ที่กำลังดูใจแต่ยังไม่ถึงขั้นคบหาหรือสานสัมพันธ์ หนุ่มๆ เหล่านั้นจะห่างหายกับคุณไป อาจด้วยเรื่องงานของเขา หรือความไม่แน่นอนที่เกิดจากตัวคุณเอง


สาวไม่โสด : คุณยังคงระแวง และไม่ไว้ใจเขาอยู่ ลองเปิดใจให้กว้าง และมองถึงสิ่งที่เป็นความจริงเอาไว้ อย่าให้อดีตอันขมขื่นมาตัดสินปัจจุบัน เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีความสุข


หนุ่มราศีนี้ : คุณอาจรู้สึกดีที่เห็นเขารู้จักเก็บ รู้จักใช้ แต่ต้องคอยเตือนเขาด้วย หากเขาคิดจะลงทุนทำอะไร ลองให้เขาศึกษาเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจนั้นๆ ให้ดีเสียก่อน


Tip : บริจาคเงินทำบุญ ถวายสังฆทาน และช่วยงานจิตอาสา หรืองานการกุศล

 

image_3852

การงาน : ในช่วงต้นปักษ์อาจจะยังเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ แต่พอเข้าสู่ช่วงปลายเดือน อะไรที่โอเค มันอาจจะไม่โอเคแล้วก็ได้ ขอให้ระวังนิสัยที่เอาแต่ใจและโผงผาง เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะไม่เหลือใครอยู่เคียงข้างแม้แต่คนเดียว


การเงิน : ให้ระวังคนที่จะมาสมัครเป็นลูกหนี้ในช่วงนี้ให้ดี เพราะถ้าเกิดให้หยิบยืมเงินไป คงอาจไม่ได้คืน หรือได้คืนยาก


สาวโสด : จะมีคนที่คุณต้องตาต้องใจเข้ามาขายขนมจีบ แต่ให้ระวังไว้เพราะคุณอาจเข้าไปในฐานะของมือที่สาม


สาวไม่โสด : จะมีข่าวดีในเรื่องของการมีทายาทให้คุณได้อุ้มสมใจ แต่หากใครยังไม่พร้อมในช่วงนี้ก็ต้องหาทางป้องกัน


หนุ่มราศีนี้ : ความมีเสน่ห์ ความเก่ง และความโดดเด่นของเขา จะทำให้ใครๆ ต่างหมั่นไส้ โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว


Tip : ให้ระวังอุบัติภัยจากการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ และทางไกล โดยเฉพาะกับทางไกลควรหาโอกาสทำบุญที่วัดระหว่างทาง หรือให้ทานบริจาคแก่สัตว์และผู้ยากไร้ด้วย

 

image_3853

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ดี หากคุณมีปัญหาในช่วงนี้ เพื่อนๆ และผู้ใหญ่ก็คอยให้ความช่วยเหลือ รวมไปถึงเจ้านายก็ให้ความรักใคร่ เอ็นดู เป็นดวงการงานที่โดดเด่นกว่าราศีใดๆ เลยล่ะ


การเงิน : ใครที่ทำการค้าส่งออก หรือประกอบธุรกิจก็จะดี แต่อย่าเพิ่งคิดขยายกิจการ หรือลงทุนใดๆ เพิ่มเติม รวมถึงผู้ที่ทำอาชีพอื่นๆ ด้วย ควรควบคุมรายจ่ายของตนเองไว้ เพราะไม่เช่นนั้นอาจเกิดการกู้หนี้ยืมสินขึ้นมา แล้วต้องจ่ายดอกเบี้ยหัวโตแน่ๆ


สาวโสด : ความรักของคุณค่อนข้างแปลกๆ รักใครชอบใคร เขากลับไม่เล่นด้วย แต่กับคนที่คุณไม่สนใจเขาก็ตามจีบ ตามตื๊อ จนคุณรำคาญ เพราะฉะนั้นอยู่เฉยๆ นิ่งๆ สักพักจะดีกว่า


สาวไม่โสด : บริวาร คนรอบข้าง รวมไปถึงรัก อาจทำให้คุณเหนื่อยหรืออึดอัดใจ ลองปลีกตัวออกมาสักพักมั้ย ไว้อะไรดีขึ้นค่อยกลับเข้าไปใหม่ แต่ถึงอย่างไรก็คอยระวังเรื่องคนรักเก่าของคุณจะหวนกลัมาด้วยนะ


หนุ่มราศีนี้ : การเงินของเขาเริ่มเข้าที่ ใครที่มีภาระหนี้สินก็จะเริ่มหมดไป ( แต่อย่าไปสร้างหนี้ใหม่เชียวล่ะ!! ) คุณเองก็ควรเป็นกำลังใจให้เขาอยู่ห่างๆ ดีกว่า ไม่ต้องไปอาสาที่จะช่วยเหลือเรื่องการเงินของเขานัก เพราะหนุ่มราศีนี้ค่อนข้างหยิ่ง และรักศักดิ์ศรีพอสมควร


Tip : งดเดินทางไกล หรือไปไหนมาไหนในยามวิกาล อาจเกิดอุบัติภัย หรือก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่เสียทรัพย์ได้


 

image_3856

การงาน : ค่อนข้างเรื่อยเปื่อย ยังไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นหวือหวาในช่วงต้นปักษ์ แต่พอเข้าสู่ช่วงปลายๆ เดือน จะมีเรื่องตื่นเต้นระทึกใจ ทำให้หายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว


การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีสภาพที่ค่อนข้างคล่องตัว หากใครเป็นหนี้อาจปลดหนี้หมดในเร็ววัน แต่ไม่ควรที่จะก่อหนี้เพิ่ม หรือให้ใครหยิบยืม


สาวโสด : สาวๆ คนไหนที่ยังโสด ผู้ใหญ่หรือคนรู้จักจะแนะนำคนที่คุณไม่ค่อยพอใจมาให้ หรือบางทีอาจต้องตกกระไดพลอยโจนแบบคลุมถุงชน อยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก


สาวไม่โสด : ให้ระวังปัญหาการขัดแย้งกับคนรักเรื่องเงินๆ ทองๆ รวมไปถึงเรื่องความลับที่คุณปกปิดอยู่ก็อาจไปเข้าหูเขาด้วย ระวังจะถึงขั้นทะเลาะวิวาทกันได้นะ


หนุ่มราศีนี้ : ไม่ใช่แค่สาวๆ ที่ยังโสดเท่านั้นที่ผู้ใหญ่จะหาคู่ให้ หนุ่มๆ เองก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคุณและเขายังอยู่ในสถานะที่ยังไม่เปิดเผย หรือคบหากันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ก็ควรรีบปรึกษาหาทางออกกันได้แล้ว มิฉะนั้นอาจต้องเลิกรากันไปก็ได้นะคะ


Tip : ระวังอุบัติภัยจากการเดินทางไกล การเจ็บไข้ได้ป่วยจากสภาพอากาศ และมลภาวะ


image_3857

การงาน : มีภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น เพราะผู้ใหญ่ หรือเจ้านายที่เป็นผู้ชายให้ความไว้วางใจ อาจทำให้คุณยุ่งหรือวุ่นวายในช่วงนี้ ซึ่งส่งผลดี เพราะมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นตาม


การเงิน : ความสามารถนำรายได้ที่สวยงามมาสู่คุณ แสดงฝีมือให้เต็มที่ อย่าปล่อยโอกาสที่ดีเหล่านี้ให้หลุดลอย


สาวโสด : จะมีโชคเข้ามาจากคนที่หลงใหลในตัวคุณ แต่ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้ให้ดี เพราะดูท่าแล้วคนที่เข้ามาให้ความสำคัญกับคุณในช่วงนี้ ต้องการจะหาผลประโยชน์ในตัวคุณมากกว่า


สาวไม่โสด : ความรักอาจทำให้คุณหนักใจ หากสถานภาพของคุณยังไม่พร้อมด้วยกันทั้งสองฝ่าย ต้องลองหันหน้าปรึกษากันดู ไม่ใช่ประชดประชันใส่กันไปมา


หนุ่มราศีนี้ : เขาค่อนข้างเบื่อหน่ายที่จะใช้ชีวิตอุดอู้อยู่กับงานและบ้าน หากคุณอยากมัดใจเขา ลองชวนเขาออกไปผจญภัย หรือหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจไปกันดู แล้วจะรู้ว่าชีวิตคู่ของคุณและเขามีสีสันขึ้นมากทีเดียว


Tip : ปรับปรุง ตกแต่ง หรือทำความสะอาดที่พักให้ดูดี ของเก่า ของที่ไม่ใช้แล้วโละทิ้งไปบ้างนะ นั่นแหละ!! แหล่งสะสมพลังงานที่ไม่ดีเลยล่ะ

 

image_3858

การงาน : ควรมีสติและมีสมาธิอยู่กับการทำงานเข้าไว้ เพราะคุณมักจะเผอเรอ เผลอใจให้กับสิ่งรอบข้าง หรือปัญหาที่เข้ามารบกวนจิตใจอยู่เสมอ ระวังอาจถูกเจ้านายตำหนิถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ต้องตรวจทานให้ดีๆ เพิ่มความรอบคอบให้มากๆ


การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายที่คุณต้องเสียอยู่คนเดียว จะมีหุ้นส่วนมาช่วยรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ทำให้หน้าที่ที่คุณต้องแบกรับอยู่แบ่งเบาไปได้มากทีเดียว ถึงแม้จะเป็นข่าวดีของการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังไม่แน่นอน หรือจะเป็นแบบนี้ไปตลอด


สาวโสด : ชายหนุ่มที่คุณแอบชอบอยู่ เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆ มากมาย แต่เขานั้นชอบคนที่ฉลาด และหัวไว คุยกับเขาได้ทุกเรื่อง ฉะนั้นสาวๆ จ๋า ใช้ความสามารถ และไหวพริบที่คุณมี รีบมัดใจเขาซะ


สาวไม่โสด : ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักของคุณก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน คุณเองก็ควรกล่าวชื่นชม และเป็นกำลังใจให้แก่เขา อาจให้ของขวัญหรือพาเขาไปฉลองที่ไหนสักแห่ง เพื่อเป็นการใช้เวลาที่พิเศษนี้ร่วมกัน


หนุ่มราศีนี้ : เขาค่อนข้างกดดันจากที่ทำงาน ทั้งเนื้องาน และผู้เป็นนาย ดังนั้นคุณควรพาเขาไปใช้ชีวิตนอกกรอบ และหาอะไรที่สนุกๆ ทำเพื่อปลดปล่อยความเครียดนี้ดู รับรองว่าเขาต้องติดใจแน่ๆ


Tip : หลีกเลี่ยงการดื่มสุรา ของมึนเมา ตลอดจนสิ่งเสพติดที่ทำให้ขาดสติ เพราะสิ่งเหล่านี้จะนำคุณไปสู่การทะเลาะวิวาท เสียทรัพย์ และเสียชื่อเสียง

 

image_3859

การงาน : พยายามเอาความสามารถที่คุณมีมาเป็นจุดขาย เพื่อให้เกิดประโยชน์ในเรื่องของการทำงาน และความเจริญก้าวหน้า หากมัวแต่เหนียมอายอยู่ จะอดแจ้งเกิดเอาได้นะเธอ


การเงิน : อาจเกิดการเสียทรัพย์จากอุบัติภัย การทะเลาะวิวาท โรคภัย หรือเหตุการณ์ใดๆ ที่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว


สาวโสด : ยังไม่มีคนที่ใช่ หรือใครที่เข้ามาทำให้คุณรู้สึกดีในช่วงนี้ ควรปล่อยผ่านไปก่อน


สาวไม่โสด : คุณและคนรักต่างยุ่ง และไม่มีเวลาให้กัน ลองหาโอกาสช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ไปพักผ่อนหรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้างก็จะเป็นการดี


หนุ่มราศีนี้ : เตือนเขาเรื่องการใช้ชีวิตกับเพื่อนฝูงบ้าง เพราะอาจหมดเงินไปกับความสำเริงสำราญ การหาความสุขชั่วคราวใส่ตัว พยายามให้เขาอยู่กับครอบครัว และคนที่เข้าใจเขาให้เยอะๆ จะมีความสุขมากกว่า


Tip : หาเวลาอยู่กับคนที่คุณรัก หรือไปเที่ยวพักผ่อนตามสไตล์อย่างที่คุณชอบ จะช่วยทำให้คุณแจ่มใสขึ้นมากเลยทีเดียว


 

image_3860

การงาน : ถือเป็นช่วงขาลงสำหรับคุณ สำหรับคนที่ไม่ค่อยตั้งใจทำงานถือว่าอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง ผู้ใหญ่หรือเจ้านายก็ชอบจับจ้อง จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ควรตั้งสติ และมีสมาธิในการทำงานให้มากๆ


การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์พอใช้ ปลายเดือนมีข่าวดี ได้ลาภผลหรือของฝากจากแดนไกลมาครอบครอง


สาวโสด : ยังไม่ลงเอยที่ใคร คุณยังชอบใจในชีวิตโสดอยู่


สาวไม่โสด : ระวังมีปากเสียง หรือผิดใจกับคนรัก ส่วนใหญ่ก็มาจากความไม่ไว้วางใจทั้งคุณและเขา นั่นแหละ!! สาเหตุก็มาจากปัญหาเรื่องมือที่สาม


หนุ่มราศีนี้ : เงินและงาน คือ สิ่งที่สำคัญสำหรับเขาที่สุดในตอนนี้ สาวๆ อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ หากเขาของคุณจะไม่ทำตัวหวานเหมือนเมื่อก่อน


Tip : หาสิ่งของที่เป็นสีดำพกติดตัวเพื่อขจัด และป้องกันสิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป อาจเป็นตุ๊กตา พวงกุญแจ หรือเครื่องประดับที่เป็นสีดำก็ได้


 

image_3863

การงาน : เจ้านายหรือผู้บังคับบัญชาที่เป็นเพศหญิงจะให้ความเมตตา เอ็นดู ช่วยเหลือ เกื้อกูล ตลอดจนวางใจในภารกิจที่ได้มอบหมาย รวมไปถึงรายได้ และค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเติม


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี ครอบครัวของคุณให้การช่วยเหลือสนับสนุน อนึ่ง คุณเองก็ควรใช้ความสามารถที่มีในการสร้างรายได้ด้วยเหมือนกัน


สาวโสด : รักใคร ชอบใครในช่วงนี้ยังไม่สมหวัง คิดเสียว่าเป็นเวรกกรรมเก่าของคุณ ปล่อยให้เวลารักษาแผลใจเอง


สาวไม่โสด : ความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ของคุณค่อนข้างจืดจาง อาจเพราะระยะทางหรือหน้าที่การงานที่ทำให้ต้องห่างไกล เพราะฉะนั้นควรประคับประคอง ดูแลกันและกันให้ดี พยายามให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ มาดามเอาใจช่วยนะคะ!!


หนุ่มราศีนี้ : ความเป็นเด็กที่น่าเอ็นดูของเขา ไม่ได้มีแค่คุณเท่านั้นหรอกที่รู้สึกถูกใจ ยังไงก็คอยสังเกตสังกา และหาทางป้องกันบุคคลภายนอกเอาไว้บ้าง


Tip : ให้ระวังอุบัติภัยที่เกิดจากอาวุธ ของมีคม และสัตว์ที่มีเขี้ยวเล็บทุกชนิด                          ขอให้ทุกท่านโชคดี

                                                                                                                                                            Madame Lulu

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @