Curator
curator
earnmss
178 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • เปลี่ยนตาให้สวยเป๊ะ ด้วยคอนแทคเลนส์สีเริ่ดๆ #คอนแทคเลนส์ธรรมชาติ
  • มาใส่คอนแทคเลนส์สีแบบปลอดภัยกันเถอะสาวๆ !

ดวงตาคือหน้าต่างหัวใจ! รวมดาราตาสวยด้วย 'คอนแทคเลนส์สีธรรมชาติ'

มาเปลี่ยนตาให้สวยฉ่ำหวาน ด้วยไอเดียคอนแทคเลนส์คู่โปรดจากดาราตาสวยด้วยคอนแทคเลนส์สีธรรมชาติๆ กันจะสวยเบอร์ไหน ต้องดู!

08 May 2018
curator_earnmss earnmss
08 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 ' คอนแทคเลนส์สี ' ถือเป็นอีกไอเทมหลักของสาวๆ หลายๆ คน เชื่อว่ามีสาวๆ ไม่น้อยที่ต้องเสียเงินให้กับค่าคอนแทคเลนส์ไปกันหลายบาท ยิ่งตอนนี้คอนแทคเลนส์สีๆ ก็มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายลาย ออกใหม่กันมาเยอะมาก จนเราแทบเลือกกันไม่ถูกกันเลย ไม่รู้ว่าจะเลืิอกใส่แบบไหนดีเลย วันนี้เราเลยมารวม คอนแทคเลนส์สีคู่เด็ดของเหล่าดาราที่ขึ้นชื่อตาสวย ตาหวานฉ่ำ มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียหาคอนแทคเลนส์สีสวยๆ เอาไว่ใส่เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของสาวๆ กัน

ก่อนที่เราจะไปดูคอนแทคเลนส์สีสวยๆ ของดารากัน แต่เรื่องใกล้ตาแบบนี้ เราจึงต้องระมัดระวังให้เป็นพิเศษด้วย ดังนั้นสาวๆ ควรจะต้องรู้เรื่องที่เราห้ามทำกับคอนแทคเลนส์กันก่อน ต้องปลอดภัยไว้ก่อนเนอะ

 

เปลี่ยนตาให้สวยเป๊ะ ด้วยคอนแทคเลนส์สีเริ่ดๆ #คอนแทคเลนส์ธรรมชาติ

 
ต้องขอบอกเลยว่า คอนแทคเลนส์สีที่เหล่าดาราช่วงนี้ชอบใส่กัน ก็หนีไม่พ้น คอนแทคเลนส์ธรรมชาติๆ และไม่ใหญ่กว่าตาจนเกิดไป เพราะจะทำให้ตาดูสวยวาว หวานฉ่ำ แบบธรรมชาติ และไม่ทำดูหลอกจากสีตาเดิมจนเกิดไป (เพราะจากตาสวยจะกลายเป็นตาที่น่ากลัวได้) กระซิบไว้เลยว่า สาวๆ ควรจะมีคอนแทคเลนส์สีโทนธรรมชาติๆ ติดตัวกันไว้คนละคู่ค่ะ แต่แบบไหนน้าที่จะเหมาะกับสาวๆ ที่จะมาเปลี่ยนตาให้สวยฉ่ำหวาน มาดูไอเดีย จากดาราตาสวยด้วยคอนแทคเลนส์ธรรมชาติๆ กันดีกว่า จะสวยเบอร์ไหน ไปดูกันเลยจ้าา


สาวๆ เห็นมั้ยคะว่า ส่วนใหญ่ดาราเค้าก็จะนิยมใส่คอนแทคเลนส์สีๆ ก็มักจะเป็นสีเทา และสีน้ำตาล เพราะสองสีนี้เนี่ยเป็นสีที่ใส่ง่ายและกลืนเข้ากับตาสีน้ำตาลหรือตาสีดำของคนไทยมากที่สุด แต่ถ้าสาวๆ คนไหนก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อคอนแทคเลนส์สีเทาแบบไหนดี มาดูรีวิวคอนแทคเลนด์สีเทาจาก บล็อกเกอร์สาวคนสวย Evefee นี้กันเลยค่า เอาไว้ดูเผื่อใครชอบลายแบบไหน จะได้ตัดสินใจซื้อถูกลายที่สาวๆ ต้องการ
 


นอกจากตาสวยเป๊ะด้วยคอนแทคเลนส์สีสุดธรรมชาติแล้ว ก็ต้องยอมรับด้วยว่า เหล่าดาราเค้าสวยเป๊ะ ได้ด้วยเพราะหน้าตาและเมคอัพอีกส่วนนึงด้วย เพราะงั้นถ้าใครอยากสวยตาฉ่ำและหน้าเป๊ะปังแบบนี้บ้าง เราก็มีไอเดียการแต่งหน้าให้เข้ารับกับคอนแทคเลนส์สีๆ มีทั้งแบบแต่งหน้าเก๋ๆ แบบสายเอเชีย หรือจะแต่งหน้าแน่นแบบฉบับสายฝอ ใครชอบสายไหน แบบไหน จัดเต็มกันไปเลยจ้า!


ยิ่งเห็นตาสวยๆ ของเหล่าดารา ที่ใส่คอนแทคเลนส์สีๆ แบบนี้แล้ว ก็คงจะจริงอย่างที่เค้าว่าบอกไว้ ว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ผู้หญิงคนไหนที่ตาสวย ตาหวานฉ่ำ น่าดึงดูดแบบนี้ มีเสน่ห์ขึ้นเยอะ แค่ตาสวยมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วแหละค่ะ

ส่วนสาวๆ คนไหนอยากตาฉ่ำแบบนี้ก็อย่าลืมไปหาคอนแทคเลนส์สีสวยๆ มาใส่ตามกันดูบ้างนะคะ แต่แนะนำว่าให้ซื้อจากร้านที่ปลอดภัย และที่สำคัญอย่าลืมรักษาความสะอาดดวงตาของเราให้ดีด้วยนะคะสาวๆ ขา

มาใส่คอนแทคเลนส์สีแบบปลอดภัยกันเถอะสาวๆ !
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com