This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

72a5bb810633b98de1ddcfd4e318b16c
1565321194 beauty 2x
ความงาม

แก่ลงได้ ก็สาวขึ้นได้! รวม 5 สัญญาณ " แก่ " ที่แก้ไขได้! 😊👶

แก่ลงอีกแล้ว!? อย่าเพิ่งกรี๊ด เพราะสัญญาณความแก่ บางเรื่องยังแก้ไขได้


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แก่ลงได้ ก็สาวขึ้นได้! 5 สัญญาณความแก่ ที่ยังแก้ไขได้!

  • 1. เริ่มมีจุดด่างดำบนผิว

  • 2. ริ้วรอยเริ่มมา

  • 3. ทรมานจากอาการท้องผูก

  • 4. เริ่มหลงๆ ลืมๆ

  • 5. หูเริ่มไม่ค่อยดี

   
  เกิดมาเป็นผู้หญิง ความหวังอันใหญ่ยิ่งก็คือ การได้มีผิวอ่อนเยาว์ไปตลอดกาล! (ฝันใหญ่พอมะ) แต่ความฝันก็ต้องค่อยๆ พังทลาย เมื่อตีนกาบางๆ เริ่มกล้ำกรายมาตั้งแต่วัย 20 ต้นๆ! แล้วความฝันที่อยากจะเป็นสาวไปตลอดกาลของพวกเราล่ะ!? ToT
   
  เรื่องความสวยความงามอย่างยั่งยืนนั้น เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต้องการทั้งนั้น แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วเราทุกคนก็รู้กันดีว่า เมื่อเวลาผ่านไป ผิวพรรณ และสุขภาพของเราก็ต้องแก่ขึ้นเป็นธรรมดา ซึ่งสัญญาณความแก่ทั้งหลาย เป็นอะไรที่ทำให้สาวๆ หนักใจมาก แต่ส่วนใหญ่จะไม่ยอมแพ้ พยายามหาวิธีหลากหลายมาเพื่อให้ความสวย และความอ่อนเยาว์นั้นยั่งยืนมากที่สุด

  สำหรับสาวๆ ทุกคนที่รู้สึกว่าร่างกายเริ่มแก่แล้ว อยากจะกลับไปเป็นสาวจะเป็นไปได้มั้ยนะ!? ซึ่งถ้าจะให้สวยปิ๊ง ข้ามวันข้ามคืน หรือมวลในร่างกายทั้งหมด กลับกลายไปเป็นสาวเนี่ย ยังไงก็คงจะเป็นไปได้ยากอยู่ดี แต่ก็ยังมีอยู่ 5 สัญญาณความแก่ ที่เราทุกคนยังคงแก้ไขได้! มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

   

  แก่ลงได้ ก็สาวขึ้นได้! 5 สัญญาณความแก่ ที่ยังแก้ไขได้!

    

  1. เริ่มมีจุดด่างดำบนผิว

   สิ่งแรกเลยที่ทำให้คนเราเริ่มดูแก่ขึ้น ส่วนใหญ่มักจะมาจากผิว และเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ผิวที่แก่ก็จะเริ่มปรากฏรอยจุดด่างดำขึ้นมาบนผิว ซึ่งเป็นเม็ดสีที่เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น บวกกับกระบวนการทางผิว ทำให้เกิดกระ และอาจมีฝ้าเกิดขึ้นได้ 

  ซึ่งกระ และจุดด่างดำเหล่านี้ เกิดจากการไม่ได้ปรนนิบัติผิวให้ดี โดยเฉพาะการไม่ป้องกันผิวจากแสงแดดตั้งแต่เนิ่นๆ บางทีเมื่อสภาพผิวเริ่มร่วงโรย ก็อาจทำให้อิทฤทธิ์จากแสงแดดที่เราสะสมมา เริ่มแผลงฤทธิ์ออกมาในรูปฝ้า กระ และจุดด่างดำก็เป็นได้

  ใครที่คิดว่าเริ่มมีฝ้า กระ จากความแก่ ให้รีบหาผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งคุณภาพดี และถ้าจะให้ได้ผลจริงๆ ควรจะไปหาคลีนิกรักษาผิว เพื่อจะเห็นผลแน่นอนกว่าการใช้ครีม
   

  2. ริ้วรอยเริ่มมา

   ต่อจากกระแดด กระความแก่ อีกปัญหาใหญ่ที่ทำให้หญิงสาวเริ่มกังวลก็คือริ้วรอยตั้งแต่จางๆ ไปถึงริ้วรอยย้ำลึก สิ่งเหล่านี้เกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งมลภาวะ แสงแดด และการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการนอนดึก สูบบุหรี่ กินอาหารที่เป็นโทษต่อร่างกาย รวมไปถึงการแสดงสีหน้าบ่อยๆ 

  ริ้วรอยบางๆ สามารถแก้ได้ด้วยการปรนนิบัติผิวให้ตรงจุด ไม่ว่าจะใช้เซรั่ม หรือครีมใดๆ ก็ควรใช้ที่เป็นแบบ Anti Aging และความชุ่มชื้นหรือจะใช้ผลิิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนภายใต้ผิว ซึ่งจะได้ผลนั้นต้องใช้เวลานานประมาณ 6 เดือนขึ้นไป ดังนั้นอย่าใจร้อน

  สำหรับริ้วรอยย้ำลึก ไม่มีครีมไหนช่วยได้นอกจากไปทำการดูแลผิวที่คลีนิก (ที่ไว้ใจได้) โดยวิธีการแก้ริ้วรอยแบบเห็นผลเร็ว ก็มีการยกระชับผิวหน้า โบท็อกซ์ แต่ถ้าจะไม่พึ่งสิ่งเหล่านั้น ก็ต้องทำการลอกผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่จ้า
   

  3. ทรมานจากอาการท้องผูก

  เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น อาการท้องผูกก็มาเยือนได้เช่นกัน เนื่องจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะขาดการทำกิจกรรมทางด้านร่างกาย, ทานน้ำไม่เพียงพอ และทานอาหารที่ขาดไฟเบอร์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นตัวทีช่วยกระตุ้นให้เกิดการขับถ่ายได้เช่นกัน เมื่ออายุมากขึ้น

  หากเริ่มมีอาการท้องผูกให้ทานผลไม้ให้มากขึ้น ทานผักให้มากขึ้น และธัชพืชทั้งหลาย รวมไปถึงควรทำตัวให้กระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา หมั่นออกกำลังกาย เพื่อกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายสามารถทำงานได้ตามปกติ
   

  4. เริ่มหลงๆ ลืมๆ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1570442850 ilya kuvshinov no future vacation final fix sns

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe