3 สิ่งที่พวกแฟนเก่า 'ชอบทำ' (แต่เขาไม่ได้คิดอะไรเลย)

3 สิ่งที่พวกแฟนเก่า 'ชอบทำ' (แต่เขาไม่ได้คิดอะไรเลย)

ถึงเขาจะทำทั้งสามอย่างนี้กับเธอ แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาอยากได้เธอกลับมา อย่าเข้าใจผิดซะละ!

09 December 2015
TheNitiMe
09 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ผมเธอกระเซอะกระเซิง มีเศษซากไอติมติดริบขอบปากแถมยังกลิ่นตัวเหม็นหึ่ง

เธอดูหนังสุดโรแมนติกไป แถมข้างกายก็มีกระป๋องเบียร์หล่นเรี่ยราด มีสายไม่ได้รับในมือถือปาไปแล้ว 18 สาย และดูแล้วเส้นทางในอนาคตก็แสนจะมืดมน


... อกหักอีกแล้วล่ะสิแก ...


เข้าใจนะว่าตัดใจไม่ได้ แถมในใจลึกๆ ก็ยังคิดอยู่ใช่มั้ยล่ะว่า ผู้ชายของเธอยังรักเธออยู่ เขาแค่ยังไม่รู้เฉยๆ ว่าฉันรักเขามากแค่ไหน รอให้ถึงเวลานั้นเขาต้องกลับมาแน่ๆ แล้วเราก็จะกลับมาคบกัน "อีกครั้ง"

 

 

ตื่นค่ะ!!!

 

เธออาจจะบอกตัวเองเสมอว่าเขาจะกลับมาหาเธอ ถ้าเขายังทำให้เธอเข้าใจผิดจากพฤติกรรมพวกนี้ล่ะก็ บอกเลยว่า 'มัน' ไม่กลับมาแล้วค่ะ!!! #อินเนอร์แรงมาก

 

1. เขายังส่งข้อความหาเธออยู่ตลอดๆ

 

image_65612
- ที่มารูป: www.exbackin30daysblueprint.com

 

โอ๊ย! ลืมไปได้เลยย่ะ 'เขาไม่ได้สนใจเธออีกต่อไปแล้ว' ขอให้จำประโยคนี้ไว้เลย


ถ้าจะให้เดาเล่นๆ ที่เขาส่งมาก็เพราะแค่เบื่อ แล้วก็อาจจะสงสัยว่าเขายังมีอิทธิพลกับเธอมากแค่ไหนหรืออาจจะแค่ ' อยาก... ' เฉยๆ ก็เท่านั้นแหละ


เขาอาจจะคิดว่าครั้งนี้มันอาจจะไปรอดก็ได้หรืออีกทางอาจจะแค่อยากลองเล่นกับหัวใจเธออีกซักครั้งเพื่อเสริมอีโก้ตัวเอง ตัวเธอจะเป็นคนรู้เองว่าสุดท้ายมันจะจบยังไง 

 

2. เพื่อนเขามาเล่าให้ฟังว่าเขายังเอ่ยถึงเธออยู่!

 

image_65628
- ที่มารูป: cdn.images.express.co.uk

 

รู้นะว่าบางทีเธอก็แอบบอกตัวเองว่า นี่อาจจะเหมือนในละครเรื่องนั้น มิวสิควิดีโอนี้ หรือหนังเรื่องโน้นก็เป็นได้นะ เขาอาจจะแค่ยังไม่ยอมรับความรู้สึกที่มันเกิดในใจของเขาก็ได้


แฮลโล้ววว! นี่มันชีวิตจริงนะจ๊ะเธอ!!


แล้วนี่ได้ถามมั้ยว่าเขาพูดถึงเธอว่ายังไง เรื่องดีๆ หรือเรื่องแย่ๆ ล่ะ? มีสตินะคะ เขาอาจจะแค่บ่นๆ เธอหรือแค่แฉอะไรเธอซักอย่างก็ได้


ถ้าเธอเป็นพวกรักๆ เลิกๆ มาเป็นเวลาเนิ่นนานจนชาชินแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าต้องมีความทรงจำร่วมกันมากมาย บางทีเขาอาจจะแค่เอ่ยพูดซักห้าวินาทีถึงทริปที่ครั้งหนึ่งพวกเธอเคยไปด้วยกันแค่นั้นก็เป็นได้..

 

3. เขาพยายามจีบหญิงอื่นเวลาเธออยู่ใกล้ๆ

 

image_65659
- ที่มารูป: cos.h-cdn.co

 

ในขณะที่เราก็ทำแบบเดียวกันเพื่อที่จะดึงดูดความสนใจหนุ่มในฝัน ในทางกลับกันสิ่งที่เขาทำก็ไม่ได้แตกต่างกัน.. หรือจริงๆ แค่อยากหาคู่นอนเฉยๆ!


ต้องขอโทษสาวๆ ด้วยที่พูดตรงๆ


ในใจเขา เธออาจะไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยด้วยซ้ำ สิ่งที่เขาคิดอยู่ก็แค่ 'ลองจีบ' ได้ก็ดีไม่ได้ก็อย่างน้อยก็ได้ความสนใจจากเธอไงล่ะ สรุปคือ.. หว่าน สำรวจตลาด วัดเรตติ้ง เธออยากได้คนที่จีบคนอื่นต่อหน้าเธอกลับมาคบขนาดนั้นเลยหรอ 


อีกทีซิ... เขาไม่ได้สนใจเธออีกแล้วจ้ะมันเจ็บปวดนะที่ใครซักคนหนึ่งที่รู้จักทุกอย่างที่เป็นเรากลับเดินจากเราไป แต่ไม่ว่าเธอจะยังรู้สึกกับเขามากหรือน้อยขนาดไหน มันก็จะยิ่งบั่นทอนใจของเธอเองนั่นแหละ


มันต้องใช้เวลาและความอดทนมากเลยในการก้าวต่อไปข้างหน้า...


แต่ความเป็นจริงคือ ยิ่งเธอแคร์เขามากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น! ไม่มีอะไรแย่ไปยิ่งกว่าการรู้ว่าเขาไม่แคร์เธออีกต่อไปแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่เธอรักตัวเองมากขึ้นนะ เราขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ SistaCafe ก้าวผ่านมันไปให้ได้ทุกคนจ้ะ <3

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @