ไอเดีย ถ่ายรูปคู่รัก ตั้งเป็นหน้าจอมือถือ หวาน ต้อนรับวาเลนไทน์

ไอเดีย ถ่ายรูปคู่รัก ตั้งเป็นหน้าจอมือถือ หวาน ต้อนรับวาเลนไทน์

ใครอยากประกาศความรักหวานๆ ผ่านทางหน้าจอมือถือ นี่แหละโอกาสแล้ว! มาดูไอเดียถ่ายรูปคู่แบบเก๋ๆ ต้อนรับเทศกาลความรักที่กำลังจะมาถึงกันดีกว่า =w=

16 December 2015
Mollacake
16 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน *_* ใครกำลังมองหาไอเดียเติมความหวานให้ชีวิตคู่กับตัวเองและแฟนบ้างเอ่ย ในยุคไฮเทคที่มีแต่สมาร์ทโฟนกับแท็บเลตเกลื่อนเมืองแบบนี้ มาลองไอเดีย
" ถ่ายรูปคู่ " กันดีกว่า ประหยัดเงินและเวลาสุดๆ~

แค่ยกโทรศัพท์หรือกล้องมากดแชะๆ ก็ได้รูปคู่น่ารัก มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวให้เพื่อนรอบข้างอิจฉาแล้ว ยื่นโทรศัพท์มาใกล้กันบ่อยๆ ยิ่งรู้สึกโรแมนติก อบอุ่นในหัวใจ ( ´ ▽ ` ).。o♡ ไปดูไอเดียน่ารักๆ ของคู่รักฝรั่งกันเลยดีกว่า Let's go baby!!!

อย่าลืมปรับขนาดความกว้างให้พอดีกับหน้าจอของโทรศัพท์มือถือทั้งสองเครื่องนะคะ *

 

image_68269

คู่รักเสื้อสก็อต ( ที่ไม่ได้ชวนกันไปตัดอ้อย ) มาๆ ยื่นลูกโป่งให้กันหน่อย...

 

image_68270

สำหรับคู่รักที่พร้อมจะลั่นระฆังวิวาห์ ใส่ชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาวมาถือป้ายบอกสถานะใหม่ของตัวเองก็น่ารักมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งไม่เบาเลย ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะคะ วี้ดวิ้ว!

 

image_68272

มีอมยิ้มทั้งที นำมาเป็นพร็อพเพิ่มความหวานได้ แค่เธอทั้งคู่ยื่นหน้าเข้ามาหากัน แล้วถืออมยิ้มปิดไว้ให้เป็นปริศนาให้เดาว่า เธอกำลังทำอะไรกันอยู่น้า ฮี่ๆ~

 

image_68273

มาเที่ยวทะเลด้วยกัน ก็ถ่ายรูปเตือนความทรงจำไว้สักหน่อย ยืนจูงมือกันเงียบๆ มองคลื่นและฟองทะเลที่พัดผ่านในยามดวงอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้า แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

 

image_68274

สำหรับคู่รักขี้เล่น ร่าเริงสดใส ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งด้วยการทิ้งตัวลงบนสนามหญ้าแล้วชูขาขึ้นทั้งสองข้าง *เกร็งขาไว้ ใครจะเมื่อยจนต้องยกลงก่อน ฮึบๆ*

 

image_68276

ชวนแฟนมานอนบนสนามหญ้า ยิ้มกว้างอย่างมีความสุข คว้ามือของเขามาแนบแก้ม ดูหน้าจอสองข้างพร้อมกันยิ่งเรียกรอยยิ้มจากเธอและเขาได้ไม่รู้จบเลยล่ะ ^^

 

image_68278

สำหรับคู่รักที่อยากมีรูปล้ำๆ อยากล่องลอยบนท้องฟ้า หรืออยากโชว์ความยืดหยุ่นของร่างกาย ปล่อยให้เขาถือผ้าเหมือนปลดปล่อยอิสระกับนกน้อยอย่างเธอ สตรองสุดๆ!

 

image_68279

โชว์ความหวานกันเบาๆ ต่อหน้าผู้คนด้วยการเดินจับมือกันไปเรื่อยๆ ตามทางเดินยามค่ำ บรรยากาศเงียบๆ แสงไฟที่เรี่ยไรตามทางทำให้รูปนี้ดูโรแมนติกมากขึ้น <3

 

image_68280

ยังคงอยู่ที่รูปคู่แบบเดินจับมือกัน นัดกับแฟนเดินจูงมือกันไปอย่างช้าๆ แล้วให้เพื่อนที่เดินตามหลังกดชัตเตอร์ให้ เพิ่มความคลาสสิกด้วยการปรับสีเป็นขาวดำ เก๋!

 

image_68281

เจอรูปคู่รูปนี้ไป ความเหน็บหนาวในหัวใจก็หายไป =w= แค่เดินเล่น โอบ กอดคอกับแฟนที่สวนสาธารณะไปเรื่อยๆ รู้ตัวอีกทีความอบอุ่นก็เข้ามาแล้ว

 

image_68282

ดอกกุหลาบ สัญลักษณ์คลาสสิกของคู่รักก็เอามาเป็นพร็อบถ่ายรูปได้! เธอทั้งคู่ยื่นหน้าเข้ามาหากันชื่นชมความหอมของดอกไม้ หวานมุ้งมิ้งสุดๆ

 

image_68283

มาเล่นแสงสีด้วยการนัดกับแฟน กระโดดแล้ววาดไฟฉายเป็นรูปหัวใจ สีขาวๆ ของแสงไฟตัดกับสีม่วงชมพูของท้องฟ้ายามเย็น สวยแบบอาร์ตๆ

 

image_68284

โรแมนติกปนดราม่าได้อีก! แค่ให้สองมือมาสัมผัสกัน แค่รูปเดียวก็แทนความรู้สึกได้ล้านอย่าง~

 

image_68302

คู่รักที่ชอบอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ กระโดดรับลมอย่างมีความสุขก่อนที่เสียงชัตเตอร์จะดัง " แชะ! " เลือกวันที่อากาศดี ท้องฟ้าสดใส รูปจะใสกิ๊งเลย

 

image_68308

หวาน โรแมนติกเหมือนเจ้าหญิงเจ้าชายในเทพนิยาย แค่สองเราจูงม้าขาวมาเจอกัน :3 ( ขอเวลาไปเช่าม้าจากคอกแข่งแป๊บ )

 

image_68310

รูปสุดท้ายกับคู่รักหนุ่ม-สาวแว่น แต่งตัวในโทนสีเดียวกัน ( ชุดคู่ ) ทำท่าโทรศัพท์หากันแบบขำๆ แต่ที่จริงแค่มองตากันก็รู้ใจแล้วล่ะ

 

==============================

จบลงไปแล้วกับไอเดีย 14 รูปหน้าจอมือถือคู่สุดหวาน สุดฟิน กรุ๊งกริ๊งกระดิ่งแมว มีไอเดียไหนที่เธอกับแฟนสนใจบ้างเอ่ย ถ้าเธอทำเอง อาจจะได้ออร่าความหวานยิ่งกว่านางแบบนายแบบในรูปก็เป็นได้ (─‿‿─)♡

รูปคู่ ดอกกุหลาบ ขนมหวานอาจเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของความรัก แต่หากจะรักกันอย่างยืนยาว ต้องอย่าลืมกฎหลักพื้นฐานคือความเข้าใจ ห่วงใย ให้อภัยและจับมือฝ่าฟันอุปสรรคไปจนตลอดรอดฝั่งนะ >< ขอให้เธอกับแฟนรักกันนานๆ ตลอดไป สุขสันต์วันวาเลนไทน์ล่วงหน้านะคะ

==============================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
5 November 2021 02:37
Search @