สำลีเช็ดเครื่องสำอาง ที่ดีสำหรับผิวหน้า ยี่ห้อไหนโดนใจสาว ๆ มากที่สุด

สำลีเช็ดเครื่องสำอาง ที่ดีสำหรับผิวหน้า ยี่ห้อไหนโดนใจสาว ๆ มากที่สุด

มาดูที่เช็ดเครื่องสำอางกัน ว่าอันไหน ยี่ห้อไหนที่เริ่ดมว้ากกกก

21 December 2015
Cherpeck
21 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีจ้า มาเจอกันอีกแล้วนะจ๊ะ กับสาวๆ ชอบแต่งหน้าทั้งหลาย หลายคนคงใช้แผ่นสำลีเอาไว้เช็ดหน้ากันหลายยี่ห้อแล้วใช่ไหมล่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ยิ่งลดราคาก็ยิ่งชอบ สาวบางคนก็ใช้คลีนซิง ไม่ก็โทนเนอร์ราคาแพง แต่ต้องมาเจอกับแผ่นสำลีที่สุดแสนจะห่วยแตก ทั้งเปลืองโทนเนอร์ เปลืองคลีนซิ่ง เป็นขุย บาดหน้า ย่นง่าย เยอะแยะสารพัด


วันนี้พี่ชีสเป๊กจะมาแนะนำสำลีเช็ดหน้า
สุดปัง!!!! มาให้สาวๆ เลือกดูกัน ไม่ว่าใครใช้ก็ต้องรู้สึกได้ถึงความนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่บาดหน้า จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น 
ตามมาดูกันเลยจ้า

 

Boots
image_69389
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

เป็นสำลีเช็ดหน้าที่ราคาถูกมากๆ แถมยังไม่ยุ่ยง่าย เป็นแบบสี่เหลี่ยม รีดขอบ มี 2 ขนาด เล็กก็แบบแพ็ค 100 แผ่น อันใหญ่ก็แบบแพ็ค 160 แผ่น ราคาโดนใจวัยโจ๋มาก ( ใช้ศัพท์ได้บ้านมาก 5555+ ) แถมยังหาซื้อได้ง่าย เพราะร้าน Boots มีอยู่แทบทุกห้างเลยจ้า

image_70358

ขนาดใหญ่ถุงจะกว้างกว่านี้ค่ะ

- ที่มารูป: www.th.boots.com

 

Watson Soft square puffs 100% pure cotton
image_70360
- ที่มารูป: www.watsons.com.sg

ราคาถูกมากกกกกก เหมาะกับคนใช้สำลีเปลือง อย่างสาวๆ ที่แต่งหน้าหนักมาก เช็ดแล้วไม่ขาดง่าย แถมยังไม่กินโทนเนอร์อีก จะให้เลิศกว่านี้ต้องตอนที่มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ไม่งั้นก็ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท เลิศมากค่ะ ทั้งคุณภาพและราคา

image_69749

สำลีของวัตสันรุ่นนี้มีทั้งแบบเหลี่ยมและแบบกลมค่ะ

- ที่มารูป: i509.photobucket.com

 

AIME
image_69754
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ช่วงนี้รู้สึกว่าจะหาซื้อยากมาก สำหรับสำลียี่ห้อนี้ ซึ่งมันดีมาก ลองได้ใช้แล้วรู้สึกนุ่มมาก บางทีก็แบ่งเป็น 2 แผ่นได้เลย เพราะมันมีความหนาอยู่ ไม่รีดขอบ ตอนเช็ดก็ไม่เป็นขุยค่ะ แถมยังแผ่นใหญ่มาก ตัวนี้เห็นพี่สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังไทยก็ใช้นะจ๊ะ

image_70361

รู้สึกว่าเจ้าสำลียี่ห้อนี่จะได้รับรางวัลด้วยนะคะ

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

 

Amway
image_69756
- ที่มารูป: www.amwayshopping.com

สำหรับสำลียี่ห้อนี้ รู้สึกจะมีบิวตี้บล็อกเกอร์คนหนึ่งก็ใช้เหมือนกัน ( พี่ชีสเป๊กจำไม่ได้ว่าใคร ขอโทษน้า ) ตัวนี้ดีเลยค่ะ เป็นเหมือนผ้าฝ้ายเช็ดหน้า ไม่เป็นขุย นุ่มและราคาก็ไม่แพงด้วย ตัวนี้เอากรรไกรตัดแบ่งได้เลยประหยัดดี ไม่บาดหน้าด้วย จัดว่าเลิศสุดๆ

Kose
image_69769
- ที่มารูป: s.jeban.com

สำลีแผ่นของ Kose ใช้เช็ดหน้าได้ดีมาก แล้วใช้ชุบไข่ขาว ลอกสิวเสียนก็เลิศที่สุดของสวรรค์เลย เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นซึ่งไม่บาดหน้า แล้วก็ไม่เป็นขุยด้วย ทำมาจากฝ้าย cotton แท้ 100% นุ่มมาก ไม่เปลืองโทนเนอร์หรือคลีนซิ่งเลย ยิ่งพวกคลีนซิ่งราคาแพงๆ นี่แนะนำเลย ปั้มนิดเดียวก็เต็มแผ่นแล้วจ้า

5 สำลีสุดเก๋ สุดยอดที่โปรดปรานของพี่ชีสเป๊กเลย ใช้วนเวียนอยู่แบบนั้น แต่ใช้บ่อยที่สุดก็คือของ Boots เลย หาซื้อง่าย เลิศ ไม่เปลือง ได้เยอะมาก ราคาก็เป็นมิตร แล้วสาวๆ ล่ะคะ ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง มาแชร์ลำลีสุดเก๋กัน เผื่อพี่ชีสเป๊กจะลองบ้าง

วันนี้ไปและนะจ๊ะ บะบายยยยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @