ปลดล็อคเวลาผิวเผยผิวกระชับสะอาดใสด้วยเทคนิคความไวกับFOREOLUNA2สายง่ายๆแค่1นาที
1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

ปลดล็อคเวลาผิว เผยผิวกระชับ สะอาดใส ด้วยเทคนิคความไว กับ FOREO LUNA™ 2 (สายง่าย ๆ แค่ 1 นาที)

FOREO LUNA™ 2 เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแบบ 2 in 1 ช่วยผิวกระชับ เนียนนุ่ม สะอาดหมดจด


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • FOREO LUNA™ 2

  • How to Enjoy FOREO LUNA™ 2

  • Cleansing Mode

  • Anti - Aging Mode

  • เผยผิวสะอาด เรียบเนียนกระชับ


  ยุคนี้เป็นยุค "แข่งขันสูง" น้องนีอย่างเราต้องเจอกับคู่แข่งมากหน้าหลายตา หันไปทางไหน ก็เจอแต่คนสวย คนเก่ง กว่าจะยืน 1 ได้เนี่ยเสียเหงื่อกันไปเท่าไหร่ พูดถึงคู่แข่งที่เป็นสาว ๆ ด้วยกันเองยังไม่น่ากลัวเท่าไหร่หรอกค่ะเพราะยุคนี้ ใครดีใครได้! แต่คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุด และผู้หญิงอย่างเราจะต้องระวังคือ " เวลา " เวลานี่แหละคู่แข่งอันดับ 1 ของน้องนีอย่างเราเลย ไหนจะพรากความอ่อนเยาว์ ความสวยของเราไปทีละนิด ยังจะเดินเร็วไม่บอกให้เราเตรียมตัวอีก ที่สำคัญอย่าขืนปล่อยเวลาให้หมดไปเรื่อย ๆ เพราะเมื่อไหร่ที่เราไม่มีเวลาดูตัวเอง เมื่อนั้นเวลาก็จะพราก "ความสวย ความงดงาม และความอ่อนเยาว์"จากเราไป

  แม้ว่ายุคนี้จะมีคลีนิคเสริมความงามมากมาย ที่ช่วยคงความสวย ความอ่อนเยาว์ของเราไว้ แต่ก็นั่นแหละ หากเราไม่มีเวลาเลย เราก็จะกลายเป็นผู้แพ้ไปซะอย่างนั้น

  วันนี้เพื่อเอาชนะ " เวลา " ให้ได้ เราจึงมีไอเทมเด็ด อาวุธสำคัญที่จะเอาชนะทั้งกาลเวลา และการไม่มีเวลา ในการดูแลผิวหน้ามาฝากสาว ๆ กันค่ะ ไอเทมตัวนี้ก็คือ FOREO LUNA™ 2 เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแบบ 2 in 1 ช่วยดูแลความสะอาดผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกับยกกระชับผิวให้แลดูอ่อนโยน เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง

  ตอนนี้ใครที่กำกิ๊ฟวอชเชอร์มากมายในมือ แต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย ก็เตรียมปาวอชเชอร์ทิ้งไปได้เลยค่ะ ถึงเวลามาสนุกกับ FOREO LUNA™ 2 กันดีกว่า...


  ปลดล็อคเวลาผิว เผยผิวกระชับ สะอาดใส ด้วยเทคนิคความไว กับ FOREO LUNA™ 2

   

  FOREO LUNA™ 2

  สำหรับอาวุธผิวของเรา FOREO LUNA™ 2 ตัวนี้ เป็นเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า แบบ 2 in 1 โดยมีฟังก์ชัน Cleansing Mode โหมดทำความสะอาดแบบล้ำลึก ด้วยปุ่มแปรงทำความสะอาด ทำจากสิลิโคนเกรดการแพทย์ สามารถทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างหมดจด ล้ำลึก และยังสามารถขจัดสิ่งสกปรก ความมันบนใบหน้าได้ถึง 99.5 % เลยเชียวล่ะ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูแข็งแรงและสุขภาพดีค่ะ ส่วนอีกด้านของเจ้าตัวนี้เป็นฟังก์ชัน Anti - Aging Mode ใช้สำหรับนวดกระตุ้นผิว ให้ผิวเนียนกระชับ ลดริ้วรอยแห่งวัย

  เครื่องนี้ใช้ระบบการสั่น T- sonic ซึ่งมีแรงสั่นสะเทือนถึง 8,000 ครั้งต่อนาที  เรียกได้ว่าเครื่องทำความสะอาดผิวที่ทรงอนุภาพมาก ๆ เลยนะคะ ช่วยเราลดเวลา แถมถนอมผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อีกด้วยค่ะ ดีมากเวอร์


  FOREO LUNA™ 2 รุ่นนี้ แบ่งให้เราเลือกได้ถึง 4 สูตร 4 สี โดยแบ่งตามลักษณะผิวของเราค่ะ ได้แก่ ผิวผสม ผิวมัน ผิวแห้งแพ้ง่าย และ ผิวธรรมดา ใครที่เป็นกังวลว่า ฉันใช้แล้วจะแพ้มั้ย ผิวจะพังมั้ย นาทีนี้ก็หมดห่วงได้เลยค่ะ

  ความพิเศษเขายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะจ๊ะ ยัง
  มาพร้อมฟังก์ชันที่เอาใจคนไม่มีเวลาสุด ๆ ด้วย แพ็กเกจจิ้งที่มีความน่ารัก กะทัดรัด จับถนัดมือแล้วยังมีน้ำหนักเบา สามารถพกพาง่าย มาพร้อมสายชาร์จ USB ที่ใช้เสียบเพื่อชาร์จเครื่อง แถมชาร์จครั้งเดียวใช้ได้ถึง 450 ครั้งเลยทีเดียวค่า ที่สำคัญตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ 100 % ไม่ต้องกลัวช็อต กลัวระเบิด และยังไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียสะสม หายห่วงเรื่องความสะอาดได้เลย

  How to Enjoy FOREO LUNA™ 2

   

  Cleansing Mode

  สำหรับโหมดทำความสะอาดนั้น

  - เริ่มจากจุ่ม FOREO LUNA™ 2 ให้เปียกหมาด ๆ จากนั้นบีบโฟมลงบนใบหน้า

  - กดปุ่มตรงกลางเพื่อ เปิด FOREO LUNA™ 2  ปรับระดับสั่นตามที่ต้องการ เริ่มทำความสะอาดผิวหน้า โดยเริ่มจากบริเวณคาง แก้ม โดยถูวน ๆ เป็นวงกลม ให้ทั่วทั้งแก้มบริเวณคาง ในส่วนของหน้าผากนั้น  เริ่มทำความสะอาดจากตรงกลางหน้าผาก แล้วหมุนออกไปด้านข้าง ๆ  ซ้ำ ๆ จากนั้น ทำความสะอาดบริเวณจมูกโดยใช้ปุ่มทำความสะอาดปุ่มหนาถูขึ้นและลง สลับไปเรื่อย ๆ จากนั้นทำความสะอาดใต้ตาโดยถูไล่จากใต้ตาไปยังหางตา เพื่อผลที่ดีขึ้น ปังขึ้นแนะนำให้สาว ๆ ค่อย ๆ ลด ระดับการสั่นลงเรื่อย ๆ ค่ะ

  - จากนั้นก็ล้างหน้าให้สะอาด และบำรุงผิวตามต้องการ ได้เลยค่ะ

  Anti - Aging Mode

  หลังจากที่บำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงตัวโปรดกันไปแล้ว ก็ถึงเวลามานวดกระชับผิวหน้าด้วย FOREO LUNA™ 2 กันแล้วค่ะ

  - เริ่มจาก เปิดเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า พลิกอีกด้านของเครื่อง ถูบริเวณปลายคางไปยังกกหู เพื่อให้ได้กรอบหน้ากระชับขึ้นค่ะ

  - จากนั้นนวดบริเวณใต้ตาเป็นแนวเฉียงขึ้น เพื่อยกกระชับหางตาและใต้ตาให้ดูเต่งตึง

  - เพื่อลดริ้วรอยหน้าผาก ให้เริ่มนวดจากระหว่างคิ้วแล้วนวดขึ้นไปสู่ไรผม นวดขึ้นซ้ำ ๆ เพื่อให้หน้าผากเต่งตึง กระชับขึ้นค่ะ
   

  เผยผิวสะอาด เรียบเนียนกระชับ

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1502355363 15672609 240475669721983 8682590888995391343 n

  Pinky_Prinkpattra

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe