ฉีกทุกกฎ! รีวิวสกินแคร์ใหม่ เนื้อเบานุ่มเวอร์ แต่ชุ่มชื้นสุด แก้หน้ามัน เมคอัพเยิ้ม

ฉีกทุกกฎ! รีวิวสกินแคร์ใหม่ เนื้อเบานุ่มเวอร์ แต่ชุ่มชื้นสุด แก้หน้ามัน เมคอัพเยิ้ม

ลืมครีมเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อเจอครีมเนื้อวิปบาง เบา~ จะเบาเวอร์เบอร์ไหน ดูในรีวิวจะรู้ว่า Olay whips มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวใหม่ไม่ทำหน้ามัน และไม่ทำให้ผิดหวัง!

25 October 2018
pimai_wanvisa
25 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ครีมทาผิวที่ดีที่สุดก็เหมือน ‘ ผี ’ รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ !!

คิดเหมือน ปีใหม่ กันใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ นี่ก็เกือบถอดใจละล่ะค่ะ ก็ครีมทาผิวดีๆ หรือมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช่ กว่าจะหาได้ถูกใจซักตัวนี่มันช่างยากเย็น นี่ก็กัดฟันเปย์เลือกใช้ครีมคุณภาพดีสำหรับคน หน้ามัน ก็แล้ว มอยส์เจอไรเซอร์ผิวมันขาดน้ำก็แล้ว แต่ที่ผ่านมาก็เจอแต่ครีมที่หนักหน้า ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะตั้งแต่เช้า แถมทำหน้ามัน เมคอัพเลอะตอนเย็นไปอีก จะไม่ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เลยก็ไม่ได้ด้วย ไม่งั้นผิวมันก็จะขาดน้ำได้ เอาซะผิวงงไปหมดแล้วค่ะ

แต่ดีว่าตอนนี้ ปีใหม่ เจอแล้วค่ะ ครีมทาผิวที่ไม่ทำให้หน้ามัน ต่อให้ผิวหน้าเดิมจะมันมาก หน้ามันรูขุมขนกว้าง หรือมันแบบไหน แต่ “ โอเลย์ วิปส์ ” (Olay Whips) ตัวนี้ก็ถือว่าฉีกทุกกฎของมอยส์เจอไรเซอร์เดิมๆ ที่เคยเจอมาเลยล่ะ ด้วยความโดดเด่นของเนื้อครีมที่เบา (เบาม้ากก~) และไม่ทำให้หน้ามันเลย ย้ำว่าไม่มันจริงๆ เลยล่ะ

โอเลย์ วิปส์ ครีมตัวใหม่นี้เค้าออกมา 3 สูตร ประกอบไปด้วย Total Effects Whip ที่รวม 7 คุณค่าบำรุงผิวไว้ในกระปุกเดียว, Regenerist Whip  ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลงและฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก, และ White Radiance Whip ที่ช่วยเติมความกระจ่างใส เนียนเรียบ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ .. อ้ะสาวๆ ขา อย่ามัวทำหน้ามันอยู่ ได้ยินขนาดนี้ต้องตามมาดูในรีวิว ดูซิว่าโอเลย์ วิปส์จะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ทำให้สาวๆ ลืมครีมเดิมๆ ที่เคยใช้อยู่ไปได้ขนาดไหนกัน ;)

รีวิวโอเลย์ วิปส์ : ครีมเนื้อวิป เบา สบาย ไม่ทำให้หน้ามัน!


ที่บอกว่าฉีกทุกกฎของมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมทาผิวหน้าแบบเดิมๆ ก็เพราะคุณสมบัติเด่นๆ ของโอเลย์ วิปส์ไม่ใช่แบบที่เคยเจอในครีมทาผิวหน้าที่ผ่านมา และนั่นก็คือ 3 คุณสมบัติเด่นๆ เหล่านี้นี่ล่ะค่ะ

♡ เนื้อครีมเบา ♡
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

อย่างที่สาวๆ เคยเจอกันมา ทาครีมหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงบนหน้าแล้วกลับรู้สึกหนักๆ หนาๆ หน้ามัันอัดแน่นไปด้วยเนื้อครีมหลายชั้นต่อหลายชั้น อย่างกับว่าผิวจะหายใจไม่ออกใช่มั้ยล่ะคะ

แต่โอเลย์ วิปส์ได้ใจไปตั้งแต่สัมผัสแรกเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมนุ่มเบา ราวกับเอาวิปครีมมาทาวนบนหน้าจริงๆ ลองเกลี่ยก็ยิ่งง่ายหายไปในแวบเดียว เรียกได้ว่ารู้สึกได้ตั้งแต่สัมผัสที่บางเบาของเนื้อครีม จนถึงใบหน้าที่เบาสบายหลังลงครีมเสร็จแล้วเลยค่ะ

♡ ซึมซับเร็ว ♡
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ด้วยความเบาของมอยส์เจอไรเซอร์ที่เนื้อเหมือนวิปครีมนี่ล่ะค่ะ เมื่อทาลงผิวจึงซึมซับได้เร็ว เรียกว่าซึมลงผิวทันที ไม่มีการทิ้งความเหนียวเหนอะหนะมากวนใจ ทิ้งไว้เพียงความชุ่มชื้นบนผิว ขนาดผิวหน้ามันขาดน้ำอย่างปีใหม่ยังรู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่น ผิวดูสุขภาพดีตลอดวัน หน้าก็ไม่เป็นขุย ไม่แห้งด้วยค่ะ

♡ ไม่ทำให้หน้ามัน ♡
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

และคุณสมบัติเด่นที่ขาดไม่ได้ ข้อนี้สำคัญค่ะ ถ้าครีมเดิมๆ ที่ใช้ ลองทาครีมช่วงเช้า และใช้ชีวิตประจำวันปกติ หน้าก็คงจะมันจนลื่นไปหลายตลบแล้ว แต่สำหรับโอเลย์ วิปส์ หลังทดลองใช้ตั้งแต่เช้าจนมาถึงช่วงเย็น และลองทดสอบผิวหน้าด้วยกระดาษซับมันอีกทีกลับมีความมันให้เห็นน้อยมาก หรือถ้าทดลองใช้ก่อนนอน ตื่นขึ้นมาหน้าก็ไม่มัน แต่ผิวจะยังคงชุ่มชื้นอยู่ด้วยล่ะค่ะ

รักเลย! โอเลย์ วิปส์ ครีมเนื้อวิปเบา หน้าไม่มัน และไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ถ้าไม่นับเรื่องการปิดผนึกกระปุกครีมที่ปิดมาอย่างค่อนข้างแน่นไปนิดแล้ว หลังจากทดลองคุณสมบัติเด่นของโอเลย์ วิปส์และใช้อย่างต่อเนื่อง ก็ต้องยอมรับจริงๆ ว่า โอเลย์ วิปส์ เป็นมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่ฉีกทุกกฎครีมทาผิวหน้าแบบเดิมจริงๆ คือเนื้อครีมเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้หน้ามันและไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณสมบัติทั้ง 3 ข้อที่ได้รีวิวไป ที่สำคัญยังช่วยให้มีผิวหน้าที่นุ่ม อิ่มน้ำ ดูสดชื่นสดใสขึ้น ผิวฟูดูสุขภาพดีเลยล่ะ เพราะงั้น โอเลย์ วิปส์ " ก็เลยทำให้หลงรักได้ไม่ยากเลย

 

เอาเป็นว่าสาวๆ ที่ลองครีมทาหน้ามาเยอะ ลองมอยส์เจอไรซ์เซอร์มามากแต่ยังคงหน้ามัน ไม่เจอครีมที่ใช่ซักที ก็อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ ลองไปช้อป โอเลย์ วิปส์ (Olay Whips) มาใช้ดูก่อน ขนาด 50 กรัม ราคา 1,199.- ที่ร้านค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือจะลองไปสำรวจราคาและโปรโมชั่นที่ ร้านค้าช็อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหลายดูก็ได้ เสร็จแล้วเตรียมตัวบอกลา " หน้ามัน " พร้อมทั้งระวัง " ลอยได้ " กันด้วยนะ ก็เนื้อครีมเค้าเบาอย่างกับปุยเมฆน่ะสิคะสาวๆ ! ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @