5 TRICKS ที่จะทำให้เธอดูเด็ก อ่อนกว่าวัย แต่งหน้าง่ายๆ ก็หน้าเด็กลงได้

5 TRICKS ที่จะทำให้เธอดูเด็ก อ่อนกว่าวัย แต่งหน้าง่ายๆ ก็หน้าเด็กลงได้

ริ้วรอย ตีนกา ถามหาต้องทำยังไง 5 TRICKS ที่จะทำให้เธอดูเด็กลง
สวยดูอ่อนกว่าวัยได้แค่ต้องแต่งหน้าให้เป็น #สวยอ่อนกว่าวัย

19 October 2018
wawareview
19 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

การที่เรามีอายุมากขึ้นนั้นเป็นเรื่องดี เพราะแสดงว่าเราโตขึ้น เจอประสบการณ์มากขึ้นใช่ไหมคะ แต่สิ่งหนึ่งที่มาพร้อมกับตัวเลขของอายุก็คือริ้วรอย และตีนกา เฮ้อ...เห็นทีแล้วก็อยากจะร้องไห้ ดังนั้นผู้หญิงทุกคนจึงต้องดูแลผิวพรรณให้ดี ไม่ว่าจะโบกครีมสารพัดจะโบก ทำให้ยังก็ได้ให้หน้าดูเด็กลง แต่การบำรุงนั้นก็ต้องใช้ระยะเวลา จะให้ริ้วรอยตีนกาหายไปในทันทีก็คงเป็นไปไม่ได้

แต่เครื่องสำอางช่วยคุณได้แน่นอนค่ะ เพียงแค่เธอต้องแต่งให้เป็น ดังนั้นวันนี้เราจึงเอาเทคนิคดีๆ ในการแต่งหน้าเพื่อย้อนวัยมาฝากสาวๆ กันค่ะ รับรองว่าถ้าทำตามเธอจะถูกทักว่าเด็กลงแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_780316
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ใช้การปิดแบบน้ำ


อย่างแรกที่สาวๆ ต้องให้ความสนใจก็คือริ้วรอยต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น ยิ่งโตขึ้นริ้วรอบพวกนี้ก็จะยิ่งถามหา ดังนั้นสิ่งที่เราต้องทำก็คือพยายามปกปิดมันด้วยคอนซีลเลอร์ แต่ยิ่งทามันก็ยิ่งหนา ยิ่งหน้าก็ยิ่งแตกและเป็นเน้น ทำให้คนอื่นสนใจริ้วรอยของเธอมากขึ้น ดังนั้นแนะนำให้เลือกใช้คอนซีลเลอร์ที่มีเนื้อเหลวสักหน่อย ค่อยๆ ใช้มือในการกดผลิตภัณฑ์ และปกปิดด้วยแสงสว่างสักหน่อยนะคะ แค่นี้ก็จะทำให้เธอดูเด็กลงแล้วค่ะ 

image_780313
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ทำให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ


การที่เธอมีคิ้วที่หนา ชัด หรือเข้มจนเกินไปนอกจากจะทำให้ดูแต่งหน้าไม่เป็นแล้วยังทำให้ดูหน้าแก่อีกด้วย ดังนั้นลองกันคิ้วของเธอให้ได้รูป และใช้ดินสอในการเขียนให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุดนะคะ เทคนิคคือพยายามเขียนที่ด้านล่างของคิ้วก่อน ( สร้างโครง ) แล้วค่อยๆ ต่อเส้น วาดคิ้วที่หางคิ้วเบาๆ พยายามเขียนเป็นเส้นเล็กๆ นะคะ อาจจะใช้เวลาสักหน่อย แต่เธอจะดูเด็กลงแน่นอนนอกจากนี้อาจจะใช้คอนซีลเลอร์ในการทำเพิ่มความเป๊ะที่ใต้หางคิ้วด้วยก็จะยิ่งสวยนะคะ  

image_780317
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เปิดตาของคุณให้โตขึ้น


เราอยากจะบอกว่าการที่เธอฟาดตาหนักๆ เขียนตาเข้มๆ นั้นนอกจากจะทำให้ตาของเธอดูเล็กลงแล้ว ยังอาจจะให้เธอดูแก่ลงด้วย ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าเปลือกตาของหนักเกินไป แนะนำให้ลองใช้สีขาวเขียนที่มุมด้านในตาล่างดูนะคะ ( จะใช้แบบที่เป็นดินสอ หรือแบบฝุ่นก็ได้ ) เพื่อเป็นการเพิ่มประกายทำให้ดวงตาดูสว่างและโตขึ้น ซึ่งมันจะช่วยทำให้เธอดูเด็กลงได้ อีกทั้งยังแนะนำให้ดัดและปัดขนตาให้ยาวและงอนนะคะ แต่อย่าปัดมาสคาร่าจนหนาเหนอะนะคะ เน้นความธรรมชาติดีที่สุด เพียงแค่นี้รับรองว่าดูน่ารักสดใสขึ้นแน่นอน

image_780311
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 สร้างพวงแก้มที่แดงระเรื่อ


แก้มที่ดูชุ่มชื้น สีอมแดงนั้นคือจุดเด่นที่จะทำให้เธอดูสดใส มีชีวิตชีวาและดูเด็กลงได้ ดังนั้นแนะนำให้เพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของคุณด้วยการใช้ครีมบลัชที่ปริเวณหน้าแก้ม เกลี่ยให้มันเนียนไปกับสีผิวและให้จำไว้ว่าความสม่ำเสมอของเนื้อครีมนี้จะทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี ดูสวยขึ้น โดยที่ไม่ดูแข็งและหลอกจนเกินไปนะคะ ทั้งนี้นอกจะมันจะทำให้เธอดูสวยแล้วข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือมันจะหลุดออกยาก อยู่ติดทนนาน ดังนั้นใครที่เป็นคนที่มีผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยติด ก็ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อครีมช่วยนะคะ

image_780314
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 เลือกแป้งที่มีความแวววาว


เช่นเดียวกับการใช้คอนซีลเลอร์ที่เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่หนาเกินไปมันจะยิ่งทำให้เห็นเส้นริ้วรอย และรอยพับใต้ตามากขึ้น ซึ่งมันจำทำให้เธอดูแก่กว่าความเป็นจริง ดังนั้นแนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นแทนที่จะใช้แป้งที่ผสมรองพื้นนะคะ อาจจะเลือกที่ผสมชิมเมอร์เล็กๆ จะได้ดูเป็นธรรมชาติฉ่ำวาวและทำให้คุณดูเด็กลง

image_780318
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


ป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับทริคการแต่งหน้าที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกัยนะคะ แล้วก็อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะ รับรองว่าสาวเป๊ะ และหนา้ดูเด็กอ่อนกว่าวัยทั้งนี้ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @