1565321230 nail 2x
เล็บ

ใครทาก็รอดหมด! รวม 'สีเล็บ' ช่วย 'ขับผิว' ทาแล้วมือขาวผ่อง เล็บสวยวิ้งค์ ไม่ดรอปแน่นอนจ้า 💅

สาวคนไหนกำลังอยากจะเปลี่ยนสีเล็บ แล้วยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกยาทาเล็บสีไหนดี... ก็ต้องตามเรามาส่อง 9 'สีเล็บ' ที่ทาแล้วช่วยขับผิวทำให้มือขาวผ่อง รับรองได้เลยว่าเข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว ทาแล้วรอดหมดทุกคนแน่นอนเลยจ้า


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. เล็บสีโทนแดง ✧

  • ✧ 2. เล็บสีโทนน้ำตาล ✧

  • ✧ 3. เล็บสีโทนนู้ด ✧

  • ✧ 4. เล็บสีโทนชมพูอ่อน ✧

  • ✧ 5. เล็บสีโทนเขียว ✧

  • ✧ 6. เล็บสีโทนฟ้า / น้ำเงิน ✧

  • ✧ 7. เล็บสีโทนเทา / เงิน ✧

  • ✧ 8. เล็บสีโทนดำ ✧

  • ✧ 9. เล็บกลิตเตอร์ ✧

     
   Hi Girls~ แวะมาเซย์ไฮสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยจ้าาา าา ヾ (* ^ 3 ^ ) ノ

  วันนี้เราก็ขอมาเอาใจคุณสาวๆ ที่รักการ ทาเล็บ / เพ้นท์เล็บ เป็นชีวิตจิตใจกันซะหน่อยดีกว่า เราเชื่อว่าเวลาที่ซิสจะเปลี่ยนสีเล็บแต่ละครั้ง ก็คงอยากจะได้ สีเล็บสวยๆ ที่ทาแล้วช่วยทำให้มือขาวจั๊วะ ไม่หมอง ไม่คล้ำ กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แต่เราขอบอกเลยนะจ๊ะว่า บางครั้งแค่มองด้วยตาเปล่า ก็อาจทำให้เผลอเลือกสีผิดมาทาจนทำให้มือดำคล้ำหนักกว่าเก่าได้ งานนี้ก็ต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาไปแบบฟรีๆ เลยนะตัวเธอ

  แล้วถ้าสาวคนไหนไม่อยากเลือกสีเล็บผิดจนทำให้เล็บไม่สวยปัง าก็ไม่พลาดที่จะแอบไปรวบรวม ‘ สีเล็บ ’ ที่ช่วย ‘ ขับผิว ’ มาฝากกัน 9 โทนสีแบบจุกๆ ไปเลยจ้า คอนเฟิร์มเลยนะว่าแต่ละสีที่คัดมาฝากกัน ทาแล้วมือขาวผ่อง ทำให้เล็บดูสวยวิ้งค์ เข้ากันกับสาวๆ ทุกสีผิว ใครทาก็รอดหมดแน่นอนเลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามเราไปลุยด้วยกันได้เลย Let’s Go!!!

  :・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:・゚:
     

  ✧ 1. เล็บสีโทนแดง ✧


  มามะๆ มาเริ่มต้นสีเล็บขับผิวสีแรกที่มาในโทนสีสุดร้อนแรงอย่าง ‘ สีโทนแดง ’ กันก่อนเลยค่ะ เราขอคอนเฟิร์มแรงๆ ตรงนี้เลยนะว่า เจ้าสีโทนแดง ไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด หรือสีแดงเข้มๆ อย่าง สีแดงเลือดหมูหรือสีแดงเบอร์กันดี เวลาทาลงไปบนเล็บแล้วก็จะช่วยขับผิวของคุณสาวๆ ให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสีเล็บที่ทาได้ทั้งสาวผิวขาวไปจนถึงสาวผิวคล้ำเลยล่ะ ที่สำคัญการทาเล็บสีแดงยังช่วยปรับเปลี่ยนลุคให้สาวซิสดูสวยแซ่บขึ้นได้ แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่าดึงดูดเบอร์แรงอีกต่างหากล่ะ

  1563464985

  ใครที่คิดว่าเล็บสีแดงทาแล้วจะดูแก่ เราขอเถียงแรงๆ เลยนะว่าไม่จริง เพียงแค่ซิสแมทช์เล็บโทนสีแดงสดใส เข้ากับการเพ้นท์หน้ารูปยิ้มสีเหลืองลงไป ก็ดูคิ้วท์เว่อร์เวรี่ที่สุดเลยล่ะ

  1563465216

  ถ้าพูดถึงไอเดียเพ้นท์เล็บสีแดงที่สาวๆ หลายคนเลิฟมาก ก็คงจะหนีไม่พ้นลายเชอร์รี่แน่นอนเลยล่ะ อย่างไอเดียนี้ก็เลือกแมทช์เล็บสีแดงแบบแมท เล็บสีแดงผสมกลิตเตอร์ และเพ้นท์ลายเชอร์รี่ลงบนเล็บสีขาว ที่ดูรวมๆ แล้วเข้ากันได้แบบลงตัว

     

  ✧ 2. เล็บสีโทนน้ำตาล ✧


  ส่วนใครที่อยากได้สีเล็บโทนสุภาพ แต่ทาแล้วไม่ดูแก่ ไม่ดูป้า ก็ต้องลองทาเล็บ ‘ สีโทนน้ำตาล ’ กันดูแล้วล่ะค่ะ เพราะว่า เล็บโทนสีน้ำตาลทั้ง น้ำตาลอมแดง น้ำตาลอมม่วง น้ำตาลอมเทา ฯลฯ เวลาทาเล็บแล้วจะช่วยขับผิวให้นิ้วมือของเราดูผ่อง โดยเฉพาะสาวซิสที่มีผิวสีเข้มก็แมทช์เข้ากันกับเล็บโทนน้ำตาลได้ดีแบบสุดๆ เลยนะ เพราะว่าเล็บสีนี้จะกลืนเข้ากันกับสีผิวเข้มๆ ได้แบบเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้มือดูหมองเลยล่ะ งานนี้ใครอยากได้สีเล็บแนวเรียบหรูดูแพง ก็ต้องจัดเล็บสีน้ำตาลด่วนๆ แล้วล่ะค่ะ

  1563465260

  เปลี่ยนเล็บสีน้ำตาลไม่ให้ดูน่าเบื่อแบบง่ายๆ แค่เลือกแมทช์เล็บโทนสีน้ำตาลไล่สีเข้ม - อ่อน แล้วเพ้นท์ลายเสือลงไป ก็ช่วยทำให้เล็บโดดเด่น แถมยังขับผิวให้มือดูขาวขึ้นด้วยล่ะ

  1563465425

  ใครที่ชอบลายเล็บแบบเรียบๆ แต่ดูมีอะไร ก็ลองทาเล็บสีน้ำตาลสลับกับสีขาว แล้วเพ้นท์ลายตารางลงไปดูซิคะ รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจแน่นอน

     

  ✧ 3. เล็บสีโทนนู้ด ✧


  นาทีนี้สีเล็บแนวธรรมชาติๆ ไม่แรง ไม่เว่อร์เนี่ยกำลังมาแรงสุดๆ เลยนะคะซิส โดยเฉพาะ ‘ เล็บโทนสีนู้ด ’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีเล็บที่ช่วยขับผิว แถมยังแมทช์เข้ากันได้ดีกับสาวๆ ทุกสีผิวทั้งสาวผิวขาว สาวผิวขาวเหลือง ไปจนถึงสาวผิวแทนเลยล่ะ โดยซิสสามารถ เลือกทาเล็บได้ทั้ง สีนู้ดอ่อนๆ สีนู้ดกะปิ หรือสี Nutural Nude ออกแนวเบจๆ นู้ดๆ ที่ใกล้เคียงกับสีผิวของตัวเอง ก็จะช่วยเสริมลุคให้เล็บดูสวยๆ นวลๆ มีคลาสขึ้นทันที ให้ฟีลเล็บดูสวยสุขภาพดี ตามสไตล์สาวเฮลท์ตี้มาเองเลยนะเนี่ย

  1563464892

  ใครอยากเพิ่มความโดดเด่นให้นิ้วมือดูขาววิ้งค์ออร่ากระจาย ก็ต้องลองทาเล็บด้วยสีโทนนู้ดธรรมชาติที่กลืนเข้ากันกับสีผิว พูดเลยว่าเล็บสีนี้สวย สุภาพ เหมาะกับสาวๆ ทุกลุคเลย

  1563465785

  ถ้าไม่อยากให้เล็บสีนู้ดดูซ้ำจำเจกับคนอื่นๆ ก็ลองบอกช่างทำเล็บคนโปรดให้ทาเล็บด้วยสีนู้ดอ่อน แล้วเพ้นท์ลายเส้นผสมกลิตเตอร์ เท่านี้ก็ได้เล็บสไตล์เบาๆ แต่ดูสวยหนักมากแล้วล่ะ

     

  ✧ 4. เล็บสีโทนชมพูอ่อน ✧


  ถ้าสาวซิสคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนลุคมาเป็นสาว #หวานกรุบ กับเค้าดูบ้าง เราก็ขอแนะนำ ‘ เล็บสีโทนชมพูอ่อน ’ ให้ได้ลองทำตามกัน เพราะว่า เจ้าโทนสีออกแนวชมพูอ่อนๆ แบบนี้ ถือเป็นสีคลาสสิกกันตาย ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนทาแล้วก็รอดหมดทุกคนแน่นอน แถมยังช่วยขับผิวของเราให้ดูนวลๆ เนียนๆ ทำให้นิ้วมือดูขาวผ่องเด่นมาแต่ไกลอีกต่างหากนะ แล้วถ้ายิ่งคุณสาวๆ เลือกทาเล็บสีชมพูอ่อนแมทช์เข้ากับการเพ้นท์ลายดอกไม้หรือลายหัวใจ ก็จะยิ่งเพิ่มพลังความหวานเบอร์แรงแซงทุกคนแน่นอน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe