ชวนเหล่าคนรักต้นไม้มากดฟอล! 6 ร้านต้นไม้ฟอกอากาศใน IG 🌿 #loveplants

ชวนเหล่าคนรักต้นไม้มากดฟอล! 6 ร้านต้นไม้ฟอกอากาศใน IG 🌿 #loveplants

สั่งต้นไม้จากร้านขายต้นไม้ออนไลน์มาปลูกในบ้านได้แบบไม่ต้องออกไปข้างนอก นี่เลย 6 ร้านต้นไม้ฟอกอากาศใน IG มาให้เหล่าต้นไม้เลิฟเวอร์ได้กดฟอลกัน

13 May 2020
Gelato
13 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้ขอชวนเหล่า Plants Lover อยู่บ้านแล้วปลูกต้นไม้ฟอกอากาศกันดีกว่าค่ะ ไหนๆ ก็ได้ฤกษ์อยู่บ้านทั้งที มองหากิจกรรมที่ทำให้สบายใจอย่างการดูแลต้นไม้ดีๆ สักกระถางก็เป็นสุขแล้วเนอะ ยิ่งช่วงนี้จะออกไปไหนก็ต้องระวังตัวมากกว่าปกติงั้นก็เลี่ยงที่จะออกจากบ้านมาเป็นอยู่บ้านแบบ Quarantine แล้วเข้าไอจีเปิดดูร้านต้นไม้ดีๆ สักร้าน หันมารักษ์โลกและดูแลบ้านให้น่าอยู่กัน วันนี้เรารวมร้าน ' 6 ร้านขายต้นไม้ฟอกอากาศออนไลน์ ' ใน IG มาให้สาวๆ ลองเลือกดู  จะมีร้านไหนบ้างตามมาดูกันเลย 
 

ร้าน ขาย ต้นไม้ ออนไลน์
- ที่มารูป: i.pinimg.com

☼ แจกวาร์ป IG : 6 ร้านขายต้นไม้ฟอกอากาศออนไลน์ เพลินตาเพลินใจมาก ☼

1. monstera_1998

ร้าน ขาย ต้นไม้ ออนไลน์


มาเริ่มรักต้นไม้กันที่ร้านแรกเลยค่ะ สำหรับ ร้าน @monstera_1998 เป็นร้านขายต้นไม้ฟอกอากาศออนไลน์อย่างต้น Monstera ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าเหล่าคนแต่งบ้านแต่งห้องมักจะนำน้องมอนสเตร่ามาใช้แต่งห้องให้ดูมินิมอลมากขึ้น แต่จริงๆ แล้วเค้าไม่เพียงเป็นต้นไม้ประดับตกแต่งเท่านั้นแต่น้องยังสามารถฟอกอากาศได้ด้วย ซึ่งร้านนี้เค้าก็มีให้เลือกหลายต้นเลยน้า ไม่ได้มีแต่มอนสเตร่าอย่างเดียวจ้า ของค่อนข้างมาไวไปไวต้องคอยเฝ้าคอยส่องบ่อยๆ ด้วย  

2. por.plook

ร้าน ขาย ต้นไม้ ออนไลน์


แค่ชื่อร้านก็น่ารักน่าซื้อแล้วค่ะ @por.plook อ่านว่า เพาะปลูก เป็นร้านขายต้นไม้เล็กๆ ในออนไลน์ เอาไว้ฟอกอากาศและประดับตกแต่งห้องให้ดูน่ารักมากขึ้น ดูแล้วมีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยเรียกง่ายๆ ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ขายความมินิมอล ต้นไม้หน้าตาแปลกๆ แต่ดูน่าซื้อกลับมาไว้ในห้องก็คือต้องมองดูร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งความครีเอทในการเลือกกระถางให้น้องๆ คือเค้าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ดูไปก็เพลินจนอยากจะซื้อไว้ดูแลที่บ้านซะเหลือเกิน

3. tonkar.andtree

ร้าน ขาย ต้นไม้ ออนไลน์


มาถึงครึ่งทางแล้วค่ะ เป็นครึ่งทางที่แสนสุขจริงๆ เพราะเห็นแต่อะไรเขียวๆ รู้สึกชุ่มฉ่ำหัวใจมาก ร้านนี้คือร้าน @tonkar.andtree แอบเห็นยอดฟลว.ที่สูงนี่เลยอยากแนะนำ เพราะต้นไม้ของเค้าสวยงาม ไม่เพียงแต่เป็นร้านขายต้นไม้ออนไลน์ที่ขายต้นมอนสเตร่าฟอกอากาศอย่างเดียวน้า มีให้เลือกหลากหลายเลยแหละ ทั้งดอกหน้าวัว แคคตัสเอยมาหมดเลยจ้า ใครกำลังมองหาต้นไม้ที่ช่วยให้บ้านและห้องดูดีมีชีวิตขึ้นมาก็มองร้านนี้ไว้บ้างก็เริ่ดนะเออ 

4. baantonmaiii

ต้นไม้ ฟอกอากาศ


ร้าน @baantonmaiii ที่แสนน่ารักอบอุ่นร้านนี้เป็นร้านขายต้นไม้ออนไลน์ขนาดจิ๋ว สามารถตั้งที่โต๊ะทำงานหรือมุมห้อง เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ต้นไม้อีกด้วย ทั้งเซรามิกที่ใส่ต้นไม้ กระถางแบบสานๆ เค้าก็มีให้เลือกเยอะแยะเลย ส่วนต้นไม้จิ๋วแต่ละอย่างที่ทางร้านมีนั้นก็มีให้เลือกแบบไม่รู้จะเลือกแบบไหนกันเลยทีเดียวจ้า มีทั้งไม้มงคลเอาไว้ปลูกเสริมบารมีกันด้วยน้า ลองไปตามๆ แอบส่องดูค่ะเผื่อจะได้กลับบ้านมาฟอกอากาศด้วยสักหนึ่งต้น 


5. brownhouseplant

ร้าน ขาย ต้นไม้ ออนไลน์


@brownhouseplant ร้านที่ขายทั้งต้นไม้ขนาดจิ๋วและขนาดใหญ่ในออนไลน์ ซึ่งคิดค่าส่งตามขนาดของต้นไม้ มีให้เลือกหลายแบบเหมือนกันค่ะ แอบเห็นความคิ้วท์ของเค้าตั้งแต่การเลือกถ่ายรูปกระถางต้นไม้แล้วน่ารักมาก ความละมุนของเซรามิกที่เลือกเข้ากับต้นไม้ ดีงามพระรามเก้าเลยจ้า ใครอยากรู้จักต้นไม้ใหม่ๆ ทางร้านก็มีแนะนำด้วยน้า ลองไปตามอ่านกันดูค่ะ แต่ของแบบนี้อยากได้ต้องไว เพราะเค้าหมดเร็วมาก ต้องจองให้ทันเด้อ

6. dailyplant2st

ร้าน ขาย ต้นไม้ ออนไลน์


ร้านสุดท้ายคือร้าน @dailyplant2st ร้านขายต้นไม้ฟอกอากาศออนไลน์ที่สามารถปลูกในบ้าน คอนโดได้จ้า มีทั้งมอนสเตร่า คล้าสโนวไวท์ ไอวี่ สารพัดต้นไม้ของคนรักต้นไม้จริงๆ แถมความพิเศษของเค้าคือสามารถนัดรับต้นไม้ได้ด้วยอยากทราบรายละเอียดก็ลองทักไปถามเค้าได้เลย หรืออยากได้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลต้นไม้เราว่าทักไปถามเค้าก็ได้น้า สวรรค์ที่คนรักต้นไม้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยค่ะร้านนี้

ต้นไม้ ฟอกอากาศ
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคุณเป็นสายรักษ์โลก รักความเขียวขจีเราก็ขอแนะนำให้ตามไปฟอลโล่เหล่าร้านขายต้นไม้ฟอกอากาศออนไลน์ กดฟอลไอจีไว้เลยค่ะ แต่อย่าลืมนะว่าแต่ละร้านมีความพิเศษไม่เหมือนกัน ชอบร้านไหนก็ลองศึกษาจากเค้าดูก่อน ทั้งวิธีการดูแลน้อง รดน้ำยังไงให้น้องอยู่กับเราไปตลอด ยิ่งในช่วงอยู่บ้านแบบนี้มีต้นไม้ดีๆ สักต้น นั่งจิบกาแฟมองดูความเขียวชะอุ่มก็คงจะฟินน่าดูเลยเนอะ : )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 May 2020 07:43
13 May 2020 09:14
13 May 2020 07:05
Search @