ฉีดทีเดียวเสื้อผ้าหอมฟุ้ง~ รีวิวน้ำหอมฉีดเสื้อผ้า ' Rhythms of Nature ' จาก Oriental Princess

ฉีดทีเดียวเสื้อผ้าหอมฟุ้ง~ รีวิวน้ำหอมฉีดเสื้อผ้า ' Rhythms of Nature ' จาก Oriental Princess

บอกต่อไอเทมที่ต้องมี นั่นคือน้ำหอมฉีดเสื้อผ้าค่า ตอบโจทย์คนที่ชอบซักผ้ากลางคืนอย่างเราเลย เพราะฉีดทีเดียวเสื้อผ้าหอมฟุ้งมากๆ แถมใส่สบายอ่อนโยนกับผิวอีกด้วย เราไปดูรีวิวกันเลยจ้าา

30 January 2021
Sarii Nashi
30 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน


วันนี้เราจะมาบอกต่อไอเทมที่ต้องมี! นั่นคือน้ำหอมฉีดเสื้อผ้าค่า ตอบโจทย์คนที่ชอบซักผ้ากลางคืนอย่างเราเลย เพราะฉีดทีเดียวเสื้อผ้าหอมฟุ้งมากๆ แถมใส่สบายอ่อนโยนกับผิวอีกด้วย หมดปัญหาเรื่องเสื้อผ้าเหม็นอับแถมยังช่วยป้องกันแบคทีเรียอีกด้วย เราไปดูรีวิวกันเลยจ้าา

Oriental Princess Rhythms of Nature
image_1023460


แบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเซส ถือว่าอยู่คู่กับเรามานานมากๆ ( ใช้แบรนด์นี้มาตั้งแต่สมัยเรียนจนตอนนี้ทำงานแล้วค่า 555 ) เป็นอีกแบรนด์ที่น้ำหอมเขาดังมากๆ เพราะว่าเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความหอมทุกรูปแบบจากสารสกัดธรรมชาติมานานกว่า 30 ปีเลยค่า และมียอดขายผลิตภัณฑ์ความหอมถึง 14.7 ล้านชิ้นแน่ะ คือเยอะมาก!

Oriental Princess Rhythms of Nature ' Romance ' Lingerie Mist
image_1023469

Oriental Princess Rhythms of Nature ' Romance ' Lingerie Mist ( ราคา 195 บาท )

ตัวนี้เป็นน้ำหอมสำหรับฉีดชุดชั้นในค่า มีกลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ หอมแบบมีเสน่ห์ น่าดึงดูดมากๆ แถมยังช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และลดกลิ่นอับชื้นของผ้าได้อีกด้วย แถมส่วนผสมก็อ่อนโยนมากๆ ค่ะ ใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถฉีดแล้วใส่ชุดชั้นในต่อได้เลยแบบไม่คัน ถือว่าตอบโจทย์เรามากๆ ค่าา เพราะเราไม่สามารถฉีดน้ำหอมปกติลงบนเสื้อผ้าแล้วสวมใส่ได้เลยค่ะ เพราะจะคันยิบๆ มั่กๆ TT

image_1023473


ส่วนผสมและข้อมูลด้านหลังขวดเพิ่มเติมค่า

image_1023474


วิธีใช้:
ใช้ฉีดพรมชุดชั้นในเพื่อเพิ่มความหอม

image_1023475


สามารถใช้ฉีดชุดชั้นใน, เกาะอก, เสื้อผ้าซับใน หรือเสื้อผ้าที่เราต้องสวมใส่ปกติได้เลยค่าา

image_1023477


จากใจสาวผิวแพ้ง่ายแบบเรา เราชอบน้ำหอมตัวนี้มากๆ นอกจากกลิ่นที่หอม และช่วยลดกลิ่นอับของเสื้อผ้า เราชอบที่เราสามารถสวมเสื้อผ้าต่างๆ ต่อได้เลยแบบไม่คันค่า
เป็นสิ่งที่ตามหามานานมากๆ เพราะเราชอบซักเสื้อผ้าตอนกลางคืน แล้วมันจะเป็นเสื้อผ้าที่ไม่โดนแดด เพราะฉะนั้นเสื้อผ้าที่ซักเลยแทบไม่มีความหอมฟุ้งเลยค่ะ แง 555 แต่หลังจากใช้น้ำหอมฉีดชุดชั้นในตัวนี้คือแฮปปี้มากๆ เป็นอีกไอเทมที่เราต้องมีติดไว้เลยค่า 

Oriental Princess Rhythms of Nature ' Sunny Delight ' Linen Mist
image_1023481

Oriental Princess Rhythms of Nature ' Sunny Delight ' Linen Mist
( ราคา 105 - 205 บาท )


ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำหอมสำหรับฉีดเสื้อผ้า กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ มีความละมุน ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และลดกลิ่นอับของเสื้อผ้า สูตรอ่อนโยนต่อผิวหนัง แถมขวดนึงใช้ได้นานมากๆ ไอเลิฟฟฟ

image_1023482


ส่วนผสมและข้อมูลด้านหลังขวดเพิ่มเติมค่าา

image_1023483


วิธีใช้:
ใช้ฉีดพรมทั่วเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความหอม

image_1023484


ฉีดบางๆ ก็ได้กลิ่นหอมทั่วเสื้อผ้าเลยค่า สามารถสวมใส่เสื้อผ้าต่อได้ทันทีเลย ^__^ 

image_1023485


สำหรับเรา เราใช้น้ำหอมตัวนี้บ่อยสุดๆ เพราะนอกจากจะใช้ฉีดเสื้อผ้าแล้ว เรานำไปฉีดตู้เสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนต่อด้วยค่า หอมสดชื่นยกเซตกันไปเลย และชอบที่เป็นน้ำหอมที่ฉีดแล้วเราสามารถสวมเสื้อผ้าต่อได้เลยแบบไม่คัน แถมขวดนึงใช้ได้นาน ราคาน่ารัก คุ้มค่ามากๆ ค่า 

image_1023487

ไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ♥


จบลงแล้วสำหรับรีวิวในวันนี้ค่า หวังว่าจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อน้ำหอมฉีดเสื้อผ้าที่ถูกใจนะค้า เพราะนอกจากจะต้องดูแลผิวหน้าและผิวกายแล้ว เสื้อผ้าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องดูแลไม่แพ้กันเลย เพราะเสื้อผ้าหอมๆ ก็ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของเราได้ดีค่ะ ใครที่สนใจน้ำหอมตัวนี้ก็สามารถไปซื้อได้ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ได้เลยค่าา วันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะค้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 February 2021 01:45
Search @