ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2559

Sista's Horo

01 April 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนเมษยน

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 เมษายน 2559

 

 

image_111713

การงาน : เป็นช่วงเวลาแห่งความวุ่นวาย และไม่แน่นอน โดยเฉพาะกับคนที่ต้องทำงานในองค์กร หรือกับหมู่มาก จะเกิดความขัดแย้งกัน ไม่เข้าใจกัน จนถึงขั้นบาดหมาง ขอให้ระวัง


การเงิน : ต้องประหยัดใช้อยู่สักหน่อย โดยเฉพาะกับผู้ที่อยู่ในวัยศึกษา และต้องระมัดระวังการเสียทรัพย์ไปกับอุบัติภัย การเจ็บไข้ได้ป่วย


คนโสด : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี รักใคร ชอบใครยังไม่สมหวัง และหากเป็นผู้หญิงยิ่งต้องระมัดระวังในการถูกล่วงเกิน หรือถูกคุกคามได้


คนมีคู่ : ต้องช่วยเหลือกันในเรื่องของเงินทอง ปัญหาของทั้งสองฝ่ายที่ต้องแก้ไข ซึ่งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจำต้องเสียสละบางสิ่งบางอย่างไป เพื่อความสุขใจของอีกฝ่าย หรือทั้งสองฝ่าย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากความเครียดเป็นหลัก แล้วส่งผลกระทบกับส่วนต่างๆ ของร่างกาย ภัยมืด หรือจากศัตรูที่มองไม่เห็น


Tip : น้ำหอมที่มีส่วนผสมจากเปลือกไม้ จะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ และการงานให้คุณในระยะนี้ ลองฉีดก่อนไปเรียน หรือทำงานดูสิ เรื่องปวดหัวต่างๆ ที่คุณต้องเผชิญก็จะหายไป

 

  

image_111715

การงาน : ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือหัวหน้างานจะเข้ามาแทรกแซงงาน หรือจ้ำจี้จ้ำไชในสิ่งที่คุณทำ จนคุณรู้สึกรำคาญเมื่อถูกระราน หรือถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัว


การเงิน : ยังอยู่ในภาวะฝืดเคือง ต้องประหยัด มัธยัสถ์เข้าไว้ แม้ช่วงปักษ์นี้จะเป็นช่วงของวันหยุดดยาว แต่ถ้าใครวางแผนไว้ว่าจะตะลอนเที่ยวตลอดเทศกาล ก็ต้องคิดหน่อยล่ะ!


คนโสด : คุณจะมีปฏิสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนต่างเพศในรั้วสถาบัน หรือองค์กรเดียวกัน จนความสัมพันธ์อาจถึงขั้นพัฒนาไปไกลได้


คนมีคู่ : คนรักจะเอาอกเอาใจ ใกล้ชิด ดูแลกันเป็นพิเศษ คู่ไหนที่ก่อนหน้านี้ห่างๆ กัน ก็จะกลับมารักกันมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังคนรักเก่าจากทั้งสองฝ่ายด้วย ที่มีโอกาสจะโคจรเข้ามาในห้วงชีวิตของคุณทั้งคู่ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังอุบัติเหตุจากที่สูง การพลัดตก หล่น หรือร่วงมา ทั้งจากวัตถุ และตัวเรา


Tip : ปักษ์นี้จะมีเรื่องของการพลัดพราก สูญเสีย สูญหาย เข้ามาในชีวิตอยู่เด่นชัด ลองทำทานโดยการบริจาคสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วให้แก่ผู้ยากไร้ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ ต่อชะตาในส่วนนี้

 

 

image_111716

การงาน : ให้ระวังความวุ่นวายภายในองค์กร หรือในเนื้องานที่ทำ อาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด กดดัน และกระวนกระวายใจ ลองปรึกษาหาผู้ช่วย หรือเพื่อนร่วมงานในการแก้ไข อย่าตัดสินใจ หรือทำอะไรเองลำพังคนเดียว เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดได้


การเงิน : หากคุณมีอาชีพเสริม หรือมีรายได้เข้ามานอกเหนือจากงานหลัก นับว่า คุณโชคดีมากๆ ที่ได้ช่องทางการรับเงินจากตรงนี้เข้ามา Support ต่อชีวิต แต่ถ้าใครที่ยังไม่มี มาดามแนะนำให้ลองหาอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่สร้างรายได้ทำ เพราะหากไม่มีอะไรส่วนนี้มาเกื้อหนุน ดวงการเงินของคุณจะดีขึ้นอีกทีก็หลังเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป


คนโสด : ความรักมีลู่ทางที่สดใส ใครที่ยังไม่มีใคร ก็จะมีเพื่อนใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


คนมีคู่ : ต้องดูแลกันและกันให้มากขึ้น เพราะความรักของคุณทั้งคู่เริ่มอยู่ในช่วงขาลง รีบเติมเต็มความหวานให้กันและกันมากๆ ก่อนที่มันจะกลายเป็นรสชาติที่จืดนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังคงต้องระวังโรคภัยที่เกิดจากความเครียด ความวิตกกังวล รวมถึงอาการท้องผูก ลำไส้ และอวัยวะภายในที่ใช้ย่อย / ลำเลียงอาหาร หากเป็นสาวๆ ก็ต้องระวังอาการปวดประจำเดือน ไข้ทับระดู


Tip : สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถาบัน หรือองค์กรที่คุณกำลังศึกษา หรือทำงานอยู่ เพื่อขจัดอุปสรรค และส่งเสริมความสำเร็จในเรื่องของการงาน

 

 

image_111717

การงาน : ใครที่ไฟแรง หรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง ให้ระมัดระวังโรคภัยจากการหักโหมงานเอาไว้บ้าง เพราะถ้าเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา เงินที่หามาได้ก็จะหมดไปกับการรักษานะ


การเงิน : เพศหญิงยังคงช่วยส่งเสริมเรื่องเงินทองให้คุณในช่วงนี้ แต่ครั้งนี้จะมาจากทางฝั่งมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมากกว่า


คนโสด : คุณอยากใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ อาจยังไม่คิดถึงเรื่องความรักมากสักเท่าไร ดวงความรักเลยยังนิ่งๆ ไม่มีวี่แววว่า จะมีใครเข้ามา


คนมีคู่ : ความรักต้องอาศัยการปรับตัว เอาใจเขา มาใส่ใจเราบ้าง ไม่อย่างนั้นก็คงจะต้องถึงวันที่จากลากันไป


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการมีปากเสียงกับคนหมู่มาก การไม่ประมาณตน หรือประพฤติตัวไม่เหมาะสมขัดกับหลักศีลธรรม


Tip : หากใครที่คิดว่า รู้สึกกดดันตัวเอง หรือ Alert กับเรื่องงานจนเกินไป แล้วกลัวจะเครียด ลองหาเครื่องประดับจำพวกเครื่งเงิน หรือทอง มาสวมใส่ดู จะช่วยลดพลังทะยานอยากของคุณลง

 

 

image_111718

การงาน : อยู่ในทิศทางที่ดี และมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ หากใครที่ทำงานเกี่ยวกับกิจการก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์ การเงิน และวงการการศึกษา จะยิ่งส่งผลดีมากเป็นพิเศษ อาจได้รับตำแหน่งหน้าที่ที่โตขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น รวมถึงเงินเดือนที่มากขึ้นด้วย


การเงิน : จะหมดไปกับการท่องเที่ยว สังสรรค์ การหาความสุขบำรุง บำเรอตนเอง ต้องรู้จักประหยัดๆ ไว้บ้าง


คนโสด : คุณยังเปิดโอกาสให้คนนั้น คนนี้เข้ามาอยู่เสมอ ยังไม่คิดที่จะลงเอยกับใคร แต่ก็ให้ระวังเอาไว้ว่า คนที่เข้าๆ มา ก็จะห่างหาย สลายตัวออกไปด้วยนะเออ ถ้ายังไม่คิดที่จะจริงจังกับใครสักที


คนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือความเอาแต่ใจที่มากเกินไปของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการใช้งานเกี่ยวกับพวกของมีคม หรืออาวุธ เป็นต้น


Tip : บริจาคทานช่วยเหลือคนพิการ ผู้ป่วยยากไร้ รวมถึงทำบุญกับทางโรงพยาบาล สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ หรือบริจาคเลือด หรืออวัยวะ

 

 

image_111719

การงาน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานจะให้การช่วยเหลือ อนุเคราะห์ในหน้าที่ที่คุณได้รับมอบหมาย หรือส่งใครสักคนหนึ่งมาเป็นผู้ช่วยของคุณ ซึ่งคุณก็สามารถที่จะทำผลงานออกมาให้เป็นที่น่าพอใจ และได้รับคำยกย่องชื่นชม

การเงิน : มีแต่รายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอด ทั้งภาระใหม่ ภาระเก่า แต่ก็ยังโชคดีสำหรับคนที่มีครอบครัวคอยช่วย Support หนุนหลัง


คนโสด : นอกจากจะยังไม่มีใครเข้ามาให้ชุ่มฉ่ำหัวใจแล้ว ก็ให้ระมัดระวังการทะเลาะวิวาทจากเพศตรงข้ามด้วย


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี เว้นเสียแต่ว่า คุณจะไม่หาเรื่องทะเลาะกันให้มีปัญหากันภายหลังนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลที่เอาแน่เอานอนไม่ได้นี่ล่ะ...ที่จะทำให้คุณป่วย


Tip : บริจาคเงินเพื่อสร้างโบสถ์ หลังคา วิหาร ศาสนสถาน หรือสถานที่ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส อย่างโรงเรียนในชนบท เป็นต้น

 

 

image_111720

การงาน : คุณต้องแสดงฝีมือ และศักยภาพของคุณให้เต็มที่เพื่อพิสูจน์ตนเอง และเป็นที่ยอมรับในองค์กร ซึ่งหลายๆ คนก็พร้อมที่จะสนับสนุนคุณในส่วนนี้เสมอ


การเงิน : ให้ระวังการกู้หนี้ ยืมสิน หยิบยืมจากคนในครอบครัว หรือคนที่สนิท หากเป็นไปได้ก็ต้องระวังการสูญหาย สึกกร่อน ผุพัง รวมถึงการลักขโมยที่อาจเกิดขึ้นด้วย


คนโสด : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่แอบชอบใครอยู่ ก็ให้สารภาพรักออกไปตรงๆ รับรองได้เลยว่า ต้องสมหวังอย่างแน่นอน


คนมีคู่ : คนรักของคุณจะเจ็บป่วย ไม่สบาย ยังไงคุณก็ต้องดูแล เอาใจใส่ อย่าให้ห่างนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังการเดินเหิน การขึ้น-ลงบันได หรือที่สูง อาจพลัดตกลงมา หรือเกิดอาการเคล็ดขัดยอกได้


Tip : สีเหลืองจะช่วยเสริมพลังในการทำงานของคุณ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อาจหาของน่ารักอย่างตุ๊กตา หรือกระดาษโน้ตสีนี้มาตั้งไว้บนโต๊ะทำงานของคุณก็ได้

 

ขอให้ทุกคนโชคดี

Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @