5 ท่านอน...ทำนายนิสัยที่ซ่อนไว้ของสาวๆ

5 ท่านอน...ทำนายนิสัยที่ซ่อนไว้ของสาวๆ

ไหนใครชอบนอนท่าไหนกันบ้าง!! เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ท่านอนของคุณจะบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ถูกต้องไหมน้าาา ??
แล้วท่านอนแบบไหนจะดีที่สุดนะ...

18 June 2015
Mmayy14
18 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

   การนอนเป็นอิริยาบถหนึ่งของชีวิตคนเราทุกคนก็ว่าได้ แต่เคยรู้ไหมคะว่า ท่านอนเนี่ย…สามารถบ่งบอกลักษณะบางอย่างของคุณได้เลยนะ!!...เราลองมาดูกันดีกว่าว่าท่านอนจะบ่งบอกอะไรได้บ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่า

image_9097

 

ท่าที่ 1 : ท่านอนหงาย 

image_9099
- ที่มารูป: img.allw.mn
image_11141
- ที่มารูป: www.never-age.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
SUGAR GLUTA Tamarind AHA
4
2
lookseesom
มาส์กสิวในตำนาน เสกสิวยุบในข้ามคืน🌙
6
5
DiaryDAY
ต่างหูมินิมอล
5
1

   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีลักษณะการนอนในท่านอนหงาย หรือคนรอบข้างของคุณเป็นคนที่มักนอนหงาย เขาเหล่านี้มักจะมีนิสัยที่เป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผย มั่นใจในตัวเอง ค่อนข้างจะมีความตรงไปตรงมาอยู่ไม่น้อย ชอบความท้าทายแปลกใหม่ รักความสำเร็จก้าวหน้าในชีวิต 

 

ท่าที่ 2 : ท่านอนคว่ำ

image_9100
- ที่มารูป: i.huffpost.com
image_11143
- ที่มารูป: i2.cdn.turner.com

   คนที่ชอบนอนคว่ำ เป็นคนที่ค่อนข้างจะเป็นคนไม่เข้าสังคม เก็บตัว มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ไม่เปิดใจกว้าง ออกจะเป็นคนขี้เอาแต่ใจไปสักหน่อย ลองปรับเปลี่ยนท่านอนกันดูนะคะ สำหรับคนที่ชอบนอนท่านี้นอกจากจะนำนิสัยที่ค่อนข้างเป็นไปในทางลบเข้าหาตัวแล้ว การนอนคว่ำเป็นท่านอนที่ทำให้หายใจติดขัด ปวดต้นคออีกต่างหาก

 

ท่าที่ 3 : ท่านอนตะแคงซ้าย

image_9101
- ที่มารูป: img.allw.mn
image_11146
- ที่มารูป: www.veincliniconline.com

เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง มีอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย พวกเขาเหล่านี้มักจะไม่ค่อยชอบแสดงความเป็นผู้นำออกมาซักเท่าไหร่ ค่อนข้างจะขี้อาย ไม่เป็นตัวของตัวเอง

 

 

ท่าที่ 4 : นอนตะแคงขวา

image_9102
- ที่มารูป: img.allw.mn
image_11148
- ที่มารูป: mom.girlstalkinsmack.com

ส่วนคนที่ชอบนอนตะแคงขวา ดูจะเป็นลักษณะที่ตรงกันข้ามกับผู้ที่นอนตะแคงซ้ายโดยสิ้นเชิง คนที่ชอบนอนตะแคงขวา มีลักษณะความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง เป็นนักคิดวิเคราะห์ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีความกล้าหาญในการทำสิ่งต่างๆ ตามหลักโหงวเฮ้ง ท่านอนตะแคงขวาเป็นท่านอนที่มีสง่า มีพลังอำนาจดังพญาราชสีห์เชียวล่ะ!!


ท่าที่ 5 : นอนคุดคู้ เอามือซุกหัวเข่า หรือซุกขา

image_11152
- ที่มารูป: f.pmo.ee
image_9104
- ที่มารูป: www.waalexander.com

แสดงให้เห็นถึงการเป็นคนขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง หวาดระแวง คิดมาก สับสนวุ่นวาย ชอบพึ่งพาผู้อื่น ไม่ค่อยชอบเปิดเผยตัวเองเท่าไหร่นัก อารมณ์หวั่นไหวง่าย


   เป็นยังไงบ้างคะ ตรงกับนิสัยจริงๆ ของคุณหรือคนรอบข้างคุณอยู่รึเปล่าน้าาา แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งเท่านั้น หากจะพิจารณาลักษณะนิสัยจริงๆ แล้ว ก็ควรจะดูสิ่งอื่นๆ ประกอบด้วยแหละเนอะ

image_9112
- ที่มารูป: www.livetradingnews.com

   สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการนอนก็คือ การเลือกท่านอนที่ทำให้คุณนอนสบาย หายใจได้คล่อง ซึ่งท่านอนที่ทำให้เกิดความสบาย และดีต่อสุขภาพกายรวมทั้งดีต่อการเสริมโหงวเฮ้งมากที่สุดก็คือ ท่านอนหงาย ท่านี้ถือว่าเป็นท่านอนที่เหมาะ เป็นท่าที่ลดแรงกดของหลังได้ดี รวมถึง ท่านอนตะแคงขวา เพราะจะช่วยให้หัวใจเต้นสะดวก อาหารจากกระเพาะจะถูกบีบลงลำไส้เล็กได้ดีทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะเพื่อนๆชาว SistaCafe 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @