ทาลิปแบบไหนกัน? ลองตามไปดู " ทายนิสัยจากการใช้ลิปสติก " 💄 ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง ลิปสติกบอกได้

ทาลิปแบบไหนกัน? ลองตามไปดู " ทายนิสัยจากการใช้ลิปสติก " 💄 ไลฟ์สไตล์เป็นยังไง ลิปสติกบอกได้

การใช้ลิปสติกของซิสก็สามารถทานนิสัยได้เหมือนกัน รูปร่างลิปสติกแบบนี้จะซ่อนนิสัยและไลฟ์สไตล์ซิสเอาไว้ยังไง ลองตามไปดูกัน

11 July 2021
chollychon
11 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

มาพบกับบทความทายนิสัยของเรากันอีกแล้ว สำหรับบทความนี้ขอเอาใจซิสสาย beauty บ้างดีกว่า แต่ก่อนจะเข้าเรื่องซิสขอให้หยิบลิปสติกแท่งโปรดของซิสมาดูกันหน่อย ว่าปลายแท่งเป็นรูปทรงยังไงกันบ้าง ถามว่าทำไมถึงให้ดูน่ะเหรอคะซิส ก็เพราะว่ารูปทรงการใช้ลิปสติกของซิสก็สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ของซิสได้ด้วย น่าสนใจใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ารูปทรงลิปสติกของซิสจะได้ทายนิสัยได้ตรงจริงมั้ย?

 ทาลิปสติกปลายแหลมดินสอหัวทู่

image_1047849
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

  
สำหรับซิสที่ชอบทาลิปสติกให้ปลายแหลมแต่มน ๆ คล้ายดินสอทู่ ๆ แบบนี้ ว่ากับว่าซิสเป็นคนน่ารักคนนึงเลยนะเนี่ย แล้วก็รู้ตัวด้วยว่าตัวเองนะป๊อปอยู่พอสมควร และไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะ แต่ยังเลิฟมากอีกต่างหากเวลาตัวเองที่ได้เป็นจุดสนใจ การเป็นดาวเด่นทำให้ผู้คนหันมาสนใจซิสได้ ถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจให้ซิสได้อย่างดีเลย สวยเริ่ดเชิ่ดแถมยังที่ปรึกษาให้กับครอบครัวได้ดีอีกด้วย นี่แหละคือไลฟ์สไตล์ที่ซ่อนอยู่ในลิปสติกปลายแหลมมน ๆ ที่ซิสชอบทาค่า

 

ทาลิปสติกปลายแบนตัดตรง

image_1047851
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

  
จากลิปสติกปลายแหลม ตัดมาที่ลิปสติกปลายตัดตรงแบบนี้บ้าง สำหรับซิสที่มักจะทาลิปสติกให้เป็นรูปทรงแบบนี้ ไลฟ์สไตล์ของซิสก็ค่อนข้างคล้ายกับรูปทรงของลิปสติกนี้เลย เขาบอกมาว่าคนที่ชอบทาลิปสติกตัดตรงแบนราบ มักจะเป็นคนพูดตรง แต่ก็ฉลาดคิดฉลาดพูด ค่อนข้างคล่องแคล่วว่องไว แต่ก็จะมีแอบมีความหงุดหงิดใจนิดหน่อยในเวลาที่โดนขัดใจ แถมยังเป็นคนเป๊ะพอสมควร เรื่องภาพลักษณ์คีพลุคต้องดูดีดูเนี้ยบเอาไว้ก่อนค่า

 

ทาลิปสติกปลายกลมมน

image_1047852
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

  
ส่วนซิสที่ใช้ลิปสติกแล้วปลายกลมมนอยู่ตลอด ว่ากันว่าซิสมีความลุยถึงไหนถึงกันอยู่ในตัว แถมยังเป็นคนน่ารักแบบไม่ต้องประดิษฐ์ คนรอบข้างเลยชอบที่จะอยู่ใกล้ ๆ ซิสด้วย มองว่าคนในครอบครัวสำคัญที่สุด แอบมีความเจ้าระเบียบอยู่หน่อย ๆ การจัดห้องจะห้องจะต้องเนี้ยบ และยังชอบในเรื่องของศิลปะ พอได้อยู่กับศิลปะหรืองานอดิเรกที่ตัวเองชอบก็จะลืมโลกภายนอกรอบตัวไปเลย

 

ทาลิปให้ปลายแท่งคงเดิมเหมือนตอนซื้อมาใหม่

image_1047853
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

 
สำหรับซิสที่มักจะทาลิปให้ปลายแท่งคงเดิมเหมือนตอนซื้อมาใหม่ ว่ากันว่าซิสเป็นคนอยู่ในระเบียบแบบแผนพอสมควรเลย ชอบอยู่ใน comfort zone ที่ตัวเองรู้สึกสบายใจ แต่ก็เป็นคนจิตใจดี อยู่กับใครก็ได้ไม่มีปัญหา มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ ทำให้คนรอบข้างรู้สึกเอ็นดู แต่บางทีก็กลายเป็นแคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากเกินไป กลัวว่าทำแบบนี้แล้วเขาจะไม่สบาย กลัวจะไปทำร้ายจิตใจใครเขาเข้า

 

ทาลิปสติกเป็นมุมแหลม

image_1047855
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

  
ส่วนซิสที่ชอบทาลิปเป็นมุมแหลม เขาบอกมาว่าซิสเป็นคนฉลาดและเซ็กซี่พอตัวเลย แถมยังเก่งเรื่องการบริหารเสน่ห์ เลยอาจจะดูเจ้าชู้ไปบ้างในบางเวลา เป็นคนไม่ชอบความจำเจ ไม่ชอบทำกิจกรรมที่เหมือนใคร ซึ่งกิจกรรมหนึ่งที่ซิสมักจะชอบทำมากก็คือการไปร้องคาราโอเกะปลดปล่อยตัวตน และด้วยไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างก็เลยทำให้ซิสรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ภูมิในความสำเร็จของตัวเอง รักในความเป็นตัวเองมาก ๆ ด้วยค่า

 

ทาลิปสติกปลายแท่งเว้าแหลมด้านเดียว

image_1047856
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

 
มาถึงลิปสติกปลายแท่งเว้าแหลมด้านเดียว สำหรับซิสที่ชอบทาลิปสติกให้เป็นรูปทรงแบบนี้ ว่ากันว่าซิสชื่นชอบที่จะอยู่กับผู้คนหมู่มาก รักผู้คน รักสัตว์ ชอบเข้าสังคมอยู่พอสมควรเลย เลยทำให้ซิสมีคนรักและคอยสนับสนุนให้ความช่วยเหลืออยู่มากมาย แถมยังมีความคิดสร้างสรรค์แบบสุด แต่ก็ยังมีความกดดันตัวเองมากเกินไปอยู่ด้วยค่า

 

ทาลิปสติกปลายแท่งตัดเป็นมุมเฉียง

image_1047857
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

  
ซิสที่ชอบทาลิปปลายแท่งตัดเป็นมุมเฉียงเชิญทางนี้ค่า ว่ากันว่าซิสที่ชอบทาลิปสติกรูปทรงแบบนี้ มักจะเป็นที่มีเสน่ห์พอสมควรเลย แถมยังชอบที่จะทำให้คนรอบข้างหันมาสนใจในตัวซิสอีกด้วย และไม่ใช่แค่คนรอบข้าง ทั้งเพื่อน ครอบครัว เพื่อนร่วมงานก็มองเห็นความสำคัญของซิสด้วยใช่กัน สิ่งเหล่านี้เลยผลักดันให้ซิสมีความกระตือรือร้น มีความเป็นผู้นำสูงด้วยนั่นเอง

 

    ❤  ❤ 


และนี่ก็คือทายนิสัยจากการใช้ลิปสติกที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ พอจะตรงกันบ้างมั้ยเอ่ย? แต่ก็ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่านิสัยของเราจะติดไปถึงการใช้ลิปสติกได้ด้วย ส่วนซิสที่ทาลิปสติกแล้วปากแห้ง ปากลอก ลองตามไปส่องสูตร DIY สคลับปากจากบทความด้านล่างกันได้ ในครั้งหน้าเราจะเอาทายนิสัยแบบไหนมาฝาก ก็ฝากติดตามด้วยน้าา ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @