ออกไปซะเจ้าเชื้อโรค 💦 รวม 6 ' เจลแอลกอฮอล์ ' คุณภาพปัง ทำความสะอาดเลิศ แถมยังถนอมผิว

ออกไปซะเจ้าเชื้อโรค 💦 รวม 6 ' เจลแอลกอฮอล์ ' คุณภาพปัง ทำความสะอาดเลิศ แถมยังถนอมผิว

โรคระบาดนับวันยิ่งกลายพันธุ์ไม่หยุดไม่หย่อน แต่เราจะปล่อยใจชิลล์ ๆ ไม่ได้เด้อ ต้องเตรียมพร้อมทุกอุปกรณ์การป้องกันตัว โดยเฉพาะกับเจลแอลกอฮอล์ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันถึง 6 ตัวเลยล่ะ บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัว :-D

03 April 2022
saturnxjan_
03 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกค้นนนนนนนนนนนนนน > 0 <


โรคระบาดไม่เคยหายไปไหนเล้ยยยยย~ ถึงจะเซ็งและอยากจะตีมันสักแค่ไหนแต่ก็ทำไม่ได้ แต่สิ่งที่ทำได้ก็คือการป้องกันตัวเองนั่นเองค่ะ ใส่แมสก์ที่มิดชิด ไม่มีช่องโหว่ให้อากาศข้างนอกผ่าน ล้างมือบ่อย ๆ ถ้าอยู่กับที่แบบโรงเรียน บ้าน หรือออฟฟิศก็อาจจะทำได้ง่าย แต่หลาย ๆ ครั้งคนเราก็ต้องไปสถานที่ ๆ มันไม่สามารถล้างมือด้วยสบู่ได้ ดังนั้นเราก็ควรจะมีเจลแอลกอฮอล์มาใช้แก้ขัดไปก่อน แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นแอลกอฮอล์ มันก็จะมีความฉุนและทำให้ผิวแห้งได้ง่าย เราก็เลยจะมาแนะนำ 7 เจลแอลกอฮอล์ที่ล้างสะอาด แถมยังมีกลิ่นหอมมาฝากทุกคนกันด้วย จะมีตัวไหนบ้างนั้นก็มาดูกันเลยจ้า ♥

 

❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉

 

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +
+ 6 เจลแอลกอฮอล์คุณภาพปัง ทำความสะอาดเลิศ แถมยังถนอมผิว +
+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

 

Dettol Instant Hand Sanitizer

image_1080397
- ที่มารูป: www.konvy.com

แค่เห็นชื่อแบรนด์ก็มั่นใจในความสะอาดแล้วหนึ่ง สำหรับแบรนด์ Dettol นั่นเองค่า ต้องบอกก่อนเลยว่าเดตตอลมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อโรคทุกแบบเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาซักผ้า สเปรย์ฆ่าเชื้อ ที่ล้างห้องน้ำ ทิชชู่เปียก ฯลฯ รวมไปถึงเจลแอลกอฮอล์ด้วย ตัวนี้เป็นเจลใสที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนมือได้ถึง 99.9% โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำ มีกลิ่นหอมสดชื่นและอโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้ ที่จะทำให้มือของเราสะอาด นุ่ม ไม่เหนียว เหนอะหนะ มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อคือ 50 ml. และ 200 ml. แต่ถ้าเน้นพกง่ายสะดวก 50 ml. ไปเลยจ้า แอบกระซิบว่าในแอปสั่งสินค้าต่าง ๆ มีโปรโมชันบ่อย ๆ ด้วย ของแท้และราคาดีช็อปที่บ้านก็ได้เน้อ

 

Kirei Kirei Hand Sanitizer

image_1081132
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขออวยเลยว่าเจลแอลกอฮอล์หอมม้ากกกกกกกกกกกก สำหรับแบรนด์ KIREI KIREI นั่นเองค่า คิเรอิคิเรอิมีทั้งสบู่และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือเลยค่ะ กลิ่นหอมทุกตัวเลย ยิ่งใช้ของเขาทั้งหมดก็คคือมือหอมฟุ้งแน่นอน โดยเจลของเขาก็ไม่ต้องใช้น้ำ เป็นสูตรที่มีแอลกอฮอล์ 70% ตามมาตรฐานในการช่วยฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ และลดการสะสมของแบคทีเรีย มีความอ่อนโยนต่อผิวช่วยไม่ให้ผิวแห้งตึง กลิ่นหอมสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาดกำลังดี 50 ml. พกไปล้างมือได้ทุกที่ ราคาก็น่ารักมาก ๆ ด้วย ใครสนใจเจลแอลกอฮอล์ถูกและดีก็ตำตัวนี้ได้เลยนะจ๊ะ :-D

 

Babimild Natural Hand Sanitizer

image_1080400
- ที่มารูป: api.watsons.co.th

ใครมีเด็กเล็ก ๆ ที่บ้านน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ดีเลยใช่ม้า สำหรับ Babimild ตอนนี้เขาก็หันมาทำทั้งสบู่แบบโฟมและเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อด้วย ซึ่งกลิ่นก็หอมฟีลแป้งเด็ก ๆ เลยค่ะ คือดีมาก ๆ เจลแอลกอฮอล์เขามีแอลกอฮอล์ 70% ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีเอสเซนส์ออแกนิค อะโลเวร่า ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ทางแบรนด์เขาก็เคลมมาเลยนะคะ ว่าให้ถูวนไป 20 วินาที แล้วปล่อยให้มันแห้งเอง อย่าเอาไดร์เป่าผมมาเป่าหรือใส่ไฟในตอนที่ยังแห้งไม่ดีนะคะ ไม่งั้นจะอันตรายเน้อ

 

Protex Hand Gel

image_1081133
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่การันตีว่าสะอาดปลอดภัยแน่นอน นั่นก็คือแบรนด์ Protex นั่นเอง เจ้าตัวนี้มีแอลกอฮอล์ 70% ตามมาตรฐานในการฆ่าเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ต้องใช้น้ำล้างออกน้า แค่ถูวน ๆ จนกว่ามันจะแห้งก็โอเคแล้วค่า เนื้อเจลเป็นแบบใส มีกลิ่นหอมมินต์ ได้กลิ่นแล้วให้ความสดชื่น สะอาด ขวดเล็กพกพาง่าย แห้งไว แอบกระซิบว่าหาซื้อค่อนข้างยากเลยนะคะ แบบว่าฮอตฮิตสุด ๆ ใครชอบเจลกลิ่นมินต์ตัวนี้คือเลิศค่ะ

 

Vaseline Healthy Plus Hand Sanitizer

image_1081135
- ที่มารูป: www.chipmongsupermarket.com

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Vaseline ที่เน้นงานผิวนุ่มชุ่มชื้นมาตลอด ก็เรียกได้ว่าหายห่วงแน่นอน ถ้าจะซื้อเจลแอลกอฮอล์มาใช้ เพราะมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิวของเราแห้งหรือแตก มีความอ่อนโยนต่อผิว บำรุงมือให้นุ่มด้วยว่านหางจระเข้และสารมอบความชุ่มชื้น อีกทั้งเนื้อเจลยังแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีแอลกอฮอล์ 70% กลิ่นไม่ฉุนใช้งานง่าย ใครไม่ชอบแอลกอฮอล์ที่มีกลิ่นหอมฉุน ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ มีทั้งขนาดพกพาและขวดใหญ่นะคะ ใครสะดวกแบบไหนไปหาซื้อกันได้เลยจ้า ♥

 

3M Hand Sanitizer Gel

image_1081136
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th

ปืดท้ายด้วยแบรนด์คุณภาพ อย่าง 3M Hand Sanitizer Gel กันเลยค่า นอกจากงานออฟฟิศ งานเทป กาวต่าง ๆ เขาก็ทำเจลกอฮอล์ออกมาด้วยเน้อ ตัวนี้เป็นเจลแบบใส ไม่มีสี มีปริมาณแอลกอฮอล์ 70% ดังนั้นปลอดภัย ใช้ได้หายห่วงแน่นอนค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอม แห้งเร็ว ปลอดภัย ถนอมมือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้มือแห้งด้วย คุณภาพของ 3M มันการันตีอยู่แล้วอะเนอะว่ามันใช้ดีจริง ๆ ใครสนใจก็ไปตำกันได้น้า ราคาดีด้วย ปริมาณก็เยอะ เอาไว้ใช้เวลาเข้าออกจากบ้านก็คือคุ้มสุด ๆ กดใช้ได้เรื่อย ๆ เลยเพราะปริมาณเขามากถึง 400 ml. คุ้มสุดอะไรสุด

 

❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉❉

 

ครบทั้ง 6 ตัวแล้วค่า ใครเคยใช้ตัวไหนบอกต่อในคอมเมนต์ได้น้า ♥ ช่วงนี้ไม่มีไม่ได้จริง ๆ เนอะ แบบว่าโรคระบาดมันแพร่หนักกว่าเดิม จะหยิบจะจับอะไรก็ต้องระมัดระวังสุด ๆ แต่ถ้าเรามีเจลล้างมือแล้ว ก็เป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้เราปลอดภัยขึ้นเน้อ เจลแอลกอฮอล์เนี่ยมีข้อดีตรงที่ไม่ฟุ้งกระจาย เลยไม่ได้ทำให้เชื้อโรคฟุ้งตามไปด้วย แนะนำว่าใช้แบบเจลจะเวิร์คกว่าในกรณีที่ออกไปข้างนอกนะคะ แต่ถ้าไม่ได้ออกไปไหนแนะนำให้ใช้สบู่ล้างมือจะดีที่สุดค่ะ เพราะเชื้อโรคและไวรัสพวกนี้จะตายทันทีเลย ซึ่งใครกำลังมองหาสบู่อยู่ก็จิ้ม ๆ ลิงก์นี้ได้เลยนะค้า ส่วนเราต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @