รวม 7 Podcast ประเด็น " สละโสด " เช็กลิสต์กันไปเลยว่าทำไมเรายังโสด? แล้วอยากมีคนรู้ใจต้องทำไง!

รวม 7 Podcast ประเด็น " สละโสด " เช็กลิสต์กันไปเลยว่าทำไมเรายังโสด? แล้วอยากมีคนรู้ใจต้องทำไง!

คนโสดขี้เหงาที่กำลังสงสัยว่าทำไมเรายังโสด ตามไปฟัง 7 Podcast ประเด็น " สละโสด " เช็กลิสต์กันไปเลยว่าทำไมเรายังโสด? แล้วอยากมีคนรู้ใจต้องทำไง! ไปฟังในบทความนี้เลย

06 June 2022
chollychon
06 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก็โสดโสดอยู่ทางนี้
ยังโสดโสดอยากเอารักมาโหลดโหลด

ไหน ๆ ขอรวมพลคนโสดหน่อยเร็ววว สำหรับบทความความรักบทความนี้ขอเปิดประเด็นมาด้วยเรื่องของความโสดสักหน่อย ถ้าพูดถึงเรื่องโสดสำหรับการอยู่คนเดียวมันก็ดี แต่บางทีมันก็มีความเหงามาทักทายบ้าง และเห็นเขาบอกมาว่ายิ่งเราทนกับความเหงานาน ๆ มันเกิดอาการห่อเหี่ยวหัวใจไม่รู้ตัวได้นะ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังโสดแบบตะโกนมานานแล้ว อยากเจอใครที่ผ่านมาได้ยินเราบ้างสักคน ลองตามไปฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องของ " การสละความโสด " ในบทความนี้ได้ค่า เช็กลิสต์เป็นข้อ ๆ กันไปเลยว่าเหตุผลอะไร ทำไมเราถึงยังโสด? คนโสดจะได้มองเห็นจุดประกายบางอย่างสำหรับการเริ่มต้นมีความรักดี ๆ บ้าง

 

 ♡     


เรื่องโสดไม่ไหวอย่าฝืน มนุษย์ครองโสดได้ตลอดชีวิตจริงหรือ

 
คนโสดเคยมีคำถามนี้ขึ้นมาบ้างมั้ยคะ บางทีก็เกิดความสงสัยว่าคนเราครองความโสดไปตลอดชีวิตได้จริง ๆ มั้ย? ใน Podcast ของ Theory of Love หัวข้อ เรื่องโสดไม่ไหวอย่าฝืน มนุษย์ครองโสดได้ตลอดชีวิตจริงหรือ จะมาพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นความโสด

พร้อมกับอธิบายด้วยหลักทางการแพทย์เล็ก ๆ ว่าคนเรามีความเหงาและอ่อนแอมากกว่าที่คิด และงานวิจัยเกี่ยวกับความเหงาที่บอกว่าถ้าเหงานาน อาจจะทำให้จิตใจเราห่อเหี่ยวไม่รู้ตัว
เพราะฉะนั้นไม่ไหวอย่าฝืน การมีใครสักคนที่ยอมรับในตัวเราอาจจะเป็นทางออกที่ดีก็ได้ ส่วนใครอยากฟังคำอธิบายเพิ่มเติม ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้เลยค่า

  

Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ

 
ฟัง Podcast เช็กความรู้สึกความเหงา ความโสดมาแล้ว ถ้าคำตอบทำให้ซิสมั่นใจแล้วว่า ชั้นไม่อยากโสดแบบเหงา ๆ แล้วล่ะ ตามมาฟัง Podcast กูรูความรักกับเช็กลิสต์ข้อต่อไป ว่าแล้วทำไมเราถึงยังโสด? ลองตามไปเก็บเช็กลิสต์ทั้งข้อดีและข้อเสียสำหรับเหตุผลที่คนยังโสดได้จาก Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ Why Am I Single? ไม่ได้ตั้งใจ แต่ทำไมโสดล่ะ พอได้วิเคราะห์ไลฟ์สไตล์หรือความคิดของตัวเองมาแล้ว อาจจะทำให้เราเข้าใจเรื่องความโสดและมองเห็นจุดประกายบางอย่างสำหรับการเริ่มต้นมีความรักบ้างก็ได้

    

ทำไมฉันถึงโสด ?

 
ยังไม่จบกับเช็กลิสต์เหตุผลของความโสด ตามไปฟังหันต่อใน Podcast ของ BOOM RADIO ในหัวข้อ ทำไมฉันถึงโสด ? ใน Podcast นี้เขามาชวนคนโสดพูดคุยแชร์ประสบการณ์ ทั้งเรื่องของความโสดและมุมมองความรักว่าแต่ละคนเป็นยังไง ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความโสดของผู้มีประสบการณ์ตรง อาจจะทำให้เหล่าคนโสดเหมือนได้ฟังเพื่อนที่เข้าใจ และได้เรียนรู้มุมมองความรักอีกมุมหนึ่งไปด้วย

  

3 Enneagram Types ที่ไม่สงสัยเลยว่าทำไมโสด

 
ยังคงอยู่กับเช็กลิสต์เหตุผลคนโสด แต่ใน Podcast ของคำนี้ดี หัวข้อ 3 Enneagram Types ที่ไม่สงสัยเลยว่าทำไมโสด จะลงลึกวิเคราะห์ไปถึง 3 บุคลิกภาพหรือลักษณะของบุคคล 3 ประเภทที่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ยังครองตัวเป็นโสด บุคลิกภาพทั้ง 3 ประเภทนี้จะมีข้อไหนเข้ากับเพื่อน ๆ บ้างรึเปล่า ลองตามไปเช็กลิสต์ได้จาก Podcast นี้เลยค่า

    

เคยสงสัยไหม ทำไมตัวฉันถึงยังเป็นโสด

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่ง Podcast เช็กลิสต์เหตุผลที่คนโสด ใน Podcast ของคิดในใจ หัวข้อ เคยสงสัยไหม ทำไมตัวฉันถึงยังเป็นโสด สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยู่เหมือนกัน ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ เพราะเขาจะชวนพูดคุยถึงหลาย ๆ เหตุผลที่คนยังโสด พร้อมทั้งพูดคุยเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของการอยู่คนเดียว เพื่อน ๆ ที่อยากลองเช็กลิสต์ว่าเราโอเคกับการอยู่คนเดียวจริง ๆ รึเปล่า ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

  

Matching เมื่อคนโสดอยากมีคู่

 
ถ้าเกิดเพื่อน ๆ เช็กลิสต์เหตุผลคนโสดแล้วพบว่า ดิชั้นไม่อยากเป็นโสดอีกต่อไปแล้วค่า อยากลองมีความรักสักครั้งให้ชื่นใจบ้างจัง ลองตามไปฟัง Podcast ของ Single Being หัวข้อ Matching เมื่อคนโสดอยากมีคู่ ใน Podcast นี้ไม่ได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเฉย ๆ แต่ยังชวนแม่สื่อมืออาชีพมาแนะนำเคล็ดลับสละโสดกันด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ทริคดี ๆ หรือทางเลือกที่ทำให้ไม่โสดอีกต่อไป ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

    

สวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ

 
เมื่อตัดสินใจสละความโสดทิ้งไป อยากหาใครสักคนมาเคียงข้างแล้ว ก็คงต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์หรือเหตุผลทั้งหลายที่ทำให้ยังโสดกันสักหน่อย การสร้างเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความ friendly น่าจะเป็นการเปิดทางเรียกผู้คนให้เข้าหาได้ดีอยู่เหมือนกัน ส่วนจะสร้างเสน่ห์ยังไงให้ดูเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ลองตามไปฟัง Podcast ของ Theory of Love หัวข้อ สวยมักนก ตลกมักได้ เสน่ห์มัดใจที่ไม่ใช่แค่เรื่องเสียงหัวเราะ กันได้เลยค่า

   

♡  ♡ ♡   


ลองไปเช็กเหตุผลคนโสดมาแล้ว มีกี่ข้อที่ตรงกับซิสบ้างเอ่ย? แต่ว่าถึงจะตรงหมดก็ไม่เป็นไรหรอก จริงมั้ยคะ คราวนี้เราจะได้รู้สาเหตุว่าทำไมเราถึงยังโสด สำหรับคนโสดที่เริ่มอยากมีความรักกับใครสักคน จะได้ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์หรือความคิดไว้ เผื่อจะได้เจอคนที่ใช่กับเขาบ้าง แต่ถ้าเกิดคนโสดยังเขิน ๆ ไม่กล้าเริ่ม ลองตามไปฟังสกีลจีบ หว่านอ้อยจาก Podcast ในบทความด้านล่างเป็นทริคดูก่อนได้ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วค่า เป็นกำลังใจให้คนโสดขี้เหงาได้เจอคนรู้ใจไว ๆ น้า

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
8 June 2022 17:01
Search @