รีวิวครีม Glare ครีม Boost up ให้ผิวสุขภาพดี

รีวิวครีม Glare ครีม Boost up ให้ผิวสุขภาพดี

Overnight Mask ที่ช่วยคุมมัน ลดสิว

17 May 2016
this is PimmyPrae
17 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_128321

สวัสดีค่า ช่วงนี้แพรได้ลองของที่หลากหลายมากๆ มีทั้งที่ถูกใจและไม่ถูกใจ ว้าวไม่ว้าวปะปนกันไป อะไรที่โอเคเดี๋ยวจะทยอยเอามารีวิว เพื่อเป็นหนึ่งทางเลือกให้เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับผิวของเพื่อนๆ กันนะคะ ^^


วันนี้ขอพูดถึงครีม Glare กันก่อน แพรรู้จักครีมนี้จากเพื่อนแพรเอง ( Bebe Kim ) เพื่อนได้ลองใช้แล้วรีวิวไป แพรเลยสนใจเลยเอามาลองใช้บ้าง5555 เพราะว่าเจ้าครีมตัวนี้คุณสมบัติเด่นเลยคือ ช่วยควบคุมความมัน แก้ปัญหาสิว ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวดูแข็งแรงสุขภาพดีค่ะ ซึ่งแพรชอบตรงที่ว่า แบรนด์ไม่ได้เน้นจุดขายเรื่องทาแล้วผิวจะขาวข้ามคืน ขาวมาก ขาวโอโม่ แต่จะเน้นให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สวยในแบบของตัวเองมากกว่านั่นเองค่ะ ซึ่งตอบโจทย์ตรงนี้เลย


image_128322


แพรจะใช้ Glare ทาก่อนนอนอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งและจะทาหนาๆ กว่าทาครีมปกติสักหน่อยเพื่อให้ฟื้นฟูผิวเป็นพิเศษ โดยแพรจะทาครีม Glare หลังจากบำรุงผิวตามกิจวัตรค่า


ใครอยากดูคลิปการทาครีม Boost up ทาประมาณไหน ทากลางคืน พออีกวันผิวเป็นอย่างไร ดูได้ในคลิปเลยค่าครีม Glare Overnight Recovery Snail Mask เป็นครีมมาส์กหน้าก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออก ซึ่งส่วนผสมหลักๆ ของ Glare คือ ...


- น้ำเมือกหอยทาก ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ช่วยสมานแผล ดูแลสิวได้ดี

- Sulforawhite

- Nanowhite ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส


image_128323

ครีมจะมาในกล่องขาวฟ้าแบบนี้นะคะ มีชื่อครีม ชื่อสูตร วิธีการใช้ สรรพคุณต่างๆ และเลขที่ใบรับแจ้งก็มีบอกเอาไว้ค่ะ

image_128324


ส่วนกระปุกครีมจะเป็นแบบใสๆ ดูสะอาดสะอ้านน่าใช้ มีที่ปิดก่อนใช้ครีมครอบเอาไว้อีกทีนึงค่ะ  แล้วทาใช้นิ้วแตะครีมมาทาผิว ตรงนี้แพรแนะนำว่าล้างมือก่อนแตะครีมในกระปุกดีกว่าค่ะ เพราะถ้าหากมือไม่สะอาดเวลาเอานิ้วไปจิ้มๆ ในกระปุกเนี่ยอาจสกปรกได้น้า

image_128325
image_128326


เนื้อครีมออกเจลๆ มากกว่า เป็นเจลใสๆ สีเหลืองอ่อนๆ กลิ่นหอมทาแล้วรู้สึกผิวเย็นๆ ค่ะ แต่ตรงสิวตอนแรกแพรมีอาการเย็นแสบนิดๆ แต่พอสักพักก็หายไม่แสบ ไม่แพ้ค่ะ

image_128327


ข้างขวาคือที่แพรทา Glare ไปนะคะ ลองเอามาเทียบให้เห็นว่ามีความชุ่มชื้นและเกลี่ยง่ายคงเพราะเป็นเจลด้วยค่ะ เนื้อบางเบาไม่หนักผิว

image_128328

 

image_128329
image_128330

อันนี้คือผิวหลังจากได้บำรุงและก็แต่งหน้าค่ะ ซูมไปอีก >___<  และหน้าสดค่า

image_128331

อย่าตกใจกันไปปปป 55555 ในรูปหน้าสดจะเห็นว่าเหลือรอยสิวนิดหน่อย หน้าไม่มัน ส่วนพวกรูขุมขนที่กว้างๆ ตรงบริเวณจมูกนี่ แพรว่ายากที่จะทำให้ตื้นขึ้นค่ะ คงต้องเลเซอร์ถึงจะช่วยได้ ฮือ T___T


โดยรวมครีมนี้ทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น ให้คะแนนไปเลย 8/10 อาจจะขอหักนิดนึงตรงที่ช่วงแรกๆ ของการใช้จะเย็นแสบนิดๆ ตรงสิวค่า แต่ปรากฏว่าไม่แพ้และใช้ไปสักพักก็ไม่แสบ เอาไปเลย 8 คะแนน ^O^


สำหรับกระทู้รีวิวครีมนี้ขอจบลงเท่านี้ค่า กระทู้หน้าๆ จะมารีวิวครีมหรือว่าจัดรวมหลายๆ ครีมแล้วรีวิวทีเดียว เดี๋ยวแพรจะเอามาโพสต์น้า ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านด้วยนะคะ ^O^ ส่วนใครมีครีม Overnight Mask ตัวไหนเด็ดๆ ก็เม้นบอกได้เลยค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @