วิธีใช้ 'เสน่ห์ความเป็นหญิง' มัดใจหนุ่มแบบไร้แรงต้านทาน

วิธีใช้ 'เสน่ห์ความเป็นหญิง' มัดใจหนุ่มแบบไร้แรงต้านทาน

เกิดเป็นเพศหญิงทั้งที ต้องรู้จักใช้เสน่ห์ที่มีให้เป็นประโยชน์! เมื่อหัวใจดันเผลออ่อนไหวให้กับหนุ่มที่เข้าตาแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดลอยไป ดึง 'ของ' ในตัวออกมาค่ะ เพื่อรักที่สมหวัง Let's Go!

18 May 2016
Mollacake
18 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เกิดเป็นผู้หญิง มันก็ต้องมีเสน่ห์สิ! โสดเดียวดายมานานจนหยากไย่จะขึ้นทั้งตัวแล้ว ไม่มีหนุ่มคนไหนเร่เข้ามาขายขนมจีบสักที เพราะอะไร ลองสำรวจตัวเองดู นั่นไงชัดเลย! หน้าตาไม่แต่ง ผมเผ้าไม่หวี ใส่เสื้อกับกางเกงขาดๆ รองเท้าแตะด่างดำ นั่งถ่างขาเหมือนผู้ชาย พูดจาก็ไม่สุภาพ กิริยาก็ไม่เรียบร้อย //เดี๋ยวก่อน สรุปมีอะไรดีบ้างเนี่ย!?

สาวๆ มักจะตกหลุมรักผู้ชายขี้เล่น เฟรนด์ลี่และดู " สุขภาพดี " ร่างกายแข็งแรง เพราะดูมีความเป็นผู้ชายเต็มตัวนั่นเอง ยิ่งถ้าเอาใจเทคแคร์เก่ง ปกป้องผู้หญิงได้ เป็นพ่อของลูกที่สมบูรณ์แบบ สาวๆ จะรุมตอมชนิดที่ว่า เป็นดอกไม้ในหมู่ผึ้งที่โหยหิวเลยทีเดียว!

แต่.....เธอจะรู้ไหมว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงจากอะไร คำตอบง่ายๆ คือ " รูปร่างหน้าตา " และ " อุปนิสัย " ที่หลอมรวมกันเป็น First Impression นั่นเอง เพราะหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ประทับใจจากสิ่งที่เห็นครั้งแรกกันทั้งนั้นค่ะ ถ้าชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็ไม่มีวันชอบเลย ( เศร้าเนอะ สำหรับคนรักข้างเดียว... )

เอาล่ะ เรามาเริ่มที่เหยื่อ เอ๊ย! เป้าหมายใหม่ หากเธอเคยเป็นสาวเฉิ่มโบ๊ะ ไม่เรียบร้อย ไร้ซึ่งแรงดึงดูดโดยสิ้นเชิง เราแก้ได้ค่ะ! ไม่มีเสน่ห์ก็สร้างมันขึ้นมา ไม่เห็นจะยากตรงไหน เชื่อเถอะว่ามีหนุ่มๆ หลายคนชอบเธอ แต่ยังชอบไม่มากพอจะเข้ามาจีบ

มาเพิ่มระดับความชอบของหนุ่มๆ กับ " เสน่ห์ " และ " แรงดึงดูดทางเพศ "  ผ่านทางบทความนี้ ให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเถอะค่ะ

เริ่มเลย Ready Set Go!

" เสน่ห์ " - มุมมองของหนุ่มๆ ที่มีต่อร่างกายผู้หญิง

image_130620
- ที่มารูป: www.allkpop.com

อย่างที่เรารู้กันดีว่า " รูปร่างหน้าตา " ของผู้หญิงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำให้หนุ่มๆ สนใจ เราจึงต้องทำความเข้าใจความคิดในสมองของเขาว่า เมื่อเขาเห็นเธอ " ครั้งแรก " เขาคิดอย่างไร

เมื่อหนุ่มๆ เห็นผู้หญิงเดินผ่านมาแวบแรก เขาจะพิจารณามองภาพลักษณ์ของผู้หญิงคนนั้น " โดยรวม " ไม่ใช่แค่อวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่ง เช่น " หน้าอก " หรือ " ก้น " แต่จะมองหน้าตา สัดส่วน ทรวดทรงองค์เอวทั้งหมด และที่สำคัญคือเธอดู " สุขภาพดี " หรือเปล่า ผู้หญิงที่ได้ใจหนุ่มๆ มักเป็นสาวที่ไม่ผอมเป็นกุ้งแห้ง แต่หุ่นดี มีหน้าอกและสะโพก ซึ่งนั่นแหละเป็นเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มๆ ได้ดีที่สุด

ระหว่างที่คิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าสนใจ ในจิตใต้สำนึกของเขากำลังประเมินอยู่เงียบๆ ว่า " ผู้หญิงคนนี้จะอุ้มท้องลูกของเขาได้มั้ย " ด้วยนะเออ เห็นหรือเปล่าว่าเขาก็คิดการณ์ไกลเช่นกัน

" เทสโทสเทอโรน " - แรงดึงดูดทางเพศที่ผู้ชายชอบ

image_130621
- ที่มารูป: aulia.url.ph

ผู้ชายทุกคนย่อมมีฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า " เทสโทสเทอโรน " ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรสนิยม, การสนใจเพศตรงข้าม แม้แต่ร่างกายของสาวๆ ก็มีการผลิตฮอร์โมน " เทสโทสเทอโรน " ในรังไข่ด้วยเช่นกัน ยิ่งผู้ชายผลิตฮอร์โมนนี้มากเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งดูสมเป็นชายอกสามศอกมากขึ้นค่ะ

องค์ประกอบทางใบหน้าของผู้ชายก็เป็นสิ่งสำคัญ สันกรามกว้างๆ ดูเหมือนเป็นรูปปั้นสลัก น้ำเสียงที่ทุ้มต่ำก็ยิ่งทำให้ดูน่าหลงใหล ยิ่งเขามีความ ' แมน ' มากเท่าไหร่ เขาจะยิ่งดึงดูดกับผู้หญิงที่มีความน่ารัก มีความเป็นผู้หญิงสูงมากเท่านั้น อย่างที่ฝรั่งเรียกว่า ' เกิร์ลลี่ ' นั่นเองค่ะ

ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผู้ชายที่สร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้น้อย ( โครงสร้างร่างกายไม่กำยำบึกบึน อรชรอ้อนแอ้น ค่อนไปทางเพศหญิง ) ก็มักจะดึงดูดผู้หญิงที่มีความเฟมินินต่ำ หรือเป็นสาวที่รูปร่างไปทางเพศชาย ซึ่งหากได้คบกัน แน่นอนว่าฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายควบคุมฝ่ายชาย หรือที่เรียกว่า ' ช้างเท้าหน้า ' นั่นเอง

ดังนั้น ถ้าเธออยากให้หนุ่มๆ ทั่วไปมาสนใจ ก็ปรับพฤติกรรมให้เป็นสาวหวาน เรียบร้อยน่ารัก ดูมีความ ' เฟมินิน ' มากขึ้น รับรองว่าได้ผล!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
peripearl
กันแดดเนื้อใยไหม ถูกและดี
1 Likes
1 Comments
Muhjung
อาบน้ำนมให้ผิวหน้า ด้วยโฟมล้างหน้าตัวใหม่จาก Beauty buffet กันเถอะ ! 🌈💦💖❤️
2 Likes
1 Comments
Pinyapattigky
Cita Aura Gel Peachy White Aura เจลบำรุงผิวหอมกลิ่นพีช
2 Likes
2 Comments

ผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์ - ต้องน่ารักและเซ็กซี่!

image_130622
- ที่มารูป: www.allkpop.com

ผู้ชายทั่วๆ ไปที่มีระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเพียงพอ มักมองหาผู้หญิงที่มีความ ' เฟมินิน ' สูงมากกว่าคนที่มีความเป็นหญิงต่ำเตี้ยเรี่ยดิน และมีลักษณะ อุปนิสัยเหมือนผู้ชาย (เพราะถ้าเป็นอย่างนั้น เขาไปคบผู้ชายด้วยกันก็ได้ จริงไหม)

แม้ว่ารูปร่างหน้าตาของผู้หญิงจะเป็นตัวบ่งบอกความ 'เฟมินิน' แต่เธอจะยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นถ้าแสดงความเป็นผู้หญิงออกมาทาง ' พฤติกรรม ' เดี๋ยว ไม่ได้หมายถึงข้าวของเครื่องใช้สีชมพูหรือกระดาษสีแต๋วแหววหรอกนะ แต่หมายถึงท่าทางที่ดูมุ้งมิ้งขึ้น ทำให้ผู้ชายมองเหลียวหลังมากกว่าหนึ่งรอบต่างหากล่ะ ^^

ทำไมผู้ชายชอบผู้หญิงที่ " น่ารัก "

image_130623
- ที่มารูป: upload.enewsworld.net

ตามทฤษฎีวิวัฒนาการแล้ว เพศชายก็เป็นเพศที่มีสัญชาตญาณ ' ผู้ล่า ' อยู่แล้วโดยธรรมชาติ สังเกตได้ว่าสัตว์ต่างๆ ที่เป็นเพศผู้จะมีแขนขากำยำกว่า อกผายไหล่ผึ่งกว่า และดูมีทีท่าเป็นผู้นำมากกว่าเสมอ

แต่เมื่อผู้หญิงแสดงกิริยามารยาทน่ารัก อ่อนหวาน มีความเป็นผู้หญิง ยิ่งดึงสัญชาตญาณการปกป้องของผู้ชายออกมามากขึ้น ทำให้เขาดูมีความเป็นชายมากขึ้น และนั่นแหละคือความรู้สึกที่ผู้ชายทุกคนอยากเป็น

เมื่อผู้หญิงเผยด้านอ่อนแอ บอบบางให้ผู้ชายได้เห็น คงยากสำหรับหนุ่มๆ ที่จะทำเมินเฉยกับมุมที่น่าสงสารเหล่านั้นได้ เช่น ถือของหนักคนเดียวจนตัวแอ่น, พยายามซ่อมท่อคนเดียวจนมือบวมแดง ความเป็นผู้ชายจะอยากปกป้อง เข้าไปช่วยสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ

ในจิตใต้สำนึก เขาจะพยายามทำทุกอย่างให้เธออยู่ในอ้อมแขนที่แข็งแรงของเขาให้ได้ ทำให้เธอรู้สึกสบาย เป็นที่รัก โดยเริ่มจากเลิกพฤติกรรมก้าวร้าว เสียงนุ่มลง ไหล่ห่อลง สาวเจ้าพูดอะไรก็ยอมไปซะหมด รู้ตัวอีกทีเขาก็ชอบเธอเข้าแล้ว! 

ความน่ารักและ " เฟมินิน " ของผู้หญิงที่หนุ่มๆ ชอบ

image_130624
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

สาวๆ หลายคนไม่ชอบความคิดที่ว่าต้องแกล้ง " แอ๊บแบ๊ว " ทำตัวเป็นผู้หญิงหวานๆ น่ารัก มีกิริยามารยาท สำหรับผู้หญิงที่รักสิทธิสตรี พวกเธอจะถือว่าการเอียงอายคือสัญญาณของความอ่อนแอ รู้สึกรับไม่ได้และต่อต้านหนุ่มๆ ที่ชอบแต่สาวแบ๊ว ทั้งที่มีสาวแมนๆ ลุยๆ รอให้มาขายขนมจีบอยู่ ( ทำตัวแมนก็ไม่ผิดหรอก แต่ผู้ชายมีแนวโน้มจะชอบผู้หญิงหวานๆ มากกว่าเท่านั้นเอง )

ชนชาติที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก คงหนีไม่พ้นประเทศแถบเอเชีย เช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ( ไทยเองก็ติดอันดับนะ! ) ไม่ใช่ให้ทำตัวแบ๊วไร้สาระ แต่พวกเธอมีการเคลื่อนไหวที่น่ารัก มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งโดยธรรมชาติ เช่น การพยักหน้า การพูดคุย เป็นต้น

จงจำไว้ว่า สาวน่ารักที่เผยด้าน ' เฟมินิน ' ออกมาจะดูดี โดดเด่นออกมาจากสาวคนอื่นๆ สำหรับผู้ชายค่ะ

จะดึงความ " เฟมินิน " ออกมาอย่างไรให้เป็นธรรมชาติ

image_130625
- ที่มารูป: wallpapersrang.com

ความเป็นผู้หญิงที่น่ารัก ต้องออกมาจากธรรมชาติ ไม่เสแสร้งหรือที่เขาเรียกกันว่า " เฟค " แม้เราจะไม่น่ารักมาตั้งแต่เกิด เราก็สามารถสร้างพฤติกรรมใหม่ขึ้นเองได้ นี่คือตัวอย่างการทำให้ตัวเองดู " เฟมินิน " ได้ง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

1. แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีพาสเทลอ่อนๆ เช่น สีชมพู สีส้มพีช สีเหลืองนม สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีม่วงลาเวนเดอร์ สีเหล่านี้จะทำให้ผิวของเธอดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ทำให้เธอดูอบอุ่น เป็นมิตร น่าเข้าใกล้กว่าสีเข้มๆ หรือแจ๋นเกินไปค่ะ

2. อย่าทำหน้าบึ้ง! จงยิ้มและยิ้มบ่อยๆ เพราะรอยยิ้มทำให้เธอดูสดใสร่าเริง เฟรนด์ลี่ เปิดโอกาสให้คนภายนอกเข้ามาทำความรู้จักมากขึ้น

3. ใช้นิ้วเขี่ย / ลูบปลายผมเล่นบ้าง รับรองว่าดึงความสนใจจากหนุ่มๆ ได้ชัวร์

4. ก้มหัวลงเล็กน้อยตอนที่เธอหน้าแดงหรือยิ้มหวานๆ ลองช้อนสายตามองเขาจากใต้คิ้วสิ ยิ่งดูน่ารักคาวาอี้ได้อีก ^^

ลองทำดูค่ะ แล้วเธอจะกลายเป็นสาวน่ารักที่ใครๆ ก็อยากจะทำความรู้จักแน่นอน

จงจำไว้ : อย่าแสดงตัวตน ' ทั้งหมด ' ถ้าเธอพัฒนาตัวเองให้ดีกว่านี้ได้

image_130626
- ที่มารูป: m.f17.img.vnecdn.net

อันที่จริง ผู้หญิงทุกคนควรเป็นตัวของตัวเอง แต่เชื่อเถอะว่า ผู้ชายไม่ได้อยากรู้ตัวตนของเราทั้งหมดขนาดนั้นหรอก! ( อย่างน้อยก็ตอนเจอกันครั้งแรกแหละ ) ถ้ามีคนบอกว่าให้เธอแสดงตัวตนแบบ ' จัดเต็ม ' ตั้งแต่วันแรก พวกเขาหวังดีประสงค์ร้ายแล้วล่ะ 

ตัวตนของเราถูกกำหนดมาด้วยสถานะทางสังคม ผู้คนที่รายล้อมอยู่และอิทธิพลอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตของเรา คนเราสามารถค่อยๆ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีกว่านี้ได้ ดึงศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ให้มากกว่านี้ได้ แต่หลายคนที่ยังวนเวียนอยู่ในกรอบเดิมๆ เพราะคิดว่าตัวเองดี เพอร์เฟกต์อยู่แล้วนั่นเอง

เธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองเพราะแค่อยากดึงดูดผู้ชายหรอก แต่ให้เปลี่ยนเพื่อเป็นคนที่ดีขึ้นก็พอ เธอเคยเจอกลุ่มผู้หญิงสวยๆ และรู้สึกว่าคนเหล่านั้นสวยกว่าเธอ แต่ไม่รู้ว่าตรงไหนบ้างหรือไม่ ทั้งหมดนั่นเป็นเพราะเธอยังไม่พอใจในตัวเอง

ถ้าเธอชอบนิสัยของใคร ลองเลียนแบบก่อนแล้วนำมาปรับใช้เป็นของตัวเอง เช่น ชอบเพื่อนคนนี้ที่ชอบเทคแคร์คนอื่น เธอก็เทคแคร์คนอื่นบ้าง, ชอบเพื่อนคนนี้ที่แต่งตัวเก่ง ก็ลองไปขอเคล็ดลับเลือกเสื้อผ้าจากเขา จงเปลี่ยนค่ะ เปลี่ยนเพื่อให้เป็นสาวในฝันที่เธออยากจะเป็น ( แต่ไม่ใช่ในฝันของผู้ชายคนเดียว ต้องเป็นฝันของเธอเท่านั้น! ) ทำแบบนี้กับทั้งเรื่องความรัก อาชีพการงาน การคบเพื่อนและทุกสิ่งในชีวิตได้ก็ยิ่งดี

อย่าคิดว่าตัวเองเป็นกิ้งก่าเปลี่ยนสี เพราะการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมชาติ หลีกเลี่ยงไม่ได้! เลือกเอาว่าจะเป็นคนที่ดีขึ้นหรือแย่ลงกว่าเดิม สิทธิ์ขาดอยู่ที่ตัวเธอเองค่ะ

สรุป : เสน่ห์ดึงดูดระหว่างเพศชายและเพศหญิง

image_130627
- ที่มารูป: i1058.photobucket.com


=====================================

อย่างที่รู้กันว่า มนุษย์เป็นสัตว์สังคม มีสัญชาตญาณในการอยู่รวมเป็นกลุ่มและสืบทอดทายาท ดังนั้นความรักจึงเป็นหัวข้อหลักในสังคมมนุษย์ทุกยุคทุกสมัย แม้เราจะมีสมอง เดินสองขา มีภาษาพูดสื่อสารกันเข้าใจได้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เราก็เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดหนึ่งอยู่ดี

ทั้งเพศชายและเพศหญิงต่างเล่น ' เกม ' เพื่อเรียกร้องความสนใจจากฝ่ายตรงข้าม มนุษย์ผู้ชายก็ยังมีฮอร์โมน พละกำลังเหมือนครั้งยังอยู่ในยุคหิน ผู้ชายที่มีความเป็นชายสูง ก็ย่อมต้องการผู้หญิงที่มีความเฟมินินสูงเช่นเดียวกัน เพราะจะยิ่งทำให้เขาดูแมนมากขึ้น

สาวๆ เอย...ไม่จำเป็นต้องทำตัวอ่อนแอปวกเปียก แกล้งโง่จนคนรอบข้างต้องส่ายหน้าหรอกนะ สิ่งที่เธอต้องทำก็แค่ดึงความ ' เฟมินิน ' ของตัวเองออกมา น่ารักแบ๊วๆ เข้าไว้ ( และเตือนนะ ต้องเป็นธรรมชาติ! ) เท่านั้นก็เป็นเสน่ห์ ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้ามาติดกับ เอ๊ย! เปิดรับให้เธอเข้าไปวิ่งเล่นในหัวใจแล้วล่ะค่ะ

=====================================

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @