ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2559

Sista's Horo Weekly

30 May 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน พ.ศ. 2559

 

image_138295

การงาน : คงต้องเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกับใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย รับจ้างทั่วไป และฟรีแลนซ์ รายได้ของคุณในเดือนพฤษภาคมนั้น อาจไม่ตรงตามเป้าประสงค์ที่คุณวางไว้เท่าไรนัก ดังนั้น ช่วงเดือนหน้าคงต้องขยันขันแข็งมากกว่าเดิมหน่อยแล้วล่ะ


ความรัก : ถือว่าแย่เอามากๆ ทั้งคนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ อย่างคนโสดหากรักใคร ชอบใครในระยะนี้ ก็คงต้องทำใจอยู่เสียหน่อย เพราะเขาหรือเธอคนนั้นอาจจะไม่มีใจให้ หรือมีคนรักคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ส่วนคนมีคู่ก็ให้ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จนถึงขั้นแแตกหัก หรือเลิกรากันได้


โชคลาภ : เกิดจากความขยันหมั่นเพียร หรือมีรายได้พิเศษ งานเสริม งานแทรก ที่เข้ามากะทันหันแบบฟลุ๊คๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการสูญหายของสิ่งของมีค่า และทรัพย์สินเงินทอง


เคล็ดลับ : สีเหลือง สีส้ม สีทอง จะนำความสำเร็จในเรื่องการงานมาสู่คุณ รวมถึงรูปปั้น รูปหล่อ รูปเคารพ หรือแม้แต่รูปวาดที่เป็นรูปของสัตว์เลื้อยคลาน อย่างงู มังกร หรือพญานาค ก็จะช่วยส่งเสริมเรื่องเงินทอง ความมั่งคั่งให้แก่คุณได้

 

image_138297

การงาน : ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีเสียเท่าไร ยิ่งใครที่เพิ่งหยิบจับ หรือริเริ่มธุรกิจใดๆ ในช่วงนี้ มีโอกาสเจ๊งกับเจ๊งมากกว่าที่จะได้กำไรเสียอีก ฉะนั้นขอให้รอไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน โอกาสเหมาะๆ จะมาในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนู่น!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คุณอาจจะยังไม่ให้ความสนใจในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เท่าใดนัก บางคนอาจจะกำลังสนุกอยู่กับงาน เพื่อนฝูง หรือสิ่งรอบข้างที่ตนกำลังให้ความสนใจอยู่เสียมากกว่า ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณกำลังเริ่มมองหารายได้เสริมทำ หรือบางรายที่กำลังหางานประจำทำอยู่ก็จะมาปรึกษา หรือสอบถามคุณเกี่ยวกับงานที่เขา / เธอสนใจ


โชคลาภ : เกิดจากบุญเก่าในอดีต หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณให้ความเคารพนับถือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์การเดินทางทั้งระยะไกล และใกล้ อย่างไรก็ตามขอให้ระมัดระวังตนเอาไว้มากๆ ไม่ควรประมาทอย่างเด็ดขาด


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานให้กับมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ หรือกับพวกสุนัขและแมวจรจัดก็ได้ จะเป็นการสั่งสมบุญบารมี ยามที่เราได้รับความเดือดร้อน ขัดสน

 

image_138300

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ยังไม่โดดเด่นเท่าใดนัก หนำซ้ำยังมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในขณะปฏิบัติงานด้วย ซึ่งมีโอกาสเป็นได้ทั้งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงร้ายแรง ยังไงก็ต้องขอให้ระวัง


ความรัก : ยังไม่อยู่ในช่วงที่ดี คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่หวังประโยชน์จากคุณในเรื่องของเงินๆ ทองๆ เข้ามาหลอกลวง ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักอาจให้ความสนใจกับคนที่มีฐานะ ชื่อเสียง มากกว่าตัวของคุณเอง มีบ้างที่ในช่วงเวลานี้คุณอาจจะน้อยอกน้อยใจ และหวาดระแวง


โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศในที่ทำงาน หรือเพื่อนร่วมสถาบันเดียวกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังเหตุ เภทภัยที่อาจเกิดกับมารดา ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวที่เป็นเพศหญิง


เคล็ดลับ : ไม่ควรใจร้อน หรือตัดสินใจทำอะไรที่ไม่รอบคอบในระยะนี้ ควรจะไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และมีสติในการแก้ไขปัญหาให้มากๆ

 

image_138301

การงาน : ใครที่ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป งานฟรีแลนซ์ หรือมีรายได้เสริมนอกเหนือจากรายได้หลัก จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าผู้ที่ว่างงาน หรือผู้ที่มีรายได้ประจำเพียงอย่างเดียว ดังนั้น หากใครที่อยูในสถานะเหล่านี้ ก็ลองหยิบจับงานเล็กๆ น้อยๆ ที่สร้างรายได้ดู


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาหยอกเย้า สร้างความสัมพันธ์อันดีกับคุณ ให้คุณรู้สึกชื่นฉ่ำหัวใจ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ก็มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยว พบเจอประสบการณ์ หรือสถานที่ใหม่ๆ ร่วมกัน ในสถานที่ที่ยังไม่เคยได้ไป หรือสัมผัสมาก่อน


โชคลาภ : เกิดจากสตรีเพศที่อายุมากกว่า อาจเป็นมารดา บุพการี ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือครูบาอาจารย์ก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากการหักโหมงานหนัก หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ


เคล็ดลับ : ในช่วงนี้พยายามเก็บหอมรอมริบให้มากๆ เข้าไว้ อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายฟุ่มเฟือย เพราะอีกไม่นาน คุณอาจมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายเงินก้อน

 

image_138302

การงาน : สถานการณ์เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดี ความพยายามของคุณมีมากพอที่จะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้เกิดผลสูงสุด ดังนั้น จงเอาความสำเร็จเป็นที่ตั้ง แล้วพยายามเดินหน้าไปให้ถึง


ความรัก : สำหรับคนโสด คนหม้าย ใครที่เข้าหาคุณในระยะนี้ มักจะเป็นคนที่มีฐานะ อายุมากกว่า และขยันแข็ง เขา / เธอจะเข้ามาขอเริ่มสัมพันธไมตรีกับคุณ ซึ่งคุณเองก็ควรที่จะรับไว้ ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณจะมีโชคลาภ มีความสำเร็จเข้ามา และคุณเองก็จะได้หน้า ได้รับอานิสงส์เหล่านั้นด้วย


โชคลาภ : ยังคงเกิดจากความมุ่งมั่น เพียรพยายามของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : หมั่นรับประทานผัก ผลไม้ และอาหารที่มีประโยชน์เข้าไว้ เพื่อป้องกันโรคภัยที่เกี่ยวกับลำไส้ ตับ ไต เป็นต้น


เคล็ดลับ : ทำบุญ ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ศพไร้ญาติ หรือดวงวิญญาณที่เร่ร่อน ให้ไปสู่สุคติ

 

image_138303

การงาน : จะมีโอกาสประสบความสำเร็จจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายที่เป็นเพศหญิง รวมถึงคุณอาจได้รับข่าวดี เกียรติยศ หรือชื่อเสียงจากพวกเขาเหล่านั้นด้วย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ควรอยู่เฉยๆ สักพัก อย่าดิ้นรน หรือขวนขวายที่จะมีคนรักในช่วงนี้ เพราะมันจะเป็นการหาเรื่องใส่ตัว ส่วนคนมีคู่ คนรักมักให้ความสำคัญกับงาน หรือเรื่องส่วนตนมากเกินไป จนอาจลืมคุณได้ในช่วงนี้ ดังนั้น ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจไปก่อนละกัน


โชคลาภ : เกิดจากการทำงาน เก็บหอมรอมริบ และน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการใช้ของมีคม อาวุธยุทโธปกรณ์ หรือแม้แต่การทำอะไรที่ต้องอาศัยความเสี่ยง หากเป็นไปได้ในช่วงสัปดาห์นี้ ก็ขอให้หลีกเลี่ยงเข้าไว้


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทาน สร้างโบสถ์ วิหาร โรงเรียน หรืออาคารโรงพยาบาล เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ตนเองเกี่ยวกับเรื่องโรคภัย และจะได้มีคนคอยอุปการะช่วยเหลือ ยามที่ตกทุกข์ได้ยาก

 

image_138304

การงาน : หากใครที่เป็นเจ้านาย มีลูกน้อง หรือบริวารมากมาย พวกเขาเหล่านั้นจะช่วยเหลือให้คุณพึ่งพาได้ ยามที่คุณต้องการ จงเลี้ยงดูปูเสื่อ ใช้ใจแลกใจ เพราะคุณกับพวกเขายังต้องพึ่งพากันไปอีกยาวนาน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากจะเปิดรับใครสักคนเข้ามาในชีวิต ก็ขอให้ดูดีๆ อย่าไปคว้าใครที่มีฐานะด้อยกว่าคุณมาเป็นแฟน หรือไม่มีหัวนอนปลายเท้า เพราะอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นตามมาโดยเฉพาะกับพ่อหรือแม่ และญาติพี่น้องของคุณเอง ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณกำลังขัดสนในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่า จะให้การช่วยเหลือเขา / เธอดีมั้ย ?


โชคลาภ : เกิดจากคนตาย ศพ ดวงวิญญาณ หรือบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากที่สูง การขึ้น-ลงบันได รวมถึงการพลัดตกหกล้ม ก้นจ้ำเบ้า


เคล็ดลับ : สวมใส่เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าที่มีสีแดง เพราะจะช่วยเสริมพลังในเรื่องของโชคลาภ และเงินทอง

 

ขอให้ทุกคนโชคดี


Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @