6 วิธีเติมความรัก ให้หวานเว่อร์ จนคนอื่น ๆ ต้องอิจฉา!

6 วิธีเติมความรัก ให้หวานเว่อร์ จนคนอื่น ๆ ต้องอิจฉา!

ใครที่มีคู่แล้ว ก็ถือว่าเธอโชคดีแล้วนะที่ได้เจอคนที่ใช่ เก็บรักนี้ไว้ให้นาน ๆ นะ หมั่นแสดงความรักให้กันและกัน แล้วสาว ๆ ก็จะมีความรักที่หวานเวอร์ จนคนอื่นต้องอิจฉา ชิชะ!

07 June 2016
Polahha
07 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไฮ! สาว ๆ ผู้ไม่นกทั้งหลาย พวกเธอโชคดีมากนะจ๊ะ ที่ตอนนี้เจอคนที่ใช่ ถูกใจกันและกัน ในเมื่อเธอเจอแล้ว เราก็อยากให้เธอเก็บความรักนี้ให้อยู่นาน ๆ ไป เพราะเรื่องความรัก อย่าเจ็บบ่อย ๆ มันช้ำ T-T

ในเมื่อเธอและเค้าตกลงปลงใจเป็นแฟนกันแล้ว ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะจบปิ๊งเลยนะ เรื่องที่ยากกว่านั้นก็คือการประคองความรักนั่นแหละ เธออย่าปล่อยให้ทุกวันเป็นวันเรื่อย ๆ เพราะเมื่อถึงจุด ๆ นึง ทั้งเค้าและเธออาจจะจบความสัมพันธ์กันไปแบบงง ๆ

วันนี้เราเลยจะมาชวนสาว ๆ เติมความหวานให้วันธรรมดาของเธอและเค้าให้กลายเป็นวันที่พิเศษกับ  6 วิธีเติมความรัก ให้หวานเวอร์ จนคนอื่น ๆ ต้องอิจฉา   อย่ารอช้า ไปอิจฉาตาร้อนกันเถอะ

1. หัดทำอาหารให้เค้าลองทานซะบ้าง

image_138618

อ่ะลองดู พอกินได้มั้ยอ่ะตัวเธอ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ถึงแม้ยุคนี้จะเป็นยุคสมัยใหม่ ผู้หญิงทำงานนอกบ้านได้ ทุกอย่างเท่าเทียมกับผู้ชาย แต่สิ่งที่นึงที่ผู้หญิงเราควรมีติดตัวคือ เสน่ห์ปลายจวัก เธอจะเก่งเรื่องอาหารหวานหรืออาหารคาวก็ได้ ขอแค่เธอลองดู

ยิ่งถ้าสาว ๆ ทำอาหารไม่เป็น แล้ววันนั้นเธอลองลงมือทำอาหารให้แฟนหนุ่มของเธอกิน ว้ายย วันนั้นเค้าจะต้องรู้สึกประหลาดใจ และรู้สึกพิเศษขึ้นมาแน่ ๆ ( เพราะคิดว่า ถ้ากินเข้าไปแล้ว จะตายมั้ย ฮ่า ๆ ) เอาน่า ก็ถือว่าเป็นวันที่ตื่นเต้นอีกหนึ่งวัน และจะเป็นวันที่เค้าจะต้องนึกถึงไปตลอดแน่นอน

2. อย่าดูถูกคุณค่าแห่งการ์ดเขียนมือ / เขียนให้เค้าสิ /

image_138619

การ์ดน่ารัก ๆ แล้วทำด้วยมือตัวเอง ภูมิใจจริง ๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


การ์ดทำมือ แบบ DIY ที่เราบรรจงทำ ถึงแม้ว่ามันจะดูไม่ทันสมัย และแอบดูแก่ ๆ ไปสักนิด แต่ยังไงมันยังไม่มีทางเอ้าท์นะจ๊ะ เพราะคุณค่าของงานทำมือ มันก็คือคุณค่าทางจิตใจด้วยค่ะ อย่าดูถูกคุณค่าของการ์ดทำมือนะคะ

ส่วนใหญ่เธอจะมอบการ์ดแบบนี้ให้กับเค้าในวันสำคัญ ๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบที่เราครบกัน แต่! เธอลองทำการ์ดแบบนี้แหละ ให้กับเค้าในวันธรรมดาดูสิ เค้าจะเซอร์ไพรส์หนักมากว่า เอ๊ะ วันนี้วันอะไรเหรอ ทำไมเธอถึงทำการ์ดมาให้ เธอก็ตอบกลับไปสวย ๆ เลยว่า ให้การ์ดนี้เนื่องในโอกาสที่เรารักกัน ว้ายย เขิน บิดตัวเป็นเลขแปด (ไทย -.-)

3. ทำของขวัญด้วยการใส่ของลงในขวดแก้ว

image_138620
- ที่มารูป: pixel.brit.co


เวลาที่เราจะซื้อของขวัญให้ใครสักคน เป็นอะไรที่คิดไม่ตกตลอดเลย เพราะกลัวคนที่รับเค้าไม่ชอบบ้างล่ะ กลัวว่าการห่อหรือการออกแบบของขวัญไม่น่าสนใจพอบ้างล่ะ ฮือ กลัวเค้าไม่ประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซื้อของให้คุณแฟนนี่แหละค่ะ


แต่ครั้งนี้เราจะไม่เฟลแล้ว เพราะมีไอเดียดี ๆ ที่ครีเอทและรักโลกอยู่นิด ๆ คือ ให้สาว ๆ เอาของที่เค้าชอบ หรือเป็นของใช้สำหรับผู้ชาย ใส่ลงไปในโหล ( ขวด ) แก้ว นอกจากที่เค้าจะรู้สึกโอ้โหกับของขวัญชิ้นนี้แล้ว แก้วโหลนั่นยังมีประโยชน์ ที่เค้าสามารถเอาไปใช้ซ้ำได้อีกนะตัวเธอ แหม ความรักของเรานี้ มันช่างมีประโยชน์เหลือเกิน *-*

4. เก็บความทรงจำจากรูปถ่าย มาดูอีกครั้ง

image_138623

รูปถ่ายวันนั้น เป็นความทรงจำของวันนี้

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


คงไม่เถียงนะคะว่า ในโทรศัพท์ของสาว ๆ ตอนนี้ในแกลลอรี่มีรูปถ่ายเซลฟี่ของเค้าและเธอเต็มเครื่องไปหมด เผลอ ๆ ตอนนี้เมมใกล้เต็มแล้วมั้งเนี้ย นั่นแหละ เก็บรูปถ่ายนั้นไว้ในคอมพ์หรือในมือถือเฉย ๆ มันไม่มีคุณค่าอะไรหรอกค่ะ ปริ้นท์มันออกมาให้มีชีวิต ช่วยเติมเต็มวันที่เรื่อยเปื่อยกันดีกว่าค่ะ

อาจจะฟังดูแล้ว น่าเบื่อนิด ๆ เนอะ ที่เอารูปเธอและเค้ามาแปะ ๆ ลงในสมุด แต่เชื่อสิ ระหว่างที่เธอและเค้ากำลังนั่งเลือกรูป เธออาจจะหลุดกลับไปสู่ช่วงเวลานั้น ๆ และเผลอยิ้มกับเรื่องราวในวันนั้นอย่างมีความสุขก็ได้ ถือว่าฟื้นความหลังกันอีกครั้ง รอยยิ้มผุดกันทั้ง 2 ฝ่ายนี้แหละเธอ

5. เดินเที่ยวด้วยกันไปเรื่อยเปื่อย

image_138624
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


บางครั้งชีวิตที่มันมีกฎเกณฑ์มากเกินไป มันก็น่าเบื่อนะว่ามั้ย เพราะเกือบทั้งวัน เราต้องอยู่ภายในความเป๊ะของเวลาตลอด ๆ ดังนั้นในเมื่อเธอได้พักผ่อนตัวเองจากการทำงาน / เรียน อยู่กับแฟนของเธอ เธอก็จงใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ ละกันนะ อย่าไปกฎเกณฑ์อะไรให้เค้าและเราต้องรู้สึกอึดอัดเลย

และการออกไปเที่ยวเดินเล่นเตร็ดเตร่ ก็เป็นอีกกิจกรรม ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่จริง ๆ แล้ว มันแอบแฝงไปด้วยความรัก และความสบายใจของทั้งสองฝ่าย เธอก็ลองดูสิ ลองเดินเที่ยวเล่น แบบไปเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พัก แล้วเธอจะรู้สึกว่า ช่วงเวลานี้มันคือช่วงเวลาสุดหวานของเราสองคนเท่านั้นที่รู้จริง ๆ

6. สร้างช่วงเวลาดี ๆ ให้เหมือน ' เดทแรก ' อีกครั้ง

image_138625

เราลองมา ' เดทครั้งแรก ' กันอีกครั้งนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแฟนกันแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าความรักของเธอและเค้าจะนับเค้าท์ดาวน์ลดลงไปเรื่อย ๆ นะ เธอสามารถอัพความสุขได้ตลอดเวลา ให้มันเมือนกับเดทแรกที่เธอและเค้าเจอกันสิ เราเชื่อว่าเธอต้องจำบรรยากาศ และความรู้สึกในวันนั้นได้ดีอย่างแน่นอน

ก็ลองดูอีกครั้งสิ เธอสามารถจำลองเหตุการณ์นั้นกลับมาอีกครั้งได้ ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการ จัดอาหารมื้อแจ่ม ๆ สักมื้อ ( ลงมือทำเองเลย ) จัดโต๊ะสวย ๆ น้ำหวานทำเองกับมือ หรืออะไรก็ได้ให้เหมือนกับครั้งแรกที่เธอกับเค้าทำด้วยกัน แหม มันช่างหวานเวอร์อะไรเช่นนี้คะ คุณขา

image_138627

เป็นยังไงที่รัก รักเราหวานเว่อร์ไปเลยมั้ยล่ะคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


โอ๊ย รู้สึกตัวเองเป็นนางมารร้าย มีความอิจฉาหนักมาก สาว ๆ ที่ยังไม่มีคนที่ถูกใจ เธอก็ศึกษาวิธีเหล่านี้ไว้นะ เพราะไม่แน่ สักวันเธออาจจะเจอคนที่ถูกใจ จนตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน และวันนั้นเธอก็คงจะมีความรักที่หวานเว่อร์แบบไม่มีใครล้มเธอได้

ส่วนตอนนี้ใครที่มีคู่แล้ว เธอก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปลองใช้ดูนะ อ่านทฤษฎีแล้ว เรื่องปฎิบัติก็คงต้องเป็นหน้าที่พวกเธอแล้วล่ะ ส่วนเรา ขอทำหน้าที่ผู้ให้คำปรึกษาเรื่องความรักอยู่ห่าง ๆ ตรงนี้ละกันนะค้า บ๊ายบาย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @