7 Applications หาคู่สำหรับคนโสด ให้หัวใจกระชุ่มกระชวย!!

7 Applications หาคู่สำหรับคนโสด ให้หัวใจกระชุ่มกระชวย!!

รวม applications หาคู่ที่โดดเด่นในลูกเล่นให้สาวๆ ได้ลองแชทกับหนุ่มให้ฟินไปเลย

18 May 2016
☆* Dream Inspired *☆
18 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มา! วันนี้เรามาเอาใจคนโสดทั้งหลาย ที่โทรศัพท์มีไว้แค่ถ่ายรูปกับเล่นเกมเท่านั้น ไม่ได้มีคนคุยอะไรให้ชุ่มชื่นหัวใจเลย โดยเราจะมาแนะนำแอปพลิเคชันหาคู่ที่มีลูกเล่นน่ารักๆ เพื่อจับคู่กับคนที่เหมาะสม คนที่ชอบในสิ่งเดียวกัน เพื่อการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ไม่ยากเกินไปทั้งหมด 7 แอป!! ถ้าได้ลองแล้วรับรองว่า หัวใจคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!!


คำเตือน : เนื่องจากเป็นแอปพลิเคชันที่ติดต่อกับคนที่เราไม่เคยรู้จัก และเป็นโลกออนไลน์ ฉะนั้นควรระวังพวกต้มตุ๋น หลอกลวงเอาเงิน หรือแม้กระทั่งเอาหัวใจเราไปฟรีๆ นะจ๊ะ!!

Tinder

image_131226
- ที่มารูป: www.apptentive.com

อันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นแอปที่ใช้กันแพร่หลายมากๆ และมีจุดประสงค์เพื่อหาคู่ที่แท้จริง โดยแอป Tinder นี้จะต้องเชื่อมข้อมูลกับ Facebook ของเรา และสามารถเชื่อมกับบัญชี Instagram เพื่อให้คนดูภาพเพิ่มเติมได้  พอสมัครเสร็จการใช้งานคือ เราจะได้เห็นผู้คนมากหน้าหลายตาในประเทศ ( แบบฟรีก็งี้ ถ้าใครอยากเจอคนต่างประเทศก็ให้สมัครใช้แบบ Tinder Plus เลือกสถานที่ได้เลย ) ซึ่งคนที่เราจะได้เห็นก็จะตรงตามกับลักษณะที่เราต้องการเช่น อายุ หรือคนที่มีเพื่อนร่วมกันในเฟสบุค หรือจากสถานที่ใกล้เคียง ถ้าใช่ก็กดหัวใจหรือ ปัดขวา ไม่ใช่ก็ปัดซ้ายหรือกากบาททิ้งไปเลย และแน่นอนว่าไม่สามารถย้อนกลับมาเจอกันได้อีก!! ( แต่ Tinder Plus ย้อนได้นะ ) และถ้าเขาปัดขวาที่คุณเหมือนกัน เราสองก็จะได้คุยกันเพื่อสานสัมพันธ์ได้เลย

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
saraitsmeh
ฟันขาวลมหายใจหอมสดชื่นด้วย Denta Mate ยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นจากธรรมชาติ
6
2
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
6
4
Toffee.BS Review
ฺBeta S เบต้าเอส เคล็ดลับดูแลรูปร่าง ฉบับ การปรับสมดุลเรื่องการขับถ่าย พร้อมผิวพรรณที่กระจ่างใส
6
3
image_131231
- ที่มารูป: i.telegraph.co.uk

ฟังก์ชั่น Super Like จะเป็นรูปดาว เราสามารถกดให้เขารู้ได้ว่าเราชอบเขาเป็นพิเศษกว่าคนอื่นๆ ซึ่งจะมีโอกาสสานสัมพันธ์ได้มากขึ้น แต่สามารถกดได้แค่วันละ 1 ครั้งเท่านั้น สาวโสดหนุ่มโสดคนไหนอยากมีคู่ก็ลองโหลดใช้แอปนี้มาได้นะจ๊ะ มีทั้ง Android และ IOS เลยนะ

 

WECHAT

image_131236
- ที่มารูป: www.adslthailand.com

แอป WeChat ส่วนใหญ่เราจะรู้จักในรูปแบบการติดต่อกันกับเพื่อนๆ คล้ายๆ Line อะไรพวกนี้ แต่ความจริงแล้วมันคือแอพไว้สำหรับหาผู้คนด้วยการกดค้นหาเพื่อนที่อยู่ใกล้เคียง หรือกด Shake เพื่อหา และเราสามารถกรองข้อมูลได้ว่าจะเลือกเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง วิธีสมัครใช้งานก็ง่ายมาก เพียงสมัครผ่าน Facebook หรือทาง SMS ก็จะได้ติดต่อกับเพื่อนใหม่ๆ แล้ว

 

Happn

image_131240
- ที่มารูป: www.xeddradio.com

เคยมั้ยเวลาเดินผ่านใครสักคนแล้วแบบตะลึงงึงงัน พระเจ้า!อะไรจะน่ารักขนาดนี้ แต่ก็ทำได้แค่เดินผ่านไปไม่กล้าทัก รู้ตัวอีกทีก็เสียดาย รู้งี้เข้าไปทักซะก็ดี ฮึ่ย! เจ้าแอป Happn ก็มีไว้เพื่อตอบสนองสถานการณ์แบบนี้ล่ะค่ะ   เพราะเป็นแอปที่ใช้จับคู่จากคนที่เราเจอจริงๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะดึงข้อมูลจาก GPS กับแอปพลิเคชั่นนี้จากสมาร์ทโฟน ในระยะ 250 เมตร เรียกได้ว่า เดินผ่านใครปุ๊ป ข้อมูลเขาก็จะเด้งมาในหน้า Timeline เลย ซึ่งเราสามารถเข้าไปดูได้ว่าเจอกันตรงไหน

image_131241
- ที่มารูป: www.happn.com

และถ้าคุณกดเลือกเขามันก็จะขึ้นไปที่แอปเขาประมาณว่า " คราวหน้าจะเข้าไปคุยด้วยแล้วนะ " ฮี่ๆ น่ารักเน้อ ซึ่งเจ้าแอปตัวนี้ก็เปิดตัวที่ไทยไปแล้ว ลองเข้าไปใช้กันดูนะคะ บางทีเนื้อคู่อาจจะเป็นคนที่เราเดินผ่านอยู่ทุกวันก็ได้นะ

 

Badoo

image_131242
- ที่มารูป: i.ytimg.com

แอปพลิเคชันหาคู่จากประเทศอังกฤษ ที่มีคนใช้กันอย่างแพร่หลายมากๆ เราสามารถกรอกข้อมูลถึงความชอบของเรา รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเองได้เยอะมากๆ เพื่อให้คนเข้ามาดูและได้ตัดสินใจได้ว่าชอบหรือไม่ชอบ โดยจะค้นหาคนจากที่ใกล้เคียงที่สามารถแมตช์กับเราได้ และถ้ามีคนเข้ามาชมหน้าโปรไฟล์เราก็จะมีแจ้งเตือนด้วย อุ๊ต๊ะ! และที่สำคัญคือ เราจะไม่เห็นสเตตัสหรือข้อความแนะนำตัวเอง จนกว่าจะกดเข้าไป ซึ่งก็จะทำให้เขารู้แน่ว่าเราแอบเข้าไปส่อง 555  เรียกได้ว่าเป็นแอปหาคู่ที่สะดวกดีเพราะสามารถใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเลย

 

Lovoo

image_131243
- ที่มารูป: appsforpcon.com

คนที่เหมือนกันมักจะดึงดูดกันและกัน เหมือนแอปพลิเคชันหาคู่อันนี้จะคัดกรองคนที่มีความสนใจเดียวกัน ให้ได้เจอและคุยกันได้ นอกจากนี้ยังมีเรดาห์เพื่อค้นหาคนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง สามารถเลือกอายุ เพศ ภาษาได้ด้วยอีกต่างหาก แต่มีข้อจำกัดอยู่อย่างเดียวคือ ในการเข้าไปชมโปรไฟล์คนอื่นเราจะต้องใช้คะแนน ซึ่งจะได้จากการเปิดแอปในทุกๆ วัน ยกเว้นว่าเราจะอัพเกรดเป็นแบบพรีเมี่ยมแล้ว

 

Bumble

image_131246
- ที่มารูป: alexdea.com

สำหรับคนที่ไม่ค่อยกล้าทักก่อนอะไรก่อน แอปนี้ถือเป็นแอปหักดิบความเขินได้อย่างดี เนื่องจากแอปจะค้นหาคนที่อยู่ใกล้ๆ มาให้เราเห็น และเมื่อเรากดถูกใจใครไป แล้วเขาก็กดถูกใจเราเหมือนกัน แอปจะรันเวลาถอยหลังโดยภายใน 24 ชั่วโมงเราจะต้องคุยกับเขา ไม่เช่นนั้นแล้ว คนคนนี้ก็จะหายไปจากแอปเราตลอดกาล... ( เกินไปๆ ) ซึ่งถ้าเราชอบเขาจริงๆ ก็อย่าลังเลที่จะทักหรือทำความรู้จักเพิ่มเติม ไม่เช่นนั้นโอกาสดีๆ ก็จะหายไปได้นะจ๊ะ

 

Tastebuds

image_131291
- ที่มารูป: a2.mzstatic.com

แอปหาคู่สำหรับคนรักเสียงเพลง การที่เราได้เจอคอเพลงแนวเดียวกันอย่างน้อยก็จะสามารถเริ่มต้นคุยกันได้อย่างถูกคอแล้วล่ะ ถือว่าเป็นอีกแอปพลิเคชันหาคู่อันหนึ่งที่ใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยหน้าตาที่ดูดี สะอาด สมัครง่ายๆ ผ่าน Facebook โดยที่เราต้องทำคือ เพียงแชร์เพลงที่เราชอบเพื่อให้คนอื่นได้ค้นพบข้อมูลของเรา และถ้าแนวเพลงตรงกันมันก็จะจับคู่ให้เราโดยอัตโนมัติ ขึ้นมาเตือนว่าจะคุยมั้ย ส่งเพลงไปให้เขาสิ! แค่นี้ก็ได้เริ่มคุยกันแล้ว เรียกได้ว่าได้เจอกับคนที่ชอบสิ่งเดียวกันได้ง่ายๆ เลยนะเนี่ย ^^


สำหรับสาวๆ ที่ยังโสดอยู่คงจะถูกใจกันนะคะ กับแอปพลิเคชันหาคู่ที่มีลูกเล่นที่หลายหลาย ทั้งนี้ก็ขอเตือนว่าโลกออนไลน์ยังไงก็ไม่เปิดเผยเท่าโลกจริงอยู่แล้ว ฉะนั้นต้องระวังการโดนหลอกลวงด้วยนะคะ และอย่าเพิ่งทุ่มหรือคาดหวังอะไรมาก เพราะอาจมีบางคนที่แค่อยากเจอเพื่อนคุยแก้เหงาเท่านั้น ไม่ได้คิดหาคู่จริงๆ จังๆ ก็ฝากให้สาวๆ ใช้แอปกันอย่างมีสติและปลอดภัยนะคะ ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @