รวม 5 คลิป ' ทริคออกกำลังกายได้ผลเร็วแบบดารา ' จาก Youtube แค่ดูก็ผอมแล้ว!!

รวม 5 คลิป ' ทริคออกกำลังกายได้ผลเร็วแบบดารา ' จาก Youtube แค่ดูก็ผอมแล้ว!!

รวมมาให้แล้ว ทริคเด็ด ๆ จากการออกกำลังกายให้ได้ผลเร็วแบบดาราดัง!

12 July 2016
Crazyjusminie
12 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ซาหวัดดี ซาวีดัด ค่ะคุณสาว ๆ Sistacafe บอกเลยว่าคุณสาว ๆ จะต้องชื่นชอบสิ่งที่เรานำมาฝากคุณสาว ๆ อย่างแน่นอนเพราะว่า วันนี้จะเป็นการจับมัดรวมทริคเด็ดต่าง ๆ จากการออกกำลังกายของดาราสาวแถวหน้าแห่งวงการบันเทิงทั้ง 5 ท่านจากแชนแนล Youtube ที่แค่คุณนั่งติดขอบหน้าจอ ก็เหมือนมีดารามาสอนวิธีออกกำลังกายที่บ้านแล้วล่ะค่ะ

และนอกจากนั้นก็ยังเห็นผลเร็วไปอีก หากคุณสาว ๆ ได้ทำอย่างเป็นประจำ สัดส่วนจะเป๊ะปัง! ไปซะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น หน้าท้อง หลังแขน ต้นขา สะโพก บั้นท้าย ก็ฟิตเปรี๊ยะ หุ่นแซ่บสะแด่วแห้ว พร้อมแอ๊วชายได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะจ้า อะริ อะริ พูดแล้วก็อยากดู อยากทำตามแล้วอ่ะ ถ้าอย่างนั้นเราก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า ไปเลย ฟิ้วววว 

 

1. IG : thisisbebe เบเบ้ ธันย์ชนก บวรวาณิชย์

 


ดาราสาวหุ่นฟิต!! คนแรกที่จะมามอบทริคเด็ดให้กับสาว ๆ Sistacafe ในวันนี้คือ คุณเบเบ้ ธันย์ชนก นั่นเองค่ะบอกเลยว่าดีกรีความแซ่บของหุ่นนางนั้นไม่เบาเลยนะคะคู้ณณณ ถึงจะแต่งงานเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นางก็ยังคงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ให้หุ่นฟิตเฟิร์มมัดใจคุณสามีแบบอยู่หมัดเลยแหละค่าาา

และ สำหรับท่าออกกำลังกายของคุณเบเบ้ที่เรานำมาให้สาว ๆ ได้ทำกันนั้น ก็จะเป็นการเน้นบริหารในส่วนของ ' สะโพก และ บั้นทาย ' ให้ดูงามงอนไร้ก้นปอดแบนแต๊ดแต๋ค่ะ ท่าง่ายมาก ๆ เลยนะคะสามารถใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในบ้านได้ ไม่ต้องไปถึงฟิตเนส และ ถ้าหากสาว ๆ ยังไม่จุใจ ก็ลองเข้าไปติดตามสาวเบเบ้ได้ใน Facebook Page :   Bebe Fit Routine  กันได้เลยนะคะ บอกเลยว่าสาว ๆ จะได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายอย่างมากมายก่ายกองเลยจ้า

 

image_159753
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_159755
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

2. IG : chomismaterialgirl ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 


มาแล้วจ้า!! ขุ่นแม่ชมของน้องผู้หญิงสไตล์ Six Pack ที่หุ่นแซ่บที่สุดในปีนี้ ชมพู่ อารยาถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ออกกำลังกายหนักมาก ๆ แล้วยังใส่ใจสุขภาพของตัวเองเป็นที่หนึ่ง และ ในวันนี้คลิปที่เราเอามาฝากคุณสาว ๆ นะคะ ก็จะเป็นท่า Work Out แซ่บ ๆ ของนาง ที่ไว้คอยบริหารหน้าท้อง บั้นท้าย และ ต้นขา ให้กระชับ แลดูมีสัดส่วนเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้อย่างชัดเจน

จะเห็นได้นะคะว่าในคลิปสาวชมจะใช้เวทเป็นอุปกรณ์ร่วมด้วย แต่ถ้าหากที่บ้านของคุณสาว ๆ ไม่มีก็ไม่เป็นปัญหาจ้า เราก็แค่ปรับประยุกต์ใช้โดยการเอาขวดน้ำแบบลิตรมาใส่น้ำให้เต็มแล้วทำการยกก็ได้ค่ะ เห็นมั้ยง่าย ๆ แค่นี้เองคุณสาว ๆ ก็ออกกำลังกายที่บ้านได้แล้ว ไม่ยากเลยนะคะลองทำกันดู ฮึบ ๆ > // < พื่อความสวยแบบแม่ชมน้องสู้ตายค่าาา

 

image_159790
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_159794
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

3. IG : kalamare กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

 


โอ้โฮ !! พี่กาละแมร์ เลข 4 ล้าววว แต่ก็ยังเป๊ะ! อยู่เลยเธอไม่น่าเชื่อจริง ๆ เพียงแค่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเท่านั้นเราก็จะกลายเป็นสาวสวยสองพันปีได้ > // <  

และ ทริคสำหรับพี่กาละแมร์ที่สาว ๆ ต้องรู้! และ ต้องกรี๊ดกร๊าดกันอย่างแน่นอนเลยก็คือ ' การลดถุงกาแฟที่ต้นแขน ' ทำง่าย ๆ ด้วยเก้าอี้แค่ตัวเดียว!! เฮ้ยจริงง่ะ ว้าว ว้าว ว้าว

แค่คุณสาว ๆ นำเก้าอี้นั่งภายในบ้านมาเป็นอุปกรณ์ในการช่วยออกกำลังกายด้วยวิธีการบริหาร ' ท่าดันแขน ' อย่างเป็นประจำทุก ๆ วัน จะทำให้ช่วงต้นแขนของคุณสาว ๆ ที่เคยล่ำบึ้กนั้นหมดไป เป็นต้นแขนที่เพรียวกระชับ และ ไม่มีถุงกาแฟห้อยต่องแต่งอีกต่อไปให้กวนใจนะจ๊ะ นอกจากนั้นแล้วสาว ๆ ยังสามารถติดตามท่าบริหารออกกำลังกายง่าย ๆ แค่ภายใน 2 นาทีกับพี่กาละแมร์ได้ทางแชนแนล Kalamare TV ด้วยนะจ๊ะ บอกต่อเคล็ดลับดี ๆ แบบนี้แล้วรีบดู รีบทำ รีบสวย หุ่นเพรียวกันนะสาว ๆ 

 

image_159857
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_159876
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

4. IG : meiji_27anorma เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน

 


สาว ๆ ขาเบียดฟังทางนี้! เรามีทริคดี ๆ มาฝากคุณนะจ๊ะ กับ ท่ากายบริหาร ' Squat ' กับคุณเมจิ อโณมา ที่บอกเลยว่าต้นขาด้านในของคุณสาว ๆ จะกระชับมากขึ้นจากท่านี้ที่ทำง่ายไม่ยุ่งยาก โนว! ซับซ้อนแถมออนซอนสนุกสนานเมื่อทำไปตามจังหวะเพลง

และนอกจากนี้คุณเมจิ จะมาสอนคุณสาว ๆ ถึงทริคเล็ก ๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกายไม่ให้เกิดการบาดเจ็บอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ต้องเปิดดูในคลิปแล้วแหละ ออกจากสมาคมสาวขาเบียดพร้อมเป็นสาวขาเพรียวสวยไปด้วยกันนะจ๊ะ > // <  

 

image_159901
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_159905
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

5. IG : prayalundberg ปู ไปรยา สวนดอกไม้

 


ปิดท้ายแล้วจ้ากับดาราสาวสวยหุ่นเป๊ะ หน้าปัง! อย่าง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่นางนั้นออกกำลังกายจนหุ่นเป๊ะเวอร์ และ ยังไม่หมดแค่นั้นจ้านางยังอินกับการออกกำลังกายเอาซะมาก ๆ กับการเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งมาราธอนที่ระยะทางนั้นไม่ใช่น้อย ๆ เลยค่ะคุณ

โอ้โฮ! นางฟิตขนาดนี้ต้องแอบขโมยเคล็ดลับความเป๊ะจากคลิปนี้แล้วล่ะค่ะ จากการสอนท่ากายบริหารที่จะช่วยให้ในส่วนของหน้าท้อง และ สะโพกของเรากระชับขึ้น ไม่เผละ ไม่ปลิ้น ไปย้วย อย่างแน่นอน!! 

 

image_160013
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

image_160014
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


เอ้า! Go! Go! ออกมาเต้น ออกมาขยับซ้าย ขยับขวา เด้งหน้า เด้งหลัง กระดึบ กระดึบ กันซะหน่อย แฮร่ ๆ ไม่ใช่ล้าววว แค่ทำท่ากายบริหารก็พอมั้ง บอกเลยนะคุณสาว ๆ ว่าถ้าเราทำครบตามทั้ง 5 คลิปนี้คุณสาว ๆ จะมีหุ่นดีกระชับทุกสัดส่วนแน่นอน

แถมยังได้แรงบันดาลใจอีกมากลื้มมม จากดาราสาวทั้ง 5 คนแบบยิ่งดูก็ยิ่งสะกดจิตตัวเองไปพลาง ๆ ว่า ฉันจะหุ่นดีแบบนาง ฉันจะหุ่นดีแบบนาง ฉันต้องทำให้ได้ ฮึบ ๆ

Sista
cafe
ขอให้สาว ๆ ทุกคนไฟท์ติ้งนะคะ เรามาสวย และ หุ่นดีไปด้วยกันเถอะ  > // < 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @