profile: Smithy Girl
Smithy Girl
ติดตาม
icon 12 ก.ค. 2015
icon 0
icon 11.5K
5 สัญญาณเตือน! ที่บ่งบอกว่าความอ้วนกำลังจะมาเยือน!!

5 สัญญาณเตือน! ที่บ่งบอกว่าความอ้วนกำลังจะมาเยือน!!

สาวๆ ที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองอ้วนรึเปล่า มาพิสูจน์กันเล๊ย...

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   เคยมั้ยที่มีคนรอบข้างทักว่าอ้วนขึ้นรึเปล่า แต่พอหันมาสำรวจหุ่นตัวเอง ก็รู้สึกว่าไม่ได้อ้วนนี่นา แล้วทำไมคนถึงทักเยอะขนาดเนี่ยะ เริ่มเครียดซะแล้วซิ ... ลองมาดู 5 ข้อต่อไปนี้ที่จะทำให้สาวๆ มั่นใจว่าอ้วนหรือไม่อ้วนกันแน่...

 

เสื้อผ้าเริ่มคับติ้ว

image_16102
- ที่มารูป: media3.onsugar.com
image_16103
- ที่มารูป: images.agoramedia.com

เช้านี้ตรงดิ่งไปที่ตู้เสื้อผ้า หยิบกางเกงคู่ใจที่ไม่ได้มานานมาลองดูซิว่า ยังใส่ได้รึเปล่า ถ้าเกิดอาการซิปรูดไม่ขึ้น หรือยัดช่วงขาลงไปไม่ได้นี่ชัดเลยนะคะ!! สาวๆ เธออ้วนขึ้นละนะ !!

 

ติดกินขนมหวาน

image_15591
- ที่มารูป: img.webmd.com
image_16104
- ที่มารูป: www.smokeyjoespizzas.co.uk

สาวๆ ที่ติดกินขนมหวานเอาเสียมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ไอศครีมร้านประจำ เครปเค้กสตรอว์เบอร์รี่ของโปรด หรือฮันนี่โทสต์แสนหวาน เรียกได้ว่าต้องกินทุกครั้งหลังมื้ออาหารหลัก จนติดเป็นนิสัย แบบนี้ก็ต้องระวังหุ่นตัวเองด้วยนะ ไม่งั้นจะอ้วนแบบไม่รู้ตัว

 

ไม่กล้าชั่งน้ำหนัก

image_16107
- ที่มารูป: youqueen.com
image_15595
- ที่มารูป: www.never-age.com

สาวๆ ที่ไม่กล้าชั่งน้ำหนัก เกิดจากการกลัวความจริงใช่มั้ยคะ ยอมรับมาเดี๋ยวนี้!! การชั่งน้ำหนักถือเป็นสิ่งที่ควรทำมากๆ เลยนะ เพื่อเป็นการเช็คตัวเองว่าน้ำหนักเพิ่มหรือลดลงเพียงใด เพื่อจะได้วางแผนการกินและการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง

 

โดนแจกโบร์ชัวจากคลินิกลดนำหนักอยู่บ่อยครั้ง

image_15602
- ที่มารูป: p3.s1sf.com

เวลาไปเดินตามห้างสรรพสินค้า พอเดินผ่านจุดที่เป็นคลินิลดน้ำหนักทีไร พนักงานก็รีบพุ่งมาประชิดตัวทันที ถ้าเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว สาวๆ ต้องเริ่มพิจารณาตัวเองแล้วล่ะ เพราะส่วนมากเค้าไม่มาแจกโบรชัวร์กับคนผอมๆ ร๊อกกก...

ชอบถ่ายรูปแบบไม่ให้เห็นลำตัว

image_15606
- ที่มารูป: emersonsalon.com
image_16117
- ที่มารูป: dp88pot7smo43.cloudfront.net

สาวๆ ต้องเคยเป็นแน่ๆ ล่ะ แบบว่ากลัวว่าจะเห็นขาใหญ่ของชั้น รวมทั้งพุงที่ยื่นออกมาจนเด่นกว่าหน้าซะอีก เลยตัดใจให้ถ่ายแค่เฉพาะใบหน้าก็พอ จะได้ไม่มีใครรู้ว่าเราอ้วน เวลาลงตามโซเชี่ยล ยอดไลท์จะได้พุ่งกระฉูดเลยล่ะ แต่เวลาใครมาเห็นตัวจริงระวังเค้าจะตกใจ เงิบไปเลยนะคะสาวๆ

 

เป็นยังไงบ้างคะ มีข้อไหนตรงกับสาวๆ บ้าง รีบสำรวจตัวเอง แล้วมาลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร เพื่อหุ่นที่สวยแซ่บ จนเพื่อนต้องทักว่า ไปทำอะไรมา ผอมลงแล้วสวยขึ้นเลยล่ะ  ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง