ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 13 - 19 กรกฏาคม 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 13 - 19 กรกฏาคม 2558

Sista's Horo Weekly

13 July 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 July 2015

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly

ตั้งแต่วันที่ 13 - 19 กรกฏาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_17024

การงาน : แผนการต่างๆ ที่วางไว้ในสัปดาห์นี้ อาจมีอุปสรรค หรือทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ คุณควรมีสติและวางแผนสำรองไว้ล่วงหน้า ทางที่ดีควรระมัดระวัง และเตรียมหาทางแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเหล่านี้ไว้แต่เนิ่นๆ


ความรัก : ยังต้องประคับประคองกันต่อไป ควรหมั่นดูแลและรักษาดวงใจ เอ้ยย!! ไม่ใช่..นั่นมันเพลง -_-’’ เอาเป็นว่า ควรดูแลและเข้าอกเข้าใจกันเยอะๆ ดีกว่า โดยเฉพาะคนที่อยู่ไกลกัน


โชคลาภ : ควรปล่อยวาง อย่าคาดหวังกับอะไรที่ยังมาไม่ถึงหรือเกินเอื้อม ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินจะดีกว่านะจ๊ะในระยะนี้...


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ การวางตัว โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน บริวาร และบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า ดีไม่ดีคุณอาจจะโดนเม้าท์ ติฉินนินทาลับหลังเอาได้นะคะ


เคล็ดลับ : หยอดเหรียญใส่กระปุกออมสินแล้วนำไปตั้งไว้ทางทิศตะวันตก เพื่อเสริมโชคทางด้านการเงิน

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผมสลวยเงางามกว่าใครเพราะใช้ Sunsilk Herbal Fusion Youth Renewal Ginger & Soapberry
ผม/หนังศีรษะ
7
4
6.4K
อายุ 24 มีร้านหม้อไฟเป็นของตัวเอง รวมวิธีเก็บเพชรตามจุดต่างๆ
รีวิวเอนเตอร์เทน
3
4
6.7K
ป้ายยากระเป๋า Handle Moon Bag 💼 แมทช์ง่าย ได้ทุกลุค
รีวิวแฟชั่น
13
9
6.7K

 

image_17025

การงาน : ตั้งใจและใส่ใจกับงานที่ทำให้มากขึ้น รวมถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หากอยากได้การช่วยเหลือ ควรปรึกษาเพื่อนร่วมงาน หรือผู้รู้ในสายงานเดียวกัน และไม่ควรติดเล่นมากจนเกินไป เพราะพักนี้คุณยิ่งเสียสมาธิง่าย


ความรัก : คนโสดยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร ควรสังเกตท่าทีของคนที่แอบชอบไปก่อนในระยะนี้ อย่าเพิ่งใจร้อน...ส่วนคนมีคู่ให้ระวังปัญระหองระแหงไม่เข้าใจกัน ซึ่งสาเหตุก็มาจากเรื่องงาน และภาระของทั้งคู่


โชคลาภ : ผู้ชายสูงอายุ นักบวช หรือผู้ทรงศีลจากทางทิศใต้ จะนำลาภมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโทษภัยจากสุราและของมึนเมา ตลอดจนอุบัติภัยที่เกี่ยวกับทางน้ำ และทางทะเล


เคล็ดลับ : สักการะพระแม่อุมา ทุรคา กาลี เพื่อขจัดอุปสรรคในทุกด้าน ตลอดจนนมัสการเทพเจ้ากวนอู และพระบรมรูปทรงม้าของรัชกาลที่ 5 เพื่อขอโชคลาภ บารมี อ้อ!! อย่าลืมเตรียมหญ้าและน้ำไปถวายม้าที่เป็นพาหนะของท่านด้วยนะ

 

 

image_17026

การงาน : เจ้านายหรือผู้บังคับบัญชาต่างเพศจะให้ความสำคัญ หรือเพ่งเล็งคุณมากกว่าปกติ บางรายอาจคิดกับคุณไปไกลกว่าสถานภาพที่พึงมี หรือคิดในเชิงชู้สาว ถ้าหากไม่อยากตกเป็นขี้ปากชาวบ้านก็ควรระมัดระวัง แต่ถ้าอยากตกล่องปล่องชิ้น หรือคิดจะเป็นหนูตกถังข้าวสาร มาดามก็ขอแนะนำให้เหยียบคันเร่งค่ะ!!


ความรัก : คนที่มีคู่ต่างฝ่ายต่างมีปัญหาทางสภาพคล่องทางการเงิน รวมทั้งการวางแผนอนาคต ถ้าคิดจะอยู่ร่วมกันก็ต้องรู้จักประหยัด


โชคลาภ : ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย บุคคลที่คุณนับถือจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง แต่ควรประมาณตน ไม่ควรเรียกร้อง โดยเฉพาะการได้คืบจะเอาศอก อาจได้ลูกถีบกลับมา


สุขภาพ - อุบัติภัย : เด็ก บริวาร หรือลูกหลานที่คุณต้องดูแล จะทำให้คุณเกิดความรำคาญหรือไม่สบายใจ ควรนิ่งเข้าไว้ และพูดจา อธิบายกันด้วยเหตุผล


เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ สะเดาะเคราะห์ ปล่อยปลา เพื่อต่อชะตาชีวิตของตนเอง และอุทิศส่วนกุศลกรวดน้ำให้แก่เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงดวงวิญญาณของบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว

 

 

image_17027

การงาน : ในช่วงสัปดาห์นี้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี หากมีเจ้านายเป็นเพศหญิงจะให้การสนับสนุน รวมทถึงเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศเดียวกันก็จะคอยผลักดันและช่วยเหลือ  


ความรัก : ระมัดระวังเรื่องการใช้อารมณ์ และวาจาที่จะก่อให้เกิดการกระทบกระทั่งกัน ซึ่งอาจนำพาไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งที่รุนแรง และแตกหักได้ อนึ่ง หากใครที่มีกิ๊ก มีชู้ ก็ขอให้ระวังเอาไว้ให้ดี เพราะหากคู่ของคุณรู้และจับได้ขึ้นมา คงต้องอำลากันสถานเดียว


โชคลาภ : หากคิดลงทุนทำการค้า หรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งการพนัน หรือหวยเบอร์ ก็ของดเอาไว้ก่อนจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการแพ้สารพิษจากยาฆ่าแมลงหรือเจือปนมากับอาหาร ตลอดจนอาการมึนงง ปวดหัว ไมเกรนด้วย


เคล็ดลับ : สักการะบูชาพระพุทธรูป พระพรหม และพระแม่สรัสวดี ด้วยดอกบัว หรือพวงมาลัยดอกไม้ที่มีสีขาว เพื่อขอความราบรื่นในเรื่องการงาน และเอาชนะอุปสรรคทั้งมวลด้วยสติปัญญา

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 13 - 19 กรกฏาคม พ.ศ. 2558

 

 

image_17028

การงาน : ค่อนข้างหนักเอาการ อาจมีเหนื่อยและท้อบ้าง หากมีปัญหาอะไรควรปรึกษาและขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย อย่าคิดแก้ปัญหาหรือตัดสินใจเพียงลำพัง  


ความรัก : ไม่ควรอ่อนไหวไปตามอารมณ์ โดยเฉพาะกับคนที่มีคู่แล้ว ควรหักห้ามใจที่จะไปหลงหรือชอบใครคนอื่น รวมถึงคนโสดก็ไม่ควรที่จะไปชอบคนที่มีเจ้าของเช่นกัน ควรหนักแน่นและเด็ดขาดเข้าไว้


โชคลาภ : หากได้เดินทางไกลในสัปดาห์นี้ จะมีโชคดีจากแดนไกลรอคุณอยู่ อนึ่งหากไม่ได้เดินทางก็อาจได้รับของฝาก ของถูกใจได้เช่นกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ใหห้ระวังสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณหายไป หรือมีอุบัติภัยเกิดขึ้น


เคล็ดลับ : ปิดวาจา ทำสมาธิ รักษาศีล สักการะพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม และพระพุทธรูปปางสมาธิ

 

 

image_17029

การงาน : สัปดาห์นี้ค่อนข้างวุ่นวาย โดยเฉพาะกับใครที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ ที่ใหม่ หรือมีกิจวัตรประจำวันที่ต้องเปลี่ยนแปลงไป เช่น มีแฟน ย้ายบ้าน อาจต้องปรับตัวกับเรื่องงานค่อนข้างหนักทีเดียว แต่ถ้าพูดถึงเนื้องานแล้วถือว่าดี ถึงแม้จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ บ้างก็ตาม  


ความรัก : ใครคิดที่จะริมีรัก ให้มองคนใกล้ตัวจะดีกว่า รักต่างถิ่นต่างแดน หรือไกลกัน ไปไม่รอดหรอก


โชคลาภ : เจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือบุคคลที่คุณนับถือจะนำข่าวดี ตลอดจนโชคลาภมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังอุบัติภายจากที่สูง เช่น ของหล่นใส่ หรือพลัดตกจากที่สูง รวมทั้งการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายที่ค่อนข้างเสี่ยง เจ็บตัว


เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ทุรคา กาลี เพื่อขจัดอุปสรรค และขอพรจากพระแม่ลักษมีเพื่อเสริมโชคลาภ

 

 

image_17030

การงาน : ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่สาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความลังเล และการตัดสินใจไม่ได้ของคุณเอง ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หุ้นส่วน หรือผู้ร่วมงานของคุณก็ได้ อนึ่ง ควรเพิ่มความรอบคอบแต่ฉับไวให้มากกว่านี้


ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่รู้สึกว่าคนโสดจะดีกว่า ได้ทำอะไรที่อยากทำ มีอิสระจะตาย!!


โชคลาภ : ยังไม่ควรเสี่ยงดวง หรือเล่นพนันขันต่อแต่อย่างใด ควรรอโอกาส และจังหวะที่ดีกว่านี้ก่อน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุ และโจรภัยจากที่มืด รวมทั้งการเสียทรัพย์จากสัตว์เลี้ยงของคุณด้วย


เคล็ดลับ : ออกไปเที่ยวกับครอบครัว พักผ่อน หรือหากิจกรรมร่วมกันทำ เพื่อคุณจะได้รู้ว่า อย่างน้อยก็มีคนรอบข้างที่รักและเป็นห่วงคุณอยู่นะ


                                ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                             Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ