9 พฤติกรรมเล็กๆ ที่ทำให้คุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้นในสายตาหนุ่มๆ!!

9 พฤติกรรมเล็กๆ ที่ทำให้คุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้นในสายตาหนุ่มๆ!!

เช็คด่วน! ใครมี 9 พฤติกรรมนี้รู้ไว้เลยว่ามีคนแอบมองอยู่นะ

31 October 2016
INSH
31 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นของตัวเองส่วนใหญ่ มักจะเป็นที่ถูกตา ถูกใจของผู้ชายหลาย ๆ คนเพราะด้วยความแตกต่าง ที่มักจะมีพฤติกรรมหรือการแสดงออกที่ไม่เหมือนใคร ทำให้กลายเป็นความโดดเด่นที่น่ามองได้แบบที่แม้แต่คุณเองก็ไม่ทันได้รู้ตัว

ลองมาดู 9 พฤติกรรมที่อาจจะดูว่าเล็กน้อย แต่ผู้ชายบางคนก็ชอบนะ! ตามมาดูเลยค่ะ

1. มีความเป็นตัวเองสูง

image_239390
- ที่มารูป: webboard.zubzip.com

คนส่วนใหญ่ชอบคิดว่าผู้หญิงสวยหรือน่ารักเท่านั้นจะดึงดูดใจชายได้ แต่ความจริงแล้วผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งการแต่งตัว การพูดคุย หรือความคิด ที่มักจะแสดงออกมาได้ไม่เหมือนใคร หรือบางคนอาจจะชอบนั่งฟังเพลงคนเดียวเงียบ ๆ ตามมุมห้อง ซึ่งนั่นจะเป็นหนึ่งของความแปลกที่ผู้ชายบางคนชื่นชอบมาก

2. การแสดงออกผ่านภาษากาย

image_239391
- ที่มารูป: blog.noonswoonapp.com

ผู้หญิงบางคนมีบุคลิกที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งบุคลิกนั้นถือว่าเป็นภาษากายที่น่าสนใจของผู้หญิงแต่ละคน การดำเนินชีวิตที่ดูธรรมดา ๆ แต่กลับซ่อนความเป็นมิตรที่สายตา การวางท่าทาง หรือการพูดคุยที่สนุกสนานของสาว Friendly ถือว่าเป็นการเปิดทางให้ทั้งการสนทนาสนุกสนาน และทำให้ชายหนุ่มที่คุยด้วยรู้สึกสนใจคุณไปด้วย


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
belfry
บอกต่อเซรั่มเนื้อนุ่ม ตัวช่วยผิวใสและดูอ่อนเยาว์ ในราคาหลักร้อย! FERTEERA NATURAL REJUVENATING JELLY SERUM
0
3
Chocian
ป้ายยา Rexona dry serun มาบอกลารักแร้ดำกันได้เลยจ้าาาาาาาา
6
4
หญิงดาว
ความน่ารักของพร้อพ #kradas
5
2

3. อย่าลืมมีสีแดงติดตัวไปด้วยนะ

image_239392
- ที่มารูป: www.plazacool.com

จากผลการวิจัยทางบุคลิกภาพและสังคมของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่อังกฤษ พบว่าผู้ชายส่วนใหญ่แล้วชอบผู้หญิงที่สวมใส่ชุดแดง เพราะพวกเค้าคิดว่าผู้หญิงเหล่านั้นมักจะมีอิทธิพลที่เหนือกว่า และดึงดูดแบบเย้ายวนใจได้ดี แต่ถ้าไม่ชอบใส่เสื้อผ้าสีแดงก็สามารถปรับเป็นลิปสติก ผ้าพันคอ หรือรองเท้าก็ได้เช่นเดียวกัน

4. ยิ้มบ่อย ๆ 

image_239393
- ที่มารูป: women.mthai.com

อีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงคือการยิ้ม และควรยิ้มแบบจริงใจ มีความสุข โดยยิ้มทั้งสีหน้าและแววตา เพราะการยิ้มช่วยให้ผู้คนที่อยู่รอบตัวมีความรู้สึกทางด้านบวกได้ดี บางครั้งเมื่อเราเดินชนใครแล้วกล่าวขอโทษ พร้อมยิ้มให้ก็จะช่วยคลายสถานการณ์ลงได้ดี ซึ่งการยิ้มให้กับคนรู้จักหาหรือคนที่ยิ้มให้เราด้วยเช่นกัน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมากเลยทีเดียว

5. เคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่ว

image_239394
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

ผู้หญิงที่มีความกระฉับกระเฉง Active ตัวเองตลอดเวลา เป็นผู้หญิงที่สดใส สดชื่นและดูไม่น่าเบื่อหน่าย แบบนี้ผู้ชายจะชอบแอบมองมากค่ะ เพราะเขาจะสัมผัสได้ถึงความน่ารักในตัวคุณที่มีอยู่อย่างมหาศาล พร้อมกับความต้องการที่จะเข้าใกล้หรือทำความรู้จักให้มากขึ้นอีกด้วย

6. อารมณ์คงที่ 

image_239395
- ที่มารูป: teen.mthai.com

ผู้หญิงที่อารมณ์คงที่ ไม่ขึ้นลงเร็ว โดยเฉพาะเวลาในช่วงวันนั้นของเดือนที่ผู้หญิงมักจะมีปัญหาในเรื่องของอารมณ์มากที่สุด แล้วแสดงออกถึงความขึ้นลงทางอารมณ์ที่มีสูง แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนสามารถคุมอารมณ์ไว้ได้ แล้วใช้ชีวิตแบบเป็นปกติ เชื่อว่าคุณต้องเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

7. เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น

image_239397
- ที่มารูป: i.kapook.com

ผู้หญิงที่ชอบความท้าทายในด้านการใช้ชีวิตที่คล้ายคลึงกับผู้ชาย ไม่ว่าจะปีนเขา เล่นรถไฟเหาะตีลังกา หรือชอบไปบุกป่ากางเต็นท์ ผู้หญิงประเภทนี้ผู้ชายจะชอบกันเป็นพิเศษ และถ้าสามารถดูแลตัวเองให้ดูสวย สุขภาพดีได้ ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ ต้องการรู้จักมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

8. ผู้หญิงทานผลไม้

image_239398
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com

มีงานวิจัยว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นผู้หญิงคนนั้นดื่มน้ำผลไม้สด ๆ หรือรับประทานผลไม้เป็นประจำ ก็ยิ่งดึงดูดผู้ชายที่รักสุขภาพด้วยกันได้เป็นอย่างดี


9. ผู้หญิงรักเด็กจากใจจริง

image_239399
- ที่มารูป: www.khanpak.com

ถ้าคุณมีน้องชายหรือน้องสาว แล้วแสดงออกในด้านที่ดี ห่วงใย ดูแล และคอยเอาใจใส่น้องก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายรักครอบครัวได้ดี เชื่อได้ว่าไม่มีผู้ชายดี ๆ คนไหนหรอกที่จะไม่ชอบผู้หญิงที่รักเด็กจากใจจริง หรือสาวที่ชอบไปเป็นอาสาสมัครเกี่ยวกับเด็ก แม้แต่พฤติกรรมเล็ก ๆ ที่เข้าไปคุยกับเด็กหรือช่วยเหลือเด็กเล็ก ๆ น้อย แบบไม่สร้างภาพก็ยิ่งเป็นพฤติกรรมที่สร้างความประทับใจให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี


สาว ๆ ได้อ่านทั้ง 9 พฤติกรรมนี้แล้ว ก็ลองเอาไปปรับประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันของตัวเองดูสิคะ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ก่อนอื่นก็ควรต้องรู้ตัวเองก่อนนะคะว่าเราเป็นคนอย่างไร เพื่อที่จะทำออกไปอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดจ้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @